วันจันทร์, สิงหาคม 19, 2019

Fashion Update

LEVI’S® RIBCAGE  ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง

LEVI’S® RIBCAGE  ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง ลีวายส์®ไอคอนยีนส์แฟชั่นระดับโลกนำคุณย้อนเวลากลับไปสู่เทรนด์กางเกงเอวสูงที่กำลังกลับมาเป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการนำเสนอดีไซน์อันสร้างสรรค์ผ่านยีนส์สุดฮอตไม่ว่าจะเป็น รุ่น Mile High Super Skinny, 720 High-Rise Super Skinny, 721 High-Rise Skinny, 724 High-Rise Straight และกางเกงยีนส์สุดคลาสสิก Levi’s® Ribcage ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูงของลีวายส์® ด้วยความยาวถึง 12 นิ้ว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกางเกงยีนส์รุ่น 90s vintage 501® ซึ่งเคยเป็นทรงเอวสูงที่สุดของลีวายส์® ที่ถูกนำมาสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องหลังจากที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งในซีซั่นนี้ลีวายส์® ได้ขยายไลน์เสื้อผ้าสำเร็จรูปและซิลูเอทที่มีความพอดีกับรูปร่างเพื่อเพิ่มความโดดเด่นสำหรับ   ...

คอลเลกชันใหม่เพื่อผู้หญิงที่เป็นดั่งแสงสว่างในชีวิตของเรา จากสวารอฟสกี้ 

คอลเลกชันใหม่เพื่อผู้หญิงที่เป็นดั่งแสงสว่างในชีวิตของเรา จากสวารอฟสกี้  #FollowYourSun คือ สาระสำคัญของคอลเลกชันวันแม่ประจำปี 2019 เครื่องประดับในคอลเลกชันถูกรังสรรค์ขึ้นให้สามารถสวมใส่ได้หลายแบบ เพื่อยกย่องเหล่าคุณแม่ ผู้ซึ่งเป็นดั่งแสงสว่างในหัวใจของลูกๆ ทุกคน แคมเปญวันแม่สะท้อนถึงสายสัมพันธ์อันงดงามระหว่างแม่กับลูก ท่ามกลางวันที่แสงแดดอบอุ่น เพื่อสื่อถึงความรักที่มีให้กันและกัน คอลเลกชันใหม่ประจำวันแม่ของสวารอฟสกี้ถือเป็นวิธีการที่แสนงดงามและเจิดจรัสในการแสดงถึงสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น ระหว่างแม่กับลูกโดยเชิญชวนให้ผู้คนมาติดแฮชแท็ก #FollowYourSun เพื่อบอกกับผู้หญิงคนสำคัญในชีวิตว่าคุณรักและขอบคุณเธอมากแค่ไหน “แม่คือแสงสว่างของลูก” คือเรื่องราวอบอุ่นหัวใจสำหรับคอลเลกชันและแคมเปญโฆษณาชุดนี้ ด้วยแรงบันดาลใจที่ได้จากดวงอาทิตย์ซึ่งหล่อเลี้ยงทุกชีวิตและมอบประกายอันอบอุ่นดังเช่นที่เหล่าคุณแม่ผู้ซึ่งเป็นดั่งแสงสว่างในหัวใจของลูกๆ ทุกคน สำหรับแคมเปญนี้ คุณแม่ได้สวมใส่จี้สร้อยคอ Sunshine ที่งดงามสะดุดตาและใช้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษร่วมกับลูกสาวที่สวมจี้แบบเดียวกันแต่มีขนาดเล็กกว่า ในขณะที่ทั้งคู่เพลิดเพลินใช้เวลาร่วมกันภายใต้แดดอันอบอุ่นและสดใส โดยมีดวงอาทิตย์เป็นตัวแทนของแม่และมีลูกสาวอยู่ใกล้ๆ ที่คอยแบ่งปันความรักให้แก่กันและกัน นาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ ได้พูดถึงคอลเลกชันใหม่ว่า “เราเชื่อในการมอบประกายเจิดจรัสให้กับทุกคน และนั่นคือเหตุผลว่าท่าไมคอลเลกชันวันแม่ของเราจึงไม่เพียงเฉลิมฉลองความรักของผู้หญิงที่เลี้ยงดูคุณมาเท่านั้น แต่ยังยกย่องผู้รับบทบาทเป็นคุณแม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคุณย่า คุณยาย...

จัสปา​ล​ จัดงานเปิด​ ​คอลเลคชั่น​ “Jaspal X Orla Kiely”

“ยัสปาล”  จับมือดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกสร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษแห่งปี “Jaspal X Orla Kiely” สร้างปรากฏการณ์และสีสันให้กับวงการแฟชั่นไทยมาทุกซีซั่น “ยัสปาล” (Jaspal) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ โดยการบริหารงานของ วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด เดินหน้ายกระดับวงการแฟชั่นไทยสู่มาตรฐานสากล ด้วยการร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กับดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกจากประเทศอังกฤษ“Orla Kiely” (ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) สร้างสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษแห่งปี ภายใต้ชื่อ “Jaspal X Orla Kiely” (ยัสปาล เอ็กซ์ ออร์ล่า คีร์ลีย์) ในคอนเซปต์ Happy prints that make you smile พร้อมจัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณออร์ล่า คีร์ลี่ย์ ซึ่งบินตรงมาจากประเทศอังกฤษเพื่อมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้สายแฟชั่นนิสต้ามาร่วมอัปเดตคอลเลกชั่นล่าสุดระดับโลกกันอย่างคับคั่ง วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์ยัสปาล ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แฟชั่นสัญชาติไทยดำเนินธุรกิจมาได้ยาวนานถึง 47 ปี ซึ่งมุ่งมั่นเพื่อให้เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่นทั้งในไทย...

งาน “ELLE Paris Atelier”ไฟนอลแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ดังฝรั่งเศส 

งาน “ELLE Paris Atelier”ไฟนอลแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ดังฝรั่งเศส ELLE และ ELLE HOMME      เดินทางไปเปิดตัวให้เหล่าสาวกและแฟนคลับได้ชื่นชมกันทั่วประเทศมาแล้ว ล่าสุด ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) แบรนด์เนมชื่อดังจากฝรั่งเศส ได้ถือฤกษ์งามยามดี จัดงาน“ELLE Paris Atelier” (แอล ปารีส อะเทริเย่ร์)” ใจกลางกรุงเทพมหานคร มหานครเมืองเอกของประเทศไทยเป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซปต์  “ไฟนอล โชว์ (Final Show)” เมื่อค่ำของวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562...

Schwarzkopf ชวนอัพเดตเทรนด์ผม Essential Looks A /W 2/2019

Schwarzkopf ชวนอัพเดตเทรนด์ผม Essential Looks A /W 2/2019   กรุงเทพฯ – ชวาร์สคอฟ  โปรเฟสชั่นแนล(ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ผมระดับโลก เปิดเทรนด์ผมประเทศไทยเป็นแห่งแรกในเอเซีย สำหรับฤดูกาลใหม่กัน พร้อมต้อนรับลมหนาวก่อนใคร  ให้สาวไทยได้อัพเดทเทรนด์แบบจัดเต็ม กับงานอัพเดตเทรนด์ผม        EL  (Essential Looks 2/2019  : Creating Tomorrow’s  Colour  Today Collection) พิเศษกว่าทุกครั้ง โดยซีซั่นนี้     ได้รับเกียรติจาก 2 กูรูระดับโลก Lesley...

สาวกคิ๊ตตี้ ห้ามพลาด เมื่อ​ Levi’s®เปิดตัวคอลเลคชั่น LEVI’S® x HELLO KITTY®

สาวกคิ๊ตตี้ ห้ามพลาด เมื่อ​ Levi’s®เปิดตัวคอลเลคชั่น LEVI’S® x HELLO KITTY® น่ารักมากมาย... เมื่อ​ Levi’s®เปิดตัวคอลเลคชั่น LEVI’S® x HELLO KITTY® COLLECTION A Cute Twist on Levi’s® Classics เป็นเวลาเกือบ 50 ปี ที่ตัวการ์ตูนรูปร่างคล้ายแมวเหมียวสุดน่ารักอย่างเฮลโล คิตตี้ ได้ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนานด้วยคาแรคเตอร์อันแสนอบอุ่นจึงทำให้มีเหล่าแฟนๆหลงรักอยู่ทั่วโลก .🐾🐱เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปี ของเฮลโล คิตตี้ ลีวายส์® จึงได้ร่วมมือกับซานริโอ้ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ  📍 Levi’s® x Hello...

Marc Jacobs​ เชิญ​พบกับ The Editor กระเป๋าทำงานทรงเรียบหรู แต่แอบซ่อนความคูล

Marc Jacobs​ เชิญ​พบกับ The Editor กระเป๋าทำงานทรงเรียบหรู แต่แอบซ่อนความเท่คูลไว้ตามสไตล์ Marc Jacobs   👜 ไม่ว่าจะเป็น แม่กุญแจโลหะ ป้ายโลโก้ Double J รวมถึงฟังก์ชัน 3 ช่องกระเป๋าหน้า-หลังและช่องซิประหว่างกลาง เพื่อความสะดวกในการจัดระเบียบของด้านในได้อย่างลงตัว   The Editor ทั้ง 2 ไซส์ Crossbody bag และ Shoulder bag วางจำหน่ายแล้ววันนี้ Marc Jacobs สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม   ราคา​ 18,500...

“Uniqlo” ชวนอัพเดตคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019

"Uniqlo" ชวนอัพเดตคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 มาพร้อมหลากไอเท็มรูปแบบใหม่และฟังก์ชั่นเพื่อตอบโจทย์ชีวิตหลายมิติ  เมื่อเร็วๆนี้  MadameP ได้มาร่วมอัพเดต Collection ใหม่ครึ่งปีหลังกับ เสื้อผ้ายูนิโคล่ คราวนี้มีการนำเสนอรูปแบบ และฟังก์ชั่นใหม่ของหลากหลายไอเท็ม  มาพร้อมกับดีไซน์ที่จะทำให้ผู้สวมใส่สบายและมีความสุขในทุกๆ วัน ให้สนุกกับการ Mix & Mach อย่างไม่รู้จบ ภายใต้แรงบันดาลใจจากหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตในทุกๆ วันให้ดียิ่งขึ้นค่ะ  ตามมาดูกันเล้ยยยยยย.... ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น รังสรรค์ไอเท็มที่จะเข้ามาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตคุณด้วยคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 ยูนิโคล่สร้างสรรค์ไอเท็มรูปแบบใหม่ที่ผสานเข้ากับหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ เกิดเป็นดีไซน์และรูปทรงใหม่ๆ ที่ก้าวข้ามขอบเขตของเพศและวัย เพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบการดำเนินชีวิต ให้ทุกๆ วันของคุณให้สบาย อบอุ่น และมีความสุขมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวในปีนี้ จากการเล็งเห็นถึงไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนไป...

(MISIS Gems of the Sea)

  สัมผัสประสบการณ์ทางแฟชั่นอย่างเหนือระดับไปกับแบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง ‘มิสซิส’ (MISIS) ในงานแฟชั่นโชว์หรูเปิดตัวจิวเวลรี่ 5 คอลเลกชั่นล่าสุดที่สะท้อนความงดงามใต้ท้องทะเลสู่งานดีไซน์ พร้อมลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่ายชั้นเลิศ ที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์เครื่องประดับสู่เซ็ตเมนูสุดสร้างสรรค์                 สัมผัสประสบการณ์การชมแฟชั่นโชว์อันแสนน่าประทับใจพร้อมจิบน้ำชายามบ่ายแสนหอมกรุ่นที่สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษจากความงดงามของเครื่องประดับแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี ‘มิสซิส’ (MISIS) โดย ดร. ฐิติพร สถาวรมณี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด มัลติแบรนด์สโตร์ชั้นนำผู้นำเข้าเครื่องประดับดีไซน์เก๋จากประเทศอิตาลีแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) ได้จัดงาน “มิสซิส เจ็ม ออฟ เดอะ ซี” (MISIS Gems of the Sea) เปิดประสบการณ์การชมจิวเวลรี่อย่างเหนือระดับกับแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นล่าสุดจากแบรนด์ ‘มิสซิส’ (MISIS) ที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจในการออกแบบจากความงดงามใต้ท้องทะเล พร้อมสะท้อนเอกลักษณ์และความโดดเด่นด้านงานดีไซน์รูปแบบใหม่ผ่านการรังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายรสเลิศทั้งเมนูคาวหวานโดยเชฟมากฝีมือจากโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ที่บริเวณเซนต์ รีจิส บาร์ ชั้น 12เมื่อบ่ายวันก่อน โดยงานครั้งนี้ถือว่ามีความเอ็กซ์คลูซีฟเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจาก มร.โลเรนโซ กาลันตี (Mr. Lorenzo Galanti) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทยเข้าร่วมงาน พร้อมกันนั้นยังมีไฮไลท์พิเศษจากดีไซน์เนอร์สาวมากฝีมือ                 กรัชเพชร...

เฟี๊ยวมว๊าก!!!! Jaspal X Orla Kiely มนต์เสน่ห์แห่งสีสันและลายพิมพ์

เฟี๊ยวมว๊าก!!!! Jaspal X Orla Kiely มนต์เสน่ห์แห่งสีสันและลายพิมพ์  กลับมาอีกครั้งแบบไม่ทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าผิดหวัง เรียกว่าเป็นธรรมเนียมประจำปีไปแล้ว สำหรับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย “ยัสปาล” (Jaspal) ที่จะต้องรังสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษประจำปี ที่มีความแปลกใหม่และเซอร์ไพรส์วงการแฟชั่นไทย และตอกย้ำมาตรฐานแบรนด์สัญชาติไทยที่ได้รับการยอมรับสู่ระดับสากล สำหรับ          คอลเลกชั่นพิเศษปีนี้ “Jaspal X Orla Kiely” (ยัสปาล เอ็กซ์ ออร์ล่า คีร์ลีย์) ถือเป็นโปรเจคสุดพิเศษด้วยการร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กับ “Orla Kiely” (ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) ดีไซเนอร์หญิงชื่อดังจากประเทศอังกฤษ  หนึ่งในดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกที่โดดเด่นในการออกแบบ “ลายปริ้นท์” อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว...