วันพุธ, ตุลาคม 16, 2019

Fashion Update

PANDORA เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ A/W 2019 ในธีม “Wonderland”

PANDORA เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง 2019 สะท้อนแก่นแท้ของแบรนด์ สู่ความเป็นอิสระ ความท้าทาย และความแปลกใหม่ เพื่อให้ผู้หญิงโดดเด่นยิ่งขึ้น สำหรับฤดูกาลนี้ PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์มอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2019 ภายใต้ธีม “Wonderland” ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกๆ คน ในการเสาะหาแรงปรารถนาในทุกด้านที่สะท้อนความเป็นตัวตน และสร้างแรงบันดาลใจต่อการบอกเล่าเรื่องราวให้ออกมาในสไตล์ของตัวเราเอง คอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ได้รับการรังสรรค์ออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้คอนเซ็ปท์ซึ่งสะท้อนถึงโลกที่เปิดกว้าง อ่อนโยน และยอมรับความแตกต่าง พร้อมทั้งการสร้างฝันและโชคชะตาของตัวเราเอง เพราะ PANDORA เชื่อว่า “ทุกสิ่งสามารถเป็นไปได้ เพียงแค่คุณทำให้เต็มที่” นอกจากนี้ คอลเลคชั่นนี้ยังได้นำเสนอจี้ ‘Pandora O Pendant’...

COACH เปิดตัว​แคปซูลคอลเลคชั่น COACH X MICHAEL B. JORDAN

COACH ขอแนะนำแคปซูลคอลเลคชั่น COACH X MICHAEL B. JORDAN ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงมากความสามารถและเฟซของแบรนด์ อย่าง Michael B. JORDAN​ และได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนนารูโตะ Coach (โค้ช) ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่น Coach x Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน) ที่เป็นการร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ผู้ที่เป็นทั้งผู้กำกับ และเฟซเครื่องแต่งกายชายคนแรกของแบรนด์ โดยได้แรงบันดาลใจ     มาจากอิทธิพลทางวัฒนธรรม สังคม ความรักที่มีต่อการ์ตูนนารูโตะ และแพสชั่นที่ต้องการจะให้ความคิดเห็นที่มีเอกลักษณ์ได้ปรากฏสู่แถวหน้า เป็นคอลเลคชั่น ยูนิเซ็กซ์ ที่มีทั้งเครื่องแต่งกาย รองเท้า และกระเป๋า ที่ถือว่าเป็นก้าวแรกของ Michael      ในธุรกิจแฟชั่นดีไซน์ โดยมี Stuart Vevers (สจ๊วต วีเวอส์) ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของ Coach คอยให้คำแนะนำ ด้วยความร่วมมือจาก VIZ Media (วิซ มีเดีย) คอลเลคชั่น นี้เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างงานฝีมือคุณภาพของ Coach ความสนใจในแฟชั่นที่ใช้งานได้จริงของ Michael B.Jordan และภาพกราฟฟิคจากโลกของนารูโตะ การ์ตูนมังงะและอนิเมะสัญชาติญี่ปุ่นอันโด่งดัง...

Burberry จัดงาน ปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟ เฉลิมฉลอง เปิดตัว บูติก สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่

 Burberry จัดงาน ปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟ เฉลิมฉลอง เปิดตัว บูติก สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ โดย ริคคาร์โด้ ทิชชี่ (Riccardo Tisci) ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  แฟชั่นนิสต้ามาร่วมงานกันคับคั่ง เบอร์เบอรี่ (Burberry) แบรนด์ไฮเอนด์​ Street​Fashion.จากอังกฤษ ภายใต้การนำของ ริคคาร์โด้ ทิชชี่ (Riccardo Tisci) แฟชั่นดีไซน์เนอร์ชาวอิตาเลียน ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนใหม่ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับแบรนด์มากมาย จัดงานปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟ เฉลิมฉลอง เปิดตัว บูติก สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี​ ชั้น...

Kate Spade New York เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall 2019

  Kate Spade New York เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall 2019 พร้อมชวนสาวๆ ค้นหาสไตล์จากตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยไอเท็มใหม่ๆ อันสร้างสรรค์โดย นิโคลา กลาส ภายใต้คอนเซปต์ Optimistic Femininity หรือมุมมองของผู้หญิงคิดบวก สดใส มั่นใจ และมีพลัง ถ่ายทอดผ่านสีสันสนุกสดใส ผสานงานดีไซน์ในยุค 70s, 40s และลายปริ้นท์ต่างๆ อย่างลายเสือดาว ลายหนังงู ไปจนถึงลายดอกไม้ ให้สาวๆ เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ดั่งใจฝัน ...

เปิดแล้ว Pop-Up Store : Quillberry แบรนด์ไลฟ์สไตล์ จากอิตาลี ที่ Siam Center

Quillberry  แบรนด์กระเป๋าสานแฟชั่นสุดชิค  เอาใจขาช้อป เปิด Pop-up store แห่งใหม่ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ควิลเบอร์รี่ (Quillberry) แบรนด์กระเป๋าสานแฟชั่นหลากดีไซน์ ที่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ‘ราเฟียไฟเบอร์คอร์ด (Raffia Fibre Cords)’ ซึ่งได้รับความนิยมในวงการไฮแฟชั่น พร้อมตอบโจทย์ทุกลุคและทุกฟังก์ชันการใช้งาน เผยโฉม Pop-up store    แห่งใหม่ล่าสุด ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ให้เหล่าขาช้อปได้เลือกสรรครบทุกไอเทมส์ฮอตแบบจัดเต็ม อาทิ  คอลเลคชั่นสำหรับสาวๆ กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Around the...

ROMY​ ​คอลเลคชั่น​ใหม่​ Kate​ Spade​New​York​

โรมี (romy) ไอเท็มใหม่ล่าสุด​ พร้อมให้สาวเคท สเปดได้เป็นเจ้าของแล้ว! อยากรู้ว่าทำไมกระเป๋าทรงแซทเชลรุ่นนี้ ถึงขึ้นแท่นเป็น must-have ประจำซีซั่น

Moleskine ไอเทมเก๋ คู่ใจเหล่านักท่องเที่ยวและเดินทาง

  โมเลสกิน (Moleskine) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากอิตาลี ชวนเหล่านักท่องเที่ยวและเดินทางมาปรับเปลี่ยน  Mindset ปลดปล่อยจินตนาการ เพื่อแสดงออกถึงพลังความคิดสร้างสรรค์ ความสามารถ และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วย 3 คอลเลคชั่นสร้างแรงบันดาลใจล่าสุด ที่จะมาช่วยขับเคลื่อนความคิดของทุกคนให้ไปถึงทุกจุดหมาย ได้แก่ ‘The Metro Collection’ คอลเลคชั่นกระเป๋าร่วมสมัยที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย เหมาะกับการใช้ชีวิตในเมืองและให้ความรู้สึกที่ทันสมัยตามเทคโนโลยี  ตามมาด้วย ‘Voyageur Notebooks Collection’ สมุดบันทึกนักเดินทางที่เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ดีเยี่ยม ด้วยรูปเล่มขนาดกะทัดรัดพกพาได้ง่าย และปกผ้าแคนวาสที่มีให้เลือกหลายเฉดสีให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม และ ‘LE Planners Limited Edition’ คอลเลคชั่นแพลนเนอร์ ลิมิเต็ด ตัวช่วยในการวางแผนชีวิตและทุกการเดินทาง ที่สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายเลย์เอาท์ในแบบของคุณ มาร่วมเปิดประสบการณ์กับแนวคิดอัตลักษณ์ยุคใหม่ในการสร้างสรรค์ความคิดและการเดินทางไปกับหลากหลายไอเทมส์สุดชิคที่มาพร้อมฟังก์ชันการชั้นงานชั้นเลิศได้แล้ววันนี้ ที่ Moleskine Pop-Up Store ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี พบกับ Moleskine Don’t Miss Out! Promotion สินค้าโมเลสกินราคาปกติ 1 ชิ้น...

นารายา จัดงาน“NaRaYa 30th Years Anniversary” ตอกย้ำความสำเร็จ

นารายา ฉลอง 30 ปีแห่งความยิ่งใหญ่ “NaRaYa 30th Years Anniversary”   ร่วมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าไทย พร้อมเปิดตัวแอพพลิเคชั่นเพื่อคนรุ่นใหม่ในชื่อ NaRaYa application เตรียมพบกับส่วนลด 50% (ตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย) โดยงานนี้ยังขนเอาทัพศิลปินนักแสดงร่วมแสดงความยินดี พบกับกิจกรรมมากมาย ณ ร้านนารายา ไอคอนสยาม งานนี้หัวเรือใหญ่ วาสนา รุ่งแสนทอง ลาทูรัส กล่าวอย่างภูมิใจว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา เราพยายามสั่งสมประสบการณ์ และพัฒนาฝีไม้ลายมืออย่างต่อเนื่อง จนทำให้แบรนด์ NaRaYa (นารายา)...

Camper เปิดคอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2019 

Camper เปิดคอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2019  Camper แบรนด์รองเท้าสัญชาติสเปนเปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2019 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความเร็วและความร้อนแรงของเครื่องยนต์ ที่มีผู้สวมใส่เป็นเสมือนนักแข่งรถ และรองเท้า Camper จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวและอิสระให้กับผู้ที่สวมใส่ โดยมาในสีสันสดใส มีลูกเล่นดีเทลสไตล์สปอร์ต แต่ยังคงความเท่อันเป็นเอกลักษณ์ #Camperfw2019 @camper_thailand #polypluspr        

THE NEW ZEGNA PATH เส้นทางใหม่ของเซนญ่า

#WHATMAKESAMAN เส้นทางใหม่ของเซนญ่า อะไรทำให้คุณเป็นผู้ชาย?   #WHATMAKESAMAN     คำตอบนั้นมิได้มีเพียงหนึ่งเดียว แต่มีอีกหลากหลายคำตอบ เพราะโลกที่เราอาศัยอยู่นั้นลื่นไหลและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เช่นเดียวกับแนวคิดของความเป็นชาย ซึ่งความเป็นชายที่มั่นคงและไม่คลุมเครือเป็นสิ่งที่ไม่เวิร์คอีกต่อไป หรืออันที่จริงอาจจะไม่เคยเวิร์คเลยก็ได้ ความเป็นผู้ชายเป็นเรื่องของสภาวะจิตใจไม่ใช่กฎเกณฑ์ที่ถูกกำหนดไว้ ผู้ชายรู้จักจุดอ่อนและจุดแข็งภายในของพวกเขาเป็นอย่างดี พร้อมที่จะเสี่ยงในการยอมรับภายใต้มุมมองของตัวเอง ว่าอะไรคือความเป็นชายแม้ว่าจะต่อต้านแนวคิดดั้งเดิมของความเป็นผู้ชายก็ตาม   ในวันนี้ผู้ชายทุกคนรู้ว่าความบอบบางและความล้มเหลวทำให้พวกเขาดีขึ้น ทั้งยังทำให้จิตใจและจิตวิญญาณของพวกเขาได้ลดความแข็งกระด้างลง ผู้ชายได้เรียนรู้ว่าการโอบกอดความรักเพื่อสร้างพลังบวกคือหนทางแห่งชัยชนะ การสำรวจจินตนาการคือการเดินทางเพื่อค้นพบตัวตนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่ซึ่งความฝันและการสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับชีวิตอาจเป็นคุณสมบัติของการก้าวเป็นผู้ใหญ่ได้เช่นเดียวกัน   ความเป็นชายเป็นสภาวะของจิตใจ มีความหมายที่แตกต่างกัน รวมไปถึงคุณสมบัติอีกมากมายทั้งที่คาดหวังหรือไม่คาดหวัง ไม่ว่าจะเป็นมารยาท ความสุภาพ ความอดทน ความอ่อนแอ ความฉลาด ความแตกต่าง สิ่งที่แสดงความเป็นผู้ผู้ชายคือศักดิ์ศรีและการเปิดกว้างที่จะยอมรับความขัดแย้งของชีวิตเพื่อนำมาพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในแต่ละวัน มีความซื่อสัตย์ต่อตนเอง เปลี่ยนแปลงมุมมองและทัศนคติของคนๆ หนึ่งไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด   ตลอดระยะเวลา 110 ปีของเซนญ่าที่ได้ส่งต่อเสื้อผ้าที่คลาสสิคแต่ทว่าทันสมัยแด่ผู้ชายจากรุ่นสู่รุ่น เซนญ่าได้พัฒนาแนวคิดในการทำงานมาโดยตลอด เช่นเดียวกันกับครั้งนี้ ที่แบรนด์พยายามกระตุ้นให้เกิดบทสนทนาอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เป็นผู้ชายในปัจจุบัน...