วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 28, 2020

ชวนเติมความหวานกับ 10 ร้านขนมต้องไปลอง

Glitzmagazines: MadamPuja พาส่องความหวานให้โลกอิจฉากับ 10 ร้านขนม  บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ในอ้อมกอดตลอดเวลา    จะมีร้านไหนให้ไปเช็คอินบ้างนั้น ไปชมกันเลย  เริ่มต้นที่ใครอยากจะพาคนที่เรารักไปจิบชา ทานขนม ต้องไม่พลาดกับร้าน ทไวนิงส์ ที บูติก (Twinings Tea Boutique) ร้านชาชื่อดังที่อิมพอร์ตตรงจากประเทศอังกฤษ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่สายดื่มชาต้องไม่พลาด สามารถพาคนที่รักไปสัมผัสประสบการณ์พิเศษวัฒนธรรมการดื่มชาตามแบบฉบับของชาวอังกฤษ ด้วยเครื่องดื่มพิเศษที่ผ่านการคัดสรร และปรุงด้วยความพิถีพิถัน รวมถึงเบเกอรี่และอาหารว่างเลิศรสที่จะสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน โดยร้านตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์          Divana ForRest Cafe คาเฟ่ที่มาในธีมธรรมชาติ ท่ามกลางแมกไม้...

นิทรรศการภาพถ่าย “MAGICAL KENYA – TANZANIA” 20-23 Feb 2020 @paragon

นิทรรศการภาพถ่าย “MAGICAL KENYA - TANZANIA” 20-23 Feb 2020 @Lifestyle Hall Siamparagon สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเคนยาโดยท่านเอกอัครราชทูต เจนนิเฟอร์ จีรู และ ท่านเอเบเนอเซอร์ ซาโยเร่เอกอัครราชทูตสหสาธารณรัฐแทนซาเนียในประเทศไทย สโมสรโรตารีเยาวราชและศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกันสร้างสรรค์ นิทรรศการภาพถ่ายที่ถ่ายทอดเรื่องราวและมุมมอง “ชีวิต” ของสัตว์ป่าและทุ่งหญ้าสะวันนาอันอุดมสมบูรณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ใน นิทรรศการภาพถ่าย “MAGICAL KENYA - TANZANIA” ซึ่งนิทรรศการครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ Lifestyle Hall บนชั้น 2...

ชวนชิลกับคอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ CPS Coffee ที่ไลฟ์สไตล์การกินดื่มมาบรรจบกับแฟชั่น

เมื่อไลฟ์สไตล์การกินดื่มอย่างมีศิลปะมาบรรจบกับแฟชั่นอันล้ำสมัยอย่างลงตัว  ที่คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ CPS Coffee พร้อมปักหมุดเปิดตัวสาขาล่าสุดอย่างเต็มรูปแบบ ที่ ‘เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์’ จุดนัดพบของคอกาแฟแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ           เพราะ “แฟชั่น”และ “ไลฟ์สไตล์การกินดื่ม” นั้นสามารถสะท้อนถึงคาแร็คเตอร์และรสนิยมของแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี ล่าสุด      แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องประดับชั้นนำของเมืองไทยอย่าง CPS CHAPS ได้หยิบยกความเป็นแฟชั่นมาผสมผสานกันกับวัฒนธรรมการกินดื่มได้อย่างน่าสนใจ เปิดตัวร้านกาแฟของตัวเอง CPS Coffee คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่ของแบรนด์แฟชั่น โดดเด่นด้วยเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย รังสรรค์จากชาและเมล็ดกาแฟที่ถูกคัดสรรค์และปรุงอย่างพิถีพิถันให้มีรสชาติที่โดนใจ   CPS Coffee คอฟฟี่บาร์สุดเท่ในเครือแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยอย่าง CPS CHAPS ได้เปิดร้านครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2561 ในรูปแบบของป๊อปอัพ เคาท์เตอร์บาร์บริเวณร้าน CPS CHAPS...

ชวนชมเอ็กซิบิชั่นภาพถ่าย Maldives..The sunny side of life…

นิทรรศการภาพถ่ายสาธารณรัฐมัลดีฟส์ Maldives..The sunny side of life… นิทรรศการภาพถ่ายสาธารณรัฐมัลดีฟส์ โดยนาย เดวิด เลา ณ สยามพารากอน สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐมัลดีฟส์ประจำประเทศไทย โดยฯพณฯโมฮาเม็ด จินนาห์เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐมัลดีฟส์ประจำประเทศไทยร่วมกับสมาคมแต้จิ๋วแห่งประเทศไทย,สมาคมผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูปร่วมกับสมาคมสตรีแห่งฮ่องกง,สโมสรโรตารีเยาวราชและศูนย์การค้าสยามพารากอนร่วมกันสร้างสรรค์ นิทรรศการภาพถ่ายสาธรณรัฐมัลดีฟส์โดยมี นาย เดวิด เลา ช่างถ่ายภาพที่มีชื่อเสียงเป็นผู้ถ่ายภาพ จัดขึ้น ณ สยามพารากอน ฮอลล์ ระหว่างวันที่ 17 – 19 กุมภาพันธุ์ 2563  ภาพถ่ายในนิทรรศการจะครอบคลุมความงามของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ผ่านเลนส์ของนายเดวิด นิทรรศการนี้ยังมีภาพถ่ายใต้น้ำโดยช่างภาพชาวมัลดีฟส์ที่แสดงความงดงามอันน่าทึ่งของสวนปะการังใต้น้ำและชีวิตทางทะเลของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ นายเดวิด เลา ได้เดินทางไป 3 สถานที่ในสาธารณรัฐมัลดีฟส์ระหว่างวันที่ 25 –...

“ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ 35 ปี ตำนานร็อคมือขวา ทุกเพลงฮิตและทุกความทรงจำฝังใจ

เตรียมชูมือขวา พร้อมระเบิดความมันกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต”    MadamePuja ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตวงร็อคระดับตำนานอย่าง “ไมโคร”  กับวลี “ขอดูมือขวาหน่อย" ที่มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วย อำพล ลำพูน (หนุ่ย) ร้องนำ, ไกรภพ จันทร์ดี (กบ) กีต้าร์/ร้องนำ, มานะ ประเสริฐวงศ์ (อ้วน) กีตาร์, สันธาน เลาหวัฒนาวิทย์ (บอย) คีย์บอร์ด, อดินันท์ นกเทศ (อ๊อด) เบส และ...

นิทรรศการน่าชม “ซินเจียง” ดินแดน “เส้นทางสายไหม”14-16 กพ. @Lifestyle Hall Siam Paragon

ทึ่ง!นิทรรศการภาพถ่าย “ซินเจียง” ดินแดน “เส้นทางสายไหม” 14-16 กพ. @Lifestyle Hall Siam Paragon สมาคมแต้จิ๋วแห่งประเทศไทย,สมาคมผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูปร่วมกับสมาคมสตรีแห่งฮ่องกง และสโมสรโรตารีเยาวราช ร่วมกันสร้างสรรค์ “นิทรรศการภาพถ่ายซินเจียง” สุดยอดนิทรรศการภาพถ่ายที่ถือเป็นบันทึกหน้าสำคัญทางประวัติศาสตร์ และเส้นทางการค้าที่เชื่อมต่อสองทวีปใหญ่ของโลก และเส้นทางสายนี้ตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่มหัศจรรย์ที่สุดแห่งหนึ่งของจีน ระหว่างระหว่างวันที่ 14 - 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ Lifestyle Hall บนชั้น 2 ของศูนย์การค้าสยามพารากอน “นิทรรศการภาพถ่ายซินเจียง” นี้เป็นนิทรรศการภาพถ่ายที่ถ่ายทอดเรื่องราวและมุมมอง “ทะเลสาบขุนเขาและทุ่งหญ้าอันอุดมสมบูรณ์” ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวจากมุมมอง ของช่างภาพที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง คุณเดวิด...

“Viu” ส่ง​ 2 ซีรีส์เกาหลีกระแสดีต้อนรับเดือนแห่งความรัก​ เอาใจแฟนซีรีส์​ตัว​ยง

Viu (วิว) ส่งซีรีส์เกาหลีกระแสดีต้อนรับเดือนแห่งความรักเอาใจแฟนซีรีส์ตัวยง​ แนะนำ 2 ซีรีส์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ให้ชาวไทยได้รับชมซับไทยเป๊ะก่อนใคร คอซีรีส์เกาหลีเตรียมสนุกครบรสต่อเนื่องกันอย่างไม่มีเบื่อ เมื่อ Viu (วิว) เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นอันดับ 1 ที่รวบรวมซีรีส์ วาไรตี้เกาหลี และเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ไว้มากที่สุด แนะนำซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยเริ่มจากซีรีส์แนวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจที่จะทำให้สาวกซีรีส์เกาหลีได้ฟินจิกหมอนไปตามๆ กันอย่างแน่นอน ในเรื่อง When the Weather is Fine เพราะได้นักแสดงสาวเจ้าแม่ซีรีส์โรแมนติกอย่าง พัคมินยอง ที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Her Private Life, What's Wrong with Secretary Kim? หรือแนวย้อนยุคอย่าง Queen for Seven Days โดยครั้งนี้เธอได้รับบทเป็น ฮเยวอน หญิงสาวผู้ตัดสินใจเดินทางออกจากกรุงโซล เนื่องจากความเจ็บปวดจากคนรอบข้าง และความรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตในเมือง โดยย้ายกลับมาอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ในเขตกังวอนที่เธอเคยอาศัยอยู่เมื่อสมัยเด็ก ที่นั่นทำให้เธอได้กลับมาพบกับเพื่อนสมัยเรียนมัธยมอย่าง อิมอึนซอบ รับบทโดย ซอคังจุน เจ้าของร้านหนังสือผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบเรียบง่าย แต่ชีวิตของอึนซอบเริ่มเปลี่ยนไป เมื่อได้กลับมาพบกับฮเยวอนอีกครั้ง ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้แฟนๆ จะได้เห็นทั้งคู่ในลุคของนักเรียนมัธยมวัย 18 อีกด้วย โดยเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ สามารถชมซับไทยตอนแรกได้ที่ Viu (วิว) และเรื่อง Tell...

เชิญชวนคู่รักฉลองValentine’s Day​ ณ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

เชิญชวนคู่รักฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก (Valentine’s Day) ณ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯเชิญชวนคู่รักฉลองวันวาเลนไทน์ท่ามบรรยากาศสุดโรแมนติกใจกลางเมืองกรุงเทพฯ กับข้อเสนอสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่ (Lakorn European Brasserie) และ เซนส์ อะ โรสวูด สปา (Sense, A Rosewood Spa) ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้เพื่อให้วันสำคัญเป็นยิ่งกว่าวันพิเศษ ห้องอาหารละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่ (Lakorn European Brasserie) รังสรรค์เมนูอาหารเย็น 4 คอร์สเลิศรสที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศเพื่อนำเสนอเมนูสุดคลาสสิคสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ พร้อมเติมมนต์เสน่ห์...

Tube Gallery ไทยดีไซเนอร์ เตรียม​จัดนิทรรศการ​ฉลองครบรอบ 20 ปี

Tube Gallery ไทยดีไซเนอร์ ฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ ด้วยการจัดนิทรรศการแสดงผลงานทางแฟชั่นทั้งเก่าและใหม่ในชื่อว่า ‘The World of Tube Gallery’ โดยในส่วนของคอลเล็คชั่นใหม่นั้นสองดีไซน์เนอร์ได้นำภาพวาดชิ้นพิเศษ ที่ศิลปินรุ่นใหม่ผู้มีผลงานน่าชื่นชมอย่างคุณพลอย กาสม มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรผลงานในลักษณะ Fashion Installation ที่เป็นครั้งแรกของสองดีไซน์เนอร์เองในการสร้างงานผลงานการแสดงแฟชั่นในลักษณะดังกล่าว โดยได้นำรูปทรงเสื้อผ้า (Silhouette) ที่โดดเด่นของแบรนด์ที่เคยถูกสร้างสรรค์ไว้มาเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจ และคงไว้ซึ่งดีกรีความเป็น Maximumlism ในรายละเอียดงานแฟชั่น นอกจากนั้นยังมีส่วนเสื้อผ้าจากคอลเล็คชั่นชิ้นสำคัญอื่น ๆ ที่ถูกเก็บสะสมโดยทางแบรนด์เองและเซเลบริตี้ท่านต่าง ๆ นำมาจัดแสดงร่วมกันในครั้งนี้ พร้อม​ชมนิทรรศการ​ผ้าปักด้นมือ​ exclusive 211 ชิ้นผลงาน​  ......’มือที่เรายื่นมาเพื่อเกื้อกูลกัน’ ❤️......... รังสรรค์​งานปักโดย​ กลุ่ม​นักโทษ​ชายจากเรือน​จำ​...

แอ็คมี่ DoubleDeep ซิงเกิ้ลแรก “ว่ากันว่าความรัก” รับวาเลนไทน์

แอ็คมี่ DoubleDeep ซิงเกิ้ลแรก “ว่ากันว่าความรัก” รับวาเลนไทน์ บ่มเพาะสั่งสมประสบการณ์ในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน นาทีนี้ DoubleDeep วงดนตรีร็อคมากฝีมือภายใต้สังกัด Great Begins Records โดยการนำของนักร้องหนุ่มไฟแรงเสียงดี “แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี” ได้ฤกษ์ปล่อย “ว่ากันว่าความรัก” ซิงเกิ้ลแรกของวงที่กลั่นกรองประสบการณ์และวัตถุดิบที่มีออกมาเป็นบทเพลงรักเนื้อหาโดนใจ มาให้แฟนเพลงได้ฟังกันต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ศิลปินวง DoubleDeep ก่อตั้งโดยนักร้องหนุ่มเสียงดี “แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี” ที่มีประสบการณ์ในวงการดนตรีมากมาย และยังเป็นเจ้าของเสียงร้องที่นุ่ม ลึก แต่หนักแน่น สามารถสื่อสารอารมณ์ผ่านเนื้อร้อง  ได้อย่างลงตัว ในด้านวงการเพลง แอ็คมี่เคยแต่งเพลงและโปรดิวซ์ผลงานให้ศิลปินมาแล้ว ทำให้ชื่อเสียงของเขาได้รับการยอมรับในฐานะคนทำงานดนตรีคุณภาพคนหนึ่ง ...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read