วันพุธ, ตุลาคม 16, 2019

อร่อยติดดาว ที่ “วังหิ่งห้อย” พร้อมกระทบไหล่ “เชฟกระทะเหล็กคนล่าสุด”

ค่ำคืนนี้ MadamePuja จาก Glitzmagazines  พามา "อร่อยติดดาว" ที่ "วังหิ่งห้อย" พร้อมกระทบไหล่ กับ เชฟอ๊อฟ-ณัฐวุฒิ ธรรมพันธ์ เชฟกระทะเหล็กคนล่าสุด  ค่ะ! ตอนนี้เวลาประมาณ 5 โมงเย็น แสงสวยกำลังดี...MadamePuja อยู่ที่ร้านหน้าร้าน ‘วังหิ่งห้อย" แล้ว อเมซิ่งมาก ...ไม่คิดว่าย่าน RCA จะมีบรรยากาศที่สดชื่นเขียวขจีจากแนวต้นไม้ใบหญ้าให้เราเห็นในใจกลางเมืองที่แสนวุ่นวาย   ‘วังหิ่งห้อย’ ได้มีการจำลองระบบนิเวศน์และความสมบูรณ์ของป่ามาไว้กลางกรุง ผู้มารับประทานอาหารที่นี่จะได้ชมแสงระยิบระยับของเจ้าหิ่งห้อยนับพันที่แทบไม่เคยพบเห็นได้ในเขตเมือง  เมื่อก้าวมาในร้านรู้สึกเหมือนได้ก้าวสู่โลกใหม่ที่ชาร์จพลังให้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง " บรรยากาศการตกแต่งภายใน สัมผัสได้ถึงความมีชีวิตชีวา และ สัมผัสได้ถึงพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ดิน น้ำ ลม...

งานแถลงข่าวการจัดการแสดง BCB DANCE COLLECTION 2019

 งานแถลงข่าวการจัดการแสดง BCB DANCE COLLECTION 2019: The Contemporary Dance Performance with James Pett Presented by B.Grimm เมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารเคี่ยนหงวน  ถนนวิทยุ,  BCB –คณะบางกอกซิตี้บัลเลต์ ร่วมกับ บริษัทบีกริม แถลงข่าวการจัดการแสดง BCB DANCE COLLECTION 2019: The Contemporary Dance Performance with James...

“ตรีสรา รีสอร์ท” ภูเก็ต มอบดีลสุดพิเศษแก่กับนักท่องเที่ยว

“ตรีสรา รีสอร์ท” ภูเก็ต มอบดีลสุดพิเศษแก่กับนักท่องเที่ยวไทยและผู้ที่พำนักถาวรในเมืองไทยด้วยแพคเกจสุดคุ้มกับห้องพักแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด    โรงแรม “ตรีสรา ภูเก็ต”  โรงแรมหรูระดับห้าดาวในภูเก็ตในเครือมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้ เอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทยและผู้ที่พำนักถาวรในเมืองไทยที่หลงใหลในความเป็นธรรมชาติกับสถานที่พักผ่อนสุดหรูระดับไฮเอนด์ของ “ตรีสรา ภูเก็ต”  ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษด้วยแพคเกจห้องพักแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่  แบบห้องจูเนียร์สวีท วิวทะเล ในราคาพิเศษเพียง 17,000.- บาท/คืน (ราคาปกติ 42,000 บาท/คืน)  และห้องพูลวิลล่า วิวทะเล ราคา 22,000.- บาท/คืน (ราคาปกติ 71,000 บาท / คืน)  โดยราคานี้ได้รวมบริการรับ-ส่งจากสนามบินพร้อมอาหารเช้า ท่านที่สนใจสามารถจองได้แล้ววันนี้และสามารถเข้าพักได้ถึง 15...

รอยัล ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะลันตาใหญ่

รอยัล ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะลันตาใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว กระบี่, กันยายน 2562 - รอยัล ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal Lanta Resort & Spa) ที่พักลักซูรี่สวรรค์แห่งการท่องเที่ยวบนเกาะลันตาใหญ่ จังหวัดกระบี่ อยู่ติดกับหาดคลองดาว กับห้องพักหรูหรา สะดวกสบาย พร้อมระเบียงห้องส่วนตัว และมีบริการร้านอาหารและบาร์ เพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว รอยัล ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา ก่อตั้งขึ้นในปี 2544...

“คาซ่า ลาแปง เอ็กซ์แอล พัทยา” (Casa Lapin XL Pattaya)

เฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปีสุดยิ่งใหญ่ กับคาเฟ่บ้านกระต่ายชื่อดังขวัญใจเหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์“คาซ่า ลาแปง” (Casa Lapin) พร้อมเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดใจกลางเมืองพัทยา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “XL”   อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของกาแฟอันหอมกรุ่นในงานเฉลิมฉลองครบรอบความสำเร็จของคาเฟ่ชั้นนำที่ครองใจเหล่าคนเมืองมากว่า 7 ปี “คาซ่า ลาแปง” (Casa Lapin) ภายใต้การบริหารงานของนักธุรกิจหนุ่มคลื่นลูกใหม่ เอกชัย สุขุมวิทยา ร่วมด้วย สุรพันธ์ ทันตา และเติมพงศ์ อยู่วิทยา ที่ล่าสุดได้เปิดตัวสาขาใหม่สุดพิเศษใจกลางเมืองพัทยา “คาซ่า ลาแปง เอ็กซ์แอล พัทยา” (Casa Lapin XL Pattaya) ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์การตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมความพิเศษด้วยอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศที่คิดค้นขึ้นมาอย่างพิถีพิถันสำหรับสาขานี้โดยเฉพาะที่ร้าน “Casa Lapin XL Pattaya” เมื่อเย็นวันก่อน             “คาซ่า ลาแปง” (Casa Lapin) คาเฟ่ที่มีความหมายว่าบ้านกระต่ายอันอบอวลไปด้วยกลิ่นของกาแฟแสนหอมกรุ่นที่เกิดจากความพิถีพิถันในการคัดสรรคุณภาพของเมล็ดกาแฟ รวมไปถึงกรรมวิธีการคั่วและการชงเครื่องดื่มที่มีความโดดเด่นและแตกต่าง โดยทีมบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญ โดยผู้ดื่มสามารถเลือกเมล็ดกาแฟ Supreme House Blend สูตรเฉพาะของร้าน ที่ได้เมล็ดจาก 3 แหล่งปลูกทางภาคเหนือมาผสมเข้ากันอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีเมล็ดแบบ Single Origin ที่คัดสรรมาจากแหล่งที่ดีที่สุดของเมืองไทยและต่างประเทศ อาทิ Ethiopia, Kenya, Costa Rica และ Colombia โดยจะผลัดเปลี่ยนประเภทของเมล็ดกาแฟไปตามฤดูกาล เพื่อให้คนรักกาแฟได้ลิ้มลองความหลากหลายของรสชาติกาแฟอันหอมหวานอย่างกลมกล่อม และด้วยจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์นี้ จึงทำให้คาเฟ่แห่งนี้ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และสามารถต่อยอดสาขาทั้งหมด 12 สาขา ภายในระยะเวลาเพียง 7 ปี โดยสำหรับสาขาล่าสุด “คาซ่า...

9  วิวสวยยืนหนึ่ง ที่สายโซเชียล​มาแล้วห้ามพลาด ที่ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา    

  พัทยา จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อน ที่ผู้คนยอดนิยมมาท่องเที่ยว เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก  ทั้งยังมีหลายสถานที่มีความความเงียบสงบ สวยงามน่าประทับใจ   หนึ่งในนั้น คือ “เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา” เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยโทนสีอบอุ่น เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวในเขตพัทยาเหนือ  “เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา- Cape Dara Resort” โดดเด่นด้วยทัศนียภาพของชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา คำว่า ‘ดารา’ ในภาษาไทยนั้นหมายถึง ‘ดาว’ และ “เคป ดารา รีสอร์ท...

Cow Cow Kitchen by Tokyo Milk Cheese Factory

พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเอาใจคนรักชีสแล้ววันนี้ กับร้านขนมคอนเซ็ปต์ล่าสุดที่เปิดเตาอบสดใหม่ทุกวัน ‘คาว คาว คิทเช่น บาย โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่’ ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น  โดดเด่นด้วยเมนูแสนอร่อยอย่าง ‘มิลค์ ชีส พาย’ พายกรอบสอดไส้ชีสครีมเนื้อนุ่มละมุนแสนหอมกรุ่น              สร้างความหอมอบอวลไปทั่วร้านด้วยกลิ่นอันเย้ายวนของพายกรอบสอดไส้ชีสอันแสนอร่อยที่อบสดใหม่ทุกวัน ที่ล่าสุด ดลนภา ธรรมวัฒนะ และขรรค์ชัย องคมงคล สองผู้บริหารจาก บริษัท ดีบี กรุ๊ป จำกัด ได้เปิดตัวร้านขนมหวานที่ชื่อว่า ‘คาว คาว คิทเช่น บาย โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่’ (Cow Cow Kitchen by Tokyo Milk Cheese Factory) ภายใต้แบรนด์เบเกอรี่ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ‘โตเกียว มิลค์ ชีส แฟคตอรี่’ (Tokyo Milk...

ลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์การดื่มชา รังสรรค์ชาซีลอนชั้นเลิศสู่อาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ

เปิดรับวัฒนธรรมการดื่มด่ำรสชาติของชาในรูปแบบใหม่ กับแบรนด์ชาชั้นนำระดับโลก “ดิลมา”ที่พลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์การดื่มชา รังสรรค์ชาซีลอนชั้นเลิศสู่อาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ ผ่านการแข่งขัน “DILMAH TEA INSPIRATION FOR 21st CENTURY” โดยโรงแรมชั้นนำจากทั่วประเทศ                 การดื่มชานับเป็นวัฒนธรรมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลกมาเป็นเวลานาน เพราะด้วยรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม ดื่มง่าย อีกทั้งยังมีสรรพคุณในการต่อต้านอนุมูลอิสระและป้องกันโรคได้หลากหลายชนิด โดยคนส่วนใหญ่มักคุ้นเคยกับการดื่มชาในรูปแบบของน้ำชาที่ชงร้อนเพียงอย่างเดียวและดื่มคู่กับอาหารหรือเซ็ตขนมอย่างอาฟเตอร์นูน ที (Afternoon Tea) แต่หารู้ไม่ว่าชาซีลอนนั้นสามารถนำมาใช้เป็นส่วนผสมในการรังสรรค์อาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มให้เกิดเป็นเมนูสุดพิเศษได้อย่างมากมาย โดยล่าสุด ทัศนีย์ อัศวโกวิทวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปและผู้ก่อตั้ง บริษัท โกลเบิล พรีเมี่ยม ไวน์ จำกัด ผู้นำเข้าชา     “ดิลมา” (Dilmah) ได้จัดการแข่งขัน “DILMAH TEA INSPIRATION FOR 21st CENTURY” เพื่อเฟ้นหาทีมเชฟและมิกโซโลจิสต์มากฝีมือที่สามารถคิดค้นสูตรอาหารและเมนูเครื่องดื่มรสเลิศที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานจากชาซีลอนพร้อมผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยเทคนิคเหนือชั้น และเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการลิ้มรสให้แก่เหล่าผู้รักชาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยการแข่งขันดังกล่าวได้ถูกจัดขึ้นพร้อมประกาศรายชื่อผู้ชนะเลิศในงานเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ (Rosewood Bangkok) บริเวณห้อง เดอะ พาวิลเลี่ยน (The...

RBSO ขอเชิญชมคอนเสิร์ต “Hungarian Rhapsody – German Passion”จากศิลปินระดับโลก

รอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า(RBSO)ขอเชิญชมคอนเสิร์ต “Hungarian Rhapsody - German Passion”จากศิลปินระดับโลก  การแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยมูลนิธิรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า(RBSO)ภายใต้องค์อุปถัมภ์ของ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ฯ ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   โดยมี Charles Olivieri-Munroe ( ชาร์ลส์ โอริเวียริ-มันโร ) เป็นผู้อำนวยเพลง โดยชาร์ลส์ โอริเวียริ-มันโร ดำรงตำแหน่ง Principal Conductor ของวง Philharmonie Südwestfalen ประเทศเยอรมนีตั้งแต่     ปี 2011...

✨อร่อยติดดาว✨ อร่อยจนวางตะเกียบไม่ลง ณ ห้องอาหารจีนดรากอน

✨อร่อยติดดาว✨ อร่อยจนวางตะเกียบไม่ลง ณ ห้องอาหารจีนดรากอน วันนี้ MadameP จะพากันไป ✨อร่อยติดดาว✨ กับหลากเมนูอาหารจีน รสมือขั้นเทพ เรียกว่าอร่อยเย้ยยุทธภพจนไม่อยากวางตะเกียบ!! เชียวล่ะ!!    ให้บริการบุฟเฟต์อาหารกลางวันติ่มซำ และเมนูอาหารกวางตุ้งตามสั่งทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น ห้องอาหารจีนดรากอน (DRAGON Luxury Chinese Cuisine)โรงเเรมมิราเคิล แกรนด์  คอนเวนชั่น(หลักสี่)  ด้านหน้าห้องอาหารเเต่งได้หรูหรา ประดับด้วยมังกรทองคู่ให้ฟิลลิ่งสมเป็นจีนแบบ Luxury ส่วนการตกแต่งด้านในเป็นแนวโมเดิร์น  หรูหราด้วยโทนสีครีม  เหลือง ทอง ตัดกับพรมทอพิเศษน้ำเงิน ไล่โทน  ประดับผนังด้วยภาพวาดสไตล์จีนสีทองโดดเด่น  ที่ห้องอาหาร Dragon   โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ถนนวิภาวดีรังสิต  เขามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั้งยุทธภพว่า มีหลากเมนูอาหารจีน...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read