วันศุกร์, มิถุนายน 5, 2020

เก็บกระเป๋า แล้วไปป่วนเจแปน กับรายการ!! Mission Traveler Ep.2

งานแถลงข่าว Mission Traveler ครั้งแรกในกรุงเทพ!จากรายการทีวีสู่อีเว้นท์แนะนำการท่องเที่ยวภูมิภาคชูบุ!แนะนำการท่องเที่ยวภูมิภาคชูบุ!รายการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่สนุก ท้าทาย พร้อมภารกิจสุดกวน   งาน Mission Traveler Presents Central Japan Travel Fair 2020 ในครั้งนี้เกิดจากความสำนึกรักในบ้านเกิดและความตั้งใจจะถ่ายทอดเสน่ห์ของภูมิภาคชูบุ (ภูมิภาคกลางของญี่ปุ่น) ไปสู่สายตาผู้คนภายนอก บริษัท Aquaring Global Strategy (บริษัทผู้ให้คำปรึกษาด้านดิจิตอลโปรโมชั่น) จากเมืองนาโกย่า จึงจัดอีเว้นท์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวภูมิภาคชูบุขึ้นในกรุงเทพ  โดยได้รับการสนับสนุนจากสนามบินนานาชาติเซนเทรีย์ (Chubu Centrair International Airport) บริษัท Aquaring Global Strategy (GS)  ร่วมกับ...

“SMOKED” เนื้อรมควันพรีเมี่ยม สูตรลับเฉพาะของ “เชฟแพม” ที่ Villa Market

“SMOKED” เนื้อรมควันพรีเมี่ยม สูตรลับเฉพาะของ “เชฟแพม” พร้อมเสิร์ฟความหอมกรุ่น ชุ่มฉ่ำ อร่อยโดนใจ ไม่มีเบื่อ ยังคงรู้ใจลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์อยู่เสมอ สำหรับ “วิลล่า มาร์เก็ท” ซุปเปอร์มาร์เก็ตรวบรวมของดีของอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก เพราะล่าสุด วิลล่า มาร์เก็ท ได้จับมือกับ เชฟแพม - พิชญา อุทารธรรม เจ้าของ ร้าน SMOKED  (สโมค) จัดงาน “Chef Pam X Villa Market"  เปิดตัวแบรนด์ “SMOKED (สโมค)” เนื้อรมควันพรีเมี่ยม สำเร็จรูปพร้อมรับประทาน ซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะของเชฟแพม ...

เยี่ยมชม โครงการ “Windshell Naradhiwas” บ้านในรูปแบบคอนโดฯ ตอบโจทย์ชีวิตเหนือระดับ

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา #MadamePuja ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมคอนโดโครงการล่าสุด ที่เรียกว่าสุดว๊าวทีเดียว  มาในคอนเซ็ปท์  ‘Tropical Stacking Home-ทรอปิคอล สแตกกิ้ง โฮม”   ซึ่งจะว๊าวอย่างไร ตามมาค่ะ  โครงการนี้ชื่อ  “Windshell Naradhiwas” เป็นบ้านในรูปแบบคอนโดฯ เจ้าค่ะ  ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านหลังใหญ่กลางเมืองค่ะ ที่สำคัญเป็นที่พักอาศัยที่โดดเด่นด้วยทำเลดี ใจกลางกรุง  ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านตั้งแต่ทางเข้าโครงการ ที่มีติดไว้เฉพาะเลขที่อยู่ คือ "53" ไม่มีสัญลักษณ์หรือป้ายใด ๆ แปะอยู่ เพื่อบ่งบอกชือโครงการ....นั่นเป็นความตั้งใจค่ะ เพราะ"บ้าน" ก็จะโชว์เฉพาะเลขที่"บ้าน"ค่ะ สำหรับผู้ที่สร้างปรากฏ​การณ์​ใหม่แห่งการใช้ชีวิตใจกลางเมือง​   ด้วยการนำเสนอโครงการที่เป็นมากกว่า​ลักซ์ชัวรี่  : วินด์เชลล์ นราธิวาส-Windshell Naradhiwas เป็นค่าย วาย...

เปิดแล้ว “Si Sod by​​ Banana​ Leaf​” ร้านอาหารไทยแนวใหม่ พร้อม“ไรซ์บาร์”ขัดข้าวสดๆ หุงให้อร่อยถึงโต๊ะ

เปิดตัว “สีสด บาย บานาน่า ลีฟ” ร้านอาหารไทยแนวใหม่ พร้อม“ไรซ์บาร์”ขัดข้าวสดๆ หุงให้อร่อยถึงโต๊ะ  MadamePuja ได้มาร่วมงานเปิดร้านอาหาร “สีสด บาย บานาน่า ลีฟ” ซึ่งจัดว่าเป็นร้านอาหารไทยแนวใหม่  MadamePuja ถึงกับ WOW!!  เพราะที่นี่ทำให้มื้ออาหารธรรมดาเปลี่ยนไปค่ะ ....คุณเลือกได้ว่าอยากกินข้าวที่เป็นสูตรแบบไหน  ข้าวสูตรบำรุงผิวและความงาม  หรือ ข้าวสูตรควบคุมน้ำหนัก หรือ   ข้าวสูตรควบคุมน้ำตาล  ค่ะ... นี่คือ....คอนเซ็ปต์ใหม่ของร้านอาหารสีสด บาย บานาน่า ลีฟ มีบริการ ไรซ์บาร์ (Rice Bar) ที่จะมอบประสบการณ์ที่ลูกค้าไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน นอกจากอิ่มหนำกับอาหารไทยในรสชาติที่คุ้นเคย ยังได้สนุกกับการเลือกข้าวคุณภาพดีหลากหลายสูตรที่ส่งตรงจากเกษตรกรมาเสิร์ฟไม่พอ ยังมีบริการขัดข้าวแบบสดๆ ให้ได้ฟินกับรสสัมผัสของข้าวในแบบที่หลายคนอาจไม่เคยลิ้มรสมาก่อน แถมยังดีต่อสุขภาพ เพราะการขัดสดทำให้คงคุณประโยชน์ของข้าวไว้ได้มากที่สุด...

เปิดตัว“Eucerin HYALURON First Serum ” พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

“ยูเซอริน” เปิดตัว“ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” ส่ง “เดียร์น่า ฟลีโป” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Eucerin-ยูเซอริน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่ง ที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก ทำเก๋อีกครั้งจัดงาน “Eucerin First Innovation of Jelly Lock Technology” #MadamePuja ก็ย่อมไม่พลาดมาร่วมแจมด้วยคน ประเดิมเปิดศักราชใหม่ ครานี้ทาง Eucerin ทำการเปิดตัวพรีซีรั่มใหม่ ชื่อว่า “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” (Eucerin HYALURON First Serum) นับเป็นครั้งแรก! ด้วยความประสิทธิภาพของไฮยาลูรอนเนื้อเจลลี่ เข้มข้น 3 เท่า...

ร่วมรำลึกถึง”คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” กับงาน นิทรรศการ “เสื้อเชิ้ตสีขาว” ออกแบบโดย 7 คนดังระดับโลก

ชื่อของ "คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์" ถูกจารึกอยู่ในหัวใจของบรรดาคนแฟชั่นทั่วโลก จนกลายเป็นความทรงจำและเรื่องราวสุดแสนพิเศษในทุกๆ ครั้งที่หวนนึกถึง "A TRIBUTE TO KARL LAGERFELD : THE WHITE SHIRT PROJECT" (อะทรีบิวท์ ทู คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ : เดอะ ไวท์ เชิ้ต โปรเจกท์) นิทรรศการ "เสื้อเชิ้ตสีขาว" ไอคอนิคไอเท็มของแบรนด์ จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อย้อนรำลึกถึงดีไซเนอร์ระดับตำนาน โดยนิทรรศการได้เดินทางมาจัดแสดงที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกและประเทศเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ สโตร์...

งานเปิดตัว  ‘มิชลิน ไกด์ ฉบับกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ตและพังงา ประจำปี 2563‘

ร้านอาหาร 29 แห่งใต้ฟ้าเมืองไทยคว้า ‘ดาวมิชลิน’ ปี 2563 ศรณ์ และ R-Haan รั้งตำแหน่งร้านอาหารไทยแบบดั้งเดิม ครองรางวัล 2 ดาวมิชลิน เป็นครั้งแรกของโลก เกว็นดัล ปูลเล็นเนค ผู้อำนวยการฝ่ายจัดทำคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ทั่วโลกและ ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  พร้อมด้วยร้านอาหารได้รับรางวัลดาวมิชลิน เปิดตัวคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พัก‘มิชลิน ไกด์ ฉบับกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ตและพังงา ประจำปี 2563’ โดยในปีนี้มีร้านอาหารใหม่มากมายได้รับมิชลินสตาร์เพิ่มมากยิ่งขึ้น เพื่อให้นักเดินทางสามารถเติมเต็มประสบการณ์ความอร่อยแห่งมื้ออาหารและการพักผ่อนชั้นเลิศใน 4 เมืองท่องเที่ยวหลักของไทยได้อย่างครบครันด้วยคู่มือเพียงเล่มเดียว ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์เมื่อเร็วๆ นี้ มิชลินจัดงานแถลงข่าวประกาศรายชื่อร้านอาหารที่ได้รับรางวัล ‘ดาวมิชลิน’ (MICHELIN Star) และ ‘บิบ กูร์มองด์’ (Bib Gourmand) ปีล่าสุด พร้อมทั้งเปิดตัว ‘มิชลิน ไกด์ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ตและพังงา’ ประจำปี 2563 ซึ่งเป็นคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พัก ‘มิชลิน...

โครงการดีๆ​ ที่​ช่วย​​โลกน่าอยู่​: Maison Berger Paris “From Bottle to Energy”

เมื่อเร็วๆ นี้  #MadamePuja  ไปร่วมงานดี ๆ ที่ทางแบรนด์เครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยม เมซอง แบร์เช่ ปารีส เป็นโครงการที่น่าชื่นชม ชื่อ โครงการ Maison Berger Paris “From Bottle to Energy”นำขวดพลาสติกเข้าสู่กระบวนการทำลายและแปลงเป็นพลังงานหมุนเวียนในอุตสาหกรรม  ร่วมสร้างวิถีบริโภครู้คุณค่า ไม่สร้างภาระให้โลก  เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมเดินตามรอยนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมของบริษัทแม่ “Maison Berger Paris is Committed to the Future of the...

Seiko เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด เอาใจนิวเจน จัดงาน SHOW YOUR STYLE FASHION SHOW 

#MadamePuja  มาร่วมงานอัพเดทแฟชั่นนาฬิกาจากแบรนด์ระดับตำนาน  #SEIKO งานนี้เผยโฉมนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่เอาใจ new gen ถึง 5 สไตล์ ไซโก (Seiko) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก นำทีมโดย ฮิโรยูกิ อาคาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จัดงาน SHOW YOUR STYLE FASHION SHOW แฟชั่นโชว์เผยโฉมนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Seiko 5 Sports ที่ได้รับการออกแบบใหม่สำหรับเจเนอเรชั่นใหม่โดยเฉพาะ โดยภายในงานยังมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจากแคมเปญ 5 Sport Show your style VDO Lookbook Contest 2019 ชิงรางวัล นาฬิกา Seiko...

Kate Spade New York จัดงาน HOLIDAY 2019 GIFTING DESTINATION

 #MadamePuja ได้มาร่วมงานอัพเดตคอลเลคชั่น  HOLIDAY 2019 GIFTING DESTINATION   จาก เคท สเปด นิวยอร์ก  ได้ #ไอเดียเลือกของขวัญ หลายอย่าง น่ารัก ละลานตา ทั้งกระเป๋าระยิบระยับ เคสมือถือ กระบอกน้ำ พร้อมอัพเดตสไลค์จากเหล่าเซเลบริตี้ ลองดูกันค่ะ  เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) จัดงาน  Holiday 2019 Gifting Destination เพื่อต้อนรับเทศกาลวันหยุดกับการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ คอลเลกชั่น Holiday...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read