วันศุกร์, มิถุนายน 5, 2020

หรูหรา สง่างาม ไปกับ Cheetah Collection จาก โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์

หรูหรา สง่างาม ไปกับ Cheetah Collection จาก โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์ “ซีตาร์” (Cheetah) ถูกขนานนามให้เป็น เจ้าแห่งความว่องไว และยังเป็นสัญลักษณ์ของความสง่างามน่าเกรงขาม จากความน่าหลงใหลดังกล่าว โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์ (Lotus Arts de Vivre) แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้านสัญชาติไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก ได้นำความงดงามของซีตาร์มาถ่ายทอดสู่คอลเลกชั่นพิเศษ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น Cheetah Collection (ซีตาร์ คอลเลกชั่น) ซึ่งมีทั้งของแต่งบ้านและจิวเวลรี่ดีไซน์โก้ ให้เลือกครอบครองได้อย่างน่าสนใจ โดยได้แรงบันดาลใจจาก หนังสือ A Cheetah’s Tale พระนิพนธ์ของ เจ้าหญิงไมเคิลแห่งเคนต์ เล่าเรื่องราวความผูกพันของท่านกับเจ้าเสือชีตาร์ สัตว์เลี้ยงตัวโปรดซึ่งทรงเลี้ยงสมัยเมื่อทรงพระเยาว์   Cheetah Collection ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์ ได้อย่างลงตัว...

ZEN​ DELIVERY​ เซ็ทอร่อยหลากหลาย​ พร้อม​เสิร์ฟ​ถึง​บ้าน​

อยู่บ้านก็อร่อยกับเซ็ทอาหารญี่ปุ่นได้ง่าย กับบริการ ZEN​ DELIVERY​ 1376 นำเสนอเซ็ทอร่อยหลากหลาย​ มีคุณภาพ มาเสิร์ฟ​ให้ถึง​บ้าน​  ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น กับวัตถุดิบใหม่ สด ปรุงสุก หลากหลายเมนูคุณภาพที่มากับความเป็นต้นตำรับจากญี่ปุ่นแท้ พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ถึงบ้านคุณแล้ววันนี้ กับหลากหลายช่องทาง เดลิเวอรี่ Zen Delivery 1376 หิวแล้ว สั่งเลย หรือสั่งผ่านแอพพลิเคชั่น GrabFood, GET, foodpanda , และ LineMan ...

“อากะ ยากินิกุและชาบู”สองความอร่อย​จุกใหม่ในสไตล์”อากะ” ​พร้อม​เสิร์ฟ​ถึง​บ้าน​

  #MadamePuja เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงอาจจะเริ่มลงแดงอยากกินอาหารปิ้งย่าง คิดถึงโมเมนท์ที่รอเนื้อสุกจากเตา คิดถึงบรรยากาศกับแกงค์เพื่อน หรือครอบครัวแย่งเนื้อบนเตากันอย่างสนุกสนาน  แต่เพราะพรก.ฉุกเฉินจากสถานการณ์โรคระบาด Covid19 ที่ทำให้ร้านอาหารต้องงดบริการนั่งรับประทานในร้าน นี่เลยค่ะ ตอนนี้ AKA-อากะ จัดเต็มให้หายคิดถึงกับ “อากะ ยากินิกุ” เซ็ตปิ้งย่าง และเมนูใหม่“อากะ ชาบู” สองเซ็ทคววามอร่อยสไตล์อากะ ที่พร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยแบบอิ่มจุกส่งตรงถึงบ้านเลยค่ะ AKA จึงไม่รอช้ารีบจัดให้ตามเสียงเรียกร้องของสาวกปิ้งย่าง  กับ “อากะ ยากินิกุ” เซ็ตปิ้งย่างในราคาเริ่มต้น 199 บาท   สนุกกับการปิ้งย่างกันที่บ้าน ให้อิ่มจุกกันเต็มๆ ให้หายคิดถึงบรรยากาศทานปิ้งย่างในร้านอากะ กับ 2 เซ็ตปิ้งย่างในราคาสุดคุ้ม  เซ็ทหมูและเนื้อถูกแพคมาอย่างดี ด้านใต้มี...

10  วิวที่พักจากAirbnb​ ​ทุกมุมโลกสร้างสีสัน Work From Home

Airbnb ส่งต่อแรงบันดาลใจรวมสุดยอดภาพวิวที่พักจากทุกมุมโลกสร้างสีสัน Work From Home ในช่วงที่หลายๆ คน Work From Home ต่างต้องปรับตัวให้คุ้นเคยกับการทำงานและการใช้ชีวิตภายในบ้านมากขึ้น การพูดคุยทางออนไลน์จึงเป็นช่องทางการสื่อสารที่ได้รับความนิยมในการติดต่อเชื่อมสัมพันธ์กับโลกภายนอก เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันและบรรยากาศให้กับการสนทนาหรือการทำงานของทุกคนยิ่งขึ้น Airbnb ได้รวบรวมสุดยอดภาพวิวที่พักจากทุกมุมโลก เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจได้ผู้คนได้คอนเน็คกับจุดหมายปลายทางในฝัน และนำไปใช้เป็น Virtual Background  ที่จะทำให้แต่ละวันไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นบ้านต้นไม้ในบาหลีหรือคอทเทจสุดสงบริมทะเลในฮาวานา ทิวทัศน์อันสวยงามของที่พักให้ได้เลือกใช้ หากถูกใจที่ไหน สามารถดาวน์โหลดไปใช้กันได้เลย! บ้านในหมู่บ้านลูเบอรองยุคกลาง โพรว็องซ์ซาลป์-โกตดาซูร์ ฝรั่งเศส ลองจินตนาการว่ากำลังนั่งคุยกับคนที่คุณรักทางออนไลน์โดยมีภาพหุบเขาลูเบอรองเป็นฉากหลัง โรแมนติกไปเลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งมองผ่านหน้าต่างไปจะสามารถเห็นวิวพาโนรามาอันสวยงามของหมู่บ้านในโพรว็องซ์ได้อีกด้วย บ้านไม้ไผ่ บาหลี อินโดนีเซีย บ้านต้นไม้ 5 ชั้นซึ่งถูกออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติของผืนป่าบาหลีจะช่วยให้การทำงานจากบ้านไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ลองนึกภาพว่ากำลังนั่งทำงานในห้องนั่งเล่น พร้อมรับลมสดชื่นท่ามกลางทิวทัศน์ยอดไม้และผืนป่าเขียวขจีสุดลูกหูลูกตาดูสิ บ้านสไตล์โมเดิร์นริมทะเลสาบ คิลลาร์นีย์ ไอร์แลนด์ หากคุณชอบบรรยากาศริมทะเลสาบ ลองนึกถึงความสวยงามของพระอาทิตย์ขึ้นเหนือทะเลสาบ Lough Guitane อันเงียบสงบ และยังมีทิวทัศน์เขียวขจีของอุทยานแห่งชาติคิลลาร์นีย์เป็นของแถม มาใช้ชีวิตออนไลน์ของคุณท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ กันเถอะ บ้านนก เวสต์แลนด์ นอร์เวย์ นึกภาพตัวคุณขึ้นไปอยู่ในบ้านต้นไม้ตกแต่งแนวร่วมสมัยที่นอร์เวย์หลังนี้ ซึ่งถูกออกแบบให้เหมาะกับการพักผ่อน อย่างเต็มอิ่ม พร้อมกับวิวยอดเขา แถมยังเงียบสงบจนสามารถได้ยินเสียงนกร้องขณะที่นั่งผ่อนคลาย คาซา เมซติตลา โมเรโลส เม็กซิโก เอนกายลงบนเก้าอี้ตัวโปรดพลางดื่มด่ำบรรยากาศอันเงียบสงบของป่าฝนในเม็กซิโก...

โปรเจ็ค​ Acqua for Life ของจิออร์จิโอ อาร์มานี่

Giorgio Armani’s global clean water initiative Acqua for Life inaugurates its second decade  โครงการจัดหาน้ำสะอาดให้กับชุมชนที่ขาดแคลนทั่วโลก​ ของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ ก้าวสู่ทศวรรษที่สอง    Acqua for Life เป็นโครงการของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่ที่ขาดแคลนน้ำทั่วโลกให้สามารถเข้าถึงน้ำดื่มสะอาดได้อย่างเท่าเทียมกัน  โครงการนี้เริ่มต้นขึ้นในปี 2010 (ปีเดียวกับที่องค์การสหประชาชาติยอมรับและประกาศให้สิทธิ์ในการเข้าถึงน้ำสะอาดและการสุขาภิบาลเป็นสิทธิมนุษยชนประเภทหนึ่ง) และกลายเป็นหนึ่งในพันธกิจของแบรนด์นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดใหญ่ของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ในปัจจุบัน การจัดการกับปัญหาด้านน้ำสะอาด สุขอนามัย และสุขาภิบาลในชุมชนที่ขาดแคลนมากที่สุดเป็นเรื่องเร่งด่วนมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากวันนั้นจนถึงวันนี้ Acqua for Life ได้มอบเงินสนับสนุนโครงการจัดหาน้ำสะอาดทั่วโลกไปแล้วรวมกว่า 9 ล้านยูโร  ระบบน้ำประปา 413 ระบบที่เราติดตั้งช่วยให้ประชาชนมากกว่า 217,000 คนใน 15 ประเทศใน 3 ทวีปมีโอกาสเข้าถึงน้ำดื่มน้ำใช้ที่ปลอดภัย Acqua for Life ก้าวสู่ทศวรรษที่สองด้วยแปดโครงการจัดหาน้ำสะอาดที่กำลังดำเนินการอยู่ ประกอบด้วยโครงการในจีนแผ่นดินใหญ่ มาดากัสการ์ นิการากัว ปาปัวนิวกินี แทนซาเนีย ซิมบับเว ประเทศละหนึ่งโครงการ และโครงการในเนปาลอีกสองโครงการ  วิเวียน ซัสเซ่น (Viviane...

AVANI​ Hotel ชวนคุณฝึกฝนทักษะการทำอาหาร ผ่านทางอินสตาแกรม

อวานี โฮเทลส์ แชร์วิดีโอวิธีทำเมนูมังสวิรัติ ผ่านทางอินสตาแกรม อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ชวนคุณฝึกฝนทักษะการทำอาหารในช่วงหยุดอยู่บ้าน โดยร่วมกับบล็อคเกอร์สายอาหารชื่อดังชาวอินโดนีเซีย เทียร์ (Tere) @Heytheresia นำเสนอเมนูมังสวิรัติเพื่อสุขภาพ ผ่านทางอินสาแกรม @Avani_Hotels ให้คุณสามารถลองทำตามได้ง่ายๆ จากที่บ้าน   เมนูที่ทำกินเองได้ที่บ้าน ทำให้เกิดความสะดวกสบายและถือเป็นการบำรุงร่างกายและจิตใจ สำหรับเชฟรุ่นใหม่ที่มองหาไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบองค์รวม (Holistic Lifestyle) และต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดจำนวนการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ซีรีย์วิดีโอสอนทำอาหารจาก อวานี ได้นำเสนอเมนูอาหารมังสวิรัติที่คิดค้นขึ้นใหม่ ที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่าเมนูอื่นๆ ที่มีส่วนประกอบจากเนื้อสัตว์ เทียร์ @HeyTheresia เป็นเจ้าของบล็อคบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารการกินและการเดินทางท่องเที่ยว ที่ได้รับการจัดอันดับเป็น 1 ใน 10 บล็อกเกอร์สายอาหาร โดยนิตยสาร อินโดนีเซีย แทตเลอร์ โดยเพจสูตรอาหารมังสวิรัติของเทียร์มีผู้ติดตามที่มีไลฟ์สไตล์ในการดำเนินชีวิตอย่างยั่งยืนจำนวนมาก สำหรับการร่วมงานกับเครือโรงแรมอวานีในครั้งนี้ เทียร์ ได้ร่วมกับเชฟจากโรงแรมอวานีหลายแห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการรังสรรค 4 เมนูมังสวิรัติ ให้ผู้ติดตามผ่านทางอินสตาแกรมสามารถทำตามได้ง่ายๆ ที่บ้าน เมนูแรกซึ่งได้แก่ สเต็กพอร์โทเบลโล่ (Grilled...

เซนญ่า ก่อตั้งมูลนิธิ Zegna พร้อมชวนชมนิทรรศการ​ ผ่านรูปแบบสตรีทวิว ​

  เซนญ่า ก่อตั้งมูลนิธิ Zegna เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2000 ห้องเสื้อเซนญ่าได้ก่อตั้งมูลนิธิเซนญ่า (Fondazione Zegna) อันมีเป้าหมายและจุดประสงค์เพื่อสืบทอดค่านิยม ปรัชญาและผลงานของแอร์เมเนจิลโด เซนญ่า(Ermenegildo Zegna) ย้อนไปในปี 1910 เขาได้ก่อตั้งโรงสีขนสัตว์ ณ เทือกเขาบีเอลลา (Biella Alps) เมือง Trivero ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี ที่พัฒนาและดำเนินการภายใต้ชื่อ แอร์เมเนจิลโด เซนญ่า มาจนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้มูลนิธิได้นำหลักปรัชญาของการปกปักษ์รักษาสภาพแวดล้อมและการอุทิศตนที่จะอยู่ร่วมกับธรรมชาติ รวมไปถึงความเป็นอยู่ที่ดีทางสังคมและการพัฒนาทางวัฒนธรรมของชุมชนท้องถิ่นมาเผยแพร่และพัฒนาต่อยอดอีกด้วย ลิ้งค์ Google Art&Culture ของแบรนด์เซนญ่า ที่รวบรวมตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ https://artsandculture.google.com/partner/fondazione-zegna   สัมผัสประสบการณ์แห่งการแบ่งปันและเอื้อเฟื้อต่อธรรมชาติ ผ่านรูปแบบสตรีทวิวของ มูลนิธิเซนญ่า Fondazione Zegna มูลนิธิแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเมือง Trivero ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี ภายในพื้นที่ขนาดกว่า 100...

บริการ​ Take​ Home​ จากโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูจากโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอนำเสนอบริการจัดส่งอาหาร ส่งตรงความอร่อยตามแบบฉบับชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในกรุงเทพฯ ก็สามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารว่างแสนอร่อย สลัดเพื่อสุขภาพและซุปต่าง ๆ อาหารจานหลักทั้งไทยและนานาชาติที่ทุกคนโปรดปราน รวมไปถึงของหวานปิดท้ายมื้ออาหารที่ไม่ควรพลาด สามารถดูเมนูและสั่งอาหารได้ง่าย ๆ ผ่าน LINE Official Account @ChariumRiverside หรือ LINE store: https://shop.line.me/@chatriumriverside ส่งฟรีในระยะทางไม่เกิน 5 กิโลเมตร และ 5-10 กิโลเมตร ค่าจัดส่ง 60 บาท...

กักตัว​ให้อร่อย​ ​กับ”เขียง​ บาย​ตำ​มั่ว​” อาหาร​จานด่วน.. อร่อย​เด็ด​.. จัดจ้าน!!

กักตัวไม่กักใจ... มากักตัวให้อร่อ​ย​กับเมนู​เด็ด ​ จานด่วน​จาก​ "เขียง บาย ตำมั่ว" มื้ออร่อยที่กินได้ทุกวัน #MadamePuja​ ชวนมากักตัวไม่กักใจ... และกักตัวให้อิ่ม​อร่อย​กับอาหาร​รส​จัดจ้าน​ จานด่วน​  กินง่าย​ จากร้าน"เขียง​ บาย​ตำ​มั่ว"ค่ะ   "เขียง​ บาย​ตำ​มั่ว” เป็นแนว Street Food หรือ ที่เราคุ้นเคย คือ อาหารตามสั่ง จานด่วน  แบรนด์น้องใหม่ในเครือ​ ZEN​Group​ ที่เปิดอยู่ในปั๊มน้ำมัน​   ด้วยคอนเซ็ปท์  “จัดจ้าน ถึงเครื่อง ถึงใจ” เน้นรสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง ถึงใจคนกิน  มั่นใจด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read