วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 28, 2020

Fashion Update

Coach จับมือสตรีทแฟชั่น A Bathing Ape  เปิดตัวลิมิเต็ดคอลเลคชั่น BAPE x Coach

โค้ช (Coach) จับมือตำนานแบรนด์สตรีทแฟชั่น A Bathing Ape (BAPE) เปิดตัวลิมิเต็ดคอลเลคชั่น BAPE x Coach โค้ช (COACH) ได้ปล่อยคอลเลคชั่นพิเศษล่าสุด โดยครั้งนี้ได้จับมือกับแบรนด์แฟชั่นสายสตรีทที่เป็นตำนานของญี่ปุ่นอย่าง A Bathing Ape หรือที่นิยมเรียกโดยย่อว่า BAPE เป็นคอลเลคชั่นเครื่องหนังและเสื้อผ้าที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของแบรนด์ และกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ของทั้งสองเมืองที่เป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์อย่าง มหานครนิวยอร์กและกรุงโตเกียว ที่ผสมผสานทั้งความสุขุมและความสนุกสนานไว้ด้วยกัน ดังนั้น BAPE x Coach จึงเป็นคอลเลคชั่นที่ต้องการให้ทุกคนได้แสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างแท้จริง บวกกับความทันสมัยของชีวิตคนในเมือง ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ โค้ช และ BAPE ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อผ้าสำเร็จรูป รองเท้า ไปจนถึงเครื่องหนังต่างๆ โดยมีการนำลายซิกเนเจอร์ของโค้ชมาตีความใหม่ พร้อมนำมาผสมผสานเข้ากับโลโก้ของ BAPE ออกมาเป็นงานดีไซน์ใหม่ทั้งลายพราง(ลายทหาร) สีกากี และเทคนิคการทอผ้าเป็นสีรุ้ง ไอเท็มหลักในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยเสื้อแจ็คเก็ทหนังสไตล์ Puffer Jacket, รองเท้ารุ่นพิเศษ BAPESTA™ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ BAPE ในปีนี้ รวมไปถึงกระเป๋าเป้ทรง Acadamy ที่เป็นเอกลักษณ์ของโค้ช ซึ่งจะมีโลโก้รูปลิงของ BAPE ประทับอยู่บนผลงานในคอลเลคชั่นนี้ทุกชิ้น อีกทั้งยังมีเสื้อยืดโทนสีเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะวางขายเฉพาะที่นิวยอร์ก, ลอสแอนเจลิส, โตเกียว, ปารีส และลอนดอนอีกด้วย การหลอมรวมวัฒนธรรมของทั้งสองประเทศเข้าไว้ด้วยกัน ยังสะท้อนผ่านภาพถ่ายที่ได้นางแบบและนักแต่งเพลงสาวชื่อดังชาวญี่ปุ่นอย่าง Kōki มาเป็นนางแบบให้...

PACIFICA พาเกาะติดรันเวย์ อัปเดต 6 แบรนด์ดังจากอิตาลีในมิลานแฟชั่นวีค 2020

แปซิฟิกาพาเกาะติดรันเวย์ ร่วมอัปเดต 6 แบรนด์ดังจากอิตาลีในมิลานแฟชั่นวีค 2020  มิลานแฟชั่นวีค นับเป็นช่วงเวลาที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกรอคอย การเผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุดจากหลากหลาย แบรนด์ดัง ที่ต่างนำเสนอความมีเอกลักษณ์ เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับอุตสาหกรรมแฟชั่นของโลก กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ นำโดยบอสหญิง โศภนา เลวิจันทร์ เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยด้วยการพาไปอัปเดตแฟชั่นระดับโลกจากเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังสำหรับซีซั่น Autumn-Winter 2020/2021 กับ 6 แบรนด์ดัง ได้แก่ Max Mara (แม็กซ์ มาร่า), FURLA (ฟูร์ล่า), GEOX (เจออกซ์), Sportmax (สปอร์ตแม็กซ์), Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่) และ Weekend Max Mara (วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า) ณ เมือง มิลาน...

Versace เปิดคอลเลคชั่น​ Fall​ /Winter 2020​ สุดอลังการ​ในมิลานแฟชั่น​วี​ค​

Versace คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020​ ครั้งแรกของการนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงบนรันเวย์เดียวกันของเวอร์ซาเช่​ ด้วยโชว์​สุดอลังการ​ ที่​ Milan Fashion​ Week​2020​ “อะไรคือนิยามของผู้ชายและผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ทุกวันนี้ผู้ชายและผู้หญิงต่างมีพลังที่เท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน พลังทั้งหมดของพวกเขาล้วนมาจากความเชื่อมั่นที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละคนก็ต่างมีความคิดและเสน่ห์ในแบบฉบับของตนเอง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันเลือกจัดโชว์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงพร้อมกัน” ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช่ - เวอร์ซาเช่ (VERSACE) นับเป็นแบรนด์ที่ได้ชื่อว่ามีเสน่ห์เย้ายวน เต็มไปด้วยความมั่นใจ มีอิสระเสรีในการแสดงออก รวมไปถึงการเป็นตัวของตัวเอง และทั้งหมดนี้ได้สืบต่อมายังคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020 ซึ่งถือเป็นคอลเลคชั่นแรกที่เวอร์ซาเช่จัดโชว์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงบนรันเวย์เดียวกันเพื่อเฉลิมฉลองความเท่าเทียม ความกล้าหาญที่จะแสดงจุดยืนทางความคิด โดยเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นได้แสดงถึงตัวแทนของผู้ที่มีสไตล์เป็นของตนเองไม่ได้แต่งตัวเพื่อเอาใจใครทั้งนั้น ...

“AB.ANGELYS BALEK” แบรนด์ไทยโกอินเตอร์ อวดรีสอร์ทคอลเลคชั่น มนต์เสน่ห์แห่ง “ริเวียร่า”

AB.ANGELYS BALEKคอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2020 RESORT เริงร่าริมทะเลสาบโคโม่ แบบสาวอิตาลี   สาวๆ ต้องเตรียมเคลียร์ตู้เสื้อผ้าไว้เพื่อชุดว่ายน้ำและเแอคเซสซอรี่คอลเลกชั่นใหม่ SPRING / SUMMER 2020 RESORT ของ AB. Angelys Balek (เอบี แอนเจลิส บาเลก) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงอเมริกา ซึ่งเปิดซีซั่นด้วยการต้อนรับฤดูร้อนปี 2020 กับทริปท่องเที่ยวสไตล์ AB. Angelys Balek เต็มไปด้วยความหรูหรา ผสานเข้ากับกลิ่นอายผจญภัย ถึงแม้ว่าแบรนด์จะมีดีเอ็นเอสะท้อนรากเหง้าความเป็นไทย แต่ในฐานะนักเดินทางที่เก็บเกี่ยวแรงบันดาลใจทั่วโลก คอลเลกชั่นนี้จึงเป็นการนำเอาทิวทัศน์ เส้นสายของสถานที่ทั่วโลกมาเป็นไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงาน คอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2020 RESORT แอนเจลิส บาเลก ศิลปินและครีเอทีฟไดเรคเตอร์แบรนด์ AB. Angelys Balek ได้ดึงความงดงาม มนต์เสน่ห์ของเมือง “ริเวียร่า” เมืองท่าที่สวยงาม และหมู่บ้านชาวประมงที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่เคยรุ่งเรืองในช่วงยุคทศวรรษที่ 19 ประเทศอิตาลี มาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ โดยสะท้อนให้เห็นถึงศิลปะและความงามของ Villa Tremezzo (วิลล่า เตรเมซโซ่) ซึ่งถูกสร้างในช่วงปลายศตวรรษที่ 18 ตั้งอยู่บริเวณ ริมทะเลสาบโคโม่ (Lake Como) โดดเด่นด้วยงานจิตรกรรมฝาผนังแบบเฟรสโคที่สะท้อนถึงพาเลตผสมสีที่มีชีวิตชีวา ลวดลายอ่อนช้อยของดอกไม้...

FURLA​ :Milan Fashion​ Week​ 2020

Furla นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020/2021 ในมิลานแฟชั่นวีค 2020 ซึ่งซีซั่นนี้กระเป๋าฟูร์ล่ารุ่น 1927 มาในรูปแบบของกระเป๋าถือแบบหูหิ้ว โดยโลโก้ใหม่ไม่เพียงแต่เป็นตัวปิดกระเป๋าเท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับการดีไซน์หูหิ้วกระเป๋ารูปทรงโค้งอีกด้วย นอกจากนั้นฟูร์ล่ายังได้เฉลิมฉลองการครบรอบจุดเริ่มต้นของแบรนด์ ด้วยการนำเสนอคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากโรงละครแบบร่วมสมัย ความมีชีวิตชีวา บวกกับความมหัศจรรย์และโลกเวทมนตร์แห่งอนาคต #Furlaillusion @Pacificagroup #Polypluspr

Max Mara AW 2020​-2021 :Milan Fashion Week

Max Mara นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2020/2021ในมิลานแฟชั่นวีค 2020 ซึ่งมหาสมุทรเป็นการอุปมาอุปไมยที่ทรงพลังสำหรับผู้คนที่สะท้อนถึงความกล้าหาญและความหวัง ความรักและความปรารถนา และหญิงสาวในแบบฉบับของแบรนด์แม็กซ์ มาร่า เป็นผู้หญิงช่างฝัน ซึ่งในความฝันนั้นเธอเป็นกัปตันเรือที่สามารถบังคับคลื่นและกำหนดทิศทางการเดินเรือด้วยตัวของเธอเอง ในการผจญภัยสู่ทะเลในครั้งนี้ ไอเท็มที่จำเป็นที่สาวแม็กซ์ มาร่าควรมีประกอบไปด้วยเสื้อคลุมหลากหลายแบบทั้ง เสื้อโค้ทของเจ้าหน้าที่ประจำเรือ เสื้อคลุมทรงเคป เสื้อคลุม cabans และเสื้อโค้ท duffles ตกแต่งด้วยพู่ รวมถึงเสื้อคลุมสไตล์หรูหราพร้อมเชือกเอวที่ดูสง่างาม ทั้งสีคาเมล สีเทา สีขาว...

KLOSET อวดโฉมคอลเลกชั่น ‘เดอะ ฮิดเด้น เทรชเชอร์’

‘คลอเส็ท’ (KLOSET) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำของไทย ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020  จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชั่น ‘เดอะ ฮิดเด้น เทรชเชอร์’ ที่พร้อมพาสาวๆ ออกเดินทางพักร้อนไปในดินแดนที่อุดมไปด้วยความงดงามทางประวัติศาสตร์และแหล่งพักผ่อนของประเทศกรีซ สร้างสีสันให้การแต่งตัวสำหรับวันพักผ่อนในช่วงซัมเมอร์นี้ไปกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทยอย่าง ‘คลอเส็ท’ (KLOSET) ที่ล่าสุด มลลิกา เรืองกฤตยา กรรมการบริหารมากฝีมือประจำแบรนด์ ได้จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า ‘เดอะฮิดเด้น เทรชเชอร์’ (The Hidden Treasure) นำเสนอแรงบันดาลใจจากร่องรอยความงดงามของสถานที่ซึ่งเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจากประเทศกรีซ ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าที่สอดผสานสไตล์เฟมินีนเข้ากับงานฝีมือและลวดลายพิมพ์ประจำซีซั่นนี้ได้อย่างลงตัว พร้อมเนรมิตรันเวย์ให้บรรดาแฟนคลับของแบรนด์ได้สวมบทบาทเป็นสาวนักโบราณคดียุคใหม่ที่ได้ท่องไปในดินแดนแห่งอารยธรรมกรีกโบราณที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ เมื่อบ่ายวันก่อน ‘คลอเส็ท’ (KLOSET) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเสนอความเป็นตัวตนผ่านหญิงสาวที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบเฟมินีน (Feminine) โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่ขึ้นชื่อเรื่องรายละเอียดของลายพิมพ์ที่มีสีสันหลากหลาย ประกอบกับงานปักประดับอันประณีตบรรจง โดยฝีมือการตัดเย็บจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถเติมเต็มคาแรคเตอร์ และสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่มาตลอดระยะเวลากว่า 18 ปี  มลลิกา เรืองกฤตยา กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 พร้อมแนะนำทริคการมิกซ์แอนด์แมทช์สำหรับสาวๆที่รักการแต่งตัวว่า “คอลเลกชั่นเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 นี้เราตั้งใจออกแบบชุดให้มีกลิ่นอายของประวัติศาสตร์อารยธรรมขึ้นชื่อในประเทศกรีซ ผ่านเรื่องเล่าของนักโบราณคดีสาวที่ออกเดินทางสำรวจไปในประเทศกรีซช่วงวันหยุดฤดูร้อน และได้หยิบยกรายละเอียดจากสิ่งต่างๆ ที่สังเกตเห็น มารังสรรค์ลงบนชุดและเครื่องประดับสวยๆ ซึ่งนำเสนอความเป็นอายธรรมกรีกโบราณผ่านลวดลายพิมพ์บนผืนผ้าได้อย่างงดงาม ไม่ว่าจะเป็นลายโซ่ เหรียญสีทอง หรือแจกัน และลวดลายสีสันของดอกไม้เมืองร้อนอย่างเฟื่องฟ้า...

Versace เปิดบูติคโสตร์ภายใต้คอนเซปต์ใหม่ ณ เซ็นทรัลเอมบาสซี กรุงเทพฯ

เวอร์ซาเช่ เผยโฉมบูติคโสตร์ภายใต้คอนเซปต์ใหม่ ณ เซ็นทรัลเอมบาสซี กรุงเทพฯ เวอร์ซาเช่ (Versace) เปิดประตูต้อนรับอีกครั้งหลังจากได้ทำการปรับเปลี่ยนโฉมคอนเซปต์สโตร์รูปแบบใหม่ภายใต้การออกแบบของสถาปนิกชื่อดัง เกวเนล นิโคลัส (Gwenael Nicolas)  โดยพื้นสโตร์ได้ใช้กระเบื้องสลักลายแพทเทิร์นอาร์ไจล์ (Argyle) เพิ่มความโดดเด่นภายในสโตร์ด้วยพรมกำมะหยี่สีฟ้า และตกแต่งผนังด้านหน้าร้าน (Façade) ด้วยลายหินอ่อนดำขาวพร้อมตีฉากด้วยสีทองเพิ่มความหรูหราและดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น สโตร์แห่งนี้ได้ทำการเนรมิตพื้นที่ 180 ตารางเมตร นำเสนอเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี กระเป๋า รองเท้า แอคเซสเซอรี่ เครื่องประดับ แว่นตา ของตกแต่งบ้านและน้ำหอม จากหลากหลายคอลเลคชั่น สัมผัสบรรยากาศการออกแบบคอนเซปต์สโตร์ใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเอมบาสซี กรุงเทพฯ โทร 02-160-5801   VERSACE REOPENS ITS BOUTIQUE...

ชวนชมความงดงามหัตถ์ศิลป์เจากชวา รวมผ้าบาติกทรงสะสมที่หาชมได้ยาก

 พิพิธภัณฑ์ผ้าฯ จัดแสดงนิทรรศการผ้าบาติกในพระปิยมหาราชชุดใหม่  ชมความงดงามหัตถ์ศิลป์เลื่องชื่อจากชวา รวมผ้าบาติกทรงสะสมที่หาชมได้ยาก  และผ้าบาติกลายสิริกิติ์ เปิดให้เข้าชม ๒๔ มกราคมนี้ เป็นต้นไป เพื่อระลึกถึงพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ ในการเสด็จพระราชดำเนินเยือนชวาสามครั้ง และเพื่อเป็นการเผยแพร่ให้ประชาชนทั่วไปได้ตระหนักถึงพระมหากรุณาธิคุณและพระปรีชาสามารถของพระองค์ที่ทรงรวบรวมวิทยาการ และศิลปวัฒนธรรม มาปรับใช้ในการวางรากฐานพัฒนาประเทศไทยอย่างยั่งยืนสืบมาจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ ๗๐ ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างราชอาณาจักรไทยกับสาธารณรัฐอินโดนีเซีย พิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จึงจัดแสดงนิทรรศการ       ผ้าบาติกในพระปิยมหาราช : สายสัมพันธ์สยามและชวา โดยแบ่งออกเป็น ๓ รอบ โดยนิทรรศการรอบแรกเปิดให้เข้าชมอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑  และในเดือนมกราคมนี้พิพิธภัณฑ์ผ้าฯ ได้เปลี่ยนวัตถุจัดแสดงชุดเดิมออกทั้งหมด...

คอลเลคชั่น SS20 จาก Vivienne Westwood

พบกับคอลเลคชั่น Spring/summer 20 จาก Vivienne Westwoodด้วยลวดลายและเฉดสีที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ คอลเลคชั่นนี้ ถูกดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'No Man's Land' กล่าวถึงการกระจายความมั่งคั่งอย่างเป็นธรรมว่า 'ไม่ควรมีใครเป็นเจ้าของที่ดินผืนใด สิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้นให้พวกเรา ไม่ควรถูกนำมาจัดสรรเป็นทรัพย์สินส่วนบุคคล'