วันอังคาร, เมษายน 7, 2020

Xfit Mate นาฬิกาสุขภาพขวัญใจสายสปอร์ต

Xfit Mate นาฬิกาสุขภาพขวัญใจสายสปอร์ต รวมครบจบทุกฟังก์ชัน จัดหนักทุกมาตรวัดอัจฉริยะในเรือนเดียว"  Xfit Mate นาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ตัวท็อปที่สุดของ Xfit Thailand ผู้ผลิตนาฬิกา Smart Watch ชูฟังก์ชันเพื่อสุขภาพขั้นสุดยอดเจ้าเดียวในไทย รวมศูนย์ทุกฟังก์ชันจำเป็นไว้ในเครื่องเดียว โชว์เหนือด้วยคุณสมบัติใหม่แกะกล่อง วัดค่าออกซิเจนในเลือดด้วยเทคโนโลยีแสงสีแดง วัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) พร้อมระบุอาการผิดปกติ เช็คความดันโลหิตอัตโนมัติ วัดอัตราการเต้นของหัวใจพร้อมแจ้งเตือนเมื่อเกินค่ากำหนด ติดตามคุณภาพการนอนหลับอย่างละเอียด ชี้แจงข้อมูลการออกกำลังกาย เปลี่ยนทุกการเคลื่อนไหวเป็นจำนวนก้าว ช่วยคำนวณแคลอรีแม่นยำกว่าที่เคย จัดเต็มด้วยดีไซน์สวย หรูหรา และทันสมัย สายนาฬิกาเปลี่ยนได้ตามชอบ ตอบโจทย์ทุกโอกาสใช้งาน ทำให้ผู้สวมใส่สามารถใช้ชีวิตสุดสมาร์ทได้อย่างไร้กังวล ความน่าสนใจของ Xfit Mate เปรียบได้กับการ “อัพเกรด” นาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพขึ้นมาอีกระดับ โดยรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาจากนาฬิกา Xfit รุ่นอื่น ๆ จึงเป็นนาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ที่รวบรวมฟังก์ชันระดับท็อปมากที่สุดมาไว้ในเครื่องเดียว เด่นที่สุดต้องยกให้ฟังก์ชันการทำงานแบบจัดเต็ม และพัฒนาให้โดนใจผู้ใช้งานมากขึ้น แต่ยังทุ่มเทให้กับการออกแบบตัวเรือนที่สวยงาม ทันสมัย ใช้วัสดุทนทาน...

Maillon de Cartier บิดเกลียวเส้นสายสู่ความงามสง่าและอ่อนช้อย

เมลลง เดอ คาร์เทียร์ (Maillon de Cartier) บิดเกลียวเส้นสายสู่ความงามสง่าและอ่อนช้อย   เมลลง เดอ คาร์เทียร์ (Maillon de Cartier) เรือนเวลาคอลเลคชั่นล่าสุดจาก คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส คอลเลคชั่นเรือนเวลาที่บ่งบอกสไตล์ของสตรีผู้สวมใส่ได้เด่นชัดที่สุด สายโซ่ที่พันรอบรับกับข้อมือเป็นองค์ประกอบหลักที่สะดุดตา ผสานดีเอ็นเอของคาร์เทียร์ทั้งในอดีตและปัจจุบัน เมลลง เดอ คาร์เทียร์ (Maillon de Cartier) พลิกทัศคติแบบเดิมๆ ของนาฬิกาทั่วไปอย่างสิ้นเชิง สวยงามดั่งเครื่องประดับอัญมณี สตูดิโอออกแบบนาฬิกาของ เมซง คาร์เทียร์ บรรจงออกแบบนาฬิการุ่นนี้ขึ้นด้วยความคิดสร้างสรรค์ สายนาฬิกาแบบโซ่ถูกถักเรียงในแนวทแยงสลับไปมา นอกจากจะเป็นทรวดทรงที่ได้รูปสวยงามแล้ว ยังสะท้อนความหรูหราในแบบสตรีได้อย่างลงตัว ความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งหมดนี้มาจากการถักทอของเส้นสายนาฬิกาเพื่อเน้นให้เรือนหน้าปัดแลดูกลมกลืนไปกับเรือนเวลา ตัวเรือนและข้อต่อประสานกันด้วยลีลากราฟิก ข้อต่อเหลี่ยมมุมฉาก หน้าปัดทรงหกเหลี่ยม และบรังการ์ดตัดมุมเฉียง การออกแบบของนาฬิกา เมลลง เดอ คาร์เทียร์  (Maillon de Cartier) ช่วยเสริมดีไซน์ให้งดงามในแบบเรขาคณิต...

ไอเท็มฮอตหน้ากากผ้าจาก 9 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำจากสยามเซ็นเตอร์

แฟชั่นก็ต้องมา!! ปกป้องตัวเองแบบมีสไตล์!! #เราจะผ่านไปด้วยกันไอเท็มฮอตหน้ากากผ้าจาก 9 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำจากสยามเซ็นเตอร์ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์รวมแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำมากที่สุดในเมืองไทย รวบรวมไอเดียออกแบบหน้ากากผ้าสุดยูนีคโดยเหล่าไทยดีไซเนอร์ระดับแถวหน้า เสิร์ฟหลากหลายดีไซน์ให้คนรักแฟชั่นได้อินสไปร์รับพลังบวกและอินเทรนด์ได้อย่างปลอดภัยในทุกสถานการณ์ พร้อมขอสนับสนุนให้ใส่หน้ากากทุกครั้ง รักษาสุขภาพให้แข็งแรง ดูแลจิตใจให้เข้มแข็ง แล้วเราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน   นำโดย PAINKILLER Atelier แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับคุณภาพ ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วม Protect Yourself in Style! รับหน้ากากผ้าดีไซน์สุดเท่ทันที เมื่อซื้อสินค้าช้อปออนไลน์ครบ 800 บาท พร้อมขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยลดการแพร่กระจายเชื้อโดยการนำรายได้มาผลิตหน้ากากผ้าเพื่อแจกจ่ายให้แก่ผู้ที่ทำงานเพื่อสาธารณะต่อไป โดยสามารถเลือกช้อปสินค้าผ่านทางออนไลน์ Line ID : @painkiller_atelier และ painkilleratelier.com, Baking SODA...

Summer Blooming – Birkenstock Flower Collection

Summer Blooming - Birkenstock Flower Collection เบอร์เคนสต๊อก (Birkenstock) รองเท้าสัญชาติเยอรมันที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์ และด้านการจัดวางตำแหน่งเท้าเพื่อสุขภาพและการวางท่วงท่าที่สบายขึ้น และตราสัญลักษณ์ของเยอรมันนั้นตอบโจทย์เรื่องความยั่งยืนมานานนับทศวรรษ โดยการสร้างผลิตภัณฑ์ที่คงทนและสร้างการออกแบบที่น่าดึงดูด และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ รองเท้ารุ่นคลาสสิคทุกรุ่นถูกออกแบบมาให้สวมใส่และเป็นที่รักของผู้ที่สวมมาอย่างยาวนานหรือจวบจนตลอดชีวิต สำหรับคอลเล็คชั่นล่าสุดของแบรนด์นั้น ได้นำรองเท้ารุ่นยอดนิยม 3 รุ่น ได้แก่รุ่นกิซ่า (Gizeh) เยา (Yao) และซิดนีย์ (Sydney) มาออกแบบลวดลายพิมพ์ดอกไม้ลงบนรองเท้าทั้ง 3 รุ่น โดยใช้ชื่อคอลเล็คชั่น นี้ว่า Birkenstock Flower Collection ซึ่งเป็นลวดลายที่มีความสอดคล้องกับสไตล์โบฮีเมียน ซึ่งเป็นธีมเทรนด์ที่นำมาใช้กับรองเท้าของเบอร์เคนสต๊อก และการออกแบบที่ผลิตจากความคิดอันสดใหม่และเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่แฟนๆ หลายคนถูกกำหนดให้กลายเป็นนักสะสมไปโดยปริยาย เรื่องราวของเบอร์เคนสต๊อกเป็นหนึ่งในรูปแบบของสไตล์ วัฒนธรรม และความรับผิดชอบ รวมถึงเป็นแนวคิดที่ขับเคลื่อนเหล่าโมเดลวีแกนเช่นกัน                                                    Sydney Supernatural Flower สี Navy ราคา 3,990 บาท Sydney Supernatural Flower สี Emerald ราคา 3,990 บาท Gizeh Supernatural Flower สี Navy ราคา 3,990...

Pacifica Group เปิดช่องทางออนไลน์เอาใจขาช้อปฯ สั่งได้ทาง Line Official 

Pacifica to GO : แปซิฟิกา กรุ๊ป เปิดช่องทางออนไลน์เอาใจขาช้อปฯ เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ต่างต้องช่วยกัน stay home save lives  รับมือกับโคโรน่าไวรัสที่กำลังระบาด ทางแปซิฟิกา กรุ๊ป (Pacifica Group) จึงได้เปิดช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ของสินค้าแต่ละแบรนด์ในเครือ โดยลูกค้าสามารถคลิกเข้าไปที่ Line Official หรือเว็บไซด์ของแต่ละแบรนด์ และเลือกช้อปฯสินค้าที่ต้องการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมบริการส่งถึงบ้านฟรีทุกออเดอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 12 เมษายน 2563 LINE Official Account ของแบรนด์ในเครือ American Eagle: @AmericanEagleTH   Birkenstock: @birkenstockth   Coccinelle: @CoccinelleThailand   Camper: @CamperThailand, Website www.camper.com/th_th Furla: @FurlaThailand   GEOX: @GEOXSTORES_TH   Jurlique: @JurliqueThailand   Keds: @KedsThailand    https://www.facebook.com/thailandkeds/   Kenneth Cole: @KennethColeTH   Max Mara: @MaxMaraThailand Pro-Keds: @ProkedsTH   Sperry: @SperryThailand   Coach: @pacificagroup TAG Heuer Service Center: @TAGHeuer_Service          

KARL LAGERFELD เปิดคอลเล็คชั่น Spring 2020 “21 RUE SAINT-GUILLAUME”

สไตล์โดย CARINE ROITFELD ร่วมด้วยนางแบบผู้เป็นที่จดจำ MARIACARLA BOSCONO  และการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณของ MAISON KARL LAGERFELD ในกรุงปารีส  คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการนำเสนอคอลเล็คชั่น Spring 2020 แรงบันดาลใจจากสถานที่อันเป็นไอคอนิคอย่างเมซอง คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Maison Karl Lagerfeld) ในกรุงปารีส อาคารซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ถือเป็นหัวใจสำคัญและจิตวิญญาณของแบรนด์ ที่ตั้งสำนักงานคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ และสตูดิโอที่เขาสร้างสรรค์ผลงานหลากหลายคอลเล็คชั่นอันนับไม่ถ้วน ตลอดอายุการทำงานที่มีชื่อเสียงอันทรงเกียรติของเขา  แคมเปญนี้ได้รับเกียรติจากนางแบบชื่อดังอย่าง มาเรียคาร์ลา บอสโคโน (Mariacarla Boscono) นางแบบคนโปรดและคนรู้จักของคาร์ลมาอย่างยาวนาน ทั้งสองพบกันครั้งแรกในต้นปี 1990 และพัฒนามิตรภาพที่ใกล้ชิดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา “การถ่ายทำแคมเปญนี้เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น และเต็มไปด้วยอารมณ์สำหรับฉันเนื่องจากฉันสนิทกับคาร์ลมาก”บอสโกโน่กล่าว “ฉันร่วมงานทำกับคาร์ลหลายครั้งในช่วงตลอดหลายปีที่ผ่านมาและเราก็หัวเราะด้วยกันบ่อยมาก ความทรงจำที่สวยงามทั้งหมดเหล่านั้นตราตรึงในหัวใจของฉัน ฉันหวังว่าแคมเปญนี้เป็นการรำลึกถึงที่สวยงามสำหรับเขา เพราะทุกสิ่งที่ฉันทำตอนนี้คือการอยู่กับคาร์ลในใจของฉัน”  “คาร์ลตัดสินใจเกี่ยวกับธีมของฤดูกาลนี้ก่อนที่เขาจะล่วงลับ เขาชอบศิลปะการเคลื่อนไหวของ‘เบาเฮ้าส์‘(Bauhaus)” รอตเฟลด์กล่าว ...

ทำร่างกายให้ฟิต พิชิตโควิด19 ด้วยอีบุ๊กฟรีจาก TK Park

  การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ทำให้ประชาชนต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต หลายคนต้องทำงานจากที่บ้าน รวมถึงต้องใส่ใจเรื่องการป้องกันตัวเอง และการสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ สถาบันอุทยานการเรียนรู้ TK Park ต้องการให้ประชาชนได้เสริมความรู้ด้านสุขภาพ และสร้างร่างกายให้แข็งแรง ด้วยการมอบสื่อการเรียนรู้ด้านสุขภาพให้ใช้บริการแบบฟรี TK Park ในฐานะหน่วยงานต้นแบบของแหล่งเรียนรู้ ต้องการจะพลิกวิกฤตโควิด19 ให้ประชาชนได้สร้างเสริมสุขภาพ ทำร่างกายให้ฟิตจากที่บ้าน ผ่านการบริการ TK Public Online library ที่รวบรวมอีบุ๊ก นิตยสาร หนังสือเสียง และคอร์สออนไลน์ๆ มากกว่า 20,000 รายการ ทั้งภาษาไทย และต่างประเทศให้อ่านฟรีผ่านแอปพลิเคชัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมวดสุขภาพที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ สุขภาพดีไม่มีขาย แต่มีให้อ่าน           “ใครไม่ป่วย ยกมือขึ้น” หนึ่งในอีบุ๊ก ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้บริการ TK park Online library พูดถึงวิธีการสร้างพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ...

ALAND” ชวนอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเกาหลี ช้อปออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน

“ALAND” ชวนอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเกาหลี ช้อปออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน ต้องเติมพลังรับความสดใส เทรนด์ฮอตสไตล์สหายผู้กองต้องมา!! สยามเซ็นเตอร์ The Ideopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เอาใจสาวกสหายผู้กองเตรียมเช็คลิสต์สุดฟินกับแบรนด์แฟชั่นฮอตที่สุดจากเกาหลี เมื่อ “ALAND” ไลฟ์สไตล์สโตร์แอนด์คัลเจอร์สเปซ (Lifestyle Store & Culture Space) มัลติแบรนด์สโตร์ชื่อดังที่อิมพอร์ตจัดเต็มเทรนด์เกาหลีรับลมร้อนที่ไม่ว่าจะ Work from Home หรือ Study from Home สายเกาต้องไม่พลาดอินเทรนด์ทุกองศากับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ SS2020 จากแบรนด์ดัง อาทิ Filluminate, WAZE, ROMANTIC CROWN, Zplish,...

PAÑPURI  แนะนำ Alcohol Hand Sanitizer

PAÑPURI ขอส่งตัวแทนจากใจมาดูแลคุณ  ด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุด Alcohol Hand Sanitizer                ปัญญ์ปุริขอแนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด Alcohol Hand Sanitizer ในรูปแบบของเจลแอลกอฮลล์ ขนาด 200 ml และสเปรย์แอลกอฮอลล์แบบพกพา 50 ml เป็นตัวแทนดูแลคุณในช่วงเวลานี้ ด้วยส่วนผสมจาก    แอลกอฮอลล์ 77% (โดยปริมาตร) ช่วยยับยั้งเชื้อโรค และลดการสะสมของเชื้อโรคบนฝ่ามือและผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่เหนอะหนะผิวหลังการใช้ และไม่ต้องล้างออก ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน พาราเบน และ PEG สามารถใช้ได้กับเด็ก เพราะอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง และไม่แต่งสี              ด้วยส่วนผสมของ อโลเวร่า ออร์แกนิค ร่วมกับสารสกัดกลีเซอรีน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมสะอาดจากแซนดัลวู้ด และลาเวนเดอร์ ออร์แกนิคช่วยให้คุณผ่อนคลาย และปลอดภัยแม้ผิวบอบบาง               ช้อปออนไลน์พร้อมเซ็ตเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ ช้อปเซ็ตคู่ดูโอ้ทั้ง Alcohol Hand Gel & Spray Sanitizer รวม 6 ชิ้น ในราคาเพียง 1,290 บาท หรือ ช้อป Alcohol Hand Gel...

ส่อง 10 ลุคส์เท่ ๆ จาก Ermenegildo Zegna ในคอนเซ็ปต์ #UseTheExisting

แอร์เมเนจิลโด เซนญ่า (Ermenegildo Zegna) ส่ง 10 ลุคส์  ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ #UseTheExisting แอร์เมเนจิลโด เซนญ่า (Ermenegildo Zegna) ส่งเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ 10 ลุคส์ ภายใต้คอนเซปต์ # UseTheExisting สร้างสรรค์โดย อเลสซานโดร ซาร์โตริ อาร์ทิสติกไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ โดย10 ลุคประจำคอลเลคชั่นฤดูร้อน 2020 นี้   ได้แนวคิดการนำสิ่งที่มีอยู่หรือนำสิ่งที่เหลือจากกระบวนการผลิต กลับมาสร้างสรรค์เสื้อผ้าชิ้นใหม่ โดยเป็นการเคารพทรัพยากรทางธรรมชาติซึ่งเป็นหัวใจหลักของ แอร์เมเนจิลโด เซนญ่า ที่คำนึงมาโดยตลอด 110 ปี สำหรับคอลเลคชั่นฤดูร้อน 2020...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read