วันศุกร์, พฤษภาคม 29, 2020

Beauty Corner

Check out the latest beauty news, tips, trends and ideas from around the world only on Newspaper Fashion!

ใหม่น่าลอง.. NEW! Jolly Mattang Glow Tint ลิปกลอสทิ้นท์ฉ่ำวาวสุด จากบานิลาโค

NEW! Jolly Mattang Glow Tint ลิปกลอสทิ้นท์ฉ่ำวาวสุด จากบานิลาโค😍💖 เนื้อบางเบา เนรมิตสีระเรื่อให้ปากน่าจุ๊บ ไม่เยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงริมฝีปากไปในตัวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากชนิด ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้ง คอมพลีทลุคให้ปากอิ่มสวย แถมไม่เลอะมาร์กด้วยนะ!!!!😉💋 มีให้เลือกถึง 4 สี 🍒🍓🍊🍎 ตอนนี้มี Special offer ลด30% เหลือเพียง 623บาท! สั่งได้เลยที่ m.me/banilacothailand ส่ง FREE ทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ #Glossytintlip #Volumeboostertint #Lipcaretint #Hybridlip #Banilacothailand #SKINCAREFORMAKEUP

พบกับวิธีผ่อนคลายตัวเองง่ายๆกับผลิตภัณฑ์ THREE Balancing

พบกับวิธีผ่อนคลายตัวเองง่ายๆกับผลิตภัณฑ์ THREE Balancing ที่จะช่วยคุณจากความเครียดและไลฟ์สไตล์ที่ยุ่งเหยิง ค้นหา "จังหวะชีวิตของตนเอง" และดูแลเคียงข้าง คืนสมดุลให้แก่ผิว🌿🍃 THREE ขอแนะนำเทคนิคเฉพาะแบบโฮลิสติกแคร์ 🌟1. สูดลมหายใจสูดดมเอสเซ็นเชี่ยล ออยล์ลึกๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณพอเหมาะ และวอร์มสกินแคร์ด้วยมือทั้ง 2 ข้าง ก่อนเริ่มเกลี่ยลงผิว ใช้มือปิดจมูกและสูดดมลึกๆ 3 ครั้ง ผ่อนคลายจิตใจก่อนบำรุงผิวด้วยเอสเซ็นเชี่ยล ออยล์ 🌟2. เกลี่ยด้วยมือทั้ง 2 ข้างไปพร้อมๆกัน จนสกินแคร์หลอมลงผิว ใช้มือทั้ง 2 ข้างพร้อมกันเป็นจังหวะสม่ำเสมอ จากคางไปยังหน้าผาก จากกึ่งกลางใบหน้าออกสู่กรอบหน้า 🌟3. ไล่ของเสียจากใต้หูไปยังไหปลาร้าเป็นขั้นตอนสุดท้าย ลูบจากต่อมน้ำลายหน้าหูไปยังคอ และผ่านไปยังใต้ไหปลาร้าจบด้วยวางมือทั้งสองลงบนหน้าอก สูดลมหายใจลึกๆเพื่อปรับบาลานซ์ในร่างกาย😌 ช้อปผลิตภัณฑ์ THREE NEW Balancing Line ได้ที่ THREE ทุกสาขา ออนไลน์ และเฟซบุ๊คอินบ็อกซ์ #FindyourownBalanceandRhythm #THREENewBalancing #threecosmeticsthailand

Si EDP และ Si Passione​ ​กลิ่นหอมที่ยากจะต้านทาน

เผยตัวตน และความหลงใหลอันกล้าแกร่งในตัวคุณ ด้วยกลิ่นหอมที่ยากจะต้านทาน ของ Si EDP และ Si Passione​ เผยเสน่ห์อันเย้ายวน น่าค้นหา สะท้อนรสนิยมสุดหรูในตัวคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยน้ำหอมจากแบรนด์ Giorgio Armani  Sì  ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกใหม่ผ่านแนวกลิ่นฟลอรัล ภายใต้จิตวิญญาณเดิม น้ำหอม Sì คือการแสดงความยกย่องชื่นชมที่จิออร์จิโอ อาร์มานี่ มีต่อความเป็นหญิงยุคใหม่ ชื่อนี้เปรียบเสมือนคำประกาศเสรีภาพ ความรัก และความมีชีวิตชีวา ในปี 2019 นี้ น้ำหอม Sì เริ่มต้นเรื่องราวบทใหม่ที่มีกลิ่นอายแบบฟลอรัล (floral) มากขึ้นด้วย “Sì Fiori Eau de Parfum” Sì Fiori Eau de Parfum คือน้ำหอม Sì เวอร์ชั่นใหม่ที่สร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอม จูลี มาสเซ่ (Julie Massé) เธอตีความแนวกลิ่นชีเพรอ (Chypre) ของ Sì Eau de Parfum กลิ่นดั้งเดิมออกมาในแง่มุมใหม่ ด้วยการใช้สารหอมจากเนโรลี (Neroli)...

กลิ่นหอมสุดคลาสสิค​ FLOWER BY KENZO EAU DE PARFUM

    เรียกว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นขายดีและคลาสสิกของแบรนด์ KENZO เลยจริงๆ สำหรับ FLOWER BY KENZO EAU DE PARFUM น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลมาจากธรรมชาติและความตั้งใจที่อยากจะสรรค์สร้างโลกใบนี้ให้สวยงามขึ้นกว่าเดิม ดอกไม้สุด ไอคอนิคของแบรนด์อย่างดอกป็อปปี้ ได้กลายมาเป็นตัวแปรสำคัญในการสื่อถึงความสนุกสนานและการแสดงออกทางศิลปะ สวนของดอกป็อปปี้เหล่านี้จะทำให้หลายเมืองหลวงในโลกกลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง นอกเหนือไปจากนี้นี่ยังเป็นโอกาสสุดพิเศษที่ KENZO อยากสะท้อนให้เห็นถึงข้อความสำคัญของแบรนด์เปรียบดังบทกวี ในปี 2000 KENZO ได้ให้กำเนิด น้ำหอมจากดอกไม้ซึ่งไร้กลิ่น หากแต่หัวใจหลักของมันอยู่ที่สีแดงสดซึ่งเป็นเครื่องหมายของทั้ง ความแข็งแกร่งและความสวยงามอันอ่อนโยน นี่จึงทำให้ดอกป็อปปี้กลายมาเป็นดอกไม้ที่เจือไปด้วยกลิ่นแป้งอ่อนๆอันเป็นไอคอนของ น้ำหอมและยังเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของ FLOWER BY KENZO เฉกเช่นเดียวกัน ดอกไม้สุดวิเศษ – ดอกไม้ที่แลดูแข็งแกร่งแต่กลับอ่อนโยนอย่างดอกป็อปปี้นั้น แท้จริงแล้วเป็นดอกไม้ที่ไร้กลิ่น ซึ่งคนที่สร้างสรรค์กลิ่นให้ ดอกป็อปปี้คนแรกคือสุคนธกรที่มีนามว่า Alberto Morillas ด้วยส่วนผสมอันอบอวลไปด้วยกลีบกุหลาบบัลเกเรียนับพันกลีบ การตัดกลิ่นด้วยพริกไทยสีชมพูและแบล็คเคอร์แรนท์ ตบท้ายด้วยกลิ่นของความบริสุทธิ์จากไวท์มัสก์ และวานิลลา ทั้งหมดนี้ถูกหลอมรวมกัน ออกมาเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นอันน่าจดจำ และแสนโดดเด่นเหนือกาลเวลาแม้จะผ่านมาแล้ว 20 ปีก็ตาม FLOWER BY KENZO น้ำหอมสุดไอคอนิคที่มาในขวดรูปทรงโดดเด่นเฉกเช่นตึกสูงระฟ้ากลาง เมืองใหญ่นี้ ถูกออกแบบโดย Serge Mansau เมื่อ 20 ปีที่แล้ว และในวันนี้น้ำหอมอันโด่งดัง ตัวนี้ก็ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับแพคเกจใหม่ที่มีดอกป็อปปี้สีแดงสดใสไว้ด้านในขวด The Film and Ad Campaign – ในปี 2018,...

Estee Lauder Micro Essence 200 ml Spring 2020 Lady Aiko Designed

Limited Edition Micro Essence 200 ml.Spring 2020 Lady Aiko Designed เอสเต้ ออกคอลเลคชั่นน้ำตบมาให้ สาว ๆ ได้สวย และสะสมกันค่ะ  คราวนี้เป็นการดีไซน์สุดพิเศษที่ออกแบบโดย อาร์ติสต์ชาวญี่ปุ่น LadyAiko  ดูน่ารัก น่าใช้ โดยผลิตภัณฑ์ Micro Essence ช่วยปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ช่วยส่งเสริมระดับความชุ่มชื่นให้ผิวดีขึ้น และเผยผิวที่ดูเปล่งประกาย นุ่มนวลและเปล่งปลั่งสดชื่น  พร้อมค่าด้วยส่วนผสม Sakura Ferment ที่นำเอาดอกซากุระที่มีกลีบดอกสองชั้นและ สาเก ลีส์ มาหมักรวมกับยีสต์จากดอกเชอรี่  เพื่อผลลัพธ์เส้นริ้วที่เกิดจากผิวแห้งแลดูลดเลือนลง รูขุมขนดูเล็กลง ผิวรู้สึกสบายและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส • เสริมปราการ ปกป้องผิว ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของผิวดูสุขภาพดี • ปลอบประโลมผิว ผิวจึงสามารถฟื้นบำรุงตัวเองและเสริมให้กลไกการทำงานของผิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ • เพิ่มระดับความชุ่มชื้นผิวเพื่อเสริมพื้นฐานผิวที่ดี ให้ผิวนุ่มนวลน่าสัมผัส และดูเปล่งประกาย ออกแบบให้มีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบา ในขณะที่ยังคงมอบคุณประโยชน์เช่นเดียวกับ Micro Essence สูตรเดิม ด้วยพลังจากการทำงาน 3 ทาง Micro-Targeted สูตรที่บางเบาดุจน้ำจึงซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ผิวฉ่ำน้ำ ส่งเสริมพื้นฐานผิวที่ดี และปรับสมดุลผิว Micro-Nourishing: นำพาส่วนผสม Micro-Nutrient Bio-ferment เข้มข้นเข้าบำรุงผิว Micro-Active: ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิวให้ผิวดูอ่อนเยาว์...

เผยงานผิวสวยฉ่ำน้ำ ให้ลุค Young & Fresh จาก​ JUNG SAEM MOOL

“จองแซมมุล JUNG SAEM MOOL” ชวนสาวๆเผยงานผิวสวยฉ่ำน้ำกับสกินแคร์ใหม่ล่าสุด พร้อมลิควิคคอนซิลเลอร์สุดบางเบาที่สาวกบิวตี้ไม่ควรพลาดตลอดซัมเมอร์นี้ แม้ว่าในช่วงนี้หลายคนยังคง Work From Home และมีบางส่วนที่เริ่มเตรียมตัวกลับไปทำงานแล้ว สิ่งหนึ่งที่สาวๆยังคงต้องดูแลใส่ใจและเตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่องก็คือการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดีสวยใสชุ่มฉ่ำอยู่เสมอ วันนี้ “JUNG SAEM MOOL” (จองแซมมุล) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี ซึ่งมีเคาน์เตอร์อยู่ที่สยามพารากอน , สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม อยากให้ทุกคนเตรียมสภาพผิวให้แข็งแรง อิ่มเอิบ ฉ่ำวาว ตลอดซัมเมอร์นี้ในแบบ Young & Fresh (ยังก์ แอนด์ เฟรช)ที่สะท้อนความเปล่งประกายบนผิวให้คงอยู่ได้ยาวนานที่สุด ดุจผิวน้ำใสสะอาดที่สะท้อนประกายแดดในเวลากลางวัน กุญแจสำคัญของงานผิวในแบบ Glass Skin ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของจองแซมมุลคือผิวพรรณที่ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม แน่นกระชับ ซึ่งเมื่อผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแต่จะทำให้เมกอัพเท่านั้นที่ติดทน แต่ผิวยังดูสดใส สะท้อนแสงเปล่งประกายชวนมองอีกด้วย   โดยจองแซมมุล ขอแนะนำ Mool Cream ที่สุดแห่งการบำรุงผิวกับเทคโนโลยี Water – Light Fixer เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของจองแซมมุล ที่ช่วยนำความชุ่มชื่นฉ่ำวาวให้คงอยู่บนผิวได้ยาวนานผิดดูเฟิร์มแน่นกระชับ กับ 2 สูตรใหม่ล่าสุด Essential Mool Cream Brightening ครีมบำรุงเข้มข้นมอบผิวเนียนนุ่ม ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้ ด้วยส่วนผสมน้ำที่บริสุทธิ์อย่างน้ำพุร้อนตามธรรมชาติ...

Fran Summers แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด​ ของ Burberry Beauty 

BURBERRY เปิดตัว FRAN SUMMERS ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ BURBERRY BEAUTY Fran Summers เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของน้ำหอมและเครื่องสำอางของแบรนด์ Fran มีความสัมพันธ์อันยาวนานกับ Burberry และเธอได้โลดแล่นบนรันเวย์ในทุกโชว์นับตั้งแต่ ริคาร์โด ทิสซี (Riccardo Tisci) มาดำรงตำแหน่งประธานอำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 (Spring/Summer 2019) คอลเลคชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2019 (Autumn/Winter 2019 pre-collection) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2019 (Autumn/Winter 2019) และเฟสทีฟแคมเปญล่าสุดในปี 2019 อีกด้วย Fran Summers จะปรากฏตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Burberry Beauty ตั้งแต่แคมเปญในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2020 (Autumn 2020) เป็นต้นไป

THANN​: Work From Home กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘แฮนด์ แคร์ ซีรีส์’ (Hand care series)

‘ธัญ’ (THANN) แนะนำ​ Work From Home กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘แฮนด์ แคร์ ซีรีส์’ (Hand care series)   ‘ธัญ’ (THANN) ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ผสานคุณค่าแห่งพืชพรรณจากแหล่งธรรมชาติชั้นดีทั่วโลกและเทคโนโลยีอันทันสมัย ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา ‘ธัญ’ (THANN) มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ธรรมชาติผสานเทคโนโลยีชั้นนำ เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม โดยปัจจุบันมีกว่า 90 สาขา รวมถึงสปาอีก 15 แห่งใน 3 ทวีป ได้แก่ เอเชีย อเมริกา และยุโรป      โดยผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ในครั้งนี้ คือ ‘ธัญ แฮนด์ครีม ซีรี่ส์’ (THANN Hand Cream Series) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือและเล็บ มอบคุณค่าการบำรุงและรักษาสมดุลความชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมของน้ำมันออแกนิคที่มีประโยชน์กับผิว ซึ่งประกอบไปด้วย ‘อะโรมาติก วูด แฮนด์ วอช วิท ออแกนิค คาโมมายด์ ซันฟลาวเวอร์ ซี๊ด แอนด์ ที ทรี ออยล์’ (Aromatic Wood Hand Wash with Organic Chamomile, Sunflower seed and Tea Tree Oil) ขนาด 250 มล. ราคา 450 บาท ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างมือ...

ต้นตำรับ​มิสท์บำรุง​ผิว​ Jurlique​ Hydrating Mists

 Jurlique  ผู้บุกเบิกมิสท์ (Mist) ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต่อการปรนนิบัติผิวและตนเอง 🌹 Rosewater Balancing Mist : มอบความชุ่มชื้น.ผ่อนคลาย 🌸 Lavender Hydrating Mist : ปลอบประโลมผิว.ปกป้อง.ปรับสมดุลผิว 🍊 Sweet Violet & Grapefruit Hydrating Mist เติมน้ำให้ผิว.ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายโดยสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ ไฮเดรติ้ง มิสท์ (Hydrating Mists) ของเรานั้น ไม่เพียงแต่ช่วยคืนความสดชื่นให้แก่ประสาทสัมผัสทั้งหมดได้ตลอดวันแล้ว มิสท์ยังเป็นคีย์หลักที่การสร้างสมดุลด้านอารมณ์ให้ดีอีกด้วย ในโลกที่ยุ่งเหยิงและมีการเชื่อมโยงหลากหลายมิติอันแสนวุ่นวาย เราไม่เคยให้ความสำคัญต่อสุขภาพและความรู้สึกของตัวเองที่จะตัดการสื่อสารจากโลกภายนอก หายใจเข้าออก และมองเข้าไปข้างในตัวเราเอง มีผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพหลายท่านได้อธิบายถึงวิธีการมากมายที่จะเพิ่มขีดความสามารถของตนเอง ด้วยการรังสรรค์กิจวัตรประจำวันอันชาญฉลาดที่ทำวนซ้ำๆ ราวกับเป็นส่วนหนึ่งในกิจวัตรประจำวัน นอกจากการจดบันทึก, การทำสมาธิ และการวาดภาพ ที่มักจะถูกอ้างถึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่จะใส่ไว้ในลิสต์แล้ว การใช้มิสต์ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรเพิ่มเข้าไป! ในความเป็นจริงแล้ว การฉีดมิสท์ทำให้เราก็สามารถเชื่อมโยงโลกรอบตัวผ่านประสาทสัมผัส 2 ใน 5 ส่วน นั่นคือการสัมผัสและดมกลิ่น โดยทั้งสองสัมผัสนั้นสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอารมณ์ภายในได้อย่างล้ำลึก ช่วงเวลาที่ฉีดพรมมิสท์นั้น เราสามารถอยู่ในโลกส่วนตัวอันแสนสงบ พร้อมยกระดับประสบการณ์ให้แก่ประสาทสัมผัสทั้งสองได้ ในขณะที่ตั้งสมาธิและผ่อนคลายอารมณ์ขณะฉีดพรมมิสท์ นั่นคือช่วงเวลาของการปรนนิบัติตัวเอง ซึ่งเราสามารถพกมิสท์ไปได้ทุกที่ตามต้องการ ในฐานะผู้บุกเบิกสกินแคร์หมวดหมู่นี้มาตั้งแต่ปี 1993 เรารู้ดีว่าประโยชน์ของการฉีดมิสท์นั้นไม่ได้เป็นมีแค่ผิวเผิน ด้วยความเชี่ยวชาญเกือบสามทศวรรษที่กลั่นกรองมาเป็น Hydrating Mists ทั้งขนาด 50 มล.และ...

แพทย์​ผิวหนัง​แนะ​ Work from home อย่างไรไม่ให้ผิวหน้าอ่อนแอ

Work from home อย่างไรไม่ให้ผิวหน้าอ่อนแอ! 5 เคล็ดลับหน้าสวยใส เผยความมั่นใจ ทะลุวิดีโอคอล จากหมอออย รมย์รวินท์ คลินิก   กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เมื่อพิษ Covid-19 ทำให้เราต้อง Work from home หรือทำงานจากที่บ้านกันสักระยะ สาวๆหลายคนก็คงจะเริ่มรู้สึกเซ็งๆ ออกข้างนอกไม่ค่อยได้ยังไม่เท่าไหร่ แต่ไม่มีรูปโพสต์ลงโซเชียลนี่สิเรื่องใหญ่ แถมต้องขุดรูปเก่ามาแก้ขัดไปก่อนยังไม่พอ ยังต้องคุยงานผ่านการวิดีโอคอลกันอีก ซึ่งภาพในวีดิโอคอลก็ไม่ได้มีฟิลเตอร์แบ๊วๆ มาใส่ให้เราแถมยังทำให้หน้าเราดูซีดเซียวเหมือนคนป่วยเข้าไปอีก จะปิดกล้องก็ไม่ได้เพราะลูกค้าก็เกิดคิดถึงอยากเห็นหน้ากันขึ้นมา โอ๊ย หลากหลายสารพันปัญหาขนาดนี้ ชวนให้สาวๆเสียความมั่นใจกันจริงๆ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน จึงชวน แพทย์หญิง อรุณี ทองอัครนิโรจน์ หรือ หมอออย แห่ง รมย์รวินท์ คลินิก แพทย์ความงามสาวสวยและยังเป็น 1 ใน 3 ทีมแพทย์ผู้ร่วมคิดค้นโปรแกรมผิวฉ่ำวาว Skin Radiance by Merz Aesthetics ด้วยเทคนิคพิเศษแบบ “Hourglass pattern” เพื่อผิวหน้าสดใส ดูอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีให้เปล่งประกายอย่างมั่นใจ มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้แข็งแรงและกระจ่างใส...