วันศุกร์, มิถุนายน 5, 2020

“Rosewood Limited​ Edition​” คอลเลคชั่นการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์

โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอ “โรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น” คอลเลคชั่นการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มอบประสบการณ์แสนพิเศษ ให้คุณได้สัมผัสถึงความล้ำสมัยและเหนือจินตนาการ​ เพื่อเฉลิมฉลองจุดหมายปลายทางที่รายล้อมด้วยวัฒนธรรม โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท นำเสนอ โรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น การท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้คัดเลือกอย่างพิถีพิถันและลึกซึ้งเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของ “นักสำรวจผู้มั่งคั่ง” ที่จะได้เติมเต็มความทรงจำอันประทับใจและการเดินทางที่เปี่ยมไปด้วยความสุข การท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์นับเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ฝังอยู่ในดีเอ็นเอของโรสวูดมานับ 40ปี ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นมา รวมถึงการยกระดับของนักเดินทางไปกับ โรสวูด ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่จะได้พักผ่อนไปพร้อมกับประสบการณ์แห่งวัฒนธรรมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ • ดูแลรักษาชายหาดของเมืองไทย (ภูเก็ต ประเทศไทย) เกาะส่วนตัวอย่างเกาะไม้ท่อน...

แพ็กเกจล่องเรือยอร์ชหรู” โดย “Cape Yacht Charters” 

"แพ็กเกจล่องเรือยอร์ชหรู" โดย "Cape Yacht Charters" ในเครือเคป & แคนทารี โฮเทลส์ เคป ยอร์ช ชาร์เตอร์ส (Cape Yacht Charters) ในเครือเคป & แคนทารี โฮเทลส์ ขอมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟกับการล่องเรือยอร์ชหรู ในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม อาทิ ภูเก็ต สมุย เกาะยาวน้อย พัทยา ฯลฯ กับเรือยอร์ชลักซ์ชัวรี่มาตรฐานระดับสากล ที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการเหนือระดับ เพื่อให้การล่องเรือยอร์ชของคุณเป็นทริปพรีเมี่ยมสุดประทับใจ ทั้งการล่องเรือท่องเที่ยวตามเกาะสวยงามต่างๆ อุทยานแห่งชาติ ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ฯลฯโดยสามารถเลือกจัดทริปล่องเรือยอร์ชแบบเหมาลำ(Private Trip) ในราคาเริ่มต้นที่ 18,000 บาทสุทธิ (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทเรือยอร์ช, ระยะทาง, จุดหมายปลายทาง และวันเวลาเดินทาง) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2563   เงื่อนไขการจอง สำหรับแพ็กเกจล่องเรือยอร์ชแบบเหมาลำ...

โนโวเทล เมอร์เคียว ไอบิส เอราวัณ จัดโปรฯไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54

โรงแรมโนโวเทล เมอร์เคียว ไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย ขอมอบโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดคุ้ม ที่โรงแรมไอบิส และไอบิส สไตล์ เริ่มต้นเพียงคืนละ 999 บาท สุทธิ/ห้อง/คืน (รวมอาหารเช้า) เลือกพักได้หลายสาขา ได้แก่ กรุงเทพ พัทยา หัวหิน สมุย กระบี่ ภูเก็ต และเมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท สุทธิ/ห้อง/คืน และยังมีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารในราคาที่คุ้มค่าโดนใจ ซื้อ 1 ใบแถม...

เก็บกระเป๋า แล้วไปป่วนเจแปน กับรายการ!! Mission Traveler Ep.2

งานแถลงข่าว Mission Traveler ครั้งแรกในกรุงเทพ!จากรายการทีวีสู่อีเว้นท์แนะนำการท่องเที่ยวภูมิภาคชูบุ!แนะนำการท่องเที่ยวภูมิภาคชูบุ!รายการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่สนุก ท้าทาย พร้อมภารกิจสุดกวน   งาน Mission Traveler Presents Central Japan Travel Fair 2020 ในครั้งนี้เกิดจากความสำนึกรักในบ้านเกิดและความตั้งใจจะถ่ายทอดเสน่ห์ของภูมิภาคชูบุ (ภูมิภาคกลางของญี่ปุ่น) ไปสู่สายตาผู้คนภายนอก บริษัท Aquaring Global Strategy (บริษัทผู้ให้คำปรึกษาด้านดิจิตอลโปรโมชั่น) จากเมืองนาโกย่า จึงจัดอีเว้นท์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวภูมิภาคชูบุขึ้นในกรุงเทพ  โดยได้รับการสนับสนุนจากสนามบินนานาชาติเซนเทรีย์ (Chubu Centrair International Airport) บริษัท Aquaring Global Strategy (GS)  ร่วมกับ...

เยี่ยมชม โครงการ “Windshell Naradhiwas” บ้านในรูปแบบคอนโดฯ ตอบโจทย์ชีวิตเหนือระดับ

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา #MadamePuja ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมคอนโดโครงการล่าสุด ที่เรียกว่าสุดว๊าวทีเดียว  มาในคอนเซ็ปท์  ‘Tropical Stacking Home-ทรอปิคอล สแตกกิ้ง โฮม”   ซึ่งจะว๊าวอย่างไร ตามมาค่ะ  โครงการนี้ชื่อ  “Windshell Naradhiwas” เป็นบ้านในรูปแบบคอนโดฯ เจ้าค่ะ  ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านหลังใหญ่กลางเมืองค่ะ ที่สำคัญเป็นที่พักอาศัยที่โดดเด่นด้วยทำเลดี ใจกลางกรุง  ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านตั้งแต่ทางเข้าโครงการ ที่มีติดไว้เฉพาะเลขที่อยู่ คือ "53" ไม่มีสัญลักษณ์หรือป้ายใด ๆ แปะอยู่ เพื่อบ่งบอกชือโครงการ....นั่นเป็นความตั้งใจค่ะ เพราะ"บ้าน" ก็จะโชว์เฉพาะเลขที่"บ้าน"ค่ะ สำหรับผู้ที่สร้างปรากฏ​การณ์​ใหม่แห่งการใช้ชีวิตใจกลางเมือง​   ด้วยการนำเสนอโครงการที่เป็นมากกว่า​ลักซ์ชัวรี่  : วินด์เชลล์ นราธิวาส-Windshell Naradhiwas เป็นค่าย วาย...

Chill Out กับฤดูเก็บเกี่ยวองุ่น ในงาน “GranMonte Sparkling Harvest Festival 2020”

สนุกกับฤดูเก็บเกี่ยวองุ่นที่ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ ในงาน “GranMonte Sparkling Harvest Festival 2020” “ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้” (GranMonte Vineyard and Winery) จัดงาน “GranMonte Sparkling Harvest Festival 2020” ฤดูเก็บเกี่ยวองุ่นที่ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ ในบรรยากาศงานเลี้ยง และการแข่งขันเก็บองุ่นประจำปี จัดเต็มความสุข สนุกสนานกับกิจกรรมหลากหลาย ครั้งแรก กับการแข่งขันเก็บองุ่นไวน์ขาวสายพันธุ์ Chenin Blanc (เชแนง บล็อง) เพื่อนำไปผลิตไวน์สปาร์คคลิ่ง GranMonte Crémant Méthode Traditionnelle ลุ้นรางวัล...

การท่องเที่ยว​สิงคโปร์​ชวนไหว้พระ 9 วัดดัง เสริมดวง-แก้ชงปีชวด

มาจ้า...สายบุญ หรือสายมู ต้องไม่พลาดวัดดัง 9 แห่งประจำเกาะสิงคโปร์ ที่ได้ชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์ และช่วยให้ผู้ที่มาขอพรสมปรารถนาปังๆ  ผ่านวันปีใหม่สากลมาไม่นาน ก็ใกล้จะถึงวันปีใหม่จีนกันแล้ว ตรุษจีนนี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่จะแวะเยี่ยมชมวัดและศาสนสถานต่าง ๆ เพื่อทำบุญและขอพร เสริมความเป็นสิริมงคล สร้างกำลังใจ ตลอดจนการแก้ชง โดยเฉพาะใครที่เป็นสายบุญ หรือสายมู(เตลู) ไม่ควรพลาดวัดดัง 9 แห่งประจำเกาะสิงคโปร์ ที่ได้ชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์ และช่วยให้ผู้ที่มาขอพรสมปรารถนามานักต่อนักแล้ว   1. วัดเซียน จู่ กง (Xian Zu Gong Temple) วัดเซียน จู่ กง เป็นวัดจีนลัทธิเต๋าที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก สร้างขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1867 โดยชุมชนพ่อค้าชาวจีนฮกเกี้ยนเพื่อถวายแด่เทพเจ้าตั่วแป๊ะกง...

“กราน-มอนเต้” ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ในงาน “GranMonte Sparkling Harvest Festival 2020”

“ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้” ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ   ครั้งแรก กับการแข่งขันเก็บองุ่นไวน์ขาวสายพันธุ์ Chenin Blanc  ใน “GranMonte Sparkling Harvest Festival 2020” “ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้” เตรียมมอบความสุขรับปีใหม่ให้นักท่องเที่ยวกับงาน “GranMonte Sparkling Harvest Festival 2020” ฤดูเก็บเกี่ยวองุ่นที่ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ ในบรรยากาศงานเลี้ยง และการแข่งขันเก็บองุ่นประจำปี ครั้งแรก กับการแข่งขันเก็บองุ่นไวน์ขาวสายพันธุ์ Chenin Blanc (เชแนง บล็อง) พร้อมความสุนทรีย์กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพ ตลอดจนอาหาร ไวน์ชั้นเลิศ และลุ้นรางวัลมากมาย ในวันเสาร์ที่ 18 ม.ค. 63 เปิดจองแพ็กเกจแล้ว! ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ นับเป็นผู้ผลิตรายแรก และรายเดียวที่ผลิต ไวน์ เครม๊องต์ ในเขาใหญ่ ซึ่งผลิตจากองุ่นขาวพันธุ์ Chenin Blanc (เชแนง บล็อง) ร้อยเปอร์เซ็นต์ ที่เก็บด้วยมือ ในช่วงต้นเดือนมกราคมของทุกปี เพื่อให้ได้องุ่นที่หอมหวาน ทว่ายังคงความสดชื่นของแอซิดไว้ บีบคั้นเอาน้ำทั้งพวง แล้วนำมาหมักบ่มครั้งที่สองในขวด เพื่อเป็นการทำให้มีฟองโดยธรรมชาติ...

Airbnb เผยคนไทยนิยมไปเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่ ที่ “ญี่ปุ่น”

Airbnb เผย “โตเกียว โอซาก้า และฮอกไกโด”    ติดโผ 5 เมืองยอดฮิตคนไทยไปเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่ Airbnb เผย กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวชาวไทยตบเท้าไปเยือนมากที่สุดในช่วงปีใหม่ ขณะที่ 3 เมืองฮอต “โตเกียว โอซาก้า ฮอกไกโด” ของญี่ปุ่นติด 5 อันดับแรกในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยที่เติบโตต่อเนื่อง ส่วนประเทศไทย “เชียงใหม่” ยังคงครองความนิยมจากคนไทยเดินทางเพื่อไปฉลองปีใหม่ โดยสะท้อนจากยอดการจองห้องพักสูงเกือบ 90% เมื่อเทียบกับปีก่อน กว่าทศวรรษที่ผ่านมา เจ้าของห้องพักและนักเดินทางต่างมีการเชื่อมต่อระหว่างกันไปทั่วโลกจากการท่องเที่ยวผ่าน Airbnb มาอย่างยาวนานโดยเฉพาะช่วงปีใหม่นักเดินทาง Airbnbก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เพราะ Airbnb...

เตรียมพบกับโรงแรมคาร์ลตันแห่งแรกในไทย @ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

พบกับ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit โรงแรมคาร์ลตันแห่งแรกในไทย เร็ว ๆ นี้! กรุงเทพฯ : ธันวาคม 2562 –โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit) ซึ่งเป็นโรงแรมคาร์ลตันแห่งแรกของเมืองไทย คาร์ลตันโฮเทลเป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำสัญชาติสิงคโปร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นที่รู้จักในกลุ่มนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน ทั้งความโดดเด่นในเรื่องที่พักและร้านอาหารชั้นเลิศในสไตล์คาร์ลตัน  โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท พร้อมจะเผยโฉมให้ท่านสัมผัสประสบการณ์การต้อนรับในแบบฉบับของแบรนด์คาร์ลตันครั้งแรกในช่วงต้นปี 2563 และเปิดจองล่วงหน้าพร้อมข้อเสนอพิเศษแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หลายปีมานี้ มีการพูดถึงสินค้าแบรนด์สิงค์โปร์ชั้นนำมากมายที่มีวางจำหน่ายอยู่ในประเทศไทย แล้วทำไมโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของความเป็นสิงคโปร์อย่างคาร์ลตันจะไม่มาเปิดที่เมืองไทยล่ะ? นักเดินทางส่วนใหญ่รู้จักโรงแรมคาร์ลตันในสิงคโปร์ทั้งสองแห่งมานานหลายทศวรรษแล้ว...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read