วันอังคาร, มกราคม 28, 2020

Thai Airways ชวนชิลล์รับลมหนาวกับ 10 ประเทศ โซน “เอเชีย-ยุโรป”

ชวนชิลล์รับลมหนาวกับ 10 ประเทศ โซน “เอเชีย-ยุโรป” ลมหนาวปลายปีเริ่มโชยมา หลายคนอาจจะกำลังวางแผนเดินทางไปพักผ่อน ให้รางวัลกับตัวเอง ถือเป็นการชาร์จพลังก่อนมาลุยงานต่อในปีหน้า โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อเปิดโลกกว้าง คือ สิ่งที่หลายคนใฝ่ฝันและหลายคนชื่นชอบ ที่ผ่านมาเรามักมุ่งไปยังประเทศ และเมืองที่คุ้นเคย จนปิดโอกาสที่จะได้สัมผัสเมืองและสถานที่แปลกใหม่ซึ่งมีอีกมาก โอกาสนี้ ขอนำเสนอ 10 ประเทศ ทั้งในเอเชียและยุโรป ที่มีสถานที่น่าสนใจซ่อนอยู่…ไม่ไปไม่รู้ มานำเสนอให้พิจารณาก่อนเดินทาง เริ่มจากใกล้ๆ บ้านเรา บินเที่ยวแถบ “เอเชีย” ญี่ปุ่น เมื่อกล่าวถึงญี่ปุ่น หลายคนอาจนึกถึงเมืองท่องเที่ยวอย่าง โตเกียว, โอซากา, ฟุกุโอกะ, เซนได, ซัปโปโร แต่อาจลืมว่า นาโกยา...

โปรพิเศษ @ โรงแรมเมอร์เคียว ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24

 โรงแรมเมอร์เคียว ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ   สำหรับลูกค้า ALL – Accor Live Limitless โรงแรมเมอร์เคียว ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 สองโรงแรมใหม่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท เพลิดเพลินกับความสะดวกสบาย ทำเลถูกใจนักช้อป ตอบโจทย์นักเดินทาง เปิดให้บริการแล้ว พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับลูกค้า ALL – Accor Live Limitless  โรงแรมเมอร์เคียว ราคาเริ่มต้นเพียง 2,266++บาท/ห้อง/คืน และไอบิส ราคาเริ่มต้นเพียง 1,473++ บาท/ห้อง/คืน รวมอาหารเช้า...

“Tripple Y” ดีไซน์ โฮเทลคอนเซ็ปต์เก๋ จุดเช็คอิน​ใหม่​สามย่านมิตรทาวน์

 “โรงแรมทริปเปิ้ลวาย” ดีไซน์ โฮเทลคอนเซ็ปต์เก๋ พร้อมให้บริการแล้ว  ที่สามย่านมิตรทาวน์   นาทีนี้ไม่เพียงศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ที่เหล่าคนคูลทั้งหลายต้องไม่พลาดไปเช็คอิน กิน ดื่ม      ช้อป ล่าสุดเปิดให้บริการแล้ว สำหรับ “โรงแรมทริปเปิ้ลวาย” (TRIPLE Y HOTEL) โรงแรมสไตล์ “ดีไซน์       โฮเทล” 4 ดาว จำนวน 102 ห้อง บนชั้น 7-10 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “สามย่านมิตรทาวน์”  โครงการมิกซ์ยูสที่ครบสมบูรณ์แบบบนถนนพระรามสี่   การออกแบบภาพรวมของโรงแรมให้บรรยากาศความเป็นมิตร สะท้อนกลิ่นอายความดั้งเดิมของ     ย่านการค้าของสามย่าน เพื่อให้กลุ่มนักท่องเที่ยว นักธุรกิจทั้งชาวไทย และต่างประเทศ ได้สัมผัสเสน่ห์อันเปี่ยมมนต์ขลัง ที่ฟื้นคืนชีพอีกครั้งในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยกว่าเดิม...

Cape Dara x LaMer มอบประสบการณ์สุดพิเศษภายใต้แคมเปญ “I Woke Up Like This”

2 แบรนด์ดังจาก 2 ธุรกิจ จับมือกันสร้างแคมเปญที่ให้คุณได้ตื่นมาเจอกับเช้าที่แสนพิเศษ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ท 5 ดาวแบรนด์ไทย จับมือกับ LaMer มอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Miracle Set ให้แก่ผู้เข้าพัก Top Star Duplex Suite, Duplex Suite และ Duplex Terrace Suite ที่คัดสรรมาแล้วว่าทุกเช้าของคุณจะมีอะไรดีไปกว่าการได้ตื่นมาพบพบกับวิวทะเล เบื้องหน้าแบบ 180 องศา กับผิวที่กระจ่างใส สดใส เพราะการเริ่มต้นทุกเช้าวันใหม่ที่ดีนั้นสำคัญ...

The Ritz-Carlton เปิดโรงแรมแห่งแรกในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย

โรงแรมแห่งที่สองในอินเดียภายใต้แบรนด์ The Ritz-Carlton ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท Panchshil Realty พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการโรงแรมหรู ด้วยการผสานประสบการณ์อันดื่มด่ำกับบริการสุดแสนประทับใจ  The Ritz-Carlton Hotel Company, L.L.C ประกาศเปิดโรงแรมแห่งใหม่ “The Ritz-Carlton, Pune” ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งที่สองในอินเดียภายใต้แบรนด์โรงแรมหรูแบรนด์นี้ โรงแรมแห่งนี้จะยกระดับความหรูหราในเมืองปูเน่ไปอีกขั้น ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความหรูหราสุดคลาสสิกกับความสง่างามเหนือกาลเวลา พร้อมนำเสนอมุมมองทั้งแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ โดยรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ของประดับตกแต่ง ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพซิลลูเอทและโคมระย้าแบบอินเดียที่ให้ความรู้สึกกลมกลืนกับสถานที่ เพื่อเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์และจิตวิญญาญของเมืองปูเน่ ทุกเย็นแขกของโรงแรมจะได้รับเชิญให้มาร่วมดื่มที่เลาจน์บนดาดฟ้า “Aasmana” เพื่อรับฟังเรื่องราวความเป็นมาของชื่อนี้ ขณะดื่มด่ำกับวิวขอบฟ้าอันงดงาม โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักอันโอ่อ่า 198 ห้อง รวมถึงห้องสวีท 35 ห้อง ซึ่งออกแบบอย่างประณีตและเป็นสถานที่ผ่อนคลายที่ใหญ่ที่สุดในเมือง นอกจากนั้นยังมีห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทขนาดใหญ่ 3,154 ตารางฟุต ประกอบด้วยห้องนอนสองห้อง ห้องเก็บเสื้อผ้า ห้องนั่งเล่นและห้องอาหารกว้างขวาง บาร์และห้องทรีตเมนต์ส่วนตัว สำหรับแขกของโรงแรมที่พักบนชั้น Club...

ความเชื่อ!!! เรื่องต้นไม้มงคล เสริมฮวงจุ้ย

ไม่ว่าจะเป็นบริษัท ห้างร้าน หรือบ้าน คอนโด ไม่ว่าจะเป็นคนที่ทำธุรกิจก็ดี หรืออยู่อาศัยก็ตามแต่ การหาไม้มงคล ต้นไม้มงคลมาปลูก หรือมาประดับไว้ที่บ้าน คอนโด หรือร้านค้าก็ตาม เพื่อช่วยส่งเสริมโชคลาภทางด้านการเงิน ส่งเสริมทางด้านสุขภาพ อีกทั้งยังช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสร้างบรรยากาศที่มองแล้วสดชื่นทุกครั้ง แต่การปลูกไม้มงคลนั้นก็มีความเชื่อแต่โบราณสืบเนื่องต่อๆกันมา วันนี้จะพามาดูความไม้ของไม้มงคลแต่ละชนิดกันค่ะ ว่าทำไมต้องปลูก แล้วปลูกเพื่ออะไร 1. โป๊ยเซียน ต้นโป๊ยเซียน มีลำต้นที่แข็ง และมีหนามแหลม ใบยาวรี ปลายใบแหลม ออกดอกเป็นกลุ่ม ๆ มีหลายสี เช่น สีแดง ชมพู ขาว เหลือง เป็นต้น คนโบราณเชื่อว่าหากปลูกโป๊ยเซียนไว้ที่หน้าบ้านจะนำโชคมาให้ และควรปลูกไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้...

ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ จุด​น่าเที่ยว​เขาใหญ่​

ไม่ว่าจะร้อน จะฝน จะหนาว หากนึกถึงสถานที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ เชื่อว่าใครๆ ก็นึกถึง“อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่” เป็นที่แรก เพราะเหมาะกับการไปชาร์จแบตเติมพลังในวันหยุดสุดสัปดาห์ ขับรถไม่กี่ชั่วโมงก็ไปถึงแล้ว และยิ่งช่วงเริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวแบบนี้ หลายคนก็กระหายอยากไปซึมซับความรื่นรมย์ก่อนใคร ซึ่งเขาใหญ่คือจะหมายปลายทางแรก เพราะอากาศดี บรรยากาศเป็นธรรมชาติ มองไปทางไหนก็เขียวขจี ชวนสดชื่นฉ่ำใจกว่าที่ไหนๆ โดยเฉพาะหากขึ้นไปจากฝั่งปากช่อง นครราชสีมา มีหลายแห่งที่น่าสนใจหากไปพักผ่อนช่วงต้นหนาวแบบนี้ ขอแนะนำสัก 5 สถานที่ ชวนรื่นรมย์ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด และเก็บภาพความประทับใจได้แบบรัวๆ ไว้อวดเพื่อนให้อิจฉาเล่น ดังนี้    1.อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่นับเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทย และได้รับสมญานาม ว่าเป็นอุทยานมรดกของกลุ่มประเทศอาเซียน ตลอดจนเป็นที่ยอมรับทั่วไปว่า เป็นอุทยานแห่งชาติที่สำคัญของโลก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมานานหลายสิบปี เพราะนับเป็นแหล่งผลิตโอโซนสีเขียวขนาดใหญ่ใกล้กรุงเทพฯ ที่สุด...

เปิดประสบการณ์ที่พักสุดหรู ราวแขกส่วนตัว “มหาราชา  Padhmanabh Singh” ณ “พระราชวังซิตี้พาเลซ”

  https://youtu.be/OotT-p8bQPI ราชวงศ์แห่งชัยปุระ เปิด "พระราชวังซิตี้พาเลซ"  ให้นักเดินทางสัมผัสประสบการณ์เป็นครั้งแรกบนแพลตฟอร์ม Airbnb  พระราชวังซิตี้พาเลซแห่งนครชัยปุระ ประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นที่พำนักของราชวงศ์ชัยปุระมาอย่างยาวนานกว่า 300 ปี และเคยเป็นสถานที่รับรองบุคคลสำคัญของโลก อาทิ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ รวมทั้งแจ็คกี้ เคนเนดี้ โดยมหาราชา Sawai Padhmanabh Singh กษัตริย์ผู้ทรงเป็นเจ้าของที่พักพระองค์แรก (หรือโฮสต์) บนแพลตฟอร์ม Airbnb พร้อมเปิดห้องสวีท Gudliya ในพระราชวังให้นักเดินทางได้จองเป็นครั้งแรกแห่งประวัติการณ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 นี้ พระราชวังซิตี้พาเลซแห่งนครชัยปุระ เป็นหนึ่งในสถาปัตยกรรมที่สวยงามโดดเด่นที่สุดของอินเดีย ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงองรัฐราชสถานที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งประวัติศาสตร์ โดยนักเดินทางสามารถจองและเข้าพักในห้องชุดของมหาราชาอันหรูหรา ที่ตั้งอยู่ภายในพระที่นั่งจันทรามาฮาล (ที่พำนักของราชวงศ์) ซึ่งเป็นสถานที่รับรองเฉพาะราชวงศ์และบุคคลสำคัญจนถึงปัจจุบัน สำหรับห้องชุดประกอบด้วยห้องรับรองส่วนตัว ห้องครัว ห้องน้ำสุดหรู และสระว่ายน้ำในร่ม ทั้งนี้ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตราวราชวงศ์อย่างแท้จริง มหาราชา Sawai Padhmanabh Singh เป็นเจ้าของที่พักผู้ทรงเสน่ห์มีเชื้อสายราชวงศ์โดยแท้และเป็นนักโปโลที่มีอายุเพียง 21 ปี โดยได้รับการสืบทอดตำแหน่งกษัตริย์เมื่อปี 2554 และเป็นรุ่นที่ 11 ของราชวงศ์       Maharaja Sawai Padhmanabh Singh ตรัสว่า “เราและครอบครัวรู้สึกยินดีที่จะได้ร่วมมือกับ Airbnb เพื่อเปิดโลกอันงดงามของรัฐราชสถานให้กับนักเดินทางจากทั่วโลก ด้วยประสบการณ์ของเราในเดินทางกับ Airbnb ที่ผ่านมานั้นช่วยให้เราได้รับรู้ถึงการต้อนรับอย่างดีในเมืองและวัฒนธรรมใหม่ เราจึงอยากแบ่งปันประสบการณ์การต้อนรับและการให้บริการสุดยอดแบบชาวอินเดียที่แท้จริงให้กับผู้อื่นด้วย” สำหรับพระราชวังแห่งนี้ไม่เคยเปิดให้บุคคลภายนอกมาก่อน โดยจะมีการมอบรายได้จากการเปิดจองให้พักครั้งนี้เพื่อมูลนิธิ เจ้าหญิงดิยากุมารี (Princess Diya Kumari Foundation) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรในท้องถิ่นที่สนับสนุนสตรีในชนบท และช่างฝีมือของรัฐราชสถาน โดยห้องสวีท Gudliya นี้เปิดให้จองคืนละ 8 พันดอลล่าร์สหรัฐ (หรือประมาณ 240,000 บาทต่อคืน) แต่ในช่วงเวลาภายในปี 2562 นี้จะเปิดให้จองในราคาสุดพิเศษที่...

พักผ่อนวันหยุดอย่างมีระดับ​ ที่​ The ShellSea Krabi รีสอร์ทสุดหรู​ ชมวิวทะเลอันดามัน 180 องศา

เที่ยวกระบี่ทั้งที วันนี้ขอแนะนำ รีสอร์ทระดับ 5 ดาวสุดหรู มองเห็นวิวของท้องทะเลอันดามันและสุสานหอย ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของกระบี่ เรามาทำความรู้จัก เดอะ เชลซี กันเลยค่ะ The ShellSea-เดอะ เชลซี เดอะ เชลซี รีสอร์ทหรูระดับห้าดาว ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีหาดทรายเงียบสงบ ทิวทรรศน์สวยงาม มองเห็นวิวของท้องทะเลอันดามัน รีสอร์ทอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับสุสานหอย, หนึ่งในสามของสถานที่สำคัญทางธรณีวิทยาของโลก, ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของกระบี่  มีห้องพักขนาดใหญ่รวมทั้งหมด 72 ห้อง และวิลล่าหรูอีก 13 หลัง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำแนวยาว สระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว สปา บาร์และห้องอาหารริมหาด อีกทั้งยังมีอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ (แบบไร้เครื่องยนต์) เตรียมไว้คอยให้บริการคุณอีกด้วย บรรยากาศที่เงียบสงบของชายหาด...

โรสวูด หลวงพระบาง​ รับ​การ​โหวต​ CONDE NAST TRAVELER’S 2019 READER’S CHOICE AWARDS

โรสวูด หลวงพระบาง ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก โดย CONDE NAST TRAVELER’S 2019 READER’S CHOICE AWARDS โรสวูด หลวงพระบาง รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองหลวงพระบาง แหล่งมรดกโลกของยูเนสโก ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกโดย Condé Nast Traveller Readers' Choice Awards ประจำปี 2562 อีกทั้งยังได้รับรางวัลยอดนิยมว่าเป็นโรงแรมใหม่ที่ดีที่สุดในเอเชียและมหาสมุทรอินเดียในปีนี้อีกด้วย โรสวูด หลวงพระบาง ได้รับการออกแบบโดย บิลล์ เบนสเลย์ โดยมีดีไซน์ห้องพักอันเป็นเอกลักษณ์ จำนวน 23 ห้อง รวมถึงบ้านพักตากอากาศสไตล์ฮิลท็อปเต็นท์แห่งแรกของ แบรนด์โรสวูด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่อยู่ท่ามกลางลำธารและน้ำตกโอบล้อมด้วยป่าเขา รีสอร์ทแห่งนี้เปรียบเสมือนการเฉลิมฉลองปรัชญา A Sense of Place® ของแบรนด์โรสวูด ที่ต้องการนำเสนอประสบการณ์ต่างๆ ของหลวงพระบาง ทั้งในแง่มุมของประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read