วันอังคาร, สิงหาคม 20, 2019

อร่อยติดดาว ที่ “กุ้งทอง ซีฟู้ด” ถนนพระราม 4

อร่อยติดดาว ที่ "กุ้งทอง ซีฟู้ด" ถนนพระราม 4  (สามแยกเกษมราษฎร์)  ว๊าว!! วันนี้ MadameP จะพาไปชิมเมนูติดดาว♥ กันที่ กุ้งทองซีฟู้ด  ร้าน อยู่ตรงสามแยกเกษมราษฎร์ ก่อนถึง บิ๊กซีพระราม 4 เจ้าค่ะ   ร้านนี้จะเปิดตั้งแต่ 11 โมงเช้า และปิดประมาณ เวลา 22.30 น. ตัวร้านกุ้งทองซีฟู้ด จะแอบอยู่ในซอย มองหายากนิดนึง  จุดสังเกต คือทางเข้าจะอยู่ตรง3แยกเกษมราษฎร์ พอดีค่ะ (ก่อนจะถึงทางเข้าซอยสุขุมวิท 26 หรือตรง Big...

อร่อยติด​ดาว​ กับบุปเฟต์นานาชาติ ที่ห้องอาหาร Prince Cafe’

อร่อย​ติด​ดาว​ กับบุปเฟต์นานาชาติ ที่ห้องอาหาร Prince Cafe’ ณ โรงแรม ปริ๊นซ์ พาเลซ-Prince Palace Hotel  โรมแรมปริ๊นซ์พาเลซ เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่  MadameP แวะเวียนมาบ่อย เพราะประทับใจในความโอ่โถงสวยงามของโรงแรม   และยังติดใจในความอร่อยของอาหารที่นี่ โดยเฉพาะติ่มซำที่ห้องอาหาร China Palace   ประวัติคร่าวๆ ของ โรงแรม ปรินซ์ พาเลซ มหานาค ตั้งอยู่ถนนดำรงรักษ์ (ตัดกับถนนกรุงเกษม) ณ บริเวณเคยเป็นที่ตั้งของ "วังมหานาค (Mahanak Palace)"  ของท่านจอมพลกรมหลวงนครศรีสุรเดช พระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ดังนั้นจึงเป็นที่มาของชื่อ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ...

แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์” จัดเซ็ทขนมไหว้พระจันทร์สุดหรู

แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์” จัดเซ็ทขนมไหว้พระจันทร์สุดหรู   ตั้งแต่ 1 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน 2562 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ขอเชิญทุกครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ และเอร็ดอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับในปิ่นโตหนังดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับเป็นของฝากเพื่อนและครอบครัว หรือแม้แต่ของขวัญสำหรับคู่ค้าทางธุรกิจ

อร่อยฟินติดดาวระดับมิชลิน!! แบบไม่มีผงชูรส ที่ครัวเจ๊ง้อ@Sukhumvit 20

อร่อยฟิน  "ติดดาว" ระดับมิชลิน!! แบบไม่มีผงชูรส ที่ครัวเจ๊ง้อ@Sukhumvit 20 อ่ะจ้า... มีลาภปากอีกแล้ว เมื่อ คุุณนิพนธ์ สัจจาวุธ  บอสใหญ่ "ครัวเจ๊ง้อ สาขาสุขุมวิท 20"  ออกปากเชิญชวน "MadameP แห่ง GlitzMagazines.com" และผองเพื่อนให้มาชิมอาหารที่  ครัวเจ๊ง้อ สาขาสุขุมวิท 20-Jengor Sukhumvit 20"   จะ​ช้าอยู่​ใย... รีบ​รวมตัว​กัน​ทันที​ โดย​มี​ มาดาม​อิ๋ว​-priewonline.com​  เป็น​แม่งาน  เรานัดหมาย​กันเวลา​ 11​ นาฬิกา​   สำหรับนักชิมตัวยง ต่างรู้จักความมีชื่อเสียง  "ครัวเจ๊ง้อ" กันเป็นอย่างดี เพราะความใส่ใจและพิถีพิถันในการลือกวัตถุดิบที่ดีและสดจริงๆ   เพราะเชื่อว่า...

เปิดเเล้ว…“มหานคร แบงค็อก สกายบาร์”  ชิลกับวิวสวยบนชั้น 76

เปิดเเล้ว...“มหานคร แบงค็อก สกายบาร์”  ชิลกับวิวสวยบนชั้น 76 สัมผัสวิวอลังการ ผสานรสชาติอาหาร ที่รังสรรค์โดยเชฟระดับโลกอย่างลงตัว “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย เปิดให้บริการเเล้ว ที่คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางสาทร ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีช่องนนทรี โดยห้องอาหารเเห่งใหม่นี้ตั้งอยู่บนชั้น 76 และ 77 ของอาคารลายพิกเซลส์ที่เป็นเอกลักษณ์ “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์”   ได้รับการออกเเบบอย่างหรูหราทันสมัย จากเเรงบันดาลใจของสายน้ำเจ้าพระยา ผสานเรื่องราวแห่งการเดินทาง พร้อมพาคุณก้าวหลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของกรุงเทพฯ ไปด้วยกัน ผ่านการออกเเบบพื้นที่ครอบคลุมทั้งในร่ม...

ร้านน่านั่ง GTH Good Thingz Happen พื้นที่อารมณ์ดีย่านประชาชื่น

ร้านน่านั่ง GTH Good Thingz Happen พื้นที่อารมณ์ดีย่านประชาชื่น “เพราะหน้าที่ของเราคือการสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคน” คือนิยามของ Good Thingz Happen ไลฟ์สไตล์คาเฟ่แห่งใหม่ย่านประชาชื่น พื้นที่อารมณ์ดีแนวสุขนิยม (Feel Good) ที่ทำให้ทุกคนสัมผัสกับความสุขของชีวิตได้ง่ายๆ ผ่านรสชาติของอาหาร กาแฟ เครื่องดื่มรสเลิศ ในบรรยากาศชิคแอนด์ชิล กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว เราตั้งใจให้ GTH เป็นบ้านอีกหลังของทุกคน เหมือนเป็นโอเอซิสกลางกรุงที่หลุดพ้นความวุ่นวายหรือความเครียดจากชีวิตประจำวัน GTH Good Thingz Happen เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มคนที่หลงใหลในการทำอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่ ผู้บริหารร้าน เชฟ บาริสต้า ที่คว่ำหวอดในธุรกิจด้านอาหารและการตลาดมาหลายสิบปี นำโดย...

เซทอาหารจีนมื้อกลางวัน พร้อมเสิร์ฟ ที่ห้องอาหาร เย่า เรสเตอรองท์  

เซทอาหารจีนมื้อกลางวัน พร้อมเสิร์ฟ ที่ห้องอาหาร เย่า เรสเตอรองท์ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์    พักกลางวันนี้ แวะไปที่   “เย่า เรสเตอรองท์-Yao Restaurant ”  เพราะมี เซทอาหารจีนมื้อกลางวัน พิเศษ “เย่า เอ็กเพรส”  อิ่มอร่อยได้ในเวลาอันรวดเร็ว เซทอาหารจีน 4 คอร์ส ที่คัดสรรติ่มซำรสโอชา และเมนูเด่นของห้องอาหารมาจัดเซทสุดคุ้มในราคาพียง 588++ เสิร์ฟเฉพาะมื้อเที่ยง วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และฟรีชาร้อนและชาเย็นที่สามารถเติมได้ไม่อั้น หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกดี สำหรับรับรองลูกค้า หรืออยากหามื้อเที่ยงอร่อยๆกับเพื่อนร่วมงาน เราขอแนะนำเซท “เย่า เอ็กเพรส”จากห้องอาหารจีน “เย่า เรสเตอรองท์” บนชั้น...

ชวนชิม ​ติ่มซำต้นตำรับแดนมังกร​ ที่ The Mulberry Chinese Cuisine

ชวนชิม ​ติ่มซำต้นตำรับแดนมังกร​ ที่  The Mulberry Chinese Cuisine วันนี้ MadameP จะพาไปชิม ติ่มซำต้นตำรับแดนมังกร ที่ห้องอาหารจีน The Mulberry Chinese Cuisine  ชั้น 10   โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ-The Berkeley Hotel, Pratuman   กันค่ะ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านช็อปปิ้งประตูน้ำ แหล่งแฟชั่น  เสื้อผ้า...

“เจแปนนีส ไฮที แอท สุรวงศ์”

“เจแปนนีส ไฮที แอท สุรวงศ์”  ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ต้อนรับการกลับมาของเชฟขนมหวานชาวญี่ปุ่น กับ  ไฮที และคลาสสอนทำขนมเค้กสไตล์ญี่ปุ่น    โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายที่พิเศษมากขึ้นกว่าเดิม กับ “เจแปนนีส ไฮที แอท สุรวงศ์” พร้อมการกลับมาอีกครั้งของเชฟรับเชิญเจ้าของรางวัลมากมาย เชฟอิบูกิ มัทสุโมโต ที่จะมาโชว์ฝีมือการทำขนมเค้กสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมเสิร์ฟคู่กับไฮทีที่เดอะ ล็อบบี้ เล้านจ์ ตั้งแต่วันที่ 23-29 มิถุนายน 2562 และเชฟยังเปิดคลาสสอนทำอาหารในวันที่ 23, 28...

“ดุสิตธานี-พัทยา” จุดหมายปลายทางของนักเดินทางมีระดับ

"ดุสิตธานี-พัทยา" จุดหมายปลายทางของนักเดินทางมีระดับ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมที่หรูหรา และติดอันดับ 1ใน 5 ของโรงแรมทีหรูหราที่สุดบนหาดพัทยา ละการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทย  ก้าวแรกได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น โรงแรมตั้งอยู่ ณ ใจกลางแหล่งพักผ่อนชายทะเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของประเทศ ดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรมชั้นนำอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและศูนย์รวมแหล่งอาหารสำคัญของเมืองพัทยา แต่สิ่งที่ทำให้ดุสิตธานี พัทยาเหนือกว่าใคร คือที่ตั้งบนสุดปลายโค้งของชายหาดยาว ตอนเหนือของอ่าวไทยอันสวยงามทำให้เดินลงไปชมหาดส่วนตัว ทั้ง 2 ด้าน ของโรงแรมได้ โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น ของสวนสวยสไตล์พืชเมืองร้อน และดุสิตธานี พัทยา เป็นเจ้าแรกที่มีวิวมุมกว้างสวยกว่าใคร ๆ เหนืออ่าวพัทยา โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ จึงเป็นที่พักริมหาดที่หรูหราที่สุดในพัทยา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา โรงแรมเก่าแก่แห่งหนึ่งของเมืองพัทยา  ห้องพักและห้องสวีททั้ง 457 ห้องของดุสิตธานี...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read