วันศุกร์, มิถุนายน 5, 2020

บริการ​ Take​ Home​ จากโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูจากโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอนำเสนอบริการจัดส่งอาหาร ส่งตรงความอร่อยตามแบบฉบับชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในกรุงเทพฯ ก็สามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารว่างแสนอร่อย สลัดเพื่อสุขภาพและซุปต่าง ๆ อาหารจานหลักทั้งไทยและนานาชาติที่ทุกคนโปรดปราน รวมไปถึงของหวานปิดท้ายมื้ออาหารที่ไม่ควรพลาด สามารถดูเมนูและสั่งอาหารได้ง่าย ๆ ผ่าน LINE Official Account @ChariumRiverside หรือ LINE store: https://shop.line.me/@chatriumriverside ส่งฟรีในระยะทางไม่เกิน 5 กิโลเมตร และ 5-10 กิโลเมตร ค่าจัดส่ง 60 บาท...

กักตัว​ให้อร่อย​ ​กับ”เขียง​ บาย​ตำ​มั่ว​” อาหาร​จานด่วน.. อร่อย​เด็ด​.. จัดจ้าน!!

กักตัวไม่กักใจ... มากักตัวให้อร่อ​ย​กับเมนู​เด็ด ​ จานด่วน​จาก​ "เขียง บาย ตำมั่ว" มื้ออร่อยที่กินได้ทุกวัน #MadamePuja​ ชวนมากักตัวไม่กักใจ... และกักตัวให้อิ่ม​อร่อย​กับอาหาร​รส​จัดจ้าน​ จานด่วน​  กินง่าย​ จากร้าน"เขียง​ บาย​ตำ​มั่ว"ค่ะ   "เขียง​ บาย​ตำ​มั่ว” เป็นแนว Street Food หรือ ที่เราคุ้นเคย คือ อาหารตามสั่ง จานด่วน  แบรนด์น้องใหม่ในเครือ​ ZEN​Group​ ที่เปิดอยู่ในปั๊มน้ำมัน​   ด้วยคอนเซ็ปท์  “จัดจ้าน ถึงเครื่อง ถึงใจ” เน้นรสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง ถึงใจคนกิน  มั่นใจด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ...

กักตัว​ให้​อร่อ​ย​ กับ​ สารพัด​เมนู​จากร้าน On the Table,Tokyo Cafe พร้อมส่งตรงสู่โต๊ะที่บ้านคุณ

 #MadamePuja​ #Glitzmagazines​  ชวนมากักตัว​ให้อร่อยกันค่ะ... อยู่​บ้าน​ก็ยังอร่อยได้เหมือนเดิม​ ​ กับ สารพัด​เมนู​ จาก​ On the Table, Tokyo Café !!...  การ​กักตัว​ในช่วง​ที่ป้องกัน​การ​แพร่ระบาด​ของ​โควิดอยู่​ที่​บ้าน... จะมีสักกี่อย่าง​ที่​ทำให้​เราหายนอยด์​ได้บ้าง​ ...หนึ่ง​ในนั้น.. คือ.. ​ "การ​กิน" ซึ่งจะ​เยียวยา​ได้เกือบ​ทุกสิ่ง.. ..ยิ่​งได้กินอาหาร​อร่อย​  ใช้​วัตถุดิบ​คุณภาพ​ และปรุง​สุก​ใหม่​ จะยิ่ง​ฟินสุด​ ๆ​ ไปเล้ยยยยย และ​แน่นอน... สิ่ง​ดี​ ๆ​ ที​่ทำให้​ มาดาม​ปู​จ๋า​ฟินนนน.. . หายนอยด์... คือ...​มื้อนี้​ มีอาหารจานเด็ดจากร้าน On the...

กักตัว​ให้​อร่อ​ย​ กับ​ อนันตรา สยาม กรุงเทพ  ด้วยบริการส่งอาหารชั้นเลิศถึงบ้านคุณ

เติมความสุขในวันทำงานหรือพักผ่อน ด้วยบริการส่งอาหารชั้นเลิศถึงบ้านคุณ  เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในทุกมื้ออาหารให้คุณ ด้วยบริการสั่งและมารับเอง หรือจัดส่งเมนูรสเลิศที่คุณชื่นชอบ จาก โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ถึงบ้านคุณ  มีทั้งอาหารอิตาเลียน จากห้องอาหารรางวัลการันตีมากมาย อย่างห้องอาหารบิสก็อตติ อาหารไทย จากห้องอาหารไทยประวัติยาวนาน สไปซ์ มาร์เก็ต และ เมนูเพื่อสุขภาพ หรือเบเกอรี่สดใหม่ จากร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ เมนูแนะนำอาทิ ราวิโอลีเนื้อตุ๋นและเห็ดทรัฟเฟิลดำ, ปูนิ่มผัดพริกไทยอ่อน, แซนด์วิชหน้าแซลมอนรมควัน เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟความสุขถึงบ้านคุณ ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 น. – 21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งอาหารได้ที่ โทร. 0 2126 8934 – 5 หรืออีเมล dining.asia@anantara.com

“Seafood Party” อิ่มยกครอบครัว เมนูเดลิเวอรี่ @เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

“ซีฟู้ดปาร์ตี้” อิ่มยกครอบครัว เมนูเดลิเวอรี่ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ช่วง COVID-19 นี้ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ได้จัดทำเมนูเดลิเวอรี่ อิ่มยกครอบครัวกับเมนูชุด “ซีฟู้ดปาร์ตี้” สำหรับ 4 ท่าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่เก็บตัวอยู่บ้านได้อิ่มอร่อยกันทุกคน เริ่มบริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ร่วมใจอยู่บ้านก็ได้ทานอาหารทะเล ทั้งสด ใหม่ เพราะเรายกทะเลมาเสริฟ์ที่บ้านคุณ กับเมนูซีฟู้ดที่เชฟใหญ่ได้รังสรรค์มาเพื่อเอาใจคุณ ได้แก่ ปูอลาสก้าเนื้อแน่น, กุ้งแดง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลาหมึกเด้งดึ๋ง ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด 2 สไตล์ มาพร้อม ข้าวผัดปูจานใหญ่ และซี่โครงหมูบาร์บีคิว...

 “คุณสั่ง เราส่ง” จาก GTH Good Thingz Happen เสิร์ฟความอร่อยกับ BUY 1 GET 1 FREE และ COMBO SET 

"ร้านอาหาร GTH Good Thingz Happen เสิร์ฟความอร่อยกับ BUY 1 GET 1 FREE และ COMBO SET พร้อมมอบโปรสุดคุ้ม “คุณสั่ง เราส่ง” ทั้งบริการ Take Home และ Delivery" “เพราะหน้าที่ของเราคือการสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคน” คือนิยามของ Good Thingz Happen และไม่ว่าสถานการณ์ไหน เราก็ยังคงทำหน้าที่เสิร์ฟความอร่อยถึงมือคุณ แค่เพียง “คุณสั่ง เราส่ง” ถึงจะห่างกัน แต่ไม่ทิ้งกัน ไม่ว่าจะมื้อไหน ๆ เวลาอาหาร หรือ เวลากาแฟ เพียงสั่งมาที่ร้าน GTH เราพร้อมบริการถึงหน้าบ้านและหน้าออฟฟิศทันที กับ 4 โปรโมชั่นดีๆ จาก GTH เริ่มด้วย Homemade Pizza ซื้อ 1 แถม 1 ขนาดใหม่! 8" ราคาเริ่มต้นที่ถาดละ 199 บาท สำหรับ...

“ญาญ่า” มอบความฟินเหมือนเช็คอินใต้ต้นซากุระ กับ “แม็กนั่ม เชอร์รี บลอสซัม

แม็กนั่ม” ยกทุ่งซากุระมาบานสะพรั่งที่เมืองไทย! พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ญาญ่า อุรัสยา” มอบความฟินเหมือนเช็คอินใต้ต้นซากุระ กับ “แม็กนั่ม เชอร์รี บลอสซัม” “แม็กนั่ม” สร้างปรากฏการณ์ความฟินครั้งใหม่ที่เร้าใจมากกว่าเดิม กับไอศกรีมผสมเนื้อผลไม้ฟรีซ ดรายครั้งแรก! ยกทัพทุ่งซากุระบานสะพรั่งจากญี่ปุ่นมาสู่เมืองไทยให้ฟินกันถ้วนหน้า พร้อมส่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” สาวสวยดีกรีนางเอกระดับแนวหน้า มามอบความฟินไปกับ“แม็กนั่ม เชอร์รี บลอสซัม” (Magnum Cherry Blossoms) ไอศกรีมกลิ่นซากุระ เคลือบช็อกโกแลตสีชมพู อัดแน่นด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ รังสรรค์ความหอมหวานของกลิ่นซากุระ ผสานรสเปรี้ยวกลมกล่อมของซอสเชอร์รีและเนื้อเชอร์รีฟรีซดราย เคลือบด้วยช็อกโกแลตสีชมพูกรุบกรอบจากเบลเยี่ยม ที่ไม่ว่าจะกัดคำไหนก็ฟินเหมือนเช็คอินใต้ต้นซากุระ อัพเลเวลความฟินอีกระดับของ “แม็กนั่ม เชอร์รี บลอสซัม”...

don don donki​ เปิดสาขา​ The Market : 31​ มี.ค.​63

don don donki thailand“ดองกิ ทองหล่อ” ตัดสิใจเปิด “ดอง ดอง ดองกิ” สาขา THE MARKET อังคารที่ 31 มี.ค. นี้ ขนสินค้ากว่า 13,000 รายการ ทั้งอาหารสด ผักผลไม้นำเข้าจากญี่ปุ่น อาหารปรุงสำเร็จพร้อมบริโภค อาหารสำเร็จรูป และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีวิตให้ลูกค้าได้จับจ่ายใช้สอย ขอเป็นส่วนหนึ่งในการกระจายสินค้าอุปโภคบริโภคและสิ่งของจำเป็นให้กับลูกค้า บริษัท ดองกิ ทองหล่อ จำกัด เปิดให้บริการ don don donki สาขา THe...

เบรนเวค พร้อมลุยเดลิเวอรี่ สำหรับคน work form home

เบรนเวค ลุยเดลิเวอรี่พร้อมส่ง.​Brainwake Happy Box จัดโปรหนักสำหรับคนรักสุขภาพรับผิดชอบสังคมแบบ Work from Home Brainwake Café ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องของการบริการอาหารสไตล์คอมฟอร์ตฟู้ด ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากลูกค้าชาวญี่ปุ่น ยุโรป และชาวไทยด้วยดีเสมอมา ด้วยเมนูหลากหลาย และได้กลิ่นอายของอาหารต้นตำรับแท้จากเชฟฝีมือดี พิถีพิถัน คุณภาพสูง ถูกสุขอนามัย ทำให้ชื่อของ Brainwake Café ติดอยู่ในใจของคนที่รัก และชื่นชอบในอาหารรสเลิศราคาสบายกระเป๋า พร้อมกับภาพของลูกค้าที่แน่นขนัดทุกวัน ทั้งขาประจำและขาจร รวมถึงนักชิมทั้งหลายที่ตระเวนมาไม่เคยขาด แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 เพื่อความปลอดภัย Brainwake Café จึงปรับการให้บริการเป็นแบบสั่ง และมารับที่ร้าน รวมถึงสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี่ต่างๆ อาทิ Grab...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read