วันศุกร์, มกราคม 17, 2020

Huahin Marriottชวนชิมคาเวียร์คุณภาพเยี่ยมที่ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่กับอาหารที่ขึ้นชื่อที่สุดในโลกอย่างคาเวียร์คุณภาพเยี่ยมที่ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ตลอดเดือนมกราคมนี้ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา สถานที่พักผ่อนที่ตั้งอยู่บนชายหาดของหัวหิน มาพร้อมบรรยากาศแสนสงบ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขอเชิญคุณมาเริ่มต้นเดือนแรกของปีด้วยประสบการณ์สุดหรูหรา ลิ้มลองรสชาติของคาเวียร์เกรดพรีเมี่ยมที่จะทำให้มื้ออาหารของคุณกลายเป็นมื้อที่แสนวิเศษ ณ ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ตลอดเดือนมกราคมนี้ คาเวียร์ คือไข่ของปลาสเตอร์เจียนที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ และได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในวัตถุดิบเพื่อการรังสรรค์อาหารที่อร่อยที่สุดในโลก ปลาสเตอร์เจียนเป็นสายพันธุ์ปลาที่พบได้ในบริเวณทะเลสาบแคสเปียนและทะเลดำ เชฟอเล็กซานเดอร์ ฮอร์วัท หัวหน้าเชฟของห้องอาหารบิ๊ก ฟิช แอนด์บาร์ได้คัดสรรคาเวียร์ 2 ชนิดจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด...

Yào Restaurant ชวนชิมเมนูและโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเชฟหวัง เวนบิน ต้อนรับปีหนูทอง

ต้อนรับปีหนูทอง เฉลิมฉลองตรุษจีนสไตล์โมเดิร์น ไชนีส ที่ ห้องอาหารจีน เย่า เรสเตอรองท์    เย่า เรสเตอรองท์  ห้องอาหารจีนบนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีหนูทองระหว่างวันที่ 25 – 27 มกราคม 2563 นี้ด้วยหลากหลายเมนูอาหารจีนเลิศรสเคล้าวิวกรุงเทพฯ ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ผสมผสานความคลาสสิกแบบจีนแท้ๆ เข้ากับความทันสมัยของมหานคร จะให้คุณรู้สึกราวกับได้ไปเฉลิมฉลองตรุษจีนนี้ในนครเซี่ยงไฮ้เลยทีเดียว สำหรับช่วงเวลาพิเศษในเทศกาลตรุษจีนนี้ ห้องอาหารเย่าอวยพรปีใหม่ให้กับทุกท่านด้วยอาหารที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยเหล่าเชฟอาหารจีนมากประสบการณ์ ทั้งเมนูแบบอาลาคาร์ท และเซตเมนูพิเศษ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว หรือมาฉลองทั้งครอบครัว 3 แบบ...

“กราน-มอนเต้” ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ในงาน “GranMonte Sparkling Harvest Festival 2020”

“ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้” ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ   ครั้งแรก กับการแข่งขันเก็บองุ่นไวน์ขาวสายพันธุ์ Chenin Blanc  ใน “GranMonte Sparkling Harvest Festival 2020” “ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้” เตรียมมอบความสุขรับปีใหม่ให้นักท่องเที่ยวกับงาน “GranMonte Sparkling Harvest Festival 2020” ฤดูเก็บเกี่ยวองุ่นที่ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ ในบรรยากาศงานเลี้ยง และการแข่งขันเก็บองุ่นประจำปี ครั้งแรก กับการแข่งขันเก็บองุ่นไวน์ขาวสายพันธุ์ Chenin Blanc (เชแนง บล็อง) พร้อมความสุนทรีย์กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพ ตลอดจนอาหาร ไวน์ชั้นเลิศ และลุ้นรางวัลมากมาย ในวันเสาร์ที่ 18 ม.ค. 63 เปิดจองแพ็กเกจแล้ว! ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ นับเป็นผู้ผลิตรายแรก และรายเดียวที่ผลิต ไวน์ เครม๊องต์ ในเขาใหญ่ ซึ่งผลิตจากองุ่นขาวพันธุ์ Chenin Blanc (เชแนง บล็อง) ร้อยเปอร์เซ็นต์ ที่เก็บด้วยมือ ในช่วงต้นเดือนมกราคมของทุกปี เพื่อให้ได้องุ่นที่หอมหวาน ทว่ายังคงความสดชื่นของแอซิดไว้ บีบคั้นเอาน้ำทั้งพวง แล้วนำมาหมักบ่มครั้งที่สองในขวด เพื่อเป็นการทำให้มีฟองโดยธรรมชาติ...

ฉลองตรุษจีน กับบุฟเฟ่ต์อาหารจีนและนานาชาติ​ @ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

เฮง เฮง เฮง ต้อนรับปีหนู ฉลองเทศกาลตรุษจีน กับบุฟเฟ่ต์อาหารจีนและนานาชาติสุดอลังการ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองต้อนรับปีหนูด้วยการพาครอบครัวและผองเพื่อนมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ฉลองเทศกาลตรุษจีนกับโปรโมชั่นตรุษจีนสุดพิเศษที่ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู (Cafe@2) ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ อิ่มหนำสำราญไปกับเมนูอาหารไฮไลท์สุดพิเศษของช่วงเทศกาลที่ทีมเชฟของห้องอาหารภูมิใจเสนอ คัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพ รังสรรค์เป็นเมนูอาหารมงคลรสล้ำหลากหลาย เริ่มต้นมื้อพิเศษด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย อย่างปอเปี๊ยะสไตล์กวางตุ้ง ขนมผักกาด เลือกซุปซี่โครงหมูต้มกับรากบัวร้อนๆ พลาดไม่ได้กับอาหารสไตล์กวางตุ้งสุดคลาสสิกจากทีมเชฟ อาทิ ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว ไก่ตุ๋นขิงและน้ำมันต้นหอม หอยผัดซอสถั่วดำ กุ้งผัดเซี่ยงไฮ้ ข้าวผัดกุนเชียง และผัดผักรวมสไตล์จีน นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะเลือกเอร็ดอร่อยไปกับเมนูหลากหลายชนิดที่ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมใว้ให้คุณทานได้อย่างจุใจ อาทิ มุมซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็นปูสดๆ หลากชนิด หอยนางรมพร้อมเครื่องเคียง กุ้งหวานฉ่ำพร้อมกับซอสหลากชนิด...

ชวนอร่อยกับ​ 2​ ร้านอาหารในโรงแรมโรสวูด ภูเก็ต ที่ได้รางวัลมิชลินไกด์ 2 ปีซ้อน

 “TA KHAI” และ “RED SAUCE” ร้านอาหารของ โรงแรมโรสวูด ภูเก็ต คว้ารางวัลมิชลินไกด์ 2 ปีซ้อน โรสวูด ภูเก็ต รีสอร์ทหรูระดับอัลตร้าลักชัวรี ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นสวรรค์ของคนรักอาหาร เพราะเป็นที่ตั้งของร้านอาหารแบบ Fine dining ชั้นนำ 2 ร้าน คือ “TA KHAI” และ “RED SAUCE” การันตีด้วยรางวัลมิชลินไกด์ 2 ปีซ้อนในปี 2019 และ 2020 ส่งผลให้ โรสวูด...

กินก่อน.. .รวยก่อน.. เมนู​มงคลรับตรุษจีน​ ที่​ ห้องอาหาร​ไดนาสตี้​

กินแล้วรวยรับตรุษจีนกับเมนูมงคลต้อนรับปีหนู​ ณ​ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์   ประเดิมศักราชใหม่ด้วยการเฉลิมฉลองกับเทศกาลที่สืบทอดและส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น กับเทศกาลปีใหม่ของคนเชื้อสายจีน ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคนไทยเชื้อสายจีนส่งมอบช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่ของครอบครัวและลูกหลาน ด้วยเมนูอาหารมงคลเพื่อความเป็นสิริมงคล ความโชคดี มั่งมีศรีสุข ให้แก่ตัวท่านและครอบครัว โดยเชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยงได้รังสรรค์เซ็ตเมนูมงคลถึง 2 เซ็ตให้คุณได้ลิ้มลองเสริมสิริมงคล เซ็ตที่ 1 ราคา 12,800 บาท++ สำหรับ 10 ท่าน ทั้งปอเปี๊ยะสาหร่ายทะเลทอด, ซุปหูฉลามตุ๋นยอดผัก, เป็ดอบใบชา, หอยสังข์และหอยเชลล์ผัดบร็อคโคลี่, ผักสองสหายราดเนื้อปู, ปลากระพงทอดทรงเครื่อง, เนื้อโกเบยูเอสอบสไตส์ฮ่องกง, อี่หมี่อบแห้งเป็ดย่างเส้นและเนื้อปู และวอแป๋งไส้กล้วยหอม หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับเซ็ตที่ 2 ราคา 16,900 บาท++ สำหรับ 10 ท่าน อาทิ ออเดิร์ฟร้อนที่มาพร้อม ปอเปี๊ยะปูทอด, ฝันโก๋กวางตุ้งนึ่ง, เต้าหู้ปิ่นแก้วเจี๋ยน, ซุปหูฉลามแผ่นตุ๋นกระเพาะปลาสดน้ำใส, หมูหันเม็ดงาสไตล์ฮ่องกง, เป๋าฮื้อ เห็ดหอม เจี๋ยนน้ำมันหอย, เนื้อหมูอบสไตส์ฮ่องกง, สี่สหายราดหน้าเนื้อปูกับเห็ดหอม, ปลาบู่ทอดราดซีอิ้ว, ข้าวผัดห่อใบบัวซอสเป๋าฮื้อ และบัวลอยงาดำแห้ง หรือจะเลือกทานเมนูอาหารจานเดียว อาทิ บร็อคโคลี่สอดไส้กุ้งราดเนื้อปูเป๋าฮื้อสอดไส้กุ้งเจี๋ยนน้ำมันหอย, ปลาหิมะอบซอสเอ็กซ์โอ และบะหมี่หยกอบแห้งราดกังป๋วยเนื้อปู เป็นต้น สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ...

Airbnb เผยคนไทยนิยมไปเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่ ที่ “ญี่ปุ่น”

Airbnb เผย “โตเกียว โอซาก้า และฮอกไกโด”    ติดโผ 5 เมืองยอดฮิตคนไทยไปเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่ Airbnb เผย กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวชาวไทยตบเท้าไปเยือนมากที่สุดในช่วงปีใหม่ ขณะที่ 3 เมืองฮอต “โตเกียว โอซาก้า ฮอกไกโด” ของญี่ปุ่นติด 5 อันดับแรกในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยที่เติบโตต่อเนื่อง ส่วนประเทศไทย “เชียงใหม่” ยังคงครองความนิยมจากคนไทยเดินทางเพื่อไปฉลองปีใหม่ โดยสะท้อนจากยอดการจองห้องพักสูงเกือบ 90% เมื่อเทียบกับปีก่อน กว่าทศวรรษที่ผ่านมา เจ้าของห้องพักและนักเดินทางต่างมีการเชื่อมต่อระหว่างกันไปทั่วโลกจากการท่องเที่ยวผ่าน Airbnb มาอย่างยาวนานโดยเฉพาะช่วงปีใหม่นักเดินทาง Airbnbก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เพราะ Airbnb...

เปิดแล้วจ้า Kishin : ร้านซูชิสไตล์ Omakase ความอร่อยระดับพรีเมี่ยม ชั้น 3 โรงแรมนิกโกะ

Kishin ร้านซูชิสไตล์โอมากาเสะ ชวนมาฟินกับซูชิสุดพิเศษแบบเชฟจัดให้ เอาใจฟู้ดดี้อาหารญี่ปุ่นกับความอร่อยระดับพรีเมี่ยม เปิดบริการแล้ว ที่ชั้น 3 โรงแรมนิกโกะ สุขุมวิท 55   สัมผัสสุนทรียแห่งรสชาติของโอมากาเสะสุดพรีเมียมตามตำรับญี่ปุ่นแบบไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่นกับ Kishin (คิชิน) ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอมากาเสะชื่อดัง พร้อมเปิดตัวให้นักชิมได้ฟินกับซูชิสุดพิเศษที่เชฟตั้งใจนำเสนอเมนูตามใจเชฟมาให้ลิ้มลองกัน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ที่หลงใหลอาหารญี่ปุ่นในสไตล์โอมากาเสะมาร่วมลิ้มรสชาติความอร่อยระดับพรีเมียม ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นคิชิน ชั้น 3 โรงแรมนิกโกะ โซนกินซ่า สุขุมวิท 55         (ทองหล่อ) ซาโตชิ ทีซูรุ เชฟเจ้าของและกรรมการผู้จัดการร้านคิชิน กล่าวถึงจุดเด่น และความพิเศษของร้านอาหารญี่ปุ่น Kishin ว่า “จากประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจร้านอาหารซูชิสไตล์โอมากาเสะในประเทศไทยมาเป็นเวลา 6 ปี ทำให้นำมาพัฒนาร้าน     คิชินในหลายด้าน เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น...

เตรียมพบกับโรงแรมคาร์ลตันแห่งแรกในไทย @ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

พบกับ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit โรงแรมคาร์ลตันแห่งแรกในไทย เร็ว ๆ นี้! กรุงเทพฯ : ธันวาคม 2562 –โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit) ซึ่งเป็นโรงแรมคาร์ลตันแห่งแรกของเมืองไทย คาร์ลตันโฮเทลเป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำสัญชาติสิงคโปร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นที่รู้จักในกลุ่มนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน ทั้งความโดดเด่นในเรื่องที่พักและร้านอาหารชั้นเลิศในสไตล์คาร์ลตัน  โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท พร้อมจะเผยโฉมให้ท่านสัมผัสประสบการณ์การต้อนรับในแบบฉบับของแบรนด์คาร์ลตันครั้งแรกในช่วงต้นปี 2563 และเปิดจองล่วงหน้าพร้อมข้อเสนอพิเศษแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หลายปีมานี้ มีการพูดถึงสินค้าแบรนด์สิงค์โปร์ชั้นนำมากมายที่มีวางจำหน่ายอยู่ในประเทศไทย แล้วทำไมโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของความเป็นสิงคโปร์อย่างคาร์ลตันจะไม่มาเปิดที่เมืองไทยล่ะ? นักเดินทางส่วนใหญ่รู้จักโรงแรมคาร์ลตันในสิงคโปร์ทั้งสองแห่งมานานหลายทศวรรษแล้ว...

ชวนเที่ยวงาน “Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness

 MQDC ผนึก ททท. และสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์  ปักหมุดแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ส่งท้ายปีสุดอลัง ด้วยปรากฏการณ์การแสดง แสงสีเสียง พร้อมแอคทิวิตี้สุดล้ำในรูปแบบ Interactive Installation Art  “Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness”   ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read