วันศุกร์, มิถุนายน 5, 2020

Fashion Update

แบรนด์ Versace, Jimmy Choo และ Michael Kors พร้อม​เปิดให้บริการแล้ว​

Versace, Jimmy Choo และ Michael Kors​แบรนด์​ในเครือ​ Capri Holdings อัปเดตรายละเอียดการกลับมาเปิดสโตร์ของแบรนด์ในเครือทั่วโลก ลอนดอน — 28 เมษายน 2563 — Capri Holdings (NYSE: CPRI) กลุ่มผู้นำแบรนด์แฟชั่นลักซ์ชัวรี่ระดับโลก พร้อมแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับแผนการเปิดสโตร์และการดำเนินงานทั่วโลก จอห์น ไอดอล (John Idol) ประธานบริษัทและประธานฝ่ายบริหารกล่าวว่า “การกลับมาเปิดร้านค้าทั่วโลกอีกครั้ง เราจึงให้ความสำคัญในการจัดการเรื่องสุขภาพร่างกายและความปลอดภัยของพนักงาน รวมถึงลูกค้า ชุมชนและสังคม ซึ่งเราได้ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดและวางแผนการจัดการในการเปิดร้านค้าใหม่ เพื่อสร้างความมั่นใจในเรื่องการป้องกันในด้านต่าง ๆ อีกทั้งเราเตรียมความพร้อมในการรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการแบรนด์แฟชั่นระดับโลกในช่วงสถานการณ์อันวิกฤตนี้ ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์อันแปลกใหม่ในการเข้ามาเยี่ยมชมหรือใช้บริการร้านค้าของเรา ทั้งนี้ผมอยากขอบคุณพนักงานทุกคนในบริษัทที่ทุ่มเทในการทำงาน และภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่พนักงานทุกคนมุ่งมั่นและทำงานเป็นหนึ่งเดียวในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้” ไอดอล...

สร้อยข้อมือเสริมความโชคดี จากแบรนด์ RAVIPA กับ คอลเลกชั่น “Reminder”

ส่องแฟชั่นสุดเก๋ของเหล่าคนดังที่ต่างเลือกสวมใส่สร้อยข้อมือเสริมความโชคดีจากแบรนด์ “ระวิภา” (RAVIPA) ในคอลเลกชั่นสุดพิเศษที่ชื่อว่า “รีมายเดอร์” (Reminder) เครื่องประดับดีไซน์เรียบโก้ ช่วยเสริมโชคแก่ผู้สวมใส่ ชวนส่องแฟชั่นเครื่องประดับสุดเก๋ของเหล่าคนดัง อาทิ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, ท็อป-จรณ โสรัตน์, โบว์-เมลดา สุศรี, มาร์ช–จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, นาว-ทิสานาฏ ศรศึก, บอย-พิษณุ นิ่มสกุล, แพรวา-ณิชาภัทร   ฉัตรชัยพลรัตน์, จุ้มจิ้ม-วรนันท์ จันทรัศมี, ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก, ขนมจีน-กุลมาศ สารสาส, พาย-พิมพ์พัชร วัชรเสวี และหยดน้ำ-นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์ ที่ต่างโพสต์ท่าทางสุดมั่นใจ สวมใส่เครื่องประดับดีไซน์สวยจากแบรนด์ “ระวิภา” (RAVIPA) ในคอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า “รีมายเดอร์” (Reminder) สร้อยข้อมือดีไซน์เรียบโก้ประดับด้วยอัญมณีแท้หลากสีสัน ที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มลุคให้ดูโดดเด่นขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมความโชคดีแก่ผู้สวมใส่ให้มั่นใจในทุกโอกาส พร้อมกันนี้ยังได้แนะนำเทคนิคการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องประดับเสริมสไตล์ ช่วยเพิ่มความโชคดีตามคาแรคเตอร์ของตนเอง “ระวิภา” (RAVIPA) แบรนด์เครื่องประดับดีไซน์โก้หรูที่มีแรงบันดาลมาจากความรัก ภายใต้แนวคิดที่ว่า “เครื่องประดับดีไซน์สวยที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญแทนใจให้คุณและคนพิเศษที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน” โดยถ่ายทอดเรื่องราวความรักหลากหลายแง่มุม ทั้งความรักระหว่างคู่รัก ความรักอันแสนอบอุ่นในครอบครัว...

Piaget คอลเลคชั่น Possession พบสีสันความสนุกของซิกเนเจอร์วงแหวนหมุนได้

Possession – Turn for Extraordinary  Awakening the sense of touch นับตั้งแต่เปิดตัวปี 1990 คอลเลคชั่น Possession จาก เพียเจต์ (Piaget) ก็สร้างปรากฏการณ์ที่ชวนหลงใหลในหมู่สุภาพสตรีเรื่อยมา กับสีสันความสนุกของซิกเนเจอร์วงแหวนหมุนได้ ที่ไม่ว่าใคร ได้สัมผัสก็ตกหลุมรักอย่างแน่นอน โดยดีไซน์เลื่องชื่อนี้ยังแฝงความหมายเชิงบวกไว้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น การเฉลิมฉลอง ช่วงเวลาแห่งความโชคดี การดำเนินชีวิตที่เปี่ยมด้วยความสุข เรียกว่าเป็นคอลเลคชั่น ที่ครบเครื่องสำหรับหญิงสาวยุคใหม่ที่ต้องการปลดปล่อยความสุขในแบบฉบับของตนเองอย่างแท้จริง Just for you เทรนด์ Personalisation service หรือ การปรับแต่งไอเท็มตามความต้องการของลูกค้า ถือเป็นอีกคีย์หลักที่เพียเจต์ให้ความสนใจ ซึ่งในปีนี้คอลเลคชั่น Possession ก็มีบริการให้ลูกค้าเลือกครีเอท lucky jewel ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ได้เช่นกัน...

Burberry คอลเล็กชั่น Thomas Burberry Monogram

Burberry เผยความหรูหราแห่งเครื่องประดับ พร้อมอัญมณีแห่งสายน้ำ Burberry เผยความหรูหราแห่งเครื่องภายใต้คอลเล็กชั่น #ThomasBurberryMonogram พร้อมสรรเสริญความเป็นเอกลักษณ์แด่ผู้ก่อตั้ง โดยครั้งนี้มาในรูปแบบต่างหู ลายโมโนแกรม ประดับด้วยคริสตัลและไข่มุกน้ำจืด หรือจะเพิ่มความหรูหราสง่างามด้วยต่างหูระย้า ลวดลายโมโนแกรมประดับด้วยไข่มุกทรงหยดน้ำ พร้อมด้วยคลิปหนีบผมสุดเก๋ สีทองคำว่า BURBERRY และ LOVE ที่ไม่ว่าจะติดเดี่ยวหรือติดคู่กันก็สามารถครีเอทลุคให้โฉบเฉี่ยวโดดเด่นได้อย่างมีสไตล์ สาวก Burberry สามารถเลือกช้อปออนไลน์ได้แล้วผ่านทาง www.Burberry.com #ThomasBurberryMonogram #Burberry

จับจองด่วน… Onitsuka Tiger x shu uemura สนีคเกอร์ที่มีแรงบันดาลใจจากเครื่องสำอาง​

สนีคเกอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องสำอาง​ Onitsuka Tiger × shu uemura การร่วมงานกันระหว่างสองแบรนด์ญี่ปุ่นระดับโลก​ เปิดตัว 15 พฤษภาคม 2020 นี้ Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นได้ประกาศถึงการเปิดตัวรองเท้าสนีกเกอร์ ที่เป็นการร่วมงานกับแบรนด์ศิลปินเมคอัพอาติสท์มืออาชีพสัญชาติญี่ปุ่น shu uemura (ชู อูเอมูระ) ทั้ง Onitsuka Tiger และ shu uemura นั้นเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกในฐานะแบรนด์ระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่นที่ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยสปิริตของผู้บุกเบิกที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่ก่อตั้ง โดย Onitsuka Tiger ยังคงมุ่งหน้านำเสนอคอลเลคชั่นร่วมสมัยที่ผสมผสานแฟชั่นให้เข้ากับกีฬาและมรดกของแบรนด์เข้ากับนวัตกรรม ในขณะที่ shu uemura ได้นำเสนอ "ความงามเฉพาะบุคคล" ที่แสดงออกถึงตัวตนของแต่ละคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนยุคมิลเลนเนียล โดยในการร่วมงานกันระหว่าง Onitsuka Tiger และ shu uemura ในครั้งนี้จะเป็นการเปิดตัวรองเท้าพร้อมกับเครื่องสำอางทั้งหมด 11 ชิ้น ใน 5 ประเภท       รองเท้าสนีคเกอร์จากการร่วมงานกันในครั้งนี้ ที่จะเปิดตัวโดย Onitsuka Tiger นั้นมีพื้นฐานมาจากรองเท้ารุ่นใหม่ของเราอย่าง  "DELEGATION EXTM" ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าที่สวมใส่โดยทีมนักกีฬาญี่ปุ่นในปี 1964 สำหรับวัสดุที่นำมาใช้นั้นเป็นแบบเคลือบเงามันวาวที่ทำให้นึกถึงเครื่องสำอาง และได้ถูกผสมผสานกับวัสดุที่มีความแตกต่างกันอย่างหนังวัวเรียบ ในส่วนของสีสันนั้นได้นำสี Tokyo Red มาใช้เพิ่มความโดดเด่นของรองเท้า สำหรับพื้นรองเท้าส่วนกลางได้นำ FLYTEFOAM ™ Propel หรือเทคโนโลยีสำหรับรองเท้าที่ใช้วัสดุฟองน้ำที่ให้ความยืดหยุ่นสูง เพื่อมอบความสบายในการสวมใส่ตลอดทั้งวัน และที่ปลายของเชือกผูกรองเท้าทั้งสองด้านที่เป็นสีเดียวกับตัวรองเท้านั้นได้มีการพิมพ์โลโก้ของแต่ละแบรนด์เพื่อคอมพลีทลุคสปอร์ตที่ดูทันสมัยและคล่องตัว     โดยเครื่องสำอางทั้ง 5 ประเภทจากการร่วมงานกันครั้งนี้ (พาเลทอายแชโดว์  ลิปสติก  คลีนซิ่งออยล์  แปรงรองพื้น และที่ดัดขนตา) จะถูกเปิดตัวโดย shu uemura และได้นำลายเส้นไอคอนิกอย่าง Onitsuka Tiger...

น่ารักไม่ไหว​แล้ว..Reebok x Sanrio คอลเลคชั่น​รองเท้าที่น่ารักที่สุดแห่งปี

Reebok ได้ร่วมมือกับ Sanrio เพื่อออกแบบรองเท้าที่น่ารักที่สุดแห่งปี รุ่น #InstapumpFury และ #ClubC ได้ถูกแปลงโฉมใหม่ให้เป็น Hello Kitty และ Gudetama 😍 👟 ในที่สุดเจ้า Gudetama ก็ได้มีรองเท้า Reebok #InstapumpFury เป็นของตัวเองแล้ว! เมื่อกะเทาะออกมาจากไข่ หน้าเจ้าไข่จอมขี้เกียจบนปุ่ม Pump และส้นเท้า ก็จะแลดูแปลกตาประมาณนี้! Reebok ได้ร่วมมือกับ Sanrio ผสมผสานเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของทั้งสองแบรนด์ไว้ในดีไซน์เดียว และนี่คือ #InstapumpFury x Hello Kitty รุ่น...

Wang Yibo ในคอลเลกชัน Atelier Swarovski’s Beautiful Earth collection

มาตะลุยโลกสีเขียวไปกับหวังอี้ป๋อ Wang Yibo ในคอลเลกชัน Atelier Swarovski’s Beautiful Earth collection ซึ่งออกแบบโดย Susan Rockefeller. Cr: #WangYibo @yibo.w_85 #atelierswarovski วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าสวารอฟสกี้สาขา Boutique Siam Paragon, CentralWorld และ ICON SIAM 💎สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Inbox หรือช้อปผ่านช่องทางไลน์ https://lin.ee/8HLbtAk

ยูนิโคล่เตรียมปล่อยคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT Billie Eilish x Takashi Murakami 

ยูนิโคล่เตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT Billie Eilish x Takashi Murakami บนออนไลน์สโตร์เป็นที่แรก 25 พฤษภาคมนี้  ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT บิลลี อายลิช โดยทาคาชิ มุราคามิ (Billie Eilish by Takashi Murakami) ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้บนออนไลน์สโตร์เป็นที่แรก โดยความร่วมมือครั้งพิเศษระหว่าง บิลลี อายลิช สาวน้อยมหัศจรรย์ผู้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงป๊อปทั่วโลก และทาคาชิ มุราคามิ ศิลปินร่วมสมัยชื่อดัง ได้สะท้อนมุมมองทางศิลปะสุดล้ำของทั้งคู่ผ่านลวดลายกราฟิกที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเสื้อยืด UT โดยเฉพาะ   สานสัมพันธ์ผ่านอินสตาแกรม อายลิชเป็นเพื่อนกับมุราคามิหลังจากที่ส่งข้อความคุยกันผ่านอินสตาแกรม ทั้งคู่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์มิวสิกวิดีโอให้กับเพลงของอายลิชที่มีชื่อว่า “ยู ชู้ด ซี มี อิน อะ คราวน์ (You Should See Me in a...

WHAT IS A BABOUCHE? :  CELINE (เซลีน) นำเสนอรองเท้า BABOUCHE

WHAT IS A BABOUCHE?   Babouche ในภาษาฝรั่งเศสหมายความว่ารองเท้าแตะ ซึ่งมีรากศัพท์มาจากภาษาอาราบิกคำว่า “Babush” ด้วยลักษณะรองเท้าแฟลตแบบสวมเปิดด้านหลัง ซึ่งทำจากหนังที่ยืดหยุ่น นิยมสวมใส่ในกลุ่ม Bedouin Arabic Nomads จาก คาบทะเลทรายแห่ง  MOROCCO และคาบสมุทรอาระเบียอื่น ๆ ในช่วงศตวรรษที่ 17 BABOUCHE ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฝรั่งเศสสืบเนื่องมาจากลักษณะของทรงรองเท้าที่เสริมความสุขุมและความสง่าให้เหล่าบรรดาสุภาพบุรุษ  ซึ่งในทศวรรษต่อมา MOROCCO เป็นอีกหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เหล่าดารา นักร้อง เซเลบริตี้และผู้ที่มีชื่อเสียงมากมายมารวมตัวกัน อาทิเช่น ICK JAGGER, JIMI HENDRIX, LOULOU DE LA FALAISE, PAUL GETTY และภรรยา TALITHA GETTY ที่ต่างพากันสวมใส่ BAROUCHE เพื่อสวมลุคโบฮีเมียในช่วงเวลานั้นจวบจนปัจจุบันรองเท้า BAROUCHE ถือเป็นไอคอนิกไอเท็มที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ด้วยจิตวิญญาณของชาวโบฮีเมียน CELINE (เซลีน) นำเสนอรองเท้า BABOUCHE เป็นหนึ่งในไลน์รองเท้ารุ่น JACNO ที่สะท้อนถึงความเป็นร็อคแอนด์โรล ตัวรองเท้าทำจากหนังนิ่มและบุด้วย KIDSKIN สำหรับด้านนอกรองเท้าใช้หนัง CALFSKIN / PYTHON และเสริมส้นเล็ก 5...

Van Cleef & Arpels แบรนด์​จิล​เวล​รี่ชื่อดัง​ ชวนชมห้องสมุดออนไลน์ จาก L’ÉCOLE โรงเรียนจิวเวลรี

L’ÉCOLE โรงเรียนจิวเวลรีชื่อดังของปารีส ภายใต้ Van Cleef & Arpels เปิดห้องสมุดออนไลน์ สถาบัน L’ÉCOLE หรือ โรงเรียนศิลปะเครื่องประดับอัญมณี ที่ได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมจาก Van Cleef & Arpels เปิดหลักสูตร E-Library เชิญทุกคนให้เข้ามาค้นคว้าศึกษา และทำความเข้าใจกับโลกแห่งศิลปะอัญมณี โดยการเรียนรู้ผ่านวิดีโอออนไลน์ นำเสนอมุมมองที่แตกต่างในโลกแห่งอัญมณีภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที โดยอาจารย์ผู้มากด้วยประสบการณ์ มาแบ่งปันความรู้และแนะนำการสืบค้นข้อมูลในหัวข้อต่างๆ ซึ่ง ครอบคลุม 3 ธีมหลัก ได้แก่   จักรวาลแห่งอัญมณี (The Universe of Gemstones) ประวัติศาสตร์ศิลปะของเครื่องประดับ (Art History of Jewelry)   งานฝีมือ (Savoir-Faire...