วันศุกร์, มิถุนายน 5, 2020

พุดดิ้งสมุนไพร เพื่อสุขภาพ DR. BEE…”กุ้ยหลิ่งโก๊ว” BLACK BEE GUI LING GAO

สุดยอดสมุนไพรอายุวัฒนะ​ จากหลังเต่า...โสม เห็ดหลินจือ​ ​Dr. Bee... "กุ้ยหลิ่งโก๊ว" Black Bee Gui Ling Gao เจลลี่ จากหลังเต่า... สรรรพคุณ เยี่ยม  คลายเครียดกับล้างสารพิษเป็นยาเย็นแก้ร้อนใน ระบายปรับสมดุลในร่างกาย ล้างความร้อนภายในขับล้างสารพิษ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงตับ ไม่อ้วน หลับลึก เพิ่มภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูไตและบำรุงผิวพรรณ ล่าสุด "กุ้ยหลิ่งโก๊ว" Black Bee Gui Ling Gao เปิดตัวผลิตภัณฑ์ NEW HERB PUDDING...

เอสเต ลอเดอร์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งต้านภ​ัย​ covid​19​

เอสเต ลอเดอร์ภูมิใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท The Estee Lauder Companies ในการเปิดศูนย์วิจัยและโรงงานผลิต Melville นิวยอร์ก ในอาทิตย์นี้ เพื่อผลิตเจลแอลกอฮอล์สำหรับผู้ที่ต้องการและทีมแพทย์ พยาบาล หน่วยหน้าของสถานการณ์ Covid-19 ที่เกิดขึ้น รวมทั้งขอขอบคุณบุคลากรทุกท่านที่สละเวลา ร่วมแรงร่วมใจให้โปรเจ็คนี้เกิดขี้นและสำเร็จ ♥️ #EsteeLauder  

ไอเทมชิคๆ ติดบ้านไว้คลายร้อน ให้สดชื่นตลอดการ Work from Home

“มีเดียม แอนด์ มอร์” และ “เอพรอน วอล์ค” 2 ร้านค้าสุดชิค แห่งศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์​ ส่ง 8 ไอเทมชิคๆ ติดบ้านไว้คลายร้อน ให้สดชื่นตลอดการ Work from Home ชวนมาสเตย์โฮมกันแบบคูล ๆ ล่าสุด มีเดียม แอนด์ มอร์ (Medium and More) และเอพรอน วอล์ค (Apron Walk) 2 ร้านค้าสุดนำเทรนด์ บริหารโดยศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ แนะนำ 8 ไอเทมเด็ดที่เหมาะกับอากาศร้อนสุด...

“เซ็นกรุ๊ป” ใจดีร่วมบรรเทาความเดือดร้อน ช่วงโควิด-19 ทำอาหารกล่องเลี้ยงชุมชนริมทางรถไฟมักกะสัน

“เซ็นกรุ๊ป” มอบอาหารกล่องแก่ชุมชนริมทางรถไฟมักกะสัน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ช่วงโควิด-19 บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ “เซ็นกรุ๊ป” นำโดย คุณชิตพล วิวัฒนาเกษม รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยพนักงาน ลงพื้นที่มอบอาหารกล่องจากร้านอาหารในเครือ “เซ็นกรุ๊ป” ให้แก่ชุมชนริมทางรถไฟมักกะสัน และชุมชนใกล้เคียง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ให้เราทุกคนพร้อมสู้กับวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน        

“วิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาฯ” ส่งมอบแอลกอฮอล์​ ​ให้มูลนิธิ​ช่วย​คน​ปัญญาอ่อนฯ​ ​

"วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์​" ร่วมต้านภัย​ COVID-19​ ส่งมอบแอลกอฮอล์​ ​ให้มูลนิธิ​ช่วย​คน​ปัญญาอ่อนฯ​ ​ ศาสตราจารย์ ดร. สถิรกร พงศ์พานิช-คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมด้วยรองคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒน์สิทธิ์ ศิริวงศ์​ และอาจารย์ ดร.ปกเกศ วงศาสุลักษณ์ , อาจารย์ ดร.ไกรวุฒิ กัลวิชา , อาจารย์ ดร.อนุชิต ภานุมาสวิวัฒน์     เป็น​ตัวแทนนำแอลกอฮอล์​และเจลแอลกอฮ​อล์ล้างมือ​ มามอบให้มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อเป็นประโยชน์แก่บุคคลากร เจ้าหน้าที่ และผู้พิการทางสมอง ในการป้องกันการติดเชื้อโควิท-19​ โดยมี​นางสายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์​ ...

อเมริกันสแตนดาร์ด บริจาคเจลแอลกอฮ​อล์ สนับสนุนบุคลากรสาธารณสุขและหน่วยงานภาครัฐ สู้ Covid-19

อเมริกันสแตนดาร์ด สนับสนุนบุคลากรสาธารณสุขและหน่วยงานภาครัฐ สู้ Covid-19 ด้วยการส่งมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ อเมริกันสแตนดาร์ด แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก เดินหน้าให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์และหน่วยงานภาครัฐสู้ Covid-19 โดยส่งมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือจำนวนมากกว่า 30,000 ขวด ให้แก่กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข, มูลนิธิโรงพยาบาลรามาธิบดีฯ, มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า, โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต, กรมกิจการเด็กและเยาวชน และกรมกิจการผู้สูงอายุ สังกัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์, รวมทั้งหน่วยงานทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (หน่วยเฉพาะกิจปัตตานี 25) และสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า วัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่ โดยเจลแอลกอฮอล์ล้างมือเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยป้องกันในเบื้องต้น อเมริกันสแตนดาร์ดขอยกย่องและชื่นชมในการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรด้านสาธารณสุขที่อยู่ด่านหน้าทุกท่านในการต่อสู้กับ COVID-19

สนุกกับการแต่งตา​ ด้วย Fenty Beauty Snap Shadows Mix & Match Eyeshadow Palette 

Fenty Beauty Snap Shadows Mix & Match Eyeshadow Palette   ให้คุณ​สาว​ ๆ​ ได้​สนุกสนาน​กับ​การแต่งตา​ ด้วย ​Fenty Beauty Snap Shadows Mix & Match Eyeshadow Palette พาเลตต์อายแชโดว์ที่ให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมชได้อย่างที่ต้องการ มี 8 ตลับ  48 เฉดสีไม่ซ้ำออกแบบมาให้สามารถประกบติดกันได้ จึงสะดวกสำหรับพกพาหรือเติมแต่งได้อย่างง่ายดาย  เม็ดสีเเน่น  เนื้อละเอียด มีทั้งสีแมทและชิมเมอร์   อายแชโดว์ขนาดมินิ 6 สีในพาเลตต์ เนื้อเนียนนุ่ม มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์เพิ่มมิติให้ดวงตา สนุกกับการ customize...

Lotus Art de​ Vivre เพิ่มเสน่ห์ให้บ้าน ด้วยของแต่งบ้านสะท้อนรสนิยมในสไตล์คุณ

เพิ่มเสน่ห์ให้บ้าน ด้วยของแต่งบ้านสะท้อนรสนิยมในสไตล์คุณ   เพราะต้องอยู่บ้านช่วยชาติให้พ้นวิกฤติ ไวรัส COVID-19 จนหลายๆ คน WORK FROM HOME กันมาสักระยะนึงแล้ว เรียกว่าตอนนี้แต่ละคนอยู่ในช่วง Social Distancing เว้นระยะห่างระหว่างตัวเราเองกับคนอื่น ๆ ... ต่างคนต่างนั่งทำงานอยู่ที่บ้านกับบรรยากาศเดิมๆ จนเกิดไอเดียอยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้าน หรือ ห้องทำงาน ซึ่งจริงๆ แล้วการจะเปลี่ยนบรรยากาศบ้านไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แค่ปรับเปลี่ยนของแต่งบ้านเพียงไม่กี่ชิ้นก็ช่วยสร้างให้การ WORK FROM HOME ของคุณ ให้เหมือนนั่งอยู่ในแกลลอรี่หรู สำหรับใครที่ต้องเริ่มทำงานที่บ้านและอยากเสริมความเป็นสิริมงคล เพิ่มพลังแห่งความสำเร็จ แนะนำให้นำ “พระสังกัจจายน์” มาประดับบริเวณห้องรับแขก หรือ ห้องทำงาน เพื่อประทานพรความสุขและโชคลาภมาให้ เพราะตามความเชื่อ พระสังกัจจายน์ เป็นเทพเจ้าแห่งความสุข ความเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยมั่งคั่ง ซึ่งหากอยากได้ของแต่งบ้านที่ดูคลาสสิคแต่เก๋ด้วยดีไซน์ แนะนำ พระสังกัจจายน์ถือทองคำตำลึงจีนไม้มะค่าแกะสลัก และ พระสังกัจจายน์ถือไม้เท้าไม้มะค่าแกะสลัก จากโลตัส อาร์ต...

KI Sugar Group ร่วมมอบแอลกอฮอล์ 50,000 ลิตร ช่วยโรงพยาบาลสู้วิกฤต​ COVID-19

KI Sugar Group มอบแอลกอฮอล์ 50,000 ลิตร ช่วยโรงพยาบาลสู้วิกฤตไวรัส COVID-19 KI Sugar GROUP หรือบริษัท อุตสาหกรรมโคราช จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำตาลมานานกว่า 55 ปี ได้รับการการันตีด้วยมาตรฐานระดับโลกจากองค์กร ProTerra ประเทศเนเธอร์แลนด์ รายแรกและรายเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยนายพัฒน์ และนายมั่นคง เสถียรถิระกุล 2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสู้วิกฤต COVID-19 ด้วยการสนับสนุนแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ และเจลแอลกอฮอล์ 75% ซึ่งเป็นผลผลิตจากกระบวนการผลิตน้ำตาลของโรงงาน จำนวน 50,000 ลิตร...
video

5เคล็ดลับ​หน้ากระชับ​ เหมือน​มีหมอค​วามงามอยู่​ใกล้​ ๆ

เมิร์ซ ชวน หมอโจ้ แห่ง The Demis Clinic แชร์ Beauty Tips 5 วีธีดูแลผิวหน้ากระชับ แม้ช่วงพักอยู่บ้านให้เหมือนมีหมออัลเธอร่ามาช่วยดูแลใกล้ๆ กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ในช่วงสถานการณ์ที่หลายคนต้องอยู่แต่ในบ้าน ไม่สามารถออกไปพบปะผู้คนหรือทำงานได้ บางคนตัดสินใจที่จะใช้เวลาในช่วงนี้เพื่อพักผ่อน แต่ยังมีอีกหลายคนที่ไม่สามารถดึงตัวเองออกมาได้และจมอยู่กับความเครียด โดยหนึ่งในความเครียดของสาวๆช่วงนี้ก็คือปัญหาเรื่องความงาม เนื่องด้วยคลินิกความงามไม่สามารถเปิดให้บริการได้ตามนโยบายของรัฐ ทำให้สาวๆหลายคนกำลังเผชิญกับปัญหาผิวแห้ง ผิวหน้าเริ่มไม่กระชับ หย่อนคล้อย มีริ้วรอย และกังวลว่าเมื่อถึงเวลาที่จะกลับไปใช้ชีวิตปกติผิวหน้าจะไม่พร้อมรับกับสถานการณ์ต่างๆ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน จึงอยากแนะให้ทุกคนพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส อย่าให้ความเครียดมาช่วงชิงเวลาที่เราจะได้ดูแลตัวเอง โดยมี นายแพทย์ ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ หรือหมอโจ้ จาก The Demis Clinic มาร่วมแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้ยกกระชับ ในช่วงที่สาวๆไม่สามารถเข้าคลินิกความงามเพื่อดูแลผิวของตัวเองได้ นายแพทย์ ดิสพงศ์...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read