วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 28, 2020

VRV บอยแบนด์น้องใหม่ ค่ายไอมี่ไทยแลนด์

VRV บอยแบนด์น้องใหม่ ค่ายไอมี่ไทยแลนด์ ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มแรก เตรียมบุกตลาด T- POP หลังจาก “ไอมี่ ไทยแลนด์” (iMe Thailand) ประกาศรุกตลาดวงการ ที-ป็อป (T-POP) ด้วยการ เดบิวต์ศิลปินเบอร์แรก VRV ที่ประกอบไปด้วย 4 หนุ่ม “โชกุน-จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ ,  เจโอ-จิรกิตติ์ ศุภธนปิยะกุล , บิว- เจตวัฒน์ รักยุติธรรม และ เจมส์-ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย” ล่าสุดปล่อยภาพทีเซอร์, แทร็กลิสต์ และภาพออฟฟิเชียลมามากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามกันไม่ขาดสาย ไอมี่ไทยแลนด์ ไม่รอช้าตีกระแสต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ และภาพออฟฟิเชียลอัลบั้มแรก VRV 1st SINGLE ALBUM <HAPPINESS> พร้อมแทร็กลิสต์ (Track...

“หมอออย-พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์” คุณหมอคิวทองแห่งรมย์รวินท์

ยืนหนึ่งด้านบิวตี้  “หมอออย-พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์” ขึ้นแท่นคุณหมอคิวทอง แห่งรมย์รวินท์ ขึ้นแท่นคุณหมอคิวทองและเป็นทอล์คอ็อฟเดอะทาวน์แห่งวงการบิวตี้ของเมืองไทยก็ว่าได้ เพราะนอกจากความสวยของ “คุณหมอออย พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์” แพทย์ผู้มากประสบการณ์แห่งรมย์รวินท์ คลินิก จะถูกพูดถึงเป็นอย่างมากแล้ว ฝีมือและดีกรีของ “คุณหมอออย” ก็มาแรงไม่แพ้กัน เห็นหน้าสวยๆ หวานๆ แบบนี้บอกเลยโปร์ไฟล์แน่นมาก  นอกจากจะทำหน้าที่เป็นเทรนเนอร์ให้กับแพทย์ด้านความงาม ในงาน GAIN Expert Training ภายใต้หัวข้อ เทคนิคการฉีด ABO Active 3D Treatment เพื่อช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า และยกกระชับปรับรูปหน้า ให้ดูดีแล้ว ล่าสุด “คุณหมอออย” เก็บแต้มการเป็นวิทยากรในเวทีระดับนานาชาติอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เทรนด์เนอร์สอนการปรับรูปหน้า แก้ไขใต้ตา ให้กับแพทย์ไทยที่ประเทศไต้หวัน,สอนกายวิภาค (Anatomy) ใบหน้าให้กับแพทย์ไทยเพื่อการฉีดปรับรูปหน้า ที่โรงพยาบาลจุฬาฯ, สอนการปรับรูปหน้าที่โรงพยาบาลรามาฯ , โรงพยาบาลจุฬา, สถาบันสุขภาพและความงามตรัยญา และ โรงพยาบาลปิยะเวท อีกกว่า10 ครั้ง...

เชฟเมาโร โคลาเกรคโค : เตรียมเปิดตัวร้านอาหารแห่งใหม่ที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

Chef Mauro Colagreco เชฟเมาโร โคลาเกรคโค คว้า 3 รางวัลใหญ่ระดับโลกเตรียมเปิดตัวร้านอาหารแห่งใหม่ที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ นับเป็นปีทองของเชฟเมาโร โคลาเกรคโค- เพราะหลังจากคว้ารางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาว และสร้างชื่อเสียงให้กับร้านมิราซูร์ (Mirazur) ในประเทศฝรั่งเศสจนโด่งดังและเป็นเจ้าของรางวัลชนะเลิศจากการจัดอันดับ “50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกประจำปี ค.ศ. 2019” ไปได้สำเร็จแล้ว เชฟเมาโรสามารถคว้ารางวัลที่ 3 ส่งท้ายปีให้กับตัวเองด้วยรางวัลอันทรงเกียรติ “เชฟที่มีอิทธิพลมากที่สุดของโลก” อาชีพพ่อครัวนับเป็นหนึ่งในหลายๆ อาชีพที่ต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างสูงและเป็นสายงานที่มีความท้าทายเป็นอย่างยิ่ง หลายคนอาจสงสัยและตั้งคำถามว่าเชฟเมาโร โคลาเกรคโคเป็นใครและก้าวขึ้นมาสู่การเป็นเชฟอันดับหนึ่งในวันนี้ได้อย่างไร เชฟเมาโร โคลาเกรคโค เป็นชาวอาร์เจนตินา เขาได้รับการจับตามองและกล่าวถึงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี ค.ศ. 2019 เมื่อเขากลายเป็นเชฟคนแรกที่ไม่มีเชื้อสายฝรั่งเศสแต่สามารถคว้ารางวัลเชฟมิชลินสตาร์...

มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย :กับธุรกิจแบรนด์เนมให้เช่า “รันเวย์ คลอเส็ท” (Runway Closet)

ถอดรหัสความสำเร็จเส้นทางธุรกิจของเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นแบรนด์เนมเมืองไทย มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย พร้อมเปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ “รันเวย์ คลอเส็ท” (Runway Closet)  บริการเช่าแฟชั่นไอเท็มครบวงจร ที่ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เจาะตลาด Sharing Economy   การมีของใช้แบรนด์เนมไว้ในครอบครองอาจเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัว การมีกระเป๋า รองเท้า หรือแฟชั่นไอเท็มต่างๆ นอกจากจะช่วยเติมเต็มลุคให้ดูดีแล้ว ยังสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวเองได้อีกด้วย แต่สำหรับในปัจจุบันที่กระแสแฟชั่นมาเร็วไปเร็ว ธุรกิจแบบ Sharing Economy บริการเช่าสินทรัพย์และของมีค่าได้กลายเป็นเรื่องที่แสนจะธรรมดา จึงส่งผลให้ธุรกิจเช่าสินค้าแบรนด์เนมได้การตอบรับจากคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี โดยเจ้าแม่แห่งวงการแบรนด์เนมเมืองไทยอย่าง มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย ผู้ก่อตั้งร้านสปากระเป๋าโมโมโกะ (Momoko Bag & Shoes...

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เตรียมอวดผลงานการออกแบบ “เสื้อเชิ้ตสีขาว” เพื่อรำลึกถึง KARL LAGERFELD

“A TRIBUTE TO KARL LAGERFELD : THE WHITE SHIRT PROJECT” สร้างชื่อเป็นสาวไทยเพียงคนเดียวที่ได้ไปร่วมงาน A TRIBUTE TO KARL LAGERFELD ที่กรุงปารีส พร้อมกระทบไหล่คนดังระดับโลก จนกลายเป็นกระแสร้อนระอุบนโลกโซเชียลมาแล้ว ล่าสุดสาวใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เตรียมอวดผลงานการออกแบบ “เสื้อเชิ้ตสีขาว” ในโปรเจกท์ออกแบบเสื้อเพื่อรำลึกถึง คารล์ ลาเกอร์เฟลด์ สุดยอดดีไซเนอร์ระดับตำนาน ในงาน “A TRIBUTE TO KARL LAGERFELD : THE WHITE SHIRT...

“รอล์ฟ วอน บูเรน” เตรียมจัดงานฉลอง 37 ปี โลตัส อาร์ต เดอร์ วิฟว์

คุณ ๆ เจ้าขา.... เตรียมตาลุกวาว เมื่อ คุณรอล์ฟ วอน บูเรน : Lotus Arts de Vivre แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้าน โดยช่างฝีมือชั้นสูงสัญชาติไทย  เตรียมจัดงานฉลองครบรอบ 37 ปี เพราะถูกคุณพ่อ รอล์ฟ วอน บูเรน ปลูกฝังตั้งแต่เด็ก แม้เป็นลูกเสี้ยวไทย แต่หัวใจไทยเกินร้อยเจ้าค่ะ สองหนุ่มหล่อ "ศรี วอน บูเรน และ นิกกี้ วอน บูเรน"  เจน 2 แห่ง โลตัส อาร์ต เดอร์ วิฟว์ (Lotus Arts de Vivre) แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้าน โดยช่างฝีมือชั้นสูงสัญชาติไทยมาตรฐานระดับสากล...

Tod’s ประกาศแต่งตั้งวอลเตอร์ เชียเปียนี เป็น​ Creative Director

TOD’S NEW CREATIVE DIRECTOR – WALTER CHIAPPONI เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2019 ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ทอดส์ (Tod’s) แบรนด์เครื่องหนังสุดคลาสสิค มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้งวอลเตอร์ เชียเปียนี (Walter Chiapponi) เป็นผู้อานวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (Creative Director) ของคอลเล็กชั่นผู้หญิงและผู้ชายประจาแบรนด์ เริ่มจากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาว 2020/21 เป็นต้นไป ดิเอโก้ เดลลา วัลเล่ (Diego Della Valle) ประธานบริษัท Tod’s...

บทสัมภาษณ์ ZOË KRAVITZ เกี่ยวกับ คอลเลคชั่น YSL BEAUTÉ X ZOË KRAVITZ

YSL BEAUTÉ X ZOË KRAVITZ ครั้งแรกของนักแสดงสาวสุดเท่ ZOË KRAVIT ได้ถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นของเธอลงบนลิปสติก ROUGE PUR COUTURE LIMITED COLLECTION มาพร้อม 6 เฉดสี ที่สาว YSL จะพลาดไม่ได้ “หลังจากร่วมงานกับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้มาได้ระยะหนึ่ง ฉันอยากมีส่วนร่วมมากขึ้นและใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากกว่าเดิม คอลเลคชั่นนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่อยากสนุกกับลิปสติกและต้องการแสดงตัวตนผ่านสีสันบนเรียวปาก”  โซอี้ คราวิตซ์ (Zoë Kravitz)   ทูตความงามระดับโลกประจำหมวดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและน้ำหอมของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อนักแสดงสาวสุดเท่โคจรมาพบกับแบรนด์แฟชั่นสุดล้ำ? เมื่อไอคอนผู้ทรงอิทธิพลโคจรมาพบกับลิปสติกชื่อดัง?  ความล้ำมาบรรจบกับความเท่ในกูตูร์คอลลาบอเรชั่น (couture collaboration) ที่ฮอตที่สุด*เท่าที่เคยมีมา *ของ...

สุด – วัฒนพล อุทยานะกะ กับ อาณาจักรแบรนด์เนมมือสอง แห่ง SF Brandname

เปิดอาณาจักร แหล่งรับซื้อแบรนด์เนมมือสอง ของนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง สุด-วัฒนพล แห่ง SF Brandname สุด - วัฒนพล อุทยานะกะ นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ดีกรีปริญญาโท Digital Marketing จากประเทศอังกฤษ วัยเพียง  24 ปี แต่ก้าวสู่นักธุรกิจอันดับต้นๆ ของวงการแบรนด์เนมมือสอง เป็นเจ้าของ SF Brandname (เอส เอฟ แบรนด์เนม) ในปีนี้พร้อมลุยตลาดสินค้าแบรนด์เนมเกินร้อย ด้วยการเปิดตัวเป็นแหล่งรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมที่ให้ราคาดีที่สุด และซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ก่อนก้าวสู่นักธรุกิจเต็มตัว สุด - วัฒนพล เป็นเพียงเด็กหนุ่มผู้ซึ่งชื่นชอบในสินค้าแบรนด์เนมมาก อีกทั้งยังมีใจรักในงานขายจึงเก็บเล็กผสมน้อย เพื่อนำมาลงทุนซื้อกระเป๋ามาขาย ประเดิมใบแรกกับกำไร 500 บาท และยังเคยเป็นเซลล์ขายเครื่องสำอางกับของใช้ในบ้าน...

CLEAR โดยยูนิลิเวอร์ เปิดตัวเว็บไซต์รับมือปัญหาทางอารมณ์

ผลิตภัณฑ์แชมพู CLEAR โดยยูนิลิเวอร์ร่วมเป็นกำลังสำคัญในการสร้างภูมิคุ้มกันความกลัวการเข้าสังคม เปิดตัวเว็บไซต์รับมือปัญหาทางอารมณ์ที่กำลังเพิ่มขึ้นในสังคมปัจจุบัน จากรายงานซึ่งสำรวจโดย CLEAR พบว่า มีวัยรุ่นถึง 2 ใน 3 (หรือราว 57%) มีปัญหากลัวการเข้าสังคม และมากกว่า 2 ใน 3 (67%) มองว่าอาการดังกล่าวเป็นเรื่องปกติที่วัยรุ่นมักเป็นกัน สาเหตุหลักของอาการกลัวเกิดขึ้นจากสังคมในปัจจุบันที่มีการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลา โดย 67% ของคนที่กลัวการเข้าสังคมรู้สึกกดดันที่จะเป็นตัวของตัวเอง และเกือบครึ่ง (49%) ยอมรับว่ามีความวิตกกังวลจากการถูกตัดสินบนโซเชียลมีเดีย CLEAR ร่วมมือกับสถาบันวิจัย Resilience Research Centre (RRC) ทำโครงการร้างภูมิคุ้มกันทางอารมณ์และจิตใจ CLEAR Resilience Bootcamp ให้แก่เยาวชนเพื่อให้ความรู้และแนวทางในการรับมือกับความกลัวการเข้าสังคมผ่านช่องทางออนไลน์ 10 ตุลาคม 2019, กรุงเทพฯ - เนื่องในวันนี้เป็นวันสุขภาพจิตโลก CLEAR แบรนด์แชมพูขจัดรังแคอันดับ 1 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างภูมิคุ้มกันให้เยาวชนรับมือกับโรคกลัวสังคมหรืออาการกลัวการเข้าสังคมที่กำลังมีจำนวนผู้ประสบปัญหาเพิ่มขึ้นในปัจจุบันจากผลกระทบของโลกในยุคที่เทคโนโลยีทำให้คนเชื่อมต่อและเข้าถึงกันได้ตลอดเวลา...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read