วันศุกร์, มิถุนายน 5, 2020

นวัตกรรมความงามที่คุณสัมผัสได้ ที่ “The Skin Doctors”

ไม่ว่าคุณ​จะ​เจอปัญหา​ผิวพรรณ​แบบไหน​ ทุกโซลูชัน​มีคำตอบ​ ที่​ ."The Skin Doctors"มาที่นี่คุณ​จะสวยพร้อม... สวยครบ... สวยจบทุกกระบวนการ​ เพราะ​ "The Skin Doctors" คือสถาบันด้านความงามยืนหนึ่งในประเทศ​ไทยค่ะ​ ที่นี่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญด้านการดูแลทุกปัญหาผิวหน้าแบบ 360° ด้วยมาตรฐานการให้บริการระดับสากล ที่ใช้นวัตกรรมทันสมัยค่ะ วันนี้​ทาง​ SpicyBKK​ โชคดี​ได้มีโอกาส​พูด​คุย​กับสองผู้บริหาร​ผิวใส​ ๆ​ จาก​ "The Skin Doctors" คือ​ คุณปานทิพย์ กัลยวิมล Sale Director และ คุณนางฟ้า พลรบ Senior Manager ซึ่งทั้งสองท่านผิวสวย ใส​ มีออร่ามากเลยค่ะ​ สอง​ผู้​บริหารช่วยกัน​เล่า​ความเป็​นมาและนวัตกรรมเด่นของ ​The...

บอสใหญ่ BOOM Collagen ถอยบีเอ็ม-กระเป๋าแบรนด์เนมเตรียมแจกผู้อุปการคุณ

พอล-หนุ่มการตลาดโลกออนไลน์ ซื้อบีเอ็ม-กระเป๋าแบรนด์เนม แจกผู้อุปการคุณ เล่นใหญ่ : แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ตลอดปี 2019 ที่ผ่านมาจนเป็นที่กล่าวขานมาตลอด สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BOOM Collagen ที่สร้างยอดขายสั่นสะเทือนวงการออนไลน์ ล่าสุดหนุ่มพอล-วรัตน์พล วรัทย์วรกุล บอสใหญ่ผู้ก่อตั้ง The iCon Group แอบย่องเข้าศูนย์ BMW ใหญ่ละแวกรัชดาภิเษกถอย BMW รุ่น X1 ป้ายแดงคันงามเพื่อเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่จะมอบให้กับตัวแทนผู้โชคดีในวาระฉลองครบรอบหนึ่งปีแห่งความสำเร็จของโปรเจค BOOM ที่นอกจากประสบความสำเร็จในประเทศแล้วยังขยายธุรกิจในระดับโกลบอลไปยังลาว พม่า กัมพูชา และ เยอรมันนอกจาก MBW รุ่น X1 แล้วยังมีข่าวแว่วๆ มาว่ายังมีรางวัลกระเป๋าระดับแบรนด์เนมอย่าง...

Lee Min Hoo อี มิน-โฮ” เป็นนายแบบประจำแบรนด์ CELLRETURN LED MASK

Lee Min Hoo อี มิน-โฮ” เป็นนายแบบประจำแบรนด์ CELLRETURN LED MASK             - CELLRETURN แบรนด์หน้ากากพลัง LED จากเกาหลี เลือกนักแสดงชื่อดังอย่างอี มิน-โฮ เป็นหนึ่งในนายแบบประจำแบรนด์ หวังดันแบรนด์สู่ตลาดสากล - CELLRETURN มีแผนส่งเสริมให้แบรนด์เป็นที่ยอมรับมากขึ้นในตลาดหน้ากาก LED ระดับโลก พร้อมเจาะกลุ่มลูกค้าเพศชายที่มีความสนใจในเรื่องผลิตภัณฑ์ความงาม CELLRETURN (ซีอีโอ: คิม อิล-ซู) แบรนด์เกาหลีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและการดูแลสุขภาพระดับโลก ประกาศเลือกอี มิน-โฮ เป็นนายแบบของแบรนด์  ...

“Choi Jin Hyuk-ชเว จินฮยอก” โปรยเสน่ห์สุดอบอุ่น งานแฟนมีตติ้ง

ยิ่งเจอยิ่งรัก  “ชเว จินฮยอก” โปรยเสน่ห์สุดอบอุ่น งานแฟนมีตติ้ง ครั้งแรกในไทย “Choi Jin Hyuk 2020 Asia Tour Live in Bangkok <With You> กดไลก์ กดเลิฟ ให้รัวๆ กับความฟินจัดเต็มสมการรอคอยของโอปป้าสุดหล่อหุ่นล่ำ “ชเว จินฮยอก” (Choi Jin Hyuk) กับงาน “Choi Jin Hyuk 2020 Asia Tour Live in Bangkok <With You> ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา ณ...

VRV บอยแบนด์น้องใหม่ ค่ายไอมี่ไทยแลนด์

VRV บอยแบนด์น้องใหม่ ค่ายไอมี่ไทยแลนด์ ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มแรก เตรียมบุกตลาด T- POP หลังจาก “ไอมี่ ไทยแลนด์” (iMe Thailand) ประกาศรุกตลาดวงการ ที-ป็อป (T-POP) ด้วยการ เดบิวต์ศิลปินเบอร์แรก VRV ที่ประกอบไปด้วย 4 หนุ่ม “โชกุน-จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ ,  เจโอ-จิรกิตติ์ ศุภธนปิยะกุล , บิว- เจตวัฒน์ รักยุติธรรม และ เจมส์-ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย” ล่าสุดปล่อยภาพทีเซอร์, แทร็กลิสต์ และภาพออฟฟิเชียลมามากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามกันไม่ขาดสาย ไอมี่ไทยแลนด์ ไม่รอช้าตีกระแสต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ และภาพออฟฟิเชียลอัลบั้มแรก VRV 1st SINGLE ALBUM <HAPPINESS> พร้อมแทร็กลิสต์ (Track...

“หมอออย-พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์” คุณหมอคิวทองแห่งรมย์รวินท์

ยืนหนึ่งด้านบิวตี้  “หมอออย-พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์” ขึ้นแท่นคุณหมอคิวทอง แห่งรมย์รวินท์ ขึ้นแท่นคุณหมอคิวทองและเป็นทอล์คอ็อฟเดอะทาวน์แห่งวงการบิวตี้ของเมืองไทยก็ว่าได้ เพราะนอกจากความสวยของ “คุณหมอออย พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์” แพทย์ผู้มากประสบการณ์แห่งรมย์รวินท์ คลินิก จะถูกพูดถึงเป็นอย่างมากแล้ว ฝีมือและดีกรีของ “คุณหมอออย” ก็มาแรงไม่แพ้กัน เห็นหน้าสวยๆ หวานๆ แบบนี้บอกเลยโปร์ไฟล์แน่นมาก  นอกจากจะทำหน้าที่เป็นเทรนเนอร์ให้กับแพทย์ด้านความงาม ในงาน GAIN Expert Training ภายใต้หัวข้อ เทคนิคการฉีด ABO Active 3D Treatment เพื่อช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า และยกกระชับปรับรูปหน้า ให้ดูดีแล้ว ล่าสุด “คุณหมอออย” เก็บแต้มการเป็นวิทยากรในเวทีระดับนานาชาติอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เทรนด์เนอร์สอนการปรับรูปหน้า แก้ไขใต้ตา ให้กับแพทย์ไทยที่ประเทศไต้หวัน,สอนกายวิภาค (Anatomy) ใบหน้าให้กับแพทย์ไทยเพื่อการฉีดปรับรูปหน้า ที่โรงพยาบาลจุฬาฯ, สอนการปรับรูปหน้าที่โรงพยาบาลรามาฯ , โรงพยาบาลจุฬา, สถาบันสุขภาพและความงามตรัยญา และ โรงพยาบาลปิยะเวท อีกกว่า10 ครั้ง...

เชฟเมาโร โคลาเกรคโค : เตรียมเปิดตัวร้านอาหารแห่งใหม่ที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

Chef Mauro Colagreco เชฟเมาโร โคลาเกรคโค คว้า 3 รางวัลใหญ่ระดับโลกเตรียมเปิดตัวร้านอาหารแห่งใหม่ที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ นับเป็นปีทองของเชฟเมาโร โคลาเกรคโค- เพราะหลังจากคว้ารางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาว และสร้างชื่อเสียงให้กับร้านมิราซูร์ (Mirazur) ในประเทศฝรั่งเศสจนโด่งดังและเป็นเจ้าของรางวัลชนะเลิศจากการจัดอันดับ “50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกประจำปี ค.ศ. 2019” ไปได้สำเร็จแล้ว เชฟเมาโรสามารถคว้ารางวัลที่ 3 ส่งท้ายปีให้กับตัวเองด้วยรางวัลอันทรงเกียรติ “เชฟที่มีอิทธิพลมากที่สุดของโลก” อาชีพพ่อครัวนับเป็นหนึ่งในหลายๆ อาชีพที่ต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างสูงและเป็นสายงานที่มีความท้าทายเป็นอย่างยิ่ง หลายคนอาจสงสัยและตั้งคำถามว่าเชฟเมาโร โคลาเกรคโคเป็นใครและก้าวขึ้นมาสู่การเป็นเชฟอันดับหนึ่งในวันนี้ได้อย่างไร เชฟเมาโร โคลาเกรคโค เป็นชาวอาร์เจนตินา เขาได้รับการจับตามองและกล่าวถึงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี ค.ศ. 2019 เมื่อเขากลายเป็นเชฟคนแรกที่ไม่มีเชื้อสายฝรั่งเศสแต่สามารถคว้ารางวัลเชฟมิชลินสตาร์...

มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย :กับธุรกิจแบรนด์เนมให้เช่า “รันเวย์ คลอเส็ท” (Runway Closet)

ถอดรหัสความสำเร็จเส้นทางธุรกิจของเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นแบรนด์เนมเมืองไทย มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย พร้อมเปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ “รันเวย์ คลอเส็ท” (Runway Closet)  บริการเช่าแฟชั่นไอเท็มครบวงจร ที่ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เจาะตลาด Sharing Economy   การมีของใช้แบรนด์เนมไว้ในครอบครองอาจเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัว การมีกระเป๋า รองเท้า หรือแฟชั่นไอเท็มต่างๆ นอกจากจะช่วยเติมเต็มลุคให้ดูดีแล้ว ยังสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวเองได้อีกด้วย แต่สำหรับในปัจจุบันที่กระแสแฟชั่นมาเร็วไปเร็ว ธุรกิจแบบ Sharing Economy บริการเช่าสินทรัพย์และของมีค่าได้กลายเป็นเรื่องที่แสนจะธรรมดา จึงส่งผลให้ธุรกิจเช่าสินค้าแบรนด์เนมได้การตอบรับจากคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี โดยเจ้าแม่แห่งวงการแบรนด์เนมเมืองไทยอย่าง มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย ผู้ก่อตั้งร้านสปากระเป๋าโมโมโกะ (Momoko Bag & Shoes...

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เตรียมอวดผลงานการออกแบบ “เสื้อเชิ้ตสีขาว” เพื่อรำลึกถึง KARL LAGERFELD

“A TRIBUTE TO KARL LAGERFELD : THE WHITE SHIRT PROJECT” สร้างชื่อเป็นสาวไทยเพียงคนเดียวที่ได้ไปร่วมงาน A TRIBUTE TO KARL LAGERFELD ที่กรุงปารีส พร้อมกระทบไหล่คนดังระดับโลก จนกลายเป็นกระแสร้อนระอุบนโลกโซเชียลมาแล้ว ล่าสุดสาวใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เตรียมอวดผลงานการออกแบบ “เสื้อเชิ้ตสีขาว” ในโปรเจกท์ออกแบบเสื้อเพื่อรำลึกถึง คารล์ ลาเกอร์เฟลด์ สุดยอดดีไซเนอร์ระดับตำนาน ในงาน “A TRIBUTE TO KARL LAGERFELD : THE WHITE SHIRT...

“รอล์ฟ วอน บูเรน” เตรียมจัดงานฉลอง 37 ปี โลตัส อาร์ต เดอร์ วิฟว์

คุณ ๆ เจ้าขา.... เตรียมตาลุกวาว เมื่อ คุณรอล์ฟ วอน บูเรน : Lotus Arts de Vivre แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้าน โดยช่างฝีมือชั้นสูงสัญชาติไทย  เตรียมจัดงานฉลองครบรอบ 37 ปี เพราะถูกคุณพ่อ รอล์ฟ วอน บูเรน ปลูกฝังตั้งแต่เด็ก แม้เป็นลูกเสี้ยวไทย แต่หัวใจไทยเกินร้อยเจ้าค่ะ สองหนุ่มหล่อ "ศรี วอน บูเรน และ นิกกี้ วอน บูเรน"  เจน 2 แห่ง โลตัส อาร์ต เดอร์ วิฟว์ (Lotus Arts de Vivre) แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้าน โดยช่างฝีมือชั้นสูงสัญชาติไทยมาตรฐานระดับสากล...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read