วันจันทร์, สิงหาคม 19, 2019

งาน “ELLE Paris Atelier”ไฟนอลแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ดังฝรั่งเศส 

งาน “ELLE Paris Atelier”ไฟนอลแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ดังฝรั่งเศส ELLE และ ELLE HOMME      เดินทางไปเปิดตัวให้เหล่าสาวกและแฟนคลับได้ชื่นชมกันทั่วประเทศมาแล้ว ล่าสุด ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) แบรนด์เนมชื่อดังจากฝรั่งเศส ได้ถือฤกษ์งามยามดี จัดงาน“ELLE Paris Atelier” (แอล ปารีส อะเทริเย่ร์)” ใจกลางกรุงเทพมหานคร มหานครเมืองเอกของประเทศไทยเป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซปต์  “ไฟนอล โชว์ (Final Show)” เมื่อค่ำของวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562...

งาน “THE BODY SHOP PLASTICS FOR CHANGE”

  เจมส์ มาร์ ชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลโลกใบนี้ไปพร้อมกับ เดอะบอดี้ ช็อป ในงาน “THE BODY SHOP PLASTICS FOR CHANGE” MadameP มาร่วมงานเปิดตัวโครงการ “PLASTICS FOR CHANGE”  กับ เดอะบอดี้ ช็อป ในงานมีพระเอกหนุ่มสุดฮอต เจมส์ มาร์ มาร่วมกิจกรรมเชิญชวนแฟนคลับและทุก ๆ คน บริจาคขวดพลาสติกเพื่อนำกลับมามารีไซเคิลผลิตเป็นเส้นใยเสื้อ โดยร่วมกิจกรรมได้ที่ร้าน THE BODY SHOP ทุกสาขา ตั้งแต่ 10 ก.ค....

✨อร่อยติดดาว✨ กับ ราชาเห็ดทรัฟเฟิล ที่ URBANI Truffle Bar & Restaurant

✨อร่อยติดดาว✨ กับ ราชาเห็ดทรัฟเฟิลที่ URBANI Truffle Bar & Restaurant อร่อ ลิ้มรสที่สุดของทรัฟเฟิลระดับตำนาน ที่ URBANI Truffle Bar & Restaurant อาณาจักรทรัฟเฟิล ในรูปแบบ Fine Dining ถ้าจะถามหาวัตถุดิบชั้นเลิศระดับโลก แน่นอนว่าทรัฟเฟิลต้องติดอยู่ในอันดับต้นๆ ด้วยเสน่ห์ของกลิ่นทรัฟเฟิลอันเย้ายวนเป็นเอกลักษณ์ และความพิถีพิถันในการเสาะหา ไปจนถึงการรังสรรค์เป็นเมนูชั้นเลิศ จึงทำให้ทรัฟเฟิลจัดว่าเป็นวัตถุดิบชั้นดี หายาก และราคาแพงลิ่ว และหากจะพูดถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการคัดสรรทรัฟเฟิลชั้นเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นแบรนด์เก่าแก่ระดับโลกด้วยแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ URBANI แบรนด์ซึ่งเป็นผู้ส่งออกทรัฟเฟิลรายใหญ่ของโลกจากอิตาลี ที่ถือครองส่วนแบ่งตลาดทั่วโลกถึง 70% เรียกได้ว่าทรัฟเฟิลที่เสริฟในร้านอาหารหรูทั่วโลก ส่วนใหญ่ล้วนมาจากแบรนด์ URBANI ทั้งสิ้น และแล้วก็ถึงเวลาที่สาวกทรัฟเฟิลต้องร้องเฮกันดังๆ เมื่อตัวจริงด้านทรัฟเฟิลระดับ...

✨อร่อยติดดาว✨ สไตล์ฝรั่งเศส ที่ “VINIFERA” พิกัด โชคชัย 4 ซอย 54

  วันนี้ MadameP จะชวนมาชิมเมนู✨อร่อยติดดาว✨ กันที่ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ชื่อ "VINIFERA-วินิเฟรา" พิกัดร้านคือ โชคชัย 4 ซอย 54  (สามารถเดินทางได้ทั้งจาก ซอยลาดพร้าว  53  หรือทางลาดพร้าว 71 ทะลุมาทางนาคนิวาส ก็สะดวกค่ะ)  บรรยากาศร้าน Vinifera จะล้อมรอบได้ด้วยสีเขียวขจี ของสนามหญ้า ต้นไม้ มีความสดชื่น เป็นธรรมชาติมากๆ  บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนกินอาหารสบายๆ ที่บ้าน   การตกแต่งภายในร้านจะเป็นสไตล์ลอฟท์ ดูแนวเรียบ ๆ เน้นเพดานสูงโปร่ง  ตกแต่งด้วยโคมไฟเอดิสัน...

“วุฒิศักดิ์” เปิดตัว “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น”บนสถานีบีทีเอสราชดำริ

“วุฒิศักดิ์” เปิดตัว “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น”บนสถานีบีทีเอสราชดำริ    “วุฒิศักดิ์” แบรนด์บิวตี้ ลิฟวิ่ง (Beauty Living) เบอร์หนึ่งของเมืองไทย เตรียมเปิด “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น” บิวตี้ป็อปอัพคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในเมืองไทย ที่แปลงโฉมสถานีบีทีเอสราชดำริให้เป็นอาณาจักรแห่งเวทย์มนตร์ ที่พร้อมเนรมิตประสบการณ์ความงามแบบครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามทั้งภายในและภายนอกแบบจัดเต็ม อาทิ ทรีทเมนต์ใบหน้า สปาเล็บ ต่อขนตา บิวตี้คาเฟ่ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และศิลปะแบบอินเทอร์แอคทีฟสุดตื่นตาตื่นใจ พร้อมเพิ่มความพิเศษแบบสุดๆ สำหรับช่วงเวลาดีเดย์ 9 – 11 ส.ค. นี้ เท่านั้น เอาใจแฟนคลับหนุ่มชาอึนอู แบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรกของวุฒิศักดิ์ คอสเมติก กับกิจกรรม “Magic  Mirror” บู้ธถ่ายภาพที่เสมือนทุกท่านได้ใกล้ชิดและถ่ายภาพร่วมกับคุณชาอึนอู...

อร่อยติดดาว ที่ “กุ้งทอง ซีฟู้ด” ถนนพระราม 4

อร่อยติดดาว ที่ "กุ้งทอง ซีฟู้ด" ถนนพระราม 4  (สามแยกเกษมราษฎร์)  ว๊าว!! วันนี้ MadameP จะพาไปชิมเมนูติดดาว♥ กันที่ กุ้งทองซีฟู้ด  ร้าน อยู่ตรงสามแยกเกษมราษฎร์ ก่อนถึง บิ๊กซีพระราม 4 เจ้าค่ะ   ร้านนี้จะเปิดตั้งแต่ 11 โมงเช้า และปิดประมาณ เวลา 22.30 น. ตัวร้านกุ้งทองซีฟู้ด จะแอบอยู่ในซอย มองหายากนิดนึง  จุดสังเกต คือทางเข้าจะอยู่ตรง3แยกเกษมราษฎร์ พอดีค่ะ (ก่อนจะถึงทางเข้าซอยสุขุมวิท 26 หรือตรง Big...

Schwarzkopf ชวนอัพเดตเทรนด์ผม Essential Looks A /W 2/2019

Schwarzkopf ชวนอัพเดตเทรนด์ผม Essential Looks A /W 2/2019   กรุงเทพฯ – ชวาร์สคอฟ  โปรเฟสชั่นแนล(ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ผมระดับโลก เปิดเทรนด์ผมประเทศไทยเป็นแห่งแรกในเอเซีย สำหรับฤดูกาลใหม่กัน พร้อมต้อนรับลมหนาวก่อนใคร  ให้สาวไทยได้อัพเดทเทรนด์แบบจัดเต็ม กับงานอัพเดตเทรนด์ผม        EL  (Essential Looks 2/2019  : Creating Tomorrow’s  Colour  Today Collection) พิเศษกว่าทุกครั้ง โดยซีซั่นนี้     ได้รับเกียรติจาก 2 กูรูระดับโลก Lesley...

“Uniqlo” ชวนอัพเดตคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019

"Uniqlo" ชวนอัพเดตคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 มาพร้อมหลากไอเท็มรูปแบบใหม่และฟังก์ชั่นเพื่อตอบโจทย์ชีวิตหลายมิติ  เมื่อเร็วๆนี้  MadameP ได้มาร่วมอัพเดต Collection ใหม่ครึ่งปีหลังกับ เสื้อผ้ายูนิโคล่ คราวนี้มีการนำเสนอรูปแบบ และฟังก์ชั่นใหม่ของหลากหลายไอเท็ม  มาพร้อมกับดีไซน์ที่จะทำให้ผู้สวมใส่สบายและมีความสุขในทุกๆ วัน ให้สนุกกับการ Mix & Mach อย่างไม่รู้จบ ภายใต้แรงบันดาลใจจากหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตในทุกๆ วันให้ดียิ่งขึ้นค่ะ  ตามมาดูกันเล้ยยยยยย.... ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น รังสรรค์ไอเท็มที่จะเข้ามาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตคุณด้วยคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 ยูนิโคล่สร้างสรรค์ไอเท็มรูปแบบใหม่ที่ผสานเข้ากับหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ เกิดเป็นดีไซน์และรูปทรงใหม่ๆ ที่ก้าวข้ามขอบเขตของเพศและวัย เพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบการดำเนินชีวิต ให้ทุกๆ วันของคุณให้สบาย อบอุ่น และมีความสุขมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวในปีนี้ จากการเล็งเห็นถึงไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนไป...

อร่อยติด​ดาว​ กับบุปเฟต์นานาชาติ ที่ห้องอาหาร Prince Cafe’

อร่อย​ติด​ดาว​ กับบุปเฟต์นานาชาติ ที่ห้องอาหาร Prince Cafe’ ณ โรงแรม ปริ๊นซ์ พาเลซ-Prince Palace Hotel  โรมแรมปริ๊นซ์พาเลซ เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่  MadameP แวะเวียนมาบ่อย เพราะประทับใจในความโอ่โถงสวยงามของโรงแรม   และยังติดใจในความอร่อยของอาหารที่นี่ โดยเฉพาะติ่มซำที่ห้องอาหาร China Palace   ประวัติคร่าวๆ ของ โรงแรม ปรินซ์ พาเลซ มหานาค ตั้งอยู่ถนนดำรงรักษ์ (ตัดกับถนนกรุงเกษม) ณ บริเวณเคยเป็นที่ตั้งของ "วังมหานาค (Mahanak Palace)"  ของท่านจอมพลกรมหลวงนครศรีสุรเดช พระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ดังนั้นจึงเป็นที่มาของชื่อ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ...

“ทิมเบอร์แลนด์” ชวนเที่ยวไต้หวัน​ใน​ แคมเปญ “Travel with Timberland”

 “ทิมเบอร์แลนด์” ชวนเที่ยวไต้หวัน​ใน​ แคมเปญ “Travel with Timberland”  เพราะเป็นสองพระเอกสุดหล่อมาดแมน เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ แถมยังเป็นคนรุ่นใหม่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบท่องเที่ยวแบบลุยๆ เลยถูกบอส คงภัทร ตันติจิรสกุล  รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พีน่า เฮาส์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารแบรนด์ ทิมเบอร์แลนด์ (ไทยแลนด์) ชวนมาร่วมแชร์ประสบการณ์ตะลุยทริปท่องเที่ยวแบบมันส์ๆ  ในงานเปิดตัวแคมเปญ “Travel with Timberland” พร้อม ชวนแฟนๆ เที่ยวฟรีที่ประเทศไต้หวัน กับ ทิมเบอร์แลนด์ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท ตอกย้ำความเป็นแบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์กลางแจ้งที่ยั่งยืนและยิ่งใหญ่ที่สุด โดยมี เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานคึกคักของเหล่าแฟชั่นนิสต้า...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read