วันพุธ, ธันวาคม 11, 2019

ช้อปติดไซเรน​ กับ Lazada 11.11 Biggest One Day

LAZADA​ เป็น​แอพ​ เดียวที่​  MadamePuja​ ไม่เคยลบทิ้ง​  เมื่อ​ Lazada​ จะมีมหกรรมช้อปปิ้ง Lazada 11.11 Biggest One Day Sale วันเดียวได้ทุกดีล  ก็​ต้องไม่พลาดช้อปแน่นอน​ มีดีลเด็ดๆ​ ยั่วๆ​ พร้อม เอ็มวี-เกม-ซูเปอร์โชว์ แจกถล่ม 111ล้านคูปองให้ช้อปกระหน่ำวันเดียวได้ทุกดีล... จะรออะไร​ไปช้อปกันซิจ๊ะ​ กรุงเทพฯ, 6 พฤศจิกายน 2562 - Lazada 11.11 Biggest One Day Sale...

ร่วมงานเปิดตัว​ สมาร์ทโฟน​รุ่นใหม่​ Huawai Mate30

MadamePuja​ ถูก​ชวนมางานเปิดตัวสมาร์ทโฟน​ใหม่จาก​  หัวเว่ย ในงานเปิดตัว HUAWEI Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนแฟลกชิปล่าสุด​ ที่จะมาเปลี่ยนวิธีคิดสู่ความเป็นไปได้ทุกรูปแบบ ด้วยดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยแต่ยังคงความหรูหรา  จัดเต็มสเปคกล้องแบบครบเครื่อง พร้อมขุมพลังระดับท็อป      HUAWEI Mate 30 Pro มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ ได้แก่ กล้อง SuperSensing Cine Camera เพื่อภาพถ่ายและวิดีโอที่สวยงามอย่างน่าทึ่ง ด้วยกล้องถ่ายภาพ 4 กล้อง ประกอบไปด้วยกล้อง Cine Camera ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล รองรับความไวแสงในการถ่ายวิดีโอสูงสุดที่...

เมิร์ซฯ ร่วมกับ 7 คลินิกความงา จัดแคมเปญ “Bring Back Happiness”

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ร่วมกับ 7 คลินิกความงามชั้นนำ จัดแคมเปญ “Bring Back Happiness”ตอกย้ำแนวคิด Merz​Aesthetics​Serendipity​Journey (MASJ) แคมเปญขับเคลื่อนสังคม ให้สาวไทยสวยมั่นใจในแบบตัวเองและ ‘มีความสุข’ มากยิ่งขึ้น  จากคำกล่าวที่ว่า ‘คนที่สวย มักมีโอกาสมากกว่า’ สาวไทยจึง ‘พยายามสวย’ จนขาดความสุข เมิร์ซ เอสเธติกส์ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน เข้าใจถึงความเหลื่อมล้ำที่เกิดขึ้นในสังคม จึงเปิดตัวแคมเปญ “Bring Back Happiness” แคมเปญขับเคลื่อนสังคมที่ต่อเนื่องมาจาก​Merz​Aesthetics​Serendipity​Journey (MASJ) ที่ เมิร์ซ เอสเธติกส์​ได้ผลักดันเพื่อปลุกจิตสำนึกใน​ 11 ​ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยในปีนี้ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ยังคงเดินหน้าขับเคลื่อนสังคมเพื่อคืนความสุขให้สาวไทยทุกคน ให้สวยมั่นใจในแบบตัวเอง นำโดย เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์และอินโดไชน่า ร่วมกับ 7 คลินิกความงามชั้นนำของไทย เพื่อปรับเปลี่ยนมุมมองของผู้ที่มีปัญหาด้านโครงสร้างใบหน้าและผิวพรรณ ทั้งยังช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้สาวไทยสวยมั่นใจในแบบของตัวเอง และ ‘มีความสุข’ มากยิ่งขึ้น...

“VILLA MARKET หลังสวน” แหล่ง​รวมของอร่อย ของดีจากทั่วโลก

อีกก้าวสำคัญ “วิลล่า มาร์เก็ท” เปิดสาขาใหม่ “หลังสวน” ณ ชั้น B1 โครงการเวลา สินธร วิลเลจ เสิร์ฟความฟินด้วยการรวบรวมของดีของอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก เอาใจไลฟ์สไตล์คนเมือง ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “V” Make a new home ซึ่ง ตุ้ย - พิศิษฐ์ ภูสนาคม บอสใหญ่ แห่ง วิลล่า มาร์เก็ท ทุ่มไม่อั้นจัดเต็มบริการอำนวยความสะดวกและเปิดโอกาสให้สัมผัสสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ โดยได้จัดงาน “วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน แกรนด์ โอเพ่นนิ่ง” อย่างยิ่งใหญ่และอบอุ่น โดยได้รับเกียรติจาก มร.โจเซฟ แอนโทนี คอตเตอร์ เอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ประจำประเทศไทย, มร. ไรอัน เฟรียร์ ทูตพาณิชย์นิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย, ดร.อเล็กซานเดอร์ เราโบลด์ ที่ปรึกษาทูตฝ่ายเศรษฐกิจและการพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตเยอรมันประจำประเทศไทย, ซูซาน คาห์วาติ ทูตพาณิชย์อาวุโสสำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย, เอสแตล ดาวิด ที่ปรึกษาการค้าประเทศฝรั่งเศส, ฐาณัชชา เลาหะกุล ผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์และการลงทุนของประเทศอังกฤษ มาร่วมงาน พร้อมเซเลบริตี้มาร่วมแสดงความยินดีและร่วมเปิดประสบการณ์ช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ของวิลล่า มาร์เก็ท สาขาหลังสวน กับ 6 โซนสุดว้าว รู้ใจทุกไลฟ์สไตล์...

อีเวนท์​ที่คอฟฟี่​เลิฟเวอร์​รอคอย​ BANGKOK COFFEE CULT 2019 / RSC

อีเวนท์​ที่คอฟฟี่​เลิฟเวอร์​ไม่ควรพลาด!! กับ BANGKOK COFFEE CULT 2019  ครานี้พาคาเฟ่รุ่นน้อง มาต่อยอดวัฒนธรรมกาแฟให้แข็งแรงยิ่งขึ้น  ในงาน BANGKOK COFFEE CULT 2019 / RSC ( Rising Star Café ) การสานต่อวัฒนธรรมกาแฟจากรุ่นพี่อย่างเข้าใจ และกล้าที่จะแตกต่าง เพื่อตอกย้ำคาเฟ่แห่งวัฒนธรรมกาแฟ ที่มีตัวตนและตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่หลงใหลในเสน่ห์แห่งกาแฟตัวจริง   ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก ที่งาน BANGKOK COFFEE CULT ย้ายออกมาจัดในสวนกลางแจ้งใจกลางเมือง ที่ได้เนรมิต Sunshine Courtyard สวนสวยและร่มรื่นของ Sunshine Court กลางซอยสุขุมวิท 38 ให้กลายเป็น...

คณะภริยา​ฑูต​ เตรียม​จัดงาน “YWCA Diplomatic Charity Bazaar 2019” ฑูต​ 44 ประเทศร่วมใจงัดของเด็ดมาออกบูท​

งานชาริตี้ที่ทุกคน​รอคอย​ “66th YWCA Diplomatic Charity Bazaar 2019”งานเทศกาลออกร้านนานาชาติครั้งใหญ่ที่สุดในไทย โดยคณะภริยาทูตจากทั่วโลก​   โดยงาน“66th YWCA Diplomatic Charity Bazaar 2019”  จะจัดขึ้นในวันที่​ 15-17  พฤศจิกายน​ ศกนี้​ ณ​ Central​ World สำหรับงานแถล​งข่าว​ในครั้งนี้​ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ คณะภริยาทูตประจำประเทศไทย และ สมาคม YWCA เตรียม​จัดงานเทศกาลออกร้านนานาชาติครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศกับงาน “66th YWCA Diplomatic Charity Bazaar 2019” ที่ในปีนี้ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากกว่า 45...

ร่วมงาน เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “OnePlus 7T Series”  

OnePlus จัดเต็มยืนหนึ่งเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “OnePlus 7T Series”   ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับหน้าจอ 90 Hz : Smooth Like Never Before วันพลัส (OnePlus) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยกับสมาร์ทโฟน  ซีรีส์ล่าสุด “OnePlus 7T”สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพรุ่นใหม่ล่าสุด โดย OnePlus 7T Series มาพร้อม      คอนเซ็ปต์ที่เน้นย้ำจุดแข็งในประสิทธิภาพการทำงานเรื่องความเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ไม่มีสะดุด ด้วยการออกแบบหน้าจอสุดล้ำที่มาพร้อมกับค่ารีเฟรชเรท 90 Hz พร้อมมอบประสบการณ์ใช้งานระดับ        พรีเมียมที่ดีที่สุดด้วยการผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลังที่สุดเท่าที่วันพลัสเคยพัฒนามา เพื่อให้เป็นสมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิพที่เหนือทุกความคาดหมาย โดยเปิดตัวด้วยกัน 3 รุ่น...

Vasline​ ​ส่งต่อความห่วงใย​ จับมือ​กาชาด​ไทย​ เปิดโครงการ​ Vasline​ Healing Project

 "วาสลีน" ​ส่งต่อความห่วงใย​ จับมือ​กาชาด​ไทย​ เปิดโครงการ​ Vasline​ Healing Project พร้อมหน่วยแพทย์อาสา ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาด้านผิวหนัง ณ พื้นที่ห่างไกล เมื่อเร็ว​ ๆ​ นี้​ #MadamePujaได้​มีโอกาส​มาร่วมงานดี ๆ​ ที่​ทาง​ แบรนด์​ Vasline​ จัดขึ้น​  เป็นโครงที่ช่วย​เหลือชาวบ้าน​ผู้​ที่ประสบปัญหา​ผิวหนัง​ ซึ่ง​อยู่​ในถิ่นธุรกันดาร​ ในงานมี​ #หมอเจี๊ยบ​ ลลนา​ #หมอริท และบรรดาสาวๆ​ ผู้​ใจบุญ​มาร่วมงานกันล้นฮอลล์​ค่ะ วาสลีน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวภายใต้บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานเปิดตัวแคมเปญที่สุดของการให้ วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค...

มาดามมาเทสต์อาหารที่สร้างปรากฎการณ์กิมจิข้ามสัญชาติ​ กับ “อิลกิมกิมจิ”

กิมจิ มีข้อสันนิษฐานกันว่าน่าจะเพี้ยนมาจากคำว่า "ชิมเช" ที่แปลว่าผักดองเค็ม กิมจิเป็นอาหารเกาหลีประเภทผักดองที่อาศัยภูมิปัญญาก้นครัวของชาวเกาหลี ด้วยการหมักพริกสีแดงและผักต่าง ๆ โดยทั่วไปจะเป็นผักกาดขาวหัวไชเท้า เซอรารี่ , แตงกวา  คนเกาหลีนิยมกินกิมจิเกือบทุกมื้อ และยังนำไปปรุงเป็นส่วนประกอบอาหารอีกหลายอย่าง เช่น ข้าวต้ม ข้าวสวย ซุป ต่างๆ #​MadamePuja  มาดาม​ปู​จ๋า​ ได้ไปร่วมเทสต์​อ กับทาง IIKIM  เป็น​เมนู​อาหาร​สร้างสรรค์​มาก​ โดย​การนำ"กิมจิ" มาปรุงเป็น​อาหาร​"ไทย"  มีหลายเมนู​ที่เข้ากันได้​อย่าง​ลงตัว​ เช่น​ผัดไทย​ใส่กิมจิ หอยลายผัดฉ่ากิมจิ​ สลัดผัดกิมจิ​ และแกงส้ม​ไข่เจียว​กิมจิ   นับเป็น​#ปรากฎการณ์กิมจิข้ามสัญชาติ​ เลยค่ะ   #ปอเปี๊ยะไส้กิมจิ​ #ปลาราดพริก . มีอีกหลายเมนู​ที่นำกิมจิมาครีเอทเป็น​เมนู​ใหม่​ๆ​ ได้​ อย่างข้าวปั้นไส้กิมจิ​ ข้าวอบกิมจิ​ ลาบหมู​กิมจิ.. เกาหลีแบบดั้งเดิมและฟิวชั่นกับอาหารนานาชาติ   "IIKIM-อิลกิม"...

“OPPO Reno2 Series”  สุดยอดสมาร์ทโฟน​ พร้อม​กล้องหลัง 4 ตัว​ เอาใจเหล่า vlogger และ blogger

#MadameP​uja​ มาร่วมงานเปิดตัว​  “OPPO Reno2 Series”สมาร์ทโฟนใหม่​ล่าสุด​ของแบรนด์​ออปโป้​ เป็น​การจัดงานที่หวือหวา​อลังการ​ตามสไตล์​ #OPPO  ในส่วน​ของ​ฟังก์ชั่น​และดีไซน์​ก็ยิ่งตื่น​ตาตื่นใจเช่นกัน โดย​ครั้งนี้​ ออปโป้​ นำเสนอความโดดเด่นที่ต้องการเอาใจสาย​ Vlogger​ และ​ Blogger​ เลย​ก็​ว่า​ได้​ อัดเต็ม​ด้วย​กล้อง​หลัง​ 4​ ตัวถ่ายคลิปวิดีโอได้นิ้งมา​ก​ ด้วย Ultra Steady Mode ที่จะทำให้การถ่ายวิดีโอคมชัดทุกช็อตและนิ่งทุกสถานการณ์​  การถ่ายภาพ​ก็โดดเด่นด้วย 4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง กับ “Creativity Playland” รายละเอียด​อื่นๆ​ กดอ่านด้านล่างจ้า​ #สรุป​รวมๆ​ ว่าหลังฟังการพรีเซนต์​จบ"มาดามอยากได้เลยเจ้าค่ะ*   OPPO Reno2 F สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพพอร์ตเทรตและเซลฟี่...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read