วันอังคาร, มกราคม 28, 2020

Beauty Corner

Check out the latest beauty news, tips, trends and ideas from around the world only on Newspaper Fashion!

เปิดตัว“Eucerin HYALURON First Serum ” พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

“ยูเซอริน” เปิดตัว“ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” ส่ง “เดียร์น่า ฟลีโป” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Eucerin-ยูเซอริน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่ง ที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก ทำเก๋อีกครั้งจัดงาน “Eucerin First Innovation of Jelly Lock Technology” #MadamePuja ก็ย่อมไม่พลาดมาร่วมแจมด้วยคน ประเดิมเปิดศักราชใหม่ ครานี้ทาง Eucerin ทำการเปิดตัวพรีซีรั่มใหม่ ชื่อว่า “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” (Eucerin HYALURON First Serum) นับเป็นครั้งแรก! ด้วยความประสิทธิภาพของไฮยาลูรอนเนื้อเจลลี่ เข้มข้น 3 เท่า เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ช่วยเติมเต็มและล็อคผิวให้อิ่มฟู แน่นเด้ง พร้อมลดริ้วรอยแรกเริ่ม นอกจากนี้ภายในงานยังได้เปิดตัวภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่และเปิดตัว “เดียร์น่า ฟลีโป” นางเอกสาวดาวรุ่ง ต้นแบบสาวแอคทีฟจากยูเซอริน มาสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลผิวพรรณสำหรับคนรุ่นใหม่ ณ ชั้น 3 ลาน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มาดูกันว่าเป็นอย่างไร ภญ.วราพร ลิขิตจรรยากุล ผู้อํานวยการกลุ่มธุรกิจ ยูเซอริน ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “เพราะไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ยุคใหม่ต้องทำอะไรหลายอย่างเพื่อแข่งขันกับตัวเองให้ทันเวลาในแต่ละวัน จึงเป็นสาเหตุให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็น สภาพแวดล้อม อายุ ล้วนทำให้ผิวแห้ง...

Lip Sync Battle – Lip & Cheek Duo  บิวตี้พาเลทใหม่ล่าสุดจาก  Vie Cosmetics

ใหม่ล่าสุดจาก  Vie Cosmetics  ออกแบบโดยนาตาชา เมลลาร์ด (Natacha Maillard)  เมคอัพอาร์ติสมืออาชีพจากฝรั่งเศส  Lip Sync Battle – Lip & Cheek Duo  บิวตี้พาเลทใหม่ล่าสุดจาก  Vie Cosmetics  ออกแบบโดยนาตาชา เมลลาร์ด (Natacha Maillard)  เมคอัพอาร์ติสมืออาชีพจากฝรั่งเศส รังสรรค์พาเลทลิปสติกเนื้อแมตต์และบลัชออนเนื้อครีมจับคู่กันพร้อมแปรงในตลับเดียว   ผสมผสานแต่งแต้มพวงแก้มและริมฝีปากให้มีเสน่ห์สวยเปล่งปลั่งเม็ดสีคมชัด สวยติดทนนานเช้าจรดค่ำ มี 3 คู่เฉดสีให้เลือก  ได้แก่ Wannabe   แต่งตาเฉดสีน้ำตาลแมทช์กับลิปสติกสีส้มอิฐ Sugar          แต่งตาเฉดสีเบจแมทช์กับลิปสติกสีชมพู Girl Like You  แต่งตาเฉดสีนู้ดแมทช์กับลิปสติกสีน้ำตาล ราคา 1,090 บาท        วางจำหน่ายที่ ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Care โทร. 02-7362229 www.viecosmetics.co.th www.facebook.com/VieCosmeticsThailand Instagram : VieCosmetics_official Line ID : @VieCosmetics  

แพทย์แนะ 5 วิธีปรนนิบัติผิวให้สวยใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย

เคล็ดลับปรนนิบัติผิวหน้าที่ยอดเยี่ยมที่สุด ควรเริ่มต้นจากขั้นตอน “คลีนซิ่ง” (Cleansing) โดยไม่ทำร้ายผิวกันเสียก่อน หลายคนไม่ค่อยสนใจหรือมองข้ามการคลีนซิ่งหรือทำความสะอาดผิวหน้า ทั้งที่เป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญที่สุด เปรียบได้กับการวาดภาพ หากเราวาดบนกระดาษขาวสะอาดย่อมทำให้การลงสีนั้นเกิดเป็นภาพสวยงามสมดั่งใจ แพทย์หญิงสมฤทัย เนติรัฐการ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กล่าวว่า เราไม่ควรละเลยการทำความสะอาดผิว เพราะจะทำให้พลาดสิ่งที่ดีที่สุด การเตรียมผิวที่ดีสมบูรณ์ตั้งแต่แรก ย่อมทำให้ผิวที่ดีนั้นอยู่กับเราตลอดไป อีกทั้งประโยชน์ของการดูแลผิวให้ถูกต้องตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดนั้น ช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้อย่างเห็นผล ทั้งปัญหาสิ่งอุดตันผิวจนก่อให้เกิดสิว ในขณะเดียวกันการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่เหมาะสมและดีที่สุด ยังช่วยป้องกันการเกิดปัญหาผิวในระยะยาวหรืออาการผิดปกติที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย ทั้งนี้ ปัจจัยในการดูแลผิวควรต้องคำนึงถึงลักษณะและโครงสร้างผิวของแต่ละคน โดยเฉพาะกลุ่มผู้มีผิวแพ้ง่าย หรือมีปัญหาผิว ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวให้ใกล้เคียงกับความต้องการของผิวให้มากที่สุด และใช้ทางสายกลาง นั่นคือไม่เคร่งครัดหรือปล่อยปละละเลยจนเกินไป แต่ควรปรับวิธีการและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างค่อยเป็นค่อยไป และให้ความสำคัญกับความน่าเชื่อถือของแบรนด์ควบคู่กันไปด้วย ต่อไปนี้คือเคล็ดลับง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้กับการทำความสะอาดใบหน้าให้สวยใสไร้สิว ไร้ริ้วรอย • เน้นทำให้ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา วิธีทำความสะอาดผิวที่ดีและปลอดภัยที่สุดคือ การล้างด้วยน้ำสะอาด แต่ทุกวันนี้ น้ำเปล่าอาจไม่เพียงพอสำหรับผู้ที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำ ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางในกลุ่ม Cleanser นั้นจะล้างสิ่งสกปรกและคราบต่างๆ ได้จนเกลี้ยง แต่ก็พบว่าผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางอย่างล้ำลึกส่วนใหญ่มักทิ้งความมันหรือสารเคมีไว้บนผิวหน้าด้วย ดังนั้น ขั้นตอนที่เหมาะสมสำหรับการล้างหน้าในช่วงเย็น คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับผิว ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ เท่ากับเหรียญห้าบาท ลูบไล้ให้ทั่วทุกจุดบนใบหน้า เน้นหนักในส่วนทีโซนให้มากขึ้น และให้เวลากับการล้างหน้าเป็นพิเศษ ส่วนการล้างหน้าในตอนเช้า สามารถใช้น้ำเปล่าเพียงอย่างเดียวหรือใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ เน้นสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ • ล้างเพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากจะทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแล้ว ก็ต้องช่วยถนอมผิวไปพร้อมกันด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีควรมีค่า PH Balance ที่เหมาะสม...

7 สัญญาณ ที่บอกว่าผิวแก่

เมื่อผิวหนังแก่ โดย ผศ.นพ.เจตน์ วิทิตสุวรรณกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ในปัจจุบันนี้ ประเทศไทยเข้าสู่สังคมของผู้สูงอายุ ผิวหนังก็เป็นอวัยวะขนาดใหญ่ที่สุดของร่างกาย เมื่อเราอายุเพิ่มขึ้นผิวก็จะต้องเริ่มแก่ขึ้น  คราวนี้ผิวที่แก่ขึ้นนอกจากความแก่จะหย่อนคล้อยของผิวหนังแล้ว ก็ยังนำมาสู่โรคและการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ซึ่งทำให้บางครั้งเรากังวลว่าโรคเหล่านี้เป็นอันตรายหรือไม่อย่างไร ดังนั้นสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยจะขอแนะนำ 7  โรคหรือภาวะผิวหนังซึ่งเกิดการเปลี่ยนแปลงและพบได้บ่อย ๆ ในผู้สูงอายุ โรคแรกที่พบบ่อยที่สุด คือ 1. โรคกระเนื้อ จะพบได้ทั้งในร่มผ้าและนอกร่มผ้า ทั้งบริเวณที่โดนแดดและบริเวณที่ไม่โดนแดด กระเนื้อมักจะพบในหลาย ๆ จุด ไม่ได้พบจุดเดียว มักจะพบหลาย ๆ ตำแหน่ง มีลักษณะเหมือนก้อนดินน้ำมันแปะอยู่ที่ผิวหนัง เมื่อเราดูในรายละเอียดจะเห็นว่าก้อนมีผิวขรุขระ ดังนั้นถ้าพบโรคในลักษณะแบบนี้ ไม่ต้องกังวลใจ  เป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงของผิวหนังที่พบได้เสมอเมื่ออายุมากขึ้น ปัจจัยสำคัญก็คือประวัติครอบครัว เรามักจะมีญาติหรือพ่อแม่ที่เป็นโรคเหล่านี้ด้วย กระเนื้อไม่มีอันตรายอะไรเพียงแต่ว่าบางครั้งอาจจะมีการอักเสบและระคายเคืองทำให้แดงได้เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ถ้าเกิดว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่สงสัยก็สามารถมาพบแพทย์ผิวหนังหรือแพทย์ทั่วไปเพื่อตรวจวินิจฉัยได้ 2.โรคติ่งเนื้อ  ติ่งเนื้อจะเป็นตุ่มยื่นหลาย ๆ ตุ่มบริเวณซอกพับของร่างกายไม่ว่าจะเป็นลำคอ รักแร้ หรือว่าขาหนีบ  ไม่มีอันตรายในบางครั้งติ่งเนื้ออาจจะเกิดการระคายเคืองได้เช่นกัน เมื่อถูกับเสื้อผ้าหรือสร้อยคอที่สวมใส่ ก็อาจจะทำให้เกิดการแดงและอักเสบได้ 3. ไฝแดง หรือ Cherry Angioma  เมื่อผิวหนังมีอายุมากขึ้นจะเกิดการเพิ่มจำนวนหรือการขยายของเส้นเลือดบริเวณผิวหนังชั้นบน เกิดตุ่มแดง ๆ ขึ้นตามร่างกาย  โดยเฉพาะตามลำตัว ไฝแดงก็ไม่มีอันตรายอีกเช่นกัน เป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงเมื่ออายุเพิ่มขึ้น แต่บางครั้งจะเกิดการอุดตันในหลอดเลือดของไฝแดงทำให้ไฝเปลี่ยนเป็นสีดำและมีอาการเจ็บ ถ้ามีอาการเหล่านี้ ควรมาตรวจวินิจฉัยให้แน่นอนว่าเป็นไฝแดงหรือเป็นโรคอื่น ๆ 4. ต่อมไขมันขยายขนาดโตขึ้น มักพบบริเวณใบหน้าและพบได้เสมอเมื่อผิวแก่ ต่อมไขมันที่โตขึ้น  จะมีลักษณะเป็นตุ่มเหลือง...

Y$Lชวนรีบูทผิว… ​ด้วยสกินแคร์​ล่าสุด… YSL ส่งที่สุดของสกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุดในตระกูล ‘Pure Shots’

  YSL ส่งที่สุดของสกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุดในตระกูล 'Pure Shots’ ออกแบบเซรั่มเข้มข้นตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมืองโดยเฉพาะ!   ประกอบด้วย ● night reboot serum รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน 🌵 ● y shape serum ปรนนิบัติผิวที่ดูหย่อนคล้อย ● lines away serum ลดเลือนริ้วรอย ● light up serum ปรับแก้ความหมองคล้ำ ● hydra bounce lotion เสริมความชุ่มชื้น ● perfect plumper cream เติมเต็มผิวที่ให้ดูอิ่มเอิบเปล่งปลั่ง 🏜 เอ็กคลูซีฟที่สุด YSL ชวนแฟนๆมาทดสอบผิวและพบกับเซรั่มที่เหมาะกับคุณ ณ Urban Skincheck Roadshow เคาเตอร์ YSL ● 9-12 มค สาขา สยาม พารากอน ● 17-23 มค สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ และ เซนทรัล ชิดลม ● 24-31 มค สาขา เซนทรัล @เซนทรัลเวิลด์ และลาดพร้าว เพียงลงทะเบียน http://bit.ly/2skUcta ราคาแนะนำขาย...

สวยปัง…ตั้งแต่​ต้นปี​ ด้วยคอลเลคชั่น​ใหม่​ ของ​ M•A•C Lunar Illusions​

สวยปัง... พร้อมพลังแห่งการเริ่มต้นปีใหม่ ด้วยชุดเมคอัพลิมิเตดคอลเลคชั่นใหม่ M•A•C Lunar Illusions เก๋ไก๋​ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สร้างสรรค์มาจากมายาลักษณ์แห่ง Forbidden City​ พระราชวังต้องห้าม​ สะท้อนผ่านลวดลายสลับสีน้ำเงิน ชมพู และพีช ชุดลิมิเตดคอลเลคชั่น ประกอบด้วย 11 ผลิตภัณฑ์ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ สีสันที่สดใสอันนำไปสู่การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีแต่ความโชคดี และเจริญรุ่งเรือง... ปังปัง.. EYESHADOW X 9: NOW AND ZEN 2,090.00 บาท 0 MY M·A·C OVERVIEW DETAILS คำอธิบายแบบเต็ม อายแชโดว์พาแลตต์ที่ฮอตที่สุดจาก MAC มาพร้อมกับเท็กเจอร์ที่หลากหลายทั้ง Lustre, Veluxe Pearl และ Matte ให้สีชัดพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งพิเศษต้อนรับตรุษจีนนี้ที่จะมาเสริมความโชคดีให้กับคุณไปตลอดทั้งปี SHADE DESCRIPTION Honey Lust: Bronze-dipped peach (Lustre) Expensive Pink: Pink with duochrome (VLXP) Soft Brown: Soft golden peachy-brown (Matte) Cranberry: Red-plum with pink...

“เวลาเปลี่ยน ผิวสวยไม่เปลี่ยน” เคล็ดลับดี ๆ จาก THANN

‘ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง​ แนะเคล็ด (ไม่) ลับ “เวลาเปลี่ยน ผิวสวยไม่เปลี่ยน” เมื่อเวลาผ่านไป หลายสิ่งย่อมเปลี่ยนแปลงตามไม่เว้นแม้แต่สภาพผิวของเรา ยิ่งถ้าขาดการดูแลอย่างถูกวิธี ผิวก็อาจจะเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ปัจจัยกระตุ้นอื่นๆ ที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรม ได้แก่ รังสียูวี, มลภาวะ, ความเครียด และการพักผ่อนไม่เพียงพอ  การดูแลสุขภาพผิวอย่างถูกวิธีสามารถช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้คงอยู่กับเราได้ยาวนานขึ้น แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการ ดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ‘ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แพทย์หญิง กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช จัดกิจกรรมแนะเคล็ด (ไม่) ลับสำหรับล็อคผิวสวย แม้กาลเวลาเปลี่ยนแปลง พร้อมเชื้อเชิญเหล่าเซเลบริตี้เวิร์คกิ้งวูแมน อาทิ จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, จิตติมา วรรธนะสิน และ จันทมน แย้มพันธุ์ ร่วมกิจกรรมพร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าและผิวกายให้สวยแลดูอ่อนเยาว์กับ 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ‘เอจ อินเวอร์ชั่น อาย ซีรั่ม’ (Age inversion eye serum), ‘เอจ อินเวอร์ชั่น เฟซ ครีม’ (Age inversion face cream), ‘เฟเชียล ซีรั่ม’ (Facial Serum), ‘บอดี้ บัตเตอร์’ (Body Butter), ‘อโรมาเธอราพี ซอลท์ สครับ’ (Aromatherapy Salt Scrub) ที่บริเวณ Sky lounge & Social...

Giffarine ชวนปกป้อง​ผิว​ด้วย 3 น้ำมันจากธรรมชาติ

หน้าหนาวนี้ ปกป้องผิวสวย เสริมสร้างสุขภาพ ด้วย 3 น้ำมันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ   เข้าสู่หน้าหนาว ที่สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย นอกจากจะเจอลมหนาวที่ทำให้ผิวแห้งเสียทำร้ายสุขภาพของผิวแล้ว ยังจะทำร้ายสุขภาพของร่างกายให้เจ็บป่วยได้อีกด้วยจากสภาพอากาศที่แปรปรวนหากร่างกายไม่แข็งแรง เพราะฉะนั้นการใส่ใจดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ทั้งสุขภาพของผิวพรรณและร่างกายแข็งแรงย่อมเป็นการป้องกันที่ดีกว่า ซึ่งในแวดวงความงามและสุขภาพในต่างประเทศโดยเฉพาะเมืองหนาว รู้จักการนำน้ำมันชนิดต่างๆ อาทิ การนำน้ำมันมะกอก มาผสมในเครื่องสำอาง หรือนำมารับประทานเป็นอาหารเสริม เพื่อดูแลผิวพรรณ และสุขภาพมาอย่างยาวนาน แม้กระทั่งประเทศไทยซึ่งมีสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นก็มีความรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่นอย่างการใช้ น้ำมันมะพร้าว เพื่อดูแลสุขภาพและผิวพรรณตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พญ.นลินี  ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด กล่าวว่า “การใช้ประโยชน์ของน้ำมันจากแหล่งธรรมชาติเพื่อเสริมสร้างสุขภาพ และดูแลบำรุงผิวพรรณ ถือได้ว่าเป็นภูมิปัญญาของมนุษย์เรามาตั้งแต่อดีต โดยเฉพาะในหน้าหนาวที่ร่างกายต้องการความอบอุ่น และผิวก็ต้องการความชุ่มชื้น ซึ่งน้ำมันจากธรรมชาติมีคุณประโยชน์ที่สามารถนำไปสกัดเพื่อรับประทานเป็นอาหารเสริม หรือนำมาเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง สกินแคร์ต่างๆ ซึ่งน้ำมันจากธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์อย่างสูง มีคุณค่าทางโภชนาการ เป็นที่นิยมในการนำมาสกัด เพื่อใช้สำหรับการดูแลสุขภาพร่างกายและผิวพรรณ ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว เพราะเป็นน้ำมันที่อุดมด้วยกรดไขมันอิ่มตัวชนิดสายยาวปานกลาง (Medium Chain Triglyceride) ได้แก่ กรดไขมันลอริก   (Lauric acid) ซึ่งมีคุณสมบัติ ต้านเชื้อโรค ต้านอักเสบ จึงลดความเสี่ยงต่อโรคร้ายต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ และช่วยกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกาย นิยมนำมาสกัดเพื่อใช้เป็นอาหารเสริมหรือเครื่องสำอาง จากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก ที่มีความบริสุทธิ์สูง ปราศจากการปนเปื้อนของสารเคมีที่ไม่ปลอดภัย ด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น เพื่อคงคุณค่าของสารสำคัญ   ต่อมาคือ น้ำมันมะกอก ที่มีสารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ได้แก่  ไฮดรอกซีไทโรซอล ซึ่งมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระและลดการออกซิเดชัน ทำให้มีสุขภาพผิว ที่ดีและอ่อนเยาว์ ช่วยลดปัจจัยในการเกิดริ้วรอย และยังลดสาเหตุของการเกิดสิว...

เจิดจรัสดุจดวงดาว กับ YSL BEAUTY : HOLIDAY GIFTSET 2019 คอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลปีใหม่

ราตรีนี้ หมู่มวลดาราจะพากันจรัสแสง YSL HOLIDAY GIFTSET 2019 อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ขอแนะนำ 15 เซ็ทของขวัญฉลองฮอลลิเดย์ 2019 สุดตระการตาต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากความผูกพันอันยาวนานระหว่างแบรนด์กับดวงดาว ภายใต้คอนเซ็ป “High on Stars” ซึ่งถูกรังสรรค์มาเป็นพิเศษเฉพาะโอกาสนี้เท่านั้น ทุกผลิตภัณฑ์มาในแพ็คเกจหรูหราอลังการดาวล้านดวงคู่ควรกับการออกท่องราตรีอย่างเจิดจรัส และรวมเอาทุกไอคอนนิคไอเทมที่สาวก YSL ต้องมี!#YSLBeautyth, #highonstars   ADVENT CALENDAR - HOLIDAYS 2019 (ราคาแนะนำขาย 12,000.- บาท)* ไฮไลท์ที่สุดของคอลเลคชั่นของขวัญสำหรับฮอลลิเดย์ปีนี้ คงหนีไม่พ้น เซ็ทเครื่องสำอางที่มาในรูปแบบปฏิทิน 12 เดือน รวมรวบเอาไอคอนนิคไอเทมที่เป็นที่สุดของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ครบทุกประเภทของสินค้า ประกอบด้วย 2 ไอเทมระดับตำนาน, 21 ไอคอนนิคไอเทมมินิไซส์และพิเศษสุดกับชาร์มที่ระลึกที่ห้อยประดับแสนเก๋ ให้ได้นึกถึงช่วงเวลาของการเฉลิมฉลอง, ช่วงเวลาแห่งความสุข และแรงบันดาลใจจากความผูกพันธ์อันยาวนานระหว่างแบรนด์กับดวงดาว เซ็ทนี้ได้รวมความเอ็กคลูซีฟไว้ทั้งหมดถึง 24 ชิ้น ให้ได้สะสมและส่งมอบ ซึ่งการันตีความเป็นสาวก YSL ได้เป็นอย่างดี *คอลเลคชั่นนี้ เอ็กคลูซีฟ เฉพาะ 5 สาขาเท่านั้น: สยามพารากอน, ดิ เอ็มควอเทียร์, เซนทรัลชิดลม, เซนทรัลลาดพร้าว และห้างสรรพสินค้าเซนทรัล แอท เซนทรัลเวิลด์     CRACKER...

Rejoice เอาใจสาวนักเดินทาง จัดเซอร์ไพรส์สุดฟิน บนสายการบินแอร์เอเชีย 27-29 ธ.ค.นี้!

 แบบนี้สิที่ผมรัก! รีจอยส์เอาใจสาวนักเดินทาง จัดเซอร์ไพรส์สุดฟิน มอบชุด Rejoice Exclusive Travel Gift Set บนสายการบินแอร์เอเชีย 27-29 ธ.ค.นี้! รีจอยส์เปิดตัวกิฟท์เซ็ทพกพาพร้อมแชมพูน้ำหอมพรีเมี่ยมส่งท้ายปลายปี ในแคมเปญ“Exclusive Travel Gift Set by Rejoice Perfume Collection”เซอร์ไพรส์สาวๆ นักเดินทางบนสายการบินไทยแอร์เอเชียกว่า 10 เส้นทางที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยในช่วงเทศกาลปีใหม่ ลุ้นเป็นผู้โชคดีสุดเซอร์ไพรส์บนไฟลต์ผมหอมนุ่มลื่นสลวยกันได้ ในวันที่ 27-29 ธันวาคมนี้! รีจอยส์ทำการสำรวจสาวๆ ยุคใหม่ ที่ชอบออกเดินทางท่องเที่ยวแล้วพบว่า สาวๆ ส่วนใหญ่ที่ท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงเทศกาล มักจะไม่นำแชมพูที่ใช้ประจำขึ้นเครื่องบิน ทำให้สุดท้ายแล้วจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีตามโรงแรมหรือที่พัก ซึ่งกลับพบปัญหาผมแห้งไร้น้ำหนัก ชี้ฟู และกลิ่นไม่ค่อยหอมติดทนนาน รีจอยส์จึงตัดสินใจเอาใจสาวนักเดินทาง มอบชุด Rejoice Exclusive Travel Gift Set แชมพูน้ำหอมพรีเมี่ยมที่มีความพิเศษที่คงกลิ่นหอมยาวนาน ให้กลิ่นที่ซับซ้อนคล้ายน้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์ โดยในชุดกิ๊ฟเซ็ตบรรจุ 2 สูตร คือ สีชมพู สูตร Perfume Smooth บำรุงให้ผมนุ่มสลวย และมีกลิ่นหอมจากดอกพีโอนี่และ สีฟ้า สูตร Perfume Fresh ให้ความสดชื่น ผมนุ่มลื่นด้วยกลิ่นดอกลิลลี่ ร่วมลุ้นเซอร์ไพรส์ไปกับไฟลท์ผมหอมนุ่มลื่น ยาวนาน ที่รีจอยส์จะส่งความสุขให้กับทุกท่านผ่าน Rejoice Exclusive Travel Gift Set เพียงเดินทางภายในประเทศไปกับสายการบินไทยแอร์เอเชียระหว่างวันที่ 27-29 ธันวาคมนี้ กับ 10 เส้นทางในประเทศ ก็อาจเป็นผู้โชคดี...