วันอังคาร, สิงหาคม 20, 2019

LEVI’S® RIBCAGE  ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง

LEVI’S® RIBCAGE  ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง ลีวายส์®ไอคอนยีนส์แฟชั่นระดับโลกนำคุณย้อนเวลากลับไปสู่เทรนด์กางเกงเอวสูงที่กำลังกลับมาเป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการนำเสนอดีไซน์อันสร้างสรรค์ผ่านยีนส์สุดฮอตไม่ว่าจะเป็น รุ่น Mile High Super Skinny, 720 High-Rise Super Skinny, 721 High-Rise Skinny, 724 High-Rise Straight และกางเกงยีนส์สุดคลาสสิก Levi’s® Ribcage ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูงของลีวายส์® ด้วยความยาวถึง 12 นิ้ว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกางเกงยีนส์รุ่น 90s vintage 501® ซึ่งเคยเป็นทรงเอวสูงที่สุดของลีวายส์® ที่ถูกนำมาสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องหลังจากที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งในซีซั่นนี้ลีวายส์® ได้ขยายไลน์เสื้อผ้าสำเร็จรูปและซิลูเอทที่มีความพอดีกับรูปร่างเพื่อเพิ่มความโดดเด่นสำหรับ   ...

คอลเลกชันใหม่เพื่อผู้หญิงที่เป็นดั่งแสงสว่างในชีวิตของเรา จากสวารอฟสกี้ 

คอลเลกชันใหม่เพื่อผู้หญิงที่เป็นดั่งแสงสว่างในชีวิตของเรา จากสวารอฟสกี้  #FollowYourSun คือ สาระสำคัญของคอลเลกชันวันแม่ประจำปี 2019 เครื่องประดับในคอลเลกชันถูกรังสรรค์ขึ้นให้สามารถสวมใส่ได้หลายแบบ เพื่อยกย่องเหล่าคุณแม่ ผู้ซึ่งเป็นดั่งแสงสว่างในหัวใจของลูกๆ ทุกคน แคมเปญวันแม่สะท้อนถึงสายสัมพันธ์อันงดงามระหว่างแม่กับลูก ท่ามกลางวันที่แสงแดดอบอุ่น เพื่อสื่อถึงความรักที่มีให้กันและกัน คอลเลกชันใหม่ประจำวันแม่ของสวารอฟสกี้ถือเป็นวิธีการที่แสนงดงามและเจิดจรัสในการแสดงถึงสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น ระหว่างแม่กับลูกโดยเชิญชวนให้ผู้คนมาติดแฮชแท็ก #FollowYourSun เพื่อบอกกับผู้หญิงคนสำคัญในชีวิตว่าคุณรักและขอบคุณเธอมากแค่ไหน “แม่คือแสงสว่างของลูก” คือเรื่องราวอบอุ่นหัวใจสำหรับคอลเลกชันและแคมเปญโฆษณาชุดนี้ ด้วยแรงบันดาลใจที่ได้จากดวงอาทิตย์ซึ่งหล่อเลี้ยงทุกชีวิตและมอบประกายอันอบอุ่นดังเช่นที่เหล่าคุณแม่ผู้ซึ่งเป็นดั่งแสงสว่างในหัวใจของลูกๆ ทุกคน สำหรับแคมเปญนี้ คุณแม่ได้สวมใส่จี้สร้อยคอ Sunshine ที่งดงามสะดุดตาและใช้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษร่วมกับลูกสาวที่สวมจี้แบบเดียวกันแต่มีขนาดเล็กกว่า ในขณะที่ทั้งคู่เพลิดเพลินใช้เวลาร่วมกันภายใต้แดดอันอบอุ่นและสดใส โดยมีดวงอาทิตย์เป็นตัวแทนของแม่และมีลูกสาวอยู่ใกล้ๆ ที่คอยแบ่งปันความรักให้แก่กันและกัน นาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ ได้พูดถึงคอลเลกชันใหม่ว่า “เราเชื่อในการมอบประกายเจิดจรัสให้กับทุกคน และนั่นคือเหตุผลว่าท่าไมคอลเลกชันวันแม่ของเราจึงไม่เพียงเฉลิมฉลองความรักของผู้หญิงที่เลี้ยงดูคุณมาเท่านั้น แต่ยังยกย่องผู้รับบทบาทเป็นคุณแม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคุณย่า คุณยาย...

ดร.สมชาย มุ่งเป้างานวิจัยระดับดีพเทค

ดร.สมชาย มุ่งเป้างานวิจัยระดับดีพเทคเดินหน้าจดสิทธิบัตรยาพร้อมก้าวสู่เวทีระดับโลก บริษัท เอส.เอส.แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ภายแบรนด์ “ดร.สมชาย” บริษัทเวชสำอางเจ้าแรกในประเทศไทยที่มุ่งเป้าสู่เทคโนโลยี 4.0 เดินหน้าวิจัยเรื่อง “จีโนม อีดิทติ้ง” การใช้เทคโนโลยีปรับแต่งจีโนม ซึ่งเป็นดีพเทคโนโลยีทางชีวภาพที่สูงสุดในปัจจุบันโดยปีที่ผ่านมาจดสิทธิบัตรยา small molecule สำหรับฆ่าเซลล์มะเร็ง ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมเปิดศูนย์วิจัยดีพเทค จีโนมอีดิทติ้งที่ประเทศสิงคโปร์ เล็งจดสิทธิบัตรยาเพิ่ม 5 ตัว ภายใน 5 ปี แพทย์หญิง อรอินท์ เรืองวัฒนสุข กรรมการบริหารบริษัท เอส.เอส.แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด และผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ ดร.สมชาย เปิดเผยว่า “ดร.สมชาย เป็นแบรนด์เวชสำอางเจ้าแรกในประเทศไทยที่มีการค้นคว้าและวิจัยมาโดยตลอด โดยมีทีมวิจัยระดับปริญญาเอกในหลายสาขา มีห้องปฏิบัติการของเราเอง มีการตีพิมพ์งานวิจัยในวารสารต่างประเทศอย่างสม่ำเสมอ เรียกว่าไม่น้อยหน้าหน่วยงานวิจัยอื่นๆ ในประเทศ โดยในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ใช้งบในการค้นคว้าและวิจัยสูงกว่าร้อยละ 6 ล่าสุด ได้จดสิทธิบัตรยา small molecule สำหรับฆ่าเซลล์มะเร็งที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และในปีนี้มีแผนการจดสิทธิบัตรยาต้นแบบที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อีก 2 ตัว...

จัสปา​ล​ จัดงานเปิด​ ​คอลเลคชั่น​ “Jaspal X Orla Kiely”

“ยัสปาล”  จับมือดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกสร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษแห่งปี “Jaspal X Orla Kiely” สร้างปรากฏการณ์และสีสันให้กับวงการแฟชั่นไทยมาทุกซีซั่น “ยัสปาล” (Jaspal) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ โดยการบริหารงานของ วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด เดินหน้ายกระดับวงการแฟชั่นไทยสู่มาตรฐานสากล ด้วยการร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กับดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกจากประเทศอังกฤษ“Orla Kiely” (ออร์ล่า คีร์ลี่ย์) สร้างสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษแห่งปี ภายใต้ชื่อ “Jaspal X Orla Kiely” (ยัสปาล เอ็กซ์ ออร์ล่า คีร์ลีย์) ในคอนเซปต์ Happy prints that make you smile พร้อมจัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณออร์ล่า คีร์ลี่ย์ ซึ่งบินตรงมาจากประเทศอังกฤษเพื่อมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้สายแฟชั่นนิสต้ามาร่วมอัปเดตคอลเลกชั่นล่าสุดระดับโลกกันอย่างคับคั่ง วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์ยัสปาล ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แฟชั่นสัญชาติไทยดำเนินธุรกิจมาได้ยาวนานถึง 47 ปี ซึ่งมุ่งมั่นเพื่อให้เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่นทั้งในไทย...

งาน “ELLE Paris Atelier”ไฟนอลแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ดังฝรั่งเศส 

งาน “ELLE Paris Atelier”ไฟนอลแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ดังฝรั่งเศส ELLE และ ELLE HOMME      เดินทางไปเปิดตัวให้เหล่าสาวกและแฟนคลับได้ชื่นชมกันทั่วประเทศมาแล้ว ล่าสุด ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) แบรนด์เนมชื่อดังจากฝรั่งเศส ได้ถือฤกษ์งามยามดี จัดงาน“ELLE Paris Atelier” (แอล ปารีส อะเทริเย่ร์)” ใจกลางกรุงเทพมหานคร มหานครเมืองเอกของประเทศไทยเป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซปต์  “ไฟนอล โชว์ (Final Show)” เมื่อค่ำของวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562...

งาน “THE BODY SHOP PLASTICS FOR CHANGE”

  เจมส์ มาร์ ชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลโลกใบนี้ไปพร้อมกับ เดอะบอดี้ ช็อป ในงาน “THE BODY SHOP PLASTICS FOR CHANGE” MadameP มาร่วมงานเปิดตัวโครงการ “PLASTICS FOR CHANGE”  กับ เดอะบอดี้ ช็อป ในงานมีพระเอกหนุ่มสุดฮอต เจมส์ มาร์ มาร่วมกิจกรรมเชิญชวนแฟนคลับและทุก ๆ คน บริจาคขวดพลาสติกเพื่อนำกลับมามารีไซเคิลผลิตเป็นเส้นใยเสื้อ โดยร่วมกิจกรรมได้ที่ร้าน THE BODY SHOP ทุกสาขา ตั้งแต่ 10 ก.ค....

“วุฒิศักดิ์” เปิดตัว “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น”บนสถานีบีทีเอสราชดำริ

“วุฒิศักดิ์” เปิดตัว “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น”บนสถานีบีทีเอสราชดำริ    “วุฒิศักดิ์” แบรนด์บิวตี้ ลิฟวิ่ง (Beauty Living) เบอร์หนึ่งของเมืองไทย เตรียมเปิด “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น” บิวตี้ป็อปอัพคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในเมืองไทย ที่แปลงโฉมสถานีบีทีเอสราชดำริให้เป็นอาณาจักรแห่งเวทย์มนตร์ ที่พร้อมเนรมิตประสบการณ์ความงามแบบครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามทั้งภายในและภายนอกแบบจัดเต็ม อาทิ ทรีทเมนต์ใบหน้า สปาเล็บ ต่อขนตา บิวตี้คาเฟ่ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และศิลปะแบบอินเทอร์แอคทีฟสุดตื่นตาตื่นใจ พร้อมเพิ่มความพิเศษแบบสุดๆ สำหรับช่วงเวลาดีเดย์ 9 – 11 ส.ค. นี้ เท่านั้น เอาใจแฟนคลับหนุ่มชาอึนอู แบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรกของวุฒิศักดิ์ คอสเมติก กับกิจกรรม “Magic  Mirror” บู้ธถ่ายภาพที่เสมือนทุกท่านได้ใกล้ชิดและถ่ายภาพร่วมกับคุณชาอึนอู...

Schwarzkopf ชวนอัพเดตเทรนด์ผม Essential Looks A /W 2/2019

Schwarzkopf ชวนอัพเดตเทรนด์ผม Essential Looks A /W 2/2019   กรุงเทพฯ – ชวาร์สคอฟ  โปรเฟสชั่นแนล(ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ผมระดับโลก เปิดเทรนด์ผมประเทศไทยเป็นแห่งแรกในเอเซีย สำหรับฤดูกาลใหม่กัน พร้อมต้อนรับลมหนาวก่อนใคร  ให้สาวไทยได้อัพเดทเทรนด์แบบจัดเต็ม กับงานอัพเดตเทรนด์ผม        EL  (Essential Looks 2/2019  : Creating Tomorrow’s  Colour  Today Collection) พิเศษกว่าทุกครั้ง โดยซีซั่นนี้     ได้รับเกียรติจาก 2 กูรูระดับโลก Lesley...

สาวกคิ๊ตตี้ ห้ามพลาด เมื่อ​ Levi’s®เปิดตัวคอลเลคชั่น LEVI’S® x HELLO KITTY®

สาวกคิ๊ตตี้ ห้ามพลาด เมื่อ​ Levi’s®เปิดตัวคอลเลคชั่น LEVI’S® x HELLO KITTY® น่ารักมากมาย... เมื่อ​ Levi’s®เปิดตัวคอลเลคชั่น LEVI’S® x HELLO KITTY® COLLECTION A Cute Twist on Levi’s® Classics เป็นเวลาเกือบ 50 ปี ที่ตัวการ์ตูนรูปร่างคล้ายแมวเหมียวสุดน่ารักอย่างเฮลโล คิตตี้ ได้ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนานด้วยคาแรคเตอร์อันแสนอบอุ่นจึงทำให้มีเหล่าแฟนๆหลงรักอยู่ทั่วโลก .🐾🐱เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปี ของเฮลโล คิตตี้ ลีวายส์® จึงได้ร่วมมือกับซานริโอ้ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ  📍 Levi’s® x Hello...

Marc Jacobs​ เชิญ​พบกับ The Editor กระเป๋าทำงานทรงเรียบหรู แต่แอบซ่อนความคูล

Marc Jacobs​ เชิญ​พบกับ The Editor กระเป๋าทำงานทรงเรียบหรู แต่แอบซ่อนความเท่คูลไว้ตามสไตล์ Marc Jacobs   👜 ไม่ว่าจะเป็น แม่กุญแจโลหะ ป้ายโลโก้ Double J รวมถึงฟังก์ชัน 3 ช่องกระเป๋าหน้า-หลังและช่องซิประหว่างกลาง เพื่อความสะดวกในการจัดระเบียบของด้านในได้อย่างลงตัว   The Editor ทั้ง 2 ไซส์ Crossbody bag และ Shoulder bag วางจำหน่ายแล้ววันนี้ Marc Jacobs สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม   ราคา​ 18,500...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read