วันศุกร์, มกราคม 17, 2020

Yào Restaurant ชวนชิมเมนูและโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเชฟหวัง เวนบิน ต้อนรับปีหนูทอง

ต้อนรับปีหนูทอง เฉลิมฉลองตรุษจีนสไตล์โมเดิร์น ไชนีส ที่ ห้องอาหารจีน เย่า เรสเตอรองท์    เย่า เรสเตอรองท์  ห้องอาหารจีนบนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีหนูทองระหว่างวันที่ 25 – 27 มกราคม 2563 นี้ด้วยหลากหลายเมนูอาหารจีนเลิศรสเคล้าวิวกรุงเทพฯ ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ผสมผสานความคลาสสิกแบบจีนแท้ๆ เข้ากับความทันสมัยของมหานคร จะให้คุณรู้สึกราวกับได้ไปเฉลิมฉลองตรุษจีนนี้ในนครเซี่ยงไฮ้เลยทีเดียว สำหรับช่วงเวลาพิเศษในเทศกาลตรุษจีนนี้ ห้องอาหารเย่าอวยพรปีใหม่ให้กับทุกท่านด้วยอาหารที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยเหล่าเชฟอาหารจีนมากประสบการณ์ ทั้งเมนูแบบอาลาคาร์ท และเซตเมนูพิเศษ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว หรือมาฉลองทั้งครอบครัว 3 แบบ...

ฉลองตรุษจีน กับบุฟเฟ่ต์อาหารจีนและนานาชาติ​ @ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เฮง เฮง เฮง ต้อนรับปีหนู ฉลองเทศกาลตรุษจีน กับบุฟเฟ่ต์อาหารจีนและนานาชาติสุดอลังการ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองต้อนรับปีหนูด้วยการพาครอบครัวและผองเพื่อนมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ฉลองเทศกาลตรุษจีนกับโปรโมชั่นตรุษจีนสุดพิเศษที่ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู (Cafe@2) ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ อิ่มหนำสำราญไปกับเมนูอาหารไฮไลท์สุดพิเศษของช่วงเทศกาลที่ทีมเชฟของห้องอาหารภูมิใจเสนอ คัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพ รังสรรค์เป็นเมนูอาหารมงคลรสล้ำหลากหลาย เริ่มต้นมื้อพิเศษด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย อย่างปอเปี๊ยะสไตล์กวางตุ้ง ขนมผักกาด เลือกซุปซี่โครงหมูต้มกับรากบัวร้อนๆ พลาดไม่ได้กับอาหารสไตล์กวางตุ้งสุดคลาสสิกจากทีมเชฟ อาทิ ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว ไก่ตุ๋นขิงและน้ำมันต้นหอม หอยผัดซอสถั่วดำ กุ้งผัดเซี่ยงไฮ้ ข้าวผัดกุนเชียง และผัดผักรวมสไตล์จีน นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะเลือกเอร็ดอร่อยไปกับเมนูหลากหลายชนิดที่ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมใว้ให้คุณทานได้อย่างจุใจ อาทิ มุมซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็นปูสดๆ หลากชนิด หอยนางรมพร้อมเครื่องเคียง กุ้งหวานฉ่ำพร้อมกับซอสหลากชนิด...

ชวนอร่อยกับ​ 2​ ร้านอาหารในโรงแรมโรสวูด ภูเก็ต ที่ได้รางวัลมิชลินไกด์ 2 ปีซ้อน

 “TA KHAI” และ “RED SAUCE” ร้านอาหารของ โรงแรมโรสวูด ภูเก็ต คว้ารางวัลมิชลินไกด์ 2 ปีซ้อน โรสวูด ภูเก็ต รีสอร์ทหรูระดับอัลตร้าลักชัวรี ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นสวรรค์ของคนรักอาหาร เพราะเป็นที่ตั้งของร้านอาหารแบบ Fine dining ชั้นนำ 2 ร้าน คือ “TA KHAI” และ “RED SAUCE” การันตีด้วยรางวัลมิชลินไกด์ 2 ปีซ้อนในปี 2019 และ 2020 ส่งผลให้ โรสวูด...

กินก่อน.. .รวยก่อน.. เมนู​มงคลรับตรุษจีน​ ที่​ ห้องอาหาร​ไดนาสตี้​

กินแล้วรวยรับตรุษจีนกับเมนูมงคลต้อนรับปีหนู​ ณ​ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์   ประเดิมศักราชใหม่ด้วยการเฉลิมฉลองกับเทศกาลที่สืบทอดและส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น กับเทศกาลปีใหม่ของคนเชื้อสายจีน ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคนไทยเชื้อสายจีนส่งมอบช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่ของครอบครัวและลูกหลาน ด้วยเมนูอาหารมงคลเพื่อความเป็นสิริมงคล ความโชคดี มั่งมีศรีสุข ให้แก่ตัวท่านและครอบครัว โดยเชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยงได้รังสรรค์เซ็ตเมนูมงคลถึง 2 เซ็ตให้คุณได้ลิ้มลองเสริมสิริมงคล เซ็ตที่ 1 ราคา 12,800 บาท++ สำหรับ 10 ท่าน ทั้งปอเปี๊ยะสาหร่ายทะเลทอด, ซุปหูฉลามตุ๋นยอดผัก, เป็ดอบใบชา, หอยสังข์และหอยเชลล์ผัดบร็อคโคลี่, ผักสองสหายราดเนื้อปู, ปลากระพงทอดทรงเครื่อง, เนื้อโกเบยูเอสอบสไตส์ฮ่องกง, อี่หมี่อบแห้งเป็ดย่างเส้นและเนื้อปู และวอแป๋งไส้กล้วยหอม หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับเซ็ตที่ 2 ราคา 16,900 บาท++ สำหรับ 10 ท่าน อาทิ ออเดิร์ฟร้อนที่มาพร้อม ปอเปี๊ยะปูทอด, ฝันโก๋กวางตุ้งนึ่ง, เต้าหู้ปิ่นแก้วเจี๋ยน, ซุปหูฉลามแผ่นตุ๋นกระเพาะปลาสดน้ำใส, หมูหันเม็ดงาสไตล์ฮ่องกง, เป๋าฮื้อ เห็ดหอม เจี๋ยนน้ำมันหอย, เนื้อหมูอบสไตส์ฮ่องกง, สี่สหายราดหน้าเนื้อปูกับเห็ดหอม, ปลาบู่ทอดราดซีอิ้ว, ข้าวผัดห่อใบบัวซอสเป๋าฮื้อ และบัวลอยงาดำแห้ง หรือจะเลือกทานเมนูอาหารจานเดียว อาทิ บร็อคโคลี่สอดไส้กุ้งราดเนื้อปูเป๋าฮื้อสอดไส้กุ้งเจี๋ยนน้ำมันหอย, ปลาหิมะอบซอสเอ็กซ์โอ และบะหมี่หยกอบแห้งราดกังป๋วยเนื้อปู เป็นต้น สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ...

เปิดแล้วจ้า Kishin : ร้านซูชิสไตล์ Omakase ความอร่อยระดับพรีเมี่ยม ชั้น 3 โรงแรมนิกโกะ

Kishin ร้านซูชิสไตล์โอมากาเสะ ชวนมาฟินกับซูชิสุดพิเศษแบบเชฟจัดให้ เอาใจฟู้ดดี้อาหารญี่ปุ่นกับความอร่อยระดับพรีเมี่ยม เปิดบริการแล้ว ที่ชั้น 3 โรงแรมนิกโกะ สุขุมวิท 55   สัมผัสสุนทรียแห่งรสชาติของโอมากาเสะสุดพรีเมียมตามตำรับญี่ปุ่นแบบไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่นกับ Kishin (คิชิน) ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอมากาเสะชื่อดัง พร้อมเปิดตัวให้นักชิมได้ฟินกับซูชิสุดพิเศษที่เชฟตั้งใจนำเสนอเมนูตามใจเชฟมาให้ลิ้มลองกัน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ที่หลงใหลอาหารญี่ปุ่นในสไตล์โอมากาเสะมาร่วมลิ้มรสชาติความอร่อยระดับพรีเมียม ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นคิชิน ชั้น 3 โรงแรมนิกโกะ โซนกินซ่า สุขุมวิท 55         (ทองหล่อ) ซาโตชิ ทีซูรุ เชฟเจ้าของและกรรมการผู้จัดการร้านคิชิน กล่าวถึงจุดเด่น และความพิเศษของร้านอาหารญี่ปุ่น Kishin ว่า “จากประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจร้านอาหารซูชิสไตล์โอมากาเสะในประเทศไทยมาเป็นเวลา 6 ปี ทำให้นำมาพัฒนาร้าน     คิชินในหลายด้าน เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น...

ชวนอร่อยกับเมนูปูนิ่ม ที่ ห้องอาหา มิกาโดะ @รอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง

 มหัศจรรย์ปูนิ่ม ชวนลิ้มลองความอร่อยจากเมนูปูนิ่ม ในแบบฉบับอาหารญี่ปุ่น สร้างสรรค์จากปูนิ่มตัวโตสดใหม่ ในรสชาติที่กรอบนอกนุ่มในสุดลึกล้ำ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมเสิร์ฟเป็นเมนูแสนอร่อย  ได้แก่  ปูนิ่มเทปุระมากิ  ปูนิ่มเทมปุระห่อด้วยสาหร่ายและข้าว กรอบนอกนุ่มใน อร่อยล้ำ  สลัดปูนิ่ม  ปูนิ่มทอดกรอบทานคู่กับสลัดผัดสดหวานกรอบ พร้อมน้ำสลัดรสกลมกล่อม  ปูนิ่มผัดมิโซะ ปูนิ่มผัดผสมผสานความอร่อยเข้มข้น แบบฉบับซอสมิโซะ  ปูนิ่มเทมปุระ  ปูนิ่มชุบแป้งทอดกรอบ หอมอร่อยเพลินๆ  ปูนิ่มสเต็ก ปูนิ่มทอดกรอบเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงนานาชนิด อร่อยมหัศจรรย์ กับเมนูปูนิ่มแสนอร่อย ที่คุณลองแล้ว จะติดใจ  ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ในราคาเพียง 471 สุทธิ ตั้งแต่ มกราคม – มีนาคม 2563 นี้ ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น มิกาโดะ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้า ที่ 02 281 3088 ต่อ 109              

Yào Rooftop Bar ชวนเคาท์ดาวน์​ ชมวิวพลุทั้งผืนน้ำ : 31 ธันวาคม 2562

เคาท์ดาวน์กับวิวพลุทั้งผืนน้ำที่ เย่า รูฟท็อปบาร์​ 31 ธันวาคม 2562 เคาท์ดาวน์ปีนี้ คงไม่มีจุดไหนจะชมพลุได้ดีไปกว่า เย่า รูฟท็อปบาร์ ชั้นบนสุดของ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ อีกแล้ว ร่วมชมความงดงามของพลุยาว 1,400 เมตร เต็มๆตาในบรรยากาศบาร์สไตล์จีนโมเดิร์นแบบเปิดโล่ง ห้อมล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามยามค่ำคืนของกรุงเทพและแม่น้ำเจ้าพระยา ปีใหม่นี้ เย่า รูฟทอปบาร์ จะทำให้คุณประทับใจมิรู้ลืม เชิญชวนให้มาร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ณ รูฟท็อปบาร์บนชั้นสูงสุดขอโรงแรมที่จะสร้างความประทับใจในคืนส่งท้ายปีเก่า ร่วมชมความงดงามของพลุรักษ์สิ่งแวดล้อม ความยาว 1,400 เมตร ภายใต้แนวคิด ‘มหัศจรรย์พร 7 ประการ’ ของงาน...

ชวนเปิดประสบการณ์ลิ้มลอง อาหารอินเดียร่วมสมัย โดยเชฟชาววัง ที่ “indus”

ชวนเปิดประสบการณ์กินอาหารอินเดียร่วมสมัย โดยตระกูลเชฟชาววัง ที่ "indus @Sukhumvit 26" #MadamePuja ได้รับการเชื้อเชิญจากพี่เอิร์ธ สายสว่าง : ที่เป็นนักชิมตัวยง ให้มาลองชิมอาหารอินเดีย ที่ indus  .......มาดามปูจ๋า#Glitzmagazines รีบตอบรับทันทัน   คิดว่าต้องไปชิมอาหารอินเดียสักครั้งในชีวิต  ..... ภาพบรรยากาศ​ร้าน​ ถ่ายด้วยกล้องมือถือ​ #ReadmiNote8pro #ปรับ​แสงให้ใสขึ้นด้วย​ แอป#Camera360  มาทำความรู้จักกับได้มีโอกาสได้พบกับเจ้าของผู้ก่อตั้ง ร้านอาหารอินดัส  กันก่อนค่ะ "คุณสิธ-สิธธัตถะ เซกาล"  ได้เผยถึงความเป็นมาว่า "ผมเกิดและโตที่กรุงเทพ ช่วงเรียนมัธยมผมสังเกตเห็นว่าความเข้าใจของอาหารอินเดียในหมู่คนไทยนั้นไม่ดีนัก เนื่องจากคุณภาพและความหลากหลายของอาหารอินเดียเมื่อ 20 ปีก่อนค่อนข้างจำกัด  ในช่วงที่ผมเรียนมหาวิทยาลัย ผมได้มีโอกาสลองไปทานอาหารอินเดียรสเลิศหลายแห่งทั่วโลก รวมถึง นิวยอร์ก ลอนดอน ดูไบ และอีกหลายแห่งในอินเดีย...

ฟินกันเมนูพิเศษ​“เทศกาลแห่งความสุข ทุกเมนูอร่อยที่ S&P”

S&P Season’s Greetings – Joy of Eating “เทศกาลแห่งความสุข ทุกเมนูอร่อยที่ S&P” เอส แอนด์ พี จัดแคมเปญ Season’s Greetings – Joy of Eating มอบช่วงเวลาแห่งความสุข ในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่จะมาถึงด้วยเมนูไก่อบสูตรต้นตำรับที่ครองใจลูกค้ามานานกว่า 46 ปี ความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร กับเมนูครีเอชั่นพิเศษเฉพาะเทศกาลปีใหม่  3 เมนูอร่อย ได้แก่ ข้าวผัดคีนัว-ไก่อบ , สลัดไก่อบ-มันม่วง และ     ...

Count Down ต้อนรับปีใหม่ ที่โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

Count Down ต้อนรับปีชวดในบรรยากาศคืนสวนสนุก ห้องอาหารนานาชาติวัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ขอเชิญท่านเฉลิมฉลองปาร์ตี้ค่ำคืนส่งท้ายต้อนรับปีใหม่ 2019 สู่ความสนุกสนาน ที่จะพาทุกท่านข้ามผ่านปีอย่างสุดประทับใจ    เราจำลองสวนสนุก มาอยู่ใจกลางกรุงเทพบนสี่แยกพระราม 9   เลิศรสอาหารนานาชาติที่คัดสรรมาจากทั่วโลกเพื่อคุณ และคนที่คุณรัก กับไฮไลท์เมนูสุดพิเศษอาทิ  อาหารทะเลเผา ปลาหมึกยักษ์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ  กับน้ำจิ้มสูตรเด็ด เป็ดรมควัน สตูว์แกะสูตรต้นตำรับวันรัชดา  ซุ้มสลัดบาร์ สารพันขนมเค้ก ขนมไทย และผลไม้ พร้อมเพลิดเพลินกับวงดนตรีมืออาชีพ และการแสดงสุดอลังการ พลาดไม่ได้กับการร่วมลุ้นรางวัลมากมายกว่า 50 รายการ  และรางวัลแต่งกายดีเด่น เข้ากับธีมงาน ( รางวัลเซอร์ไพรส์ ) ผู้ใหญ่ท่านละ  2020 บาท ++ เด็ก ท่านละ 1010 บาท...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read