วันศุกร์, มกราคม 17, 2020

Fashion Update

THE LEVI’S® HOLIDAY COLLECTION

THE LEVI’S® HOLIDAY COLLECTION Come Together​ ส่งมอบความสุขผ่านของขวัญสุดพิเศษด้วยของขวัญชิ้นพิเศษไม่ซ้ำใคร ลีวายส์®จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบของขวัญที่จะมีเพียงชิ้นเดียวในโลกเพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรักด้วยสินค้า Customized Tee & Trucker ที่ให้คุณสามารถสร้างสรรค์จากโลโก้หลากหลายลายที่ทางลีวายส์® ได้เตรียมไว้ พร้อมใส่ ชื่อ หรือ คำที่ คุณต้องการเพื่อส่งผ่านความเป็นตัวตนสร้างความประทับใจให้คนที่คุณรัก ของขวัญแทนใจที่สามารถสวมใส่ได้เสมือนได้อยู่ใกล้กันตลอดเวลา เพราะเราไม่ได้ผลิตเพียงแค่เสื้อผ้าให้คุณสวมใส่ แต่เราใส่ใจและอยากเป็นส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ ลีวายส์® ตัวเดียวในโลก ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นตัวคุณ ด้วยการออกแบบสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณลงบนเสื้อยืดสีขาวหรือสีเทา ที่มาพร้อมโลโก้ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นที่สามารถเลือกได้ทั้งหมด 7 สี ประกอบไปด้วยสีฟ้า ส้ม ดำ เขียว แดง ชมพู   ...

Marc Jacobs ​เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า เตรียมเปิดคอลเลกชั่น Resort 2020

เดอะ มาร์ค จาคอบส์ (The Marc Jacobs) เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า เตรียมพร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด​ Resort 2020 นำเสนอผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง นิวยอร์ก แมกกาซีน x เดอะ มาร์ค จาคอบส์ (New York Magazine x THE Marc Jacobs) ที่กลับมาพร้อมด้วยลายพิมพ์โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์บนเครื่องประดับหลักของซีซั่น และเน้นย้ำความสำเร็จอย่างล้นหลามของไลน์กับเสื้อยืด ทีเชิร์ต และเสื้อสเวตเชิ้ตพิมพ์ลายลวดลายตัวละครการ์ตูนที่โด่งดังและเป็นที่รักมานานหลายทศวรรตอย่าง พีนัทส์ ที่มาฟิจเจอร์ริ่งเดอะ มาร์ค จาคอบส์ สู่การสร้างสรรค์ผลงานที่ใครๆก็ต้องตกหลุมรักกับ พีนัทส์x...

สารพัดไอเท็ม​กุ๊กกิ๊ก​ เลือก​เป็น​ของขวัญ​ได้​ทุก​เทศกาล​ จากคอลเลกชั่น “Jaspal X Megan Hess”

สารพัดของกุ๊กกิ๊ก ใช้เป็นของขวัญทุกเทศกาล​ จากคอลเลกชั่น“Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส)     เพราะของขวัญก็เปรียบเสมือนตัวแทนและความรู้สึกที่อยากจะสื่อสารถึง และบ่งบอกความเป็นตัวตน วันนี้​#MadamePuja​ เลยอยากจะพาไปชม ไอเท็มสุดเริ่ด สารพัดของขวัญ​กุ๊กกิ๊ก  จากคอลเลกชั่น “Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส) บอกเลยว่า สวย เริ่ด เก๋ไก๋ น่ารัก และครบ ถูกใจผู้หญิงทุกคนแน่นอน จะได้พิเศษแค่ไหนไปชมกันเลย ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า คอลเลกชั่น  “Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล...

สาวกเอา​ใจสาวก​ Star Wars กับ​ คอลเลคชั่นแพลนเนอร์สุดลิมิเต็ดจาก Moleskine

สาวก Star Wars ห้ามพลาด กับคอลเลคชั่นแพลนเนอร์สุดลิมิเต็ดจาก Moleskine โมเลสกิน (Moleskine) ให้คุณได้ปลดปล่อยจินตนาการ ทะยานสู่ห้วงอวกาศท่ามกลางมหากาพย์สงครามอวกาศ ในคอลเลคชั่นแพลนเนอร์ สตาร์วอรส์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2020 ด้วยลวดลายของยาน Millennium Falcon และ X-Wing ยานอวกาศจากฝ่ายพันธมิตรกบฏ (Rebel Alliance) กับการต่อต้านเทคโนโลยีของฝ่ายดาวมรณะ (Death Star) และยาน Tie Fighters ที่น่าเกรงขามที่สุดในกาแล็กซี่ สามารถเป็นเจ้าของคอลเล็คชั่นสุดลิมิเต็ด ได้ที่ร้าน Moleskine Pop-up Store (สาขาเกษรวิลเลจ...

เปิดสาขา​แรกในไทย​”American Eagle” ด้วยคอนเซ็ปต์ BE YOU

American Eagle เปิดร้านล่าสุดภายใต้คอนเซ็ปต์ BE YOU แห่งแรกในประเทศไทย ร้านคอนเซ็ปต์สโตร์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมพื้นที่สร้างสรรค์งานและโซเชียลคอนเน็คชั่นเข้าด้วยกัน   American Eagle ได้เปิดร้านคอนเซ็ปต์ BE YOU แห่งแรก ณ กรุงเทพฯ, ประเทศไทย คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งนี้ได้พัฒนาขึ้นจากภาพของแบรนด์ที่เราคุ้นเคยในอดีต  ซึ่ง BE YOU เป็นการเฉลิมฉลองอิสรภาพ,ความถูกต้อง และการเป็นตัวของตัวเอง BE YOU เป็นคอนเซ็ปต์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์แห่งการช้อปปิ้งใหม่ให้แก่ลูกค้าของเรา งานดีไซน์ร้านรูปแบบใหม่ของ American Eagle นั้น สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสื่อถึงอารมณ์ระหว่างแบรนด์และลูกค้า โดยร้านแห่งนี้เป็นเหมือนผืนผ้าใบเปล่าๆ ที่รอการแต่งเติมลงไป ร้าน BE YOU คอนเซ็ปต์สโตร์ มีโซนแกลอรี่กางเกงยีนส์ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกขนาดและทรงของกางเกงที่เหมาะกับตัวเอง จากบรรดากางเกงยีนส์ที่มีให้เลือกมากมาย รวมถึงห้องลองเสื้อที่ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่แก่ลูกค้า ที่สามารถพาเพื่อนๆ เข้าไปแฮ้งค์เอ้าท์พร้อมถ่ายภาพเซลฟีภายในห้องได้ด้วย วัสดุหลากหลายชนิดที่ใช้ภายในร้านใหม่นี้ ล้วนสะท้อนถึงแก่นแท้ของแบรนด์ และทุกพื้นที่ภายในร้านลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นอิสระและเป็นตัวของตัวเอง คอนเซ็ปต์ BE YOU นั้นสอดคล้องอย่างลงตัวกับข้อความของแบรนด์และแพลตฟอร์ม #AExME เกี่ยวกับ American Eagle นับตั้งแต่ปี ค.ศ.1977 แบรนด์ American Eagle ได้นำเสนอเสื้อผ้าเครื่องประดับสำหรับผู้ชายและผู้หญิงสุดพิเศษ...

ร้าน COLLECTIVE ชวนเลือกของขวัญเก๋ แบบมีสไตล์

10 ไอเดียของขวัญเก๋ๆ จาก ‘COLLECTIVE GIFT FEST 2020’ เทศกาลแห่งความสุขมาถึงแล้ว! วันนี้เรามี 10 ไอเดียสำหรับใครที่มองหาของขวัญเก๋ๆ สุด Exclusive จากดีไซเนอร์ไทยแบบไม่ซ้ำใครมาให้เลือกกันในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ ที่ COLLECTIVE นำเสนอมาพร้อมมอบบริการห่อของขวัญเมื่อซื้อครบ 1,000 บาทขึ้นไปให้ได้ฟรีฉลองปีใหม่นี้   MADE BY HOTCAKE: แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เด่นในการมุ่งเน้นการสร้างความยั่งยืนให้กับชุมชนไทย ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบผ้าฝ้ายทอมือท้องถิ่น จากอุบลราชธานี กาฬสินธุ์และมหาสารคาม มาออกแบบตัดเย็บให้มีดีไซน์ร่วมสมัยกับยุคนี้ มีเพียงแบบละไม่กี่ชิ้นเพียงเท่านั้น BANGKOK TALES: "กระเป๋าโชคดี" คอลเลคชั่นที่ผลิตจากผ้ากระสอบป่านที่มาจากธรรมชาติ และเป็นออร์แกนิค โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ของการออกแบบในการบอกเล่าเรื่องราวความเป็นไทยในอดีตผ่าน       สินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ได้อย่างเท่ๆ  HAMBLEPIE: กระเป๋ารุ่น Embroidery Mini...

ร่วมรำลึกถึง”คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” กับงาน นิทรรศการ “เสื้อเชิ้ตสีขาว” ออกแบบโดย 7 คนดังระดับโลก

ชื่อของ "คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์" ถูกจารึกอยู่ในหัวใจของบรรดาคนแฟชั่นทั่วโลก จนกลายเป็นความทรงจำและเรื่องราวสุดแสนพิเศษในทุกๆ ครั้งที่หวนนึกถึง "A TRIBUTE TO KARL LAGERFELD : THE WHITE SHIRT PROJECT" (อะทรีบิวท์ ทู คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ : เดอะ ไวท์ เชิ้ต โปรเจกท์) นิทรรศการ "เสื้อเชิ้ตสีขาว" ไอคอนิคไอเท็มของแบรนด์ จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อย้อนรำลึกถึงดีไซเนอร์ระดับตำนาน โดยนิทรรศการได้เดินทางมาจัดแสดงที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกและประเทศเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ สโตร์...

“ยูบิลลี่”ฉลอง 90ปี เผยโฉมคอลเลกชั่นมาสเตอร์พีช 500 ล้าน!

 อลังการงานอัญมณี ฉลอง 90 ปี “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” เผยโฉมคอลเลกชั่น 500 ล้าน! จัดเต็มสีสันความสุข ผ่านไปแล้วด้วยความประทับใจ สำหรับงาน “The Legendary of Carat & Celebrating 90 Years Timeless Excellence” (เดอะ เลเจนดารี ออฟ กะรัต แอนด์ เซเลเบรติ้ง 90 เยียร์ ไทม์เลส เอ็กซ์เซลเลนซ์) บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด...

ห้องเสื้อวนัช กูตูร์ จับ “วาววา- ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” ห่มสไบงามประดุจดั่งนางพญาหงส์

วาววา- ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด เจิดจรัสกว่าครั้งไหนๆ สลัดลุคนางเอกสาวสุดเซ็กซี่  พลิกโฉมห่มสไบสวยหวานย้อนยุค งดงามประดุจดั่งนางพญาหงส์ สุริย์ฉายประกายฉานสะคราญศรี สรรพสรรพางค์สะอางสิ้นอินทรีย์ ณิชารีนารีพิสุทธิ์ดุษฏี จรัสแจ่มแอร่มอร่ามงามพิลาส ดั่งภาพวาดผาดผุดนุชฉวี งามสถิตนิจกาลตระการโสภี ดรุณีศุจิมนัสจรัสชัชวาล ผู้ประพันธ์ : ปานวาด ณ วนัช ถ้าใครได้ติดตาม ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จะเห็นได้ว่ามีผลงานคอลเลคชั่นชุดไทยออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องตลอดทุกเดือน และแน่นอนว่าในแต่ละคอลเลคชั่นนั้นก็จะมีความพิเศษและสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆที่ติดตามผลงานได้อยู่เสมอ ล่าสุดได้ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ที่ได้นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด มาพลิกโฉมเป็นแม่หญิงไทยผู้งดงามในลุคชุดไทยสุดหรูเต็มยศกว่า 10 ชุด ซึ่งชุดไฮไลท์ในครั้งนี้เป็นชุดไทยศิวาลัยแบบประยุกต์ ที่ถูกออกแบบให้มีความหรูหราเป็นพิเศษ ตัวเสื้อด้านบนใช้ผ้าลูกไม้ปักเลื่อมด้วย Crystal Swarovski ตัวคอและตัวไหล่ตกแต่งด้วยระบายเพิ่มความหวานละมุนให้กับตัวชุด ส่วนตัวกระโปรงชุดไทยนั้นใช้ผ้าไหมพาราณสีตัดเป็นทรงเมอร์เมดสีชมพูเบสสุดหวาน ที่เน้นโชว์ความงดงามของลวดลายรูปเถาดอกไม้เล็ก ๆที่วาดลายปักลงบนผืนผ้า ส่วนสไบใช้ผ้าลูกไม้ซีทรูสุดพรีเมียมปักลวดลายเช่นเดียวกันเพื่อให้เข้ากับตัวเสื้อด้านบน และยังเพิ่มดีเทลให้ชุดมีความสวยเก๋ด้วยต่างหูและเข็มกลัดที่ทางห้องเสื้อได้สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษโดยเฉพาะ นับเป็นอีกหนึ่งชุดที่งดงามไม่แพ้คอลเลคชั่นอื่น ๆ ที่ผ่านมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีชุดไทยสุดงดงามอีกหลากหลายชุดให้ชมกัน ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้จะเน้นใช้สีโทนหวานละมุนเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับนางแบบที่มีลุคสดใสและมีสไตล์ในแบบของสาวยุคใหม่ ทำให้สาววาววาดูสวยหวานและมีออร่าสุดๆประดุจดั่งนางพญาหงส์เลยค่า สำหรับใครที่ติดตามสาววาววาและเคยเห็นใส่ชุดไทยมาบ้างแล้วอยากบอกว่าครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะทางห้องเสื้อตั้งใจและทุ่มเทแบบสุดๆเพื่อออกแบบชุดให้ออกมาสวยงดงามและเหมาะกับสาววาววามากที่สุดอีกด้วย เพื่อให้สมกับการรอคอยของเหล่าแฟนๆที่รอติดตามผลงานทั้งของทางห้องเสื้อและสาววาววาในครั้งนี้ ...

‘ปอย’และ ‘ใบเฟิร์น’รับหน้าที่เป็นสไตลิสส่วนตัวให้สมาชิก The 1 พาช้อป-ชิลล์แบบฟินๆ ที่ Central Village

 The 1 จับมือ ‘ปอย’และ ‘ใบเฟิร์น’ พาสมาชิก The 1 คนพิเศษ ช้อป-ชิลล์แบบฟินๆ  กับกิจกรรม The 1 Exclusive One Day Trip เป็นครั้งแรกที่ Central Village The 1 ผู้นำลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ยกระดับประสบการณ์และไลฟ์สไตล์เหนือระดับมอบแก่สมาชิกคนพิเศษ ‘The 1 Exclusive’ จัดกิจกรรม The 1 Exclusive One Day Trip เป็นครั้งแรก ที่ได้เชิญคุณปอย-ตรีชฎา และคุณใบเฟิร์น-พัสกร มาเป็นผู้ช่วยและสไตลิสต์ส่วนตัว ให้ทุกท่านได้ช้อปและชิลล์กันแบบใกล้ชิด พร้อมมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอันหลากหลาย ที่ทาง The 1 เตรียมไว้ให้โดยเฉพาะ...