วันจันทร์, สิงหาคม 19, 2019

MY Favorite

Review, Editor’s Pick

ไลน์ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย  Anti Age Global โฉมใหม่จาก Yves Rocher  สยบริ้วรอยให้อยู่หมัด คืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วย NEW ANTI-AGE GLOBAL  จาก Yves Rocher✨ ⏰ เพียง 72 ชั่วโมง ช่วยกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ เห็นผลลัพธ์ได้ถึงผิวดูกระจ่างใส ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระชับขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอกว่าที่เคย ที่สำคัญช่วยจัดการจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้แลดูจางลงได้ เพราะมีส่วนผสมที่ได้มาจากการนำเซลล์ที่สกัดจากตาดอก Syringa (Nectar of Botanical Bud)  ช่วยคืนความเปล่งปลั่งและลดเลือนทุกปัญหาผิวแห่งวัย นักวิทยาศาสตร์ของ Yves Rocher สกัด Botanical Bud Nectar จาก Syringa จากตาดอกเพียงครั้งเดียว...
รู้จักเธอให้มากขึ้น! กับหญิงสาวที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดตอนนี้ ณัฐ - ณิชชา ธนาลงกรณ์  ผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้า ‘ณิชชา’ (NICHA) ในฐานะหวานใจนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ‘อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม’  แน่นอนว่าในช่วงไม่กี่วันมานี้หลายคนคงจะได้รู้จักเธอกันมากขึ้นในฐานะหวานใจนักแสดงหนุ่มหล่อ อนันดา เอเวอร์ ริ่งแฮม ที่เพิ่งเปิดตัวว่ากำลังคบหากับสาว ณัฐ - ณิชชา ธนาลงกรณ์ ซึ่งนอกจากบุคลิกหน้าตาภายนอกที่สะสวยและมีเสน่ห์แล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง ‘ณิชชา’ (NICHA) ที่โลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นมากว่า 5 ปี อีกทั้งยังสามารถนำบรนด์ให้โกอินเตอ ร์และเป็นที่รู้จักได้ในระดับสากล ภายในระยะเวลาเพียงไม่นานอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งสวยและทั้งเก่งกันเลยทีเดียว โดยสาวเก่ง ณัฐ - ณิชชา ธนาลงกรณ์ นั้นเป็นทายาทแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังระดับต้นๆ ของเมืองไทย แต่ด้วยความฝันที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองประกอบกับความชื่นชอบทางด้านงานศิลปะเธอจึงเลือกที่จะศึกษาด้านวิจิตรศิลป์ (Fine Arts)               ที่มหาวิทยาลัยอาคาเดมีออฟอาร์ต (Academy...
หากถามว่า “เทรนด์การแต่งหน้าตอนนี้เป็นอย่างไร” ในยุคที่โอกาสทองเป็นของคนที่กล้าคิด กล้าทำ    กล้านำเสนออย่างนี้แล้ว การนำเสนอตัวตน ความคิดผ่านช่องทางโซเชี่ยลที่เพียงแค่อัพโหลด คลิ๊กลิงค์ กดไลค์ เรื่องของความงาม คงเป็นอีกเรื่องที่สื่อสารกันได้ไม่รู้จบจริงๆ เพียงเพราะ ความพึงพอและการตอบสนองความรู้สึกทางอารมณ์  มันได้ชนะเรื่องราวของเหตุผล กฎเกณฑ์ที่เข้าใจยาก มากขึ้นตอน และ น่าเบื่อหน่ายไปเสียหมดแล้ว อะไรของใครที่ว่าดี หมัดเด็ดในการนำเสนอที่โนใจก็จะโด่งดัง เป็นที่พูดถึงและแชร์กันต่อๆไปได้สักพัก และก็จะมีของใหม่เข้ามาแทนที่ จนบางเรื่องบางเทรนด์ที่ว่าสวยว่าดี อยู่ได้ไม่ถึงวันก็เห็นมาเยอะ วันนี้ Glitzmagazine.com ได้รับเกียรติจาก โปรจีน -คุณณณฐ เอกณณัฐ  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์สอนการแต่งหน้าให้แบรนด์เครื่องสำอาง Clarins มาเป็น Special Guest มาบอกเล่าเรื่องราวเทรนด์การแต่งหน้าล่าสุดกันค่ะ โปรจีน กล่าวว่า : ในมุมของช่างแต่งหน้าคนหนึ่ง ซึ่งติดตาม รับข่าวสาร และ ศึกษาเทรนด์มาตลอด...
มุ้งมิ้งหนักมาก เอาใจ LINE เลิฟเว่อร์​ กับ NIVEA JUNGLE BROWN Lip holder ลิมิเต็ด อิดิชั่น ถึง 6 แบบ กลับมาตามคำเรียกร้องของสาวก LINE FRIENDS ! ครั้งนี้นีเวียปรับโฉมปลอกใส่ลิปรูปแบบใหม่เชิญชวนคุณท่องป่า มาดูกันซิว่าเมื่อเหล่าไลน์เข้าท่องเที่ยวในป่าแล้วจะแปลงร่างเป็นอะไรกัน งานนี้ไลน์สร้างสรรค์ คาแรคเตอร์สัตว์ป่าสุดน่ารัก ไปกับ NIVEA JUNGLE BROWN Lip Holder รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ถึง 6 แบบที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก เพราะนอกจากความน่ารักแล้ว ยังช่วยบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก เพื่อปากอวบอิ่ม สุขภาพดี ชุ่มชื้นตลอดวัน ด้วยเนื้อลิปนวลเนียนน่าสัมผัส พิเศษขนาดนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ...
ส่องแฟชั่นการแต่งตัวสุดคูลของเหล่าคนดัง ต่างเลือกสวมแบรนด์ 'ลา บูทีคส์'                     เพราะแม่สะดวกแบบนี้… ล่าสุดตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ได้สร้างเสียงฮือฮาในโลกโซเชียลอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพตนเองในขณะที่กำลังซื้อข้าวโพดต้มอยู่ข้างทาง แต่สิ่งที่สะดุดตาเหล่าแฟนคลับนั้นกลับเป็นชุดดีไซน์เก๋ที่แม่ชมเลือกใส่มามากกว่า ซึ่งเป็นชุดในคอลเลกชั่นล่าสุดจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ 'ลา บูทีคส์' (LA BOUTIQUE) ที่นอกจากแม่ชมจะเลือกให้เป็นหนึ่งแบรนด์ในดวงใจแล้ว เหล่าซุป’ตาร์ชื่อดังอีกมากมายต่างก็ชื่นชอบแบรนด์ดังกล่าวเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น เบลล่า-ราณี แคมเปน, ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, มิน-พีชญา วัฒนามนตรี, แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์, เก้า-สุภัสสรา ธนชาต, ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม, วิว-วรรณรท สนธิไชย, เมย์ เฟื่องอารมย์, เป้ย-ปานวาด เหมมณี, เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ, เฮเลน่า-ขนิษฐา บุช, ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น และอีกมากมาย        ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) แบรนด์แฟชั่นสตรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘นีโอ โรแมนติก’ ที่ถ่ายทอดความงดงามทางแฟชั่นกับกลิ่นอายประวัติศาสตร์ทางศิลปะอันน่าจดจำมาผสมผสานด้วยแนวความคิดที่ร่วมสมัย...
เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนเยี่ยมชม  Jeans Innovation Center  ลอสแองเจลลิส – ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนจากทั่วโลกเข้าเยี่ยมชม ศูนย์นวัตกรรมยีนส์ในลอสแองเจลิส ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยและพัฒนายีนส์ของกลุ่มฯ โดยเป็นการเปิดเพื่อให้เข้าเยี่ยมชมศูนย์ และได้เห็นถึงกระบวนการฟอกแบบใหม่ที่ลดการใช้น้ำลงได้สูงสุดถึง 99%* และมีอัตราการลดลงโดยเฉลี่ยกว่า90% พร้อมกับทำความเข้าใจว่ากระบวนการลดการใช้น้ำอันก้าวล้ำนี้ มีบทบาทอยู่ในส่วนใดบนแนวทางด้านความยั่งยืนโดยภาพรวมของฟาสต์ รีเทลลิ่ง ศูนย์นวัตกรรมยีนส์ของฟาสต์ รีเทลลิ่ง (The Fast Retailing Jeans Innovation Center) ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 ให้เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาเพื่อพลิกโฉมคุณค่าของยีนส์ซึ่งแบรนด์ในเครือฟาสต์ รีเทลลิ่งแต่ละแบรนด์นำเสนอสู่ลูกค้า โดยมีภารกิจในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่ผลิตภัณฑ์ยีนส์ ทั้งในด้านการออกแบบและมูลค่า ตลอดจนความคาดหวังของตลาด ซึ่งกระบวนการฟอกที่แทบจะไม่ต้องใช้น้ำเลยนี้ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวอย่างความสำเร็จตามภารกิจของศูนย์ฯ ที่ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์ความสมบูรณ์แบบให้กับผ้าเดนิม  มาซาอากิ มัทซึบาระ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของศูนย์นวัตกรรมยีนส์ของฟาสต์ รีเทลลิ่ง กล่าวว่า “ศูนย์ฯ นี้ถูกสร้างขึ้นจากความปรารถนาของเราที่จะสร้างเดนิมที่มอบความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมได้มากยิ่งขึ้น เราคิดเรื่องการออกแบบโดยคำนึงถึงความยั่งยืนอยู่เสมอ วิสัยทัศน์ของเราเป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งการผลิตเดนิมเป็นกลายเป็นกระบวนการที่สะอาดยิ่งขึ้นมากและใช้ทรัพยากรน้อยลงด้วย และทางศูนย์ฯ กำลังช่วยทำให้สิ่งนี้เป็นจริงขึ้นเพื่อลูกค้าในทุกๆ หนแห่งทั่วโลก เราได้คิดค้นนวัตกรรมขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่มีอยู่ในปัจจุบัน ค้นหาวิธีการที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าแบรนด์อื่นๆ...
 Dorie Bucket : ดอรี่ กระเป๋าบัคเก็ตรุ่นฮิต จาก Kate Spade New York กลับมาอีกครั้ง! Kate Spade New York นำ Dorie Bucket ดอรี่ กระเป๋าบัคเก็ตรุ่นฮิตในไซส์ที่เล็กน่ารักกว่าเดิม เก๋ไก๋ที่ลายเป็นลายฉลุ "โพธิ์ดำ" ซึ่งเป็น Logo แบรนด์ เคทสเปด  พร้อมเพิ่มสีสันใหม่ๆ ให้เลือกมากมาย  ทั้ง Green, Pink, Black แถมยังมีสายสำหรับสะพายได้อีกออปชั่น  ราคา  17,900 บาท พบกันที่ เคท สเปด นิวยอร์ก ทุกสาขา visit us at: The Emquartier,...
อาการแพ้ครีม...ใครไม่เคยเป็น คงไม่รู้ว่าจะทรมานและลำบากแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีผิว sensitive แพ้ง่าย จะเปลี่ยนครีม หรือสกินแคร์อะไรใหม่ ๆ แต่ละครั้ง นี่เสี่ยงต่อการแพ้มากกกกกก เห็นคนอื่นบอกว่าใช้ดี ไม่แพ้ พอลองใช้ดู ผลสุดท้ายแพ้ หน้าเป็นตุ่มแดง คัน สิวเห่อขึ้นเต็มหน้าก็มี แค่คิดก็เครียดแล้ว ดังนั้นก่อนการจะเปลี่ยนใช้ครีม เพื่อเป็นการปกป้องผิวตัวเอง การทดสอบอาการแพ้ครีมก่อนใช้ครีม จึงจำเป็นอย่างมาก  วันนี้ MadameP มี 2 แนวทางมาแนะนำ 1. ทดสอบด้วยตัวเอง โดยทาครีม หรือสกินแคร์ใต้ท้องแขน หรือข้อพับ นำครีมต้องสงสัย หรือ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่เรากำลังอยากจะลองใช้มาทาที่ท้องแขนหรือข้อพับของเรา โดยผิวบริเวณนี้จะเป็นผิวที่ใกล้เคียงกับผิวหน้า แต่ห่างไกลจากหน้าที่สุด โดยขนาดที่ทาให้ทาเป็นวงประมาณเท่าเหรียญ 10 บาท ทาวันละ...
สวยตามรอย 39 ผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับรางวัล “LIPS BEAUTY AWARDS 2019” เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา คุณเต้ - ธิติพันธ์ เหรียญทอง :  จากนิตยสาร Lips ได้ชวน MadameP ไปร่วมงาน ประกาศ และ มอบรางวัลให้กับแบรนด์ความงาม Luxury ที่คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คัดกรองแล้วว่าดี    ในงาน “LIPS BEAUTY AWARDS 2019” งานนี้เหล่าแวดวงบิ้วตี้มาร่วมงานกับคับคั่ง   ด้วบความที่ MadameP มีความคุ้นเคยกับทาง Lips มาตั้งแต่การเปิดนิตยสารฉบับแรกจวบจนวันนี้ก็ผ่านมาถึง 20 ปีแล้วล่ะ  แล้วงานนี้จะพลาดได้ยังไงล่ะ!!!! ภายในงาน MadameP ได้มีโอกาสพูดคุยกับกรรมการผู้ตัดสิน และเหล่าตัวแทนของแบรนด์ที่ได้รับรางวัล อีกทั้งผลิตภัณฑ์บางไอเท็มก็เคยได้ลองใช้มาแล้ว...
เปิดตัว ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์ (L'OREAL PARIS REVITALIFT CRYSTAL MICRO-ESSENCE) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการดูแลผิวเพื่อเผยผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล  L’OREAL PARIS REVITALIFT CRYSTAL MICRO-ESSENCE) ด้วยเทคโนโลยี ไมโครไนซ์ เอสเซนส์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงและ    ซึมซาบสู่ผิวลึกถึง 10ชั้น* พร้อมไบรท์เทนนิ่ง แอคทีฟ และเซนเทลล่า ช่วยให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม นุ่มเด้ง ชุ่มชื่น   สดชื่นขึ้นทันทีที่ใช้ และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งดุจคริสตัล แลดู    อ่อนเยาว์ และด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้ จึงทำให้เนื้อเอสเซนส์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอบโจทย์สาวไทยและสภาพอากาศบ้านเราเป็นอย่างมาก  มาค่ะ Sis อย่าหยุดแค่ผิวกระจ่างใส ไปให้สุดด้วยผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล 💎  ‘รีไวทัลลิฟท์...