วันพุธ, ตุลาคม 16, 2019

MY Favorite

Review, Editor’s Pick

L’Oreal Paris x Karl Lagerfeld เมคอัพคอลเลคชั่นที่แฟชั่นนิสต้าต้องสะสม!! หนึ่งในความยิ่งใหญ่ ที่น่าจับตามองสำหรับ ปารีส แฟชั่น วีค ปีนี้ ลอรีอัล ปารีส ร่วมงานกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับตำนาน คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ชายผู้ถือว่าเป็นเอกบุรุษผู้ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งในวงการแฟชั่นของโลก ร่วมกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ L’Oreal Paris x Karl Lagerfeld (ลอรีอัล ปารีส x คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์) ซึ่งถือว่าเป็นผลงานชิ้นท้ายๆ ในชีวิตของท่าน ผลงานชิ้นนี้นับเป็น         คอลเลคชั่นอันทรงคุณค่าที่แฟชั่นนิสต้าต้องสะสม เนรมิตลุคใหม่ๆ แบบสไตล์ร็อก ที่มีทั้งความชิค ผสมผสานเข้ากับความหรูหราในแบบปารีส  KARL...
Quillberry  แบรนด์กระเป๋าสานแฟชั่นสุดชิค  เอาใจขาช้อป เปิด Pop-up store แห่งใหม่ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ควิลเบอร์รี่ (Quillberry) แบรนด์กระเป๋าสานแฟชั่นหลากดีไซน์ ที่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ‘ราเฟียไฟเบอร์คอร์ด (Raffia Fibre Cords)’ ซึ่งได้รับความนิยมในวงการไฮแฟชั่น พร้อมตอบโจทย์ทุกลุคและทุกฟังก์ชันการใช้งาน เผยโฉม Pop-up store    แห่งใหม่ล่าสุด ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ให้เหล่าขาช้อปได้เลือกสรรครบทุกไอเทมส์ฮอตแบบจัดเต็ม อาทิ  คอลเลคชั่นสำหรับสาวๆ กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Around the World Tote กระเป๋าเป้ รุ่น Chloe’s...
88rising และ GUESS ประกาศเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น GUE88 ซึ่งเป็นการจับมือมือกันระหว่างสองแบรนด์เป็นปีที่สองหลังประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวในปีแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยในปีนี้ 88rising และ GUESS ได้ร่วมมือกันต่อยอด 54 ชิ้นงานแคปซูล อาทิเช่น แจ็คเก็ตยีนส์ เสื้อฮู้ด บอดี้สูท กางเกงคาร์โก้ เครื่องประดับและอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งสองแบรนด์ให้ความสำคัญกับเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ที่สะท้อนเรื่องราวในแบบของตนเอง ก่อนนำมาผสมผสานกันจนเกิดเป็น DNA ที่มีความลงตัวระหว่าง 88rising และ GUESS หลังเปิดตัวคอลเลกชั่น GUE88 ไปในปีแรกซึ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ในคอนเซปท์มัดย้อม คอลเลกชั่นใหม่นี้จะเน้นไปที่การกัดสีผ้าและแสดงให้เห็นตัวตนของ GUESS โดยใช้เทคนิคการกัดสีเล่นกับสีสันบนผ้าฝ้าย pima คุณภาพพรีเมี่ยม คอลเลกชั่น GUE88 วางจำหน่ายในราคาตั้งแต่ $35...
ควบคุมผิวมันให้อยู่หมัดพร้อมลดสิวอุดตัน 💁🏻‍♀️✨ ด้วย Yves Rocher Sebo Pure Vegetal Pore ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินพร้อมลดการอุดตันของสิว ทั้งยังลดปัญหาสิวหัวดำ ด้วยสารสกัดจากพฤกษาพรรณธรรมชาติ 100% อย่าง Boreal Tea Powder และ Salicylic Acid 🍃 Boreal Tea มีต้นกำหนดจากประเทศแคนาดา มีคุณสมบัติช่วยคืนความสมดุล ผู้เชี่ยวชาญของ Yves Rocher ได้ทำการศึกษาวิจัยโดยการเลือก Boreal Tea Powder เป็นสารสกัดหลักสำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Yves Rocher Sebo Vegetal เพื่อช่วยลดน้ำมันส่วนเกิน ทั้งยังฟื้นฟูระบบการผลิตน้ำมันในผิวให้สมดุล #YvesRocherTH #ActBeautiful #MadeinFrance #SeboVegetal #Cleanbeauty #SkincareJunkies #ILoveSkincare แลผิวเป็นสิวผิวมันอย่างอ่อนโยน ✨ ด้วย NEW! Yves Rocher Sebo Pure...
อาร์มานี่ บิวตี้  เผยถึงไอเท็มบิวตี้ลุคจาก EMPORIO ARMANI WOMENSWEAR SPRING SUMMER 2020– THE BEAUTY LOOK ณ กรุงมิลาน, กันยายน 2562   AIR The city is the horizon the attitude is effortlessly feminine. หากเมืองคือขอบฟ้า หากแม้เจตคติคือความเป็นอิสตรีที่ไม่ต้องพยายาม Beauty look step by step โดย ลินดา กานเต็ลโล เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ จิออร์จิโอ อาร์มานี่ “ความน่ารัก, ความเป็นผู้หญิง, ฤดูร้อนในเมือง ทั้งหมดที่อยู่ในเมคอัพ คือลุคที่ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ สู่การแปรเปลี่ยนจากเมืองคอนกรีตสู่ผืนทรายที่แท้จริง.”   STEP...
Coach(โค้ช) นำเสนอ รันเวย์โชว์คอลเลคชั่นล่าสุด Spring 2020  ผลงานโดย Stuart Vevers Coach (โค้ช) เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด โดย Stuart Vevers (สจ๊วต วีเวอส์) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ ซึ่งนำเสนอคอลเลคชั่น Spring 2020 สำหรับบุรุษและสตรี ที่ เดอะ ไฮไลน์ - เดอะ สเปอร์, โค้ช พาสเสจ (The Spur and Coach Passage – The High Line) มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา จุดเริ่มต้นแห่งทศวรรษ ที่มีทั้งการเปลี่ยนแปลง ความเร่งด่วน ความดิบ และความมีชีวิตชีวา เมื่ออดีตและปัจจุบันมารวมกันก็เกิดเป็นจุดเริ่มต้นที่สดใส เหล่านางแบบและนายแบบนั้นเป็นตัวแทนของกลุ่มคนผู้มีจิตวิญญาณอิสระ...
สปอร์ตแม็กซ์ คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2020   อารมณ์ สปอร์ตแม็กซ์ (Sportmax) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2020 ออกเดินทางด้วยความรู้สึกที่เป็นอิสระ โดยได้แรงบันดาลใจจากศิลปิน Daniel Wurtzel ซึ่งเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในด้านงานประติมากรรม ซึ่งงานศิลปะของเขาสื่อถึงความรู้สึก   ที่เป็นอิสระของร่างกายและจิตวิญญาณ คอลเลคชั่นอันทรงพลังนี้ได้ผสมผสานสไตล์เฟมินีนและเอกลักษณ์ของ Sportmax เข้าไว้ด้วยกัน ทั้งวัสดุผ้าที่ดูพลิ้วไหวและผ้าทรงสามเหลี่ยมซึ่งมีแรงบันดาลใจมาจากเรือใบ นอกจากนั้นยังได้ใช้เชือกและการตัดเย็บด้วยตะเข็บซึ่งเป็นงานดีไซน์แบบใหม่ โดยทัศนคติของความงามที่ว่านี้ได้เปลี่ยนคำนิยามของการเคลื่อนไหวและความเป็นผู้หญิงแบบเดิมไป   ทัศนคติ คอลเลคชั่นนี้ได้ผสมผสานความแตกต่างระหว่างการตัดเย็บอันแสนประณีตและความพลิ้วไหวของเสื้อเบลาส์ รวมถึงเดรสลายพิมพ์ในเฉดสีอ่อนที่คล้ายกับแสงตะวันกำลังลาลับขอบฟ้า ชุดเดรสในซีซั่นนี้โดดเด่นด้วยคัตติ้งที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนั้นการแต่งตัวยังได้ถูกตีความใหม่โดยเน้นความเป็นผู้หญิงมากขึ้น ทั้งเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้าย kaftans จับคู่กับเสื้อคลุม ponchos และชุดสูทในโทนสีสไตล์เฟมินีนและวัสดุผ้าแบบนุ่ม ในขณะที่กางเกงและกระโปรงมีการตกแต่งด้วยลายพิมพ์ลายดอกไม้และเสื้อเบลาส์ที่มีโซ่และหนังประดับประดาอยู่ ซึ่งลายพิมพ์ลายดอกไม้มาในโทนสีเรียบ ๆ แต่ซ่อนรายละเอียดด้วยผ้าแบบมันเงาเอาไว้   วัสดุ ผ้าฝ้ายลายทาง,วัสดุยาง หนัง และผ้าไหม georgette รวมถึงการเล่นเลเยอร์ของวัสดุที่แตกต่างกัน อย่างการนำวัสดุหนังมารวมกับชุดเดรสที่ดูพลิ้วไหว และดีเทลบริเวณคอและแขนเสื้อสำหรับเสื้อเชิ้ตสีอ่อน นอกจากนี้ยังได้นำผ้าหนังทอลายสก็อตที่ดูซับซ้อนมาดีไซน์ไว้บนกระโปรงและเสื้อกั๊ก รวมถึงการตกแต่งด้วยพู่ห้อยและวัสดุหนัง นำมาปะติดปะต่อกันบนผ้า     แอคเซสเซอรี แอคเซสเซอรีในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยรองเท้าแตะหุ้มข้อที่มาพร้อมสายหนังแบบโค้งมน และรองเท้าผ้าใบสไตล์โมเดิร์น รวมถึงหมวกหนังสไตล์สปอร์ต กระเป๋าทรง bucket และแว่นตาที่โดดเด่นด้วยรูปทรงและวัสดุที่แปลกใหม่     สี ซีซั่นนี้เน้นการไล่โทนสีแบบละเอียดอ่อน โดยไล่ตั้งแต่สีขาวไปจนถึงเฉดสีฟ้าอมเทา สีชมพูฝุ่น สีเขียวน้ำทะเล และสีน้ำเงินดอกคอร์นฟลาวเวอร์
เผยที่มาของโลโก้ KARL LAGERFELD Paris 21 Rue St-Guillaume ที่ปรากฏบนแฟชั่นไอเท็มทุกชิ้นในคอลเลคชั่น Fall 2019 โดยมีแรงบันดาลใจคือ address ของโชว์รูมคาร์ล ณ กรุงปารีส สถานที่ซึ่งสุดยอดดีไซเนอร์ผู้นี้เคยสร้างตำนานให้กับวงการแฟชั่นนั่นเอง พบกับ Karl Lagerfeld คอลเลคชั่น Fall 2019 ที่อุทิศแด่ดีไซเนอร์ในตำนาน ด้วยการนำโลโก้ 21 Rue St-Guillaume สถานที่ตั้งโชว์รูมของคาร์ล มาเป็นส่วนหนึ่งในไอเท็มสุดเท่สไตล์สปอร์ต พร้อมเปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ K/Karl Seven ที่ตั้งชื่อจากเลขนำโชคของคาร์ล รวมถึงเป็นเลขชั้นของโชว์รูม...
Coccinelle คอลเลคชั่น Spring/Summer 2020 ภายใต้คอนเซ็ปท์ Music is in the air, ความรักที่มีต่อเสียงเพลงได้ก่อให้เกิดบรรยากาศดีๆ จุดประกายความรู้สึก สื่อถึงอารมณ์ในช่วงฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยความรักอันตื่นเต้นเร้าใจ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับสีสัน รูปทรงและการตกแต่งทั้งหมด คอลเลคชั่นนี้ยังนำเสนอกระเป๋ารุ่นใหม่ รุ่น Florence ที่มีหนังวัวปั้มลายจระเข้สีสดใสและรุ่น Marvin ที่มาในกลิ่นไอซัมเมอร์ด้วยวัสดุปอสลับกับหนัง และในทุกรุ่นจะมีสัญลักษณ์ปิ๊กกีต้าร์ อยู่ที่ที่ปิดกระเป๋า กระเป๋าที่โชว์ในงานมิลาน มีนำเข้าขายในไทยทุกรุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท จำหน่ายที่ Coccinelle...
RAY-BAN เปิดตัว JACKSON WANG แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด แบรนด์แว่นตาสุดฮิตระดับอินเตอร์​ Ray-Ban ได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ศิลปินมากความสามารถทางด้านดนตรีอย่าง แจ็คสัน หวัง (JACKSON WANG) Ray-Ban ปล่อยแคมเปญใหม่ #ProudToBelong แสดงถึงช่วงเวลาต่างๆ ในชีวิตคนที่เกี่ยวโยงกับตัวเราและทำให้เราได้สัมผัสความรู้สึกของการมีส่วนร่วม ซึ่งเน้น 3 ความรู้สึกหลักทีเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ของเราได้แก่ ความอ่อนไหวกับความเห็นอกเห็นใจ ความหลงใหลกับความสุข และความมั่นใจกับความภาคภูมิใจ ท่ามกลางความรู้สึกนี้ ความชื่นชอบเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และ แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) ได้รวมทุกอย่างเข้าด้วยกันเป็นอย่างดี ซึ่งเขาได้พิสูจน์ผ่านเส้นทางนักกีฬาไปจนถึงนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก “ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับทาง Ray-Ban ซึ่งเป็นผู้นำเทรนด์ที่มีสไตล์และนวัตกรรม” แจ็คสัน หวัง กล่าว “และรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับก้าวแรกในเส้นทางการร่วมงานกับ Ray-Ban นอกจากนี้ยังมีเรื่องตื่นเต้นอื่นๆที่ยังรออยู่” แจ็คสัน หวัง...