วันจันทร์, สิงหาคม 19, 2019

Beauty Corner

Check out the latest beauty news, tips, trends and ideas from around the world only on Newspaper Fashion!

“วุฒิศักดิ์” เปิดตัว “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น”บนสถานีบีทีเอสราชดำริ

“วุฒิศักดิ์” เปิดตัว “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น”บนสถานีบีทีเอสราชดำริ    “วุฒิศักดิ์” แบรนด์บิวตี้ ลิฟวิ่ง (Beauty Living) เบอร์หนึ่งของเมืองไทย เตรียมเปิด “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น” บิวตี้ป็อปอัพคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในเมืองไทย ที่แปลงโฉมสถานีบีทีเอสราชดำริให้เป็นอาณาจักรแห่งเวทย์มนตร์ ที่พร้อมเนรมิตประสบการณ์ความงามแบบครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามทั้งภายในและภายนอกแบบจัดเต็ม อาทิ ทรีทเมนต์ใบหน้า สปาเล็บ ต่อขนตา บิวตี้คาเฟ่ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และศิลปะแบบอินเทอร์แอคทีฟสุดตื่นตาตื่นใจ พร้อมเพิ่มความพิเศษแบบสุดๆ สำหรับช่วงเวลาดีเดย์ 9 – 11 ส.ค. นี้ เท่านั้น เอาใจแฟนคลับหนุ่มชาอึนอู แบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรกของวุฒิศักดิ์ คอสเมติก กับกิจกรรม “Magic  Mirror” บู้ธถ่ายภาพที่เสมือนทุกท่านได้ใกล้ชิดและถ่ายภาพร่วมกับคุณชาอึนอู พิเศษ! สำหรับ 50 ท่านแรกจะได้รับภาพถ่ายแมกเน็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ (จำกัดจำนวนภาพถ่ายปกติ 250 ภาพต่อวัน)  บอกเลยว่างานนี้คนรักสวยรักงามและชาว “อโรฮ่า” ห้ามพลาด! สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถขึ้นรถไฟฟ้าไปแวะร่วมกิจกรรมดี ๆ และสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 9 ส.ค. เป็นต้นไป โดยบัตรเข้าชมแบบ Day Pass สนนราคาเพียง 200 บาท ที่ยังสามารถนำไปเป็นส่วนลดเพื่อซื้อสินค้าและแลกรับโปสการ์ดลิมิเต็ดเอดิชั่น ของหนุ่มอึนอู ที่มีจำนวนจำกัด 250 ท่านต่อวันเท่านั้น จัดจำหน่ายที่ไลน์ออฟฟิเชียลของวุฒิศักดิ์ คอสเมติก และวุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น. สอบถาม โทร 02 844 6666   www.facebook.com/wuttisakcosmetics 

พบโฉมใหม่​ของ​ The​ Skin​ Doctors​ ชั้น​ 8​ เซ็นทรัล​เวิลด์​ (พร้อม Mini Review)

“ GRAND OPENING SHOP THE SKIN Doctors​ MIRACLE OF TIMELESS BEAUTY" เมื่อ​เร็ว​ ๆ​  นี้.​MadameP​  ได้รับ​เชิญ​ให้​มา​ร่วมงาน​อีเว้นท์​ Exclusive​  ในโอกาส​ที่​ The​ Skin​ Doctors​ ได้เผยโฉม​ใหม่​  ณ​ สาขา​ เซ็นทรัล​เวิลด์​  มาดาพีรู้สึกเป็นเกียรติ​และ​ดีใจ​มาก​ค่ะ​ ขอให้​กิจการ​รุ่งเรือง​ มีลูก​ค้า​มาใช้บริการ​กันคับคั่ง​นะ​คะ​ งานในวันนี้​ ทาง The Skin Doctors เซ็นทรัลเวิลด์ จัดกันอย่างเรียบง่าย​ในบรรยากาศ​ชิล​ ๆ​ อบอุ่น​ กันเอง​ MadameP​ขอถือโอกาส​เก็บ​ภาพ​บรรยากาศ​งาน​มาฝากทุกท่าน​เจ้าค่ะ🥂 วันนี้มีเซเลบริตี้​ตัวแม่แห่ง​วงการ​อย่างคุณเอิร์ธ สายสว่าง​ พร้อม​ด้วย​ คุณทูน หิรัญทรัพย์ ,​ คุณมารุต สาโรวาท  ให้เกียรติมาเปิดแชมเปญ​ ​แสดงความยินดี​ในครั้งนี้ ​ ​ ทีมผู้บริหารของ​ The​ Skin​ Doctors​ ให้การต้อนรับ​ นำโดย​ คุณ​ณัชชา ศุภอุดมฤกษ์ , คุณนางฟ้า, คุณ​ภูริธันย์ อภิโชติกิตตินันท์ บรรยากาศอบอวลไป​ด้วยความสนุก​สนาน​ มีความสุข​ The Skin...

เปิดแล้ว​จ้า​ “Salon de Belle”

  “Salon de Belle” ควงแขนแบรนด์ชั้นนำระดับ  World Class “L’oreal Professionnel Paris”  เปิดธุรกิจซาลอนระดับพรีเมี่ยม รองรับลูกค้าย่านสุขุมวิท “Salon de Belle” คลับความงามย่านสุขุมวิท จัด Grand Opening  ต้อนรับสื่อมวลชนมาร่วมพบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเอง กับผู้บริหารระดับสูงจาก Salon de Belle  และ  L’oreal Professionnel Paris แบรนด์ชั้นนำซึ่งเป็นพันธมิตรหลักทางธุรกิจ ภายใต้ TSI Group โดย Salon de Belle สาขาสุขุมวิท ได้ปรับโฉมเป็น Flagship Store เพื่อใช้เป็นแนวทางในการขยายธุรกิจ รองรับการเติบโตต่อไปในอนาคต          Salon de Belle “ซาลอนของผู้หญิงที่สวยที่สุด” ด้วยความร่วมมือ ระหว่าง TSI Group  กับ L’oreal Professionnel Paris ในการเสริมบุคลิกภาพ และความมั่นใจ ให้กับผู้หญิงทั้งภายนอกและภายใน จึงได้ร่วมมือกันพัฒนา  “Salon de Belle”  ที่มีทั้งบรรยากาศ...

PANTENE miracles ใหม่!

  “PANTENE miracles” – ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่จะทำให้เส้นผมนุ่มสลวยอย่างที่คุณพึงพอใจ ด้วยเทคโนโลยี Liposhot ที่ทางแพนทีนคิดค้นยาวนานกว่า 15 ปี และเป็นครั้งแรกในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม จะตรงเข้าแก้ไขเส้นผมที่แห้งเสียถูกทำลายทันที จนผู้ใช้สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ทำให้คุณมีผมนุ่มลื่นดุจไหมแคชเมียร์ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ใน PANTENE miracles ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค นี้เอง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นท์ในกลุ่มนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นทรีตเม้นท์อันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น และเราหวังว่า จะได้รับการต้อนรับที่ดีเช่นเดียวกันในประเทศไทย แพนทีนได้ทำการค้นคว้าวิจัยกว่า 15 ปี เพื่อหาสูตรเซรั่มบำรุงผมที่ดีที่สุด สำหรับผมแห้งเสียและหยาบกระด้างรุนแรง เพื่อผมนุ่มลื่นจนไม่อยากหยุดสัมผัสดุจไหมแคชเมียร์ จนได้ค้นพบนวัตกรรม ‘Lipo Shot’ ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวเอกของ PANTENE miracles ซีรี่ส์นี้ จนกลายมาเป็นเทคโนโลยีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อผมนุ่มลื่นดุจปาฏิหาริย์  อันประกอบไปด้วย ไลโปช็อต (Lipo shot) เอสเซนส์ความงามช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม, Micro particles เอสเซนส์ความงามช่วยบำรุงหนังศีรษะ และสูตรโปร-วิตามิน  ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ โดยปราศจากซิลิโคน ไร้สารพาราเบน และปราศจากสีสังเคราะห์” กลุ่มผลิตภัณฑ์ PANTENE miracles ที่เป็นไฮไลท์และเรียกเสียงฮือฮาที่สุดของงาน ได้แก่ PANTENEPRO-V miracles Vita-fusion DUAL-ACTIVE Oil Serum หรือเรียกสั้นๆว่า PANTENE DUAL-ACTIVE Oil Serum ที่นอกจากจะผลิตในญี่ปุ่นแล้วเค้ามาพร้อมรางวัลการันตีเป็นรางวัลทรีตเม้นท์อันดับ 1 ของญี่ปุ่นจากเว็บไซต์เครื่องสำอางค์แถวหน้าอย่าง Cosme Japan มาการันตีอีกด้วย ตัวเซรั่มนี้มาพร้อมนวัตกรรมการออกแบบโดยแยก 2 ส่วนผสมในหลอดเดียว ที่มาในแบบหลอดสูญญากาศ ออกแบบมาให้ป้องกันรังสียูวีและแม้แต่ความร้อนจากมือสัมผัส เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานในทุกๆครั้งและประสบการณ์การบำรุงผมอย่างล้ำลึก ด้วยการผสานน้ำนมและออยล์เซรั่ม รวมเป็นหนึ่งเดียว กำเนิดเป็นนวัตกรรมเซรั่มบำรุงผมสุดพรีเมี่ยม พร้อม LIPO SHOT ในเซรั่มบำรุงผมพิเศษ ช่วยเติมเต็มรูพรุนในเส้นผม ดูแลรักษาผมเสียอย่างรุนแรงและชี้ฟู ให้กลับมาเป็นผมนุ่มลื่นดุจไหมแคชเมียร์ จนยากที่จะหยุดสัมผัส   แพนทีน ได้ออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์ PANTENE miracles ใหม่! ออกมา 7 ตัว...

เปิดกรุ!!! สินค้าใหม่ SEPHORA ที่กำลังจะมาในช่วง Fall 2019

เปิดกรุ!!! สินค้าใหม่ SEPHORA ที่กำลังจะมาในช่วง Fall 2019    

ไลน์ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย  Anti Age Global โฉมใหม่จาก Yves Rocher

ไลน์ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย  Anti Age Global โฉมใหม่จาก Yves Rocher  สยบริ้วรอยให้อยู่หมัด คืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วย NEW ANTI-AGE GLOBAL  จาก Yves Rocher✨ ⏰ เพียง 72 ชั่วโมง ช่วยกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ เห็นผลลัพธ์ได้ถึงผิวดูกระจ่างใส ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระชับขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอกว่าที่เคย ที่สำคัญช่วยจัดการจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้แลดูจางลงได้ เพราะมีส่วนผสมที่ได้มาจากการนำเซลล์ที่สกัดจากตาดอก Syringa (Nectar of Botanical Bud)  ช่วยคืนความเปล่งปลั่งและลดเลือนทุกปัญหาผิวแห่งวัย นักวิทยาศาสตร์ของ Yves Rocher สกัด Botanical Bud Nectar จาก Syringa จากตาดอกเพียงครั้งเดียว โดยเป็นการคัดเลือกเอาเซลล์ที่สมบูรณ์ที่สุด และกระตุ้นเซลล์ดังกล่าวให้สร้างเซลล์ใหม่ด้วยตัวเอง เพื่อไม่เป็นการรบกวนธรรมชาติ ซึ่ง Botanical Bud Nectar ดังกล่าวที่สกัดมานั้นมีคุณสมบัติซึมลงสู่เซลล์ผิวได้ง่าย และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว   สารสกัดจากพฤกษาพรรณดังกล่าวถูกนำไปใช้เป็นสารสกัดในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด New Anti Age Global     ไลน์ผลิตภัณฑ์ Anti Age Global จากอีฟโรเชประกอบด้วย The Anti Aging...

อัพเดตเทรนด์ล่าสุด จาก “โปรจีน -ณณฐ เอกณณัฐ”

หากถามว่า “เทรนด์การแต่งหน้าตอนนี้เป็นอย่างไร” ในยุคที่โอกาสทองเป็นของคนที่กล้าคิด กล้าทำ    กล้านำเสนออย่างนี้แล้ว การนำเสนอตัวตน ความคิดผ่านช่องทางโซเชี่ยลที่เพียงแค่อัพโหลด คลิ๊กลิงค์ กดไลค์ เรื่องของความงาม คงเป็นอีกเรื่องที่สื่อสารกันได้ไม่รู้จบจริงๆ เพียงเพราะ ความพึงพอและการตอบสนองความรู้สึกทางอารมณ์  มันได้ชนะเรื่องราวของเหตุผล กฎเกณฑ์ที่เข้าใจยาก มากขึ้นตอน และ น่าเบื่อหน่ายไปเสียหมดแล้ว อะไรของใครที่ว่าดี หมัดเด็ดในการนำเสนอที่โนใจก็จะโด่งดัง เป็นที่พูดถึงและแชร์กันต่อๆไปได้สักพัก และก็จะมีของใหม่เข้ามาแทนที่ จนบางเรื่องบางเทรนด์ที่ว่าสวยว่าดี อยู่ได้ไม่ถึงวันก็เห็นมาเยอะ วันนี้ Glitzmagazine.com ได้รับเกียรติจาก โปรจีน -คุณณณฐ เอกณณัฐ  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์สอนการแต่งหน้าให้แบรนด์เครื่องสำอาง Clarins มาเป็น Special Guest มาบอกเล่าเรื่องราวเทรนด์การแต่งหน้าล่าสุดกันค่ะ โปรจีน กล่าวว่า : ในมุมของช่างแต่งหน้าคนหนึ่ง ซึ่งติดตาม รับข่าวสาร และ ศึกษาเทรนด์มาตลอด เพื่อเอาไปปรับใช้ทำมาหากิน และบอกเล่าต่อ ก็พอจะสรุปให้ง่าย เหมาะกับผู้นิยมความงามชาวไทยตามนี้  (และขอออกตัวก่อนก่อนว่าเป็นเพียงอีกมุมมองของบุคลากรในแวดวงเครื่องสำอางเท่านั้น) ในโลกของโซเชี่ยลไม่ว่าจะเป็น เฟสบุค อินสตาแกรม หรือ ทวิตเตอร์ จะมีเรื่องราวของความงามผ่านเข้ามาให้บันเทิงวันละเป็นหลักร้อยหลักพันเรื่อง แต่การยืนหนึ่งในความนิยมก็จะเป็นอะไรที่ แปลกใหม่ สะดุดตา ทำตามได้ นำไปประยุกต์ต่อยอดได้ มีประโยชน์ หรือ ให้สาแก่ใจในอารมณ์บันเทิง หากได้แชร์ ซึ่งหากมองลึกลงไปแล้วจะพบว่า ผู้นำเสนอเทรนด์ความงามเหล่านั้น จะพูดถึงการทำให้ตัวเองสวย...

THANN แนะนำ 2 ไอเท็มคลายเครียด

  THANN แนะนำ 2 ไอเท็มคลายเครียด ตาฮิเตียน ลากูน แอนด์ แอลป์ มิเนรัล วอเตอร์ เฟซ มิสต์ (Tahitian Lagoon & Alps Mineral Water Face Mist) ขนาด 60ml ราคา 650 บาท สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติที่รวม 2 คุณประโยชน์ของน้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์และอ่าววงแหวนปะการัง หมู่เกาะตาฮิติ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการเติมเต็มความชุ่มชื้น และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว สารสกัดอนุภาคขนาดเล็กจากใบชิโซะ (Nano shiso extract) ทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ (Anti-oxidant) ทรงประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูและปกป้องเซลล์ผิวจากความแห้งกร้าน ทั้งยังช่วยลดอาการระคายเคือง, น้ำสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ออแกนิค (Organic lavender water) บรรเทาอาการอักเสบของผิว และมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้แบททีเรีย (Anti-bacteria) และสารสกัดจากชาเขียว (Green tea extract) ปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมคืนความมีชีวิตชีวาสู่ผิว   และผลิตภัณฑ์ ไทม์ ทู รีเฟรช (Time to RefreshTM)...

Snail8 Ultra Lift and Firm Overnight Mask

 Snail8 Ultra Lift and Firm Overnight Mask สเนลเอท อัลตร้า ลิฟท์ แอนด์ เฟิร์ม โอเวอร์ไนท์ มาส์ก (Snail8 Ultra Lift and Firm Overnight Mask) ผลิตภัณฑ์มาส์กสำหรับฟื้นฟูผิวเวลากลางคืน เพื่อเปลี่ยนผิวที่หย่อนคล้อยให้เด้งกระชับภายใน 4 สัปดาห์ ที่อุดมไปด้วย “สารอโรแมนติน” (Aromantin) สารสกัดจากเมือกหอยทาก 10 สายพันธุ์ และสารสกัดจาก “ฮิบิสคัส” (Hibiscus) ซึ่งช่วยยกกระชับและชะลอความหย่อนคล้อยของผิว ให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมผสานพลังของสารสกัดเปปไทด์ หรือ Palmitoyl Oligopeptides ที่ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนในผิวชั้นใน ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ยังมีสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการทำลายผิวอย่างครบวงจร ความมหัศจรรย์แห่งคุณค่าแท้จากเมือกหอยทากกับ สเนลเอท อัลตร้า ลิฟท์ แอนด์ เฟิร์ม โอเวอร์ไนท์ มาส์ก (Snail8 Ultra Lift and Firm Overnight Mask) รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเองแล้ววันนี้ในราคา 1,350 บาท...

SEPHORA ชวนอัพเดตเทรนด์ในงาน SEPHORA FALL PRESS DAY 2019

SEPHORA ชวนอัพเดตเทรนด์ในงาน SEPHORA FALL PRESS DAY 2019  ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงกับสีนู้ดโทนอุ่น สะท้อนอารมณ์ของผู้หญิงที่แตกต่าง ผ่านบิวตี้ไอเท็มคอลเลกชั่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร Country General Manager เซโฟรา (SEPHORA) ประเทศไทย จัดงาน SEPHORA Fall Press Day 2019 ภายใต้คอนเซ็ปต์ของเรื่องราวความสวยที่แตกต่างในความรู้สึกของแต่ละคน หรือ “Beauty Feels”  เปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึง พร้อมแนะนำแบรนด์น้องใหม่สุดฮอต ที่จะเข้ามาวางจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทย อย่าง “Kora Organics” จากนางแบบสุดฮอต Miranda Kerr  เผยเคล็ดลับการแต่งหน้า บำรุงผิว และเส้นผม รวมถึง ทริคการดึงประสิทธิภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ออกมาแบบหมดเปลือก จากตัวแทนแบรนด์ชื่อดังระดับโลกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นยังเปิดโอกาสให้ Gold Member ของ SEPHORA เข้าร่วมกิจกรรมและทดลองผลิตภัณฑ์จากคอลเลคชันพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สัมผัสมนตร์เสน่ห์แห่งเครื่องสำอางชวนหลงใหลไม่เหมือนใคร และกิมมิคความสนุกที่จะมาเพิ่มความสดใสให้เหล่าบิวตี้มิลเลเนียลกับ “Live Café” ชวนทุกคนมาไลฟ์ ลอง ถ่าย วนไป กระทบไหล่เหล่าดารา เซเลบริตี้ บล็อกเกอร์และเมกอัปอาร์ติส ชื่อดังระดับแนวหน้า อาทิ ไอซ์ อามีนา, เมทัล สุขขาว, ไอด้า ศิริวุฒิ, เบญ เรวิญานันท์, มายด์ ณภศศิ, คาริสา สปริงเก็ตต์             ณ โรงแรม PARK HYATT BANGKOK (THE BALLROOM, LEVEL B1 และช่วงนี้ทาง Sephora มีโปรโมชั่นพิเศษ ช้อปสินค้าออนไลน์ใน sephora.co.th...