วันพุธ, ตุลาคม 16, 2019

มาร่วมงาน เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 8 Series จากค่าย Xiaomi

วันนี้  #MadamePuja มาร่วมงานเปิดตัวมือถือค่าย XIAOMI ซีรีย์ล่าสุด  Redmi Note 8 Series  ที่อัดมาด้วยกล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ถ่ายรูปรีวิวสวยๆ  ถูกใจมาดามมากค่ะ  งานเปิดตัว  Redmi Note 8 Series เรดหมี่ โน้ต 8 ซีรียส์  จัดกันไปเมื่อ 9 ตุลาคม 62 ที่ผ่านมา ณ Warehouse สุขุมวิท 26   บรรยากาศคึกคักและอบอุ่น  หลัง MadamePuja ฟังพรีเซนต์จบ บอกเลยว่า "โดน" ทั้ง...

Natura​ แบรนด์​ความ​งามจากป่าอเมซอน​ บุกตลาด​เอเชีย​

แบรนด์​ Natura บุกตลาดเครื่องสำอางในเอเชีย ประเดิมเปิดป๊อปอัพสโตร์ที่มาเลเซียเป็นแห่งแรก  --Natura บริษัทเครื่องสำอางระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2512 ที่ประเทศบราซิล ได้เข้ามาดำเนินกิจการในตลาดเอเชียอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยการเปิดตัวธุรกิจในมาเลเซียผ่านการเปิดร้านป๊อปอัพที่ห้างสรรพสินค้า Sunway Pyramid ในเมืองเปตาลิงจายา การตัดสินใจของ Natura ในการรุกเข้าสู่ตลาดความงามของเอเชียนั้นได้รับแรงขับเคลื่อนจากความมุ่งมั่นของบริษัทที่จะส่งมอบผลลัพธ์เชิงบวกไปทั่วโลก และเนื่องมาจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีความยั่งยืนกำลังเป็นที่ต้องการของลูกค้าทั่วภูมิภาคนี้ Natura จะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในมาเลเซีย โดยใช้กลยุทธ์การขายแบบหลากหลายช่องทาง (Omnichannel) ซึ่งประกอบด้วยอีคอมเมิร์ซ การขายบนพื้นฐานความสัมพันธ์ (Relationship Selling) และร้านค้าที่มีหน้าร้าน สินค้าราว 300 รายการจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Natura จะวางจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Ekos, Chronos, Lumina, Mamãe e...

​ผิวบอบบาง​ ระคายเคือง​ง่าย​ ให้ ​free​ ดูแล​นะคะ

ผิวระคายเคือง​ง่าย​ ให้“freeplus” สกินแคร์ จากญี่ปุ่นดูแลผิว Sensitive ของคุณนะคะ บรรดาหนุ่มสาว และคนผิวแพ้ง่าย รวมถึงบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองไทย กำลังฮือฮา เมื่อ “freeplus” สกินแคร์ยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น อันเกิดจากผลการวิจัยกว่า 40 ปี โดยศูนย์วิจัยของ Kanebo Cosmetics Inc. Japan (คาเนโบ คอสเมติก เจแปน) เพื่อดูแลผิว Sensitive หรือ ผิวอ่อนไหวง่ายโดยเฉพาะ ได้แลนดิ้งที่ไทยแล้ว หลังจากครองใจผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และรักการดูแลผิวในประเทศญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปี 2001 และขยายความนิยมไปยังจีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง และวันนี้คนไทยได้มีโอกาสสัมผัสสกินแคร์แสนอ่อนโยนนี้...

PANDORA เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ A/W 2019 ในธีม “Wonderland”

PANDORA เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง 2019 สะท้อนแก่นแท้ของแบรนด์ สู่ความเป็นอิสระ ความท้าทาย และความแปลกใหม่ เพื่อให้ผู้หญิงโดดเด่นยิ่งขึ้น สำหรับฤดูกาลนี้ PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์มอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2019 ภายใต้ธีม “Wonderland” ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกๆ คน ในการเสาะหาแรงปรารถนาในทุกด้านที่สะท้อนความเป็นตัวตน และสร้างแรงบันดาลใจต่อการบอกเล่าเรื่องราวให้ออกมาในสไตล์ของตัวเราเอง คอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ได้รับการรังสรรค์ออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้คอนเซ็ปท์ซึ่งสะท้อนถึงโลกที่เปิดกว้าง อ่อนโยน และยอมรับความแตกต่าง พร้อมทั้งการสร้างฝันและโชคชะตาของตัวเราเอง เพราะ PANDORA เชื่อว่า “ทุกสิ่งสามารถเป็นไปได้ เพียงแค่คุณทำให้เต็มที่” นอกจากนี้ คอลเลคชั่นนี้ยังได้นำเสนอจี้ ‘Pandora O Pendant’...

COACH เปิดตัว​แคปซูลคอลเลคชั่น COACH X MICHAEL B. JORDAN

COACH ขอแนะนำแคปซูลคอลเลคชั่น COACH X MICHAEL B. JORDAN ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงมากความสามารถและเฟซของแบรนด์ อย่าง Michael B. JORDAN​ และได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนนารูโตะ Coach (โค้ช) ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่น Coach x Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน) ที่เป็นการร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ผู้ที่เป็นทั้งผู้กำกับ และเฟซเครื่องแต่งกายชายคนแรกของแบรนด์ โดยได้แรงบันดาลใจ     มาจากอิทธิพลทางวัฒนธรรม สังคม ความรักที่มีต่อการ์ตูนนารูโตะ และแพสชั่นที่ต้องการจะให้ความคิดเห็นที่มีเอกลักษณ์ได้ปรากฏสู่แถวหน้า เป็นคอลเลคชั่น ยูนิเซ็กซ์ ที่มีทั้งเครื่องแต่งกาย รองเท้า และกระเป๋า ที่ถือว่าเป็นก้าวแรกของ Michael      ในธุรกิจแฟชั่นดีไซน์ โดยมี Stuart Vevers (สจ๊วต วีเวอส์) ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของ Coach คอยให้คำแนะนำ ด้วยความร่วมมือจาก VIZ Media (วิซ มีเดีย) คอลเลคชั่น นี้เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างงานฝีมือคุณภาพของ Coach ความสนใจในแฟชั่นที่ใช้งานได้จริงของ Michael B.Jordan และภาพกราฟฟิคจากโลกของนารูโตะ การ์ตูนมังงะและอนิเมะสัญชาติญี่ปุ่นอันโด่งดัง...

Burberry จัดงาน ปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟ เฉลิมฉลอง เปิดตัว บูติก สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่

 Burberry จัดงาน ปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟ เฉลิมฉลอง เปิดตัว บูติก สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ โดย ริคคาร์โด้ ทิชชี่ (Riccardo Tisci) ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  แฟชั่นนิสต้ามาร่วมงานกันคับคั่ง เบอร์เบอรี่ (Burberry) แบรนด์ไฮเอนด์​ Street​Fashion.จากอังกฤษ ภายใต้การนำของ ริคคาร์โด้ ทิชชี่ (Riccardo Tisci) แฟชั่นดีไซน์เนอร์ชาวอิตาเลียน ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนใหม่ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับแบรนด์มากมาย จัดงานปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟ เฉลิมฉลอง เปิดตัว บูติก สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี​ ชั้น...

“Floral Blush” กลิ่นหอมใหม่จาก Coach

A new feminine, floral scent inspired by our signature Tea Roses. Introducing Floral Blush, our latest scent inspired by our signature Tea Rose and the Coach girl's wild, feminine spirit.Lean back with Coach girl Lexi Bowling...

Kate Spade New York เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall 2019

  Kate Spade New York เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall 2019 พร้อมชวนสาวๆ ค้นหาสไตล์จากตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยไอเท็มใหม่ๆ อันสร้างสรรค์โดย นิโคลา กลาส ภายใต้คอนเซปต์ Optimistic Femininity หรือมุมมองของผู้หญิงคิดบวก สดใส มั่นใจ และมีพลัง ถ่ายทอดผ่านสีสันสนุกสดใส ผสานงานดีไซน์ในยุค 70s, 40s และลายปริ้นท์ต่างๆ อย่างลายเสือดาว ลายหนังงู ไปจนถึงลายดอกไม้ ให้สาวๆ เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ดั่งใจฝัน ...

L’Oreal Paris x Karl Lagerfeld คอลฯ​ นี้พลาดไม่ได้​นะซิส.. ต้องสะสม!!

L’Oreal Paris x Karl Lagerfeld เมคอัพคอลเลคชั่นที่แฟชั่นนิสต้าต้องสะสม!! หนึ่งในความยิ่งใหญ่ ที่น่าจับตามองสำหรับ ปารีส แฟชั่น วีค ปีนี้ ลอรีอัล ปารีส ร่วมงานกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับตำนาน คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ชายผู้ถือว่าเป็นเอกบุรุษผู้ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งในวงการแฟชั่นของโลก ร่วมกันรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ L’Oreal Paris x Karl Lagerfeld (ลอรีอัล ปารีส x คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์) ซึ่งถือว่าเป็นผลงานชิ้นท้ายๆ ในชีวิตของท่าน ผลงานชิ้นนี้นับเป็น        ...

เปิดแล้ว Pop-Up Store : Quillberry แบรนด์ไลฟ์สไตล์ จากอิตาลี ที่ Siam Center

Quillberry  แบรนด์กระเป๋าสานแฟชั่นสุดชิค  เอาใจขาช้อป เปิด Pop-up store แห่งใหม่ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ควิลเบอร์รี่ (Quillberry) แบรนด์กระเป๋าสานแฟชั่นหลากดีไซน์ ที่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ‘ราเฟียไฟเบอร์คอร์ด (Raffia Fibre Cords)’ ซึ่งได้รับความนิยมในวงการไฮแฟชั่น พร้อมตอบโจทย์ทุกลุคและทุกฟังก์ชันการใช้งาน เผยโฉม Pop-up store    แห่งใหม่ล่าสุด ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ให้เหล่าขาช้อปได้เลือกสรรครบทุกไอเทมส์ฮอตแบบจัดเต็ม อาทิ  คอลเลคชั่นสำหรับสาวๆ กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Around the...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read