วันพุธ, ธันวาคม 11, 2019

มาร่วมงาน เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 8 Series จากค่าย Xiaomi

วันนี้  #MadamePuja มาร่วมงานเปิดตัวมือถือค่าย XIAOMI ซีรีย์ล่าสุด  Redmi Note 8 Series  ที่อัดมาด้วยกล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ถ่ายรูปรีวิวสวยๆ  ถูกใจมาดามมากค่ะ  งานเปิดตัว  Redmi Note 8 Series เรดหมี่ โน้ต 8 ซีรียส์  จัดกันไปเมื่อ 9 ตุลาคม 62 ที่ผ่านมา ณ Warehouse สุขุมวิท 26   บรรยากาศคึกคักและอบอุ่น  หลัง MadamePuja ฟังพรีเซนต์จบ บอกเลยว่า "โดน" ทั้ง...

เอาใจสายแฟ“realme 5” และ “realme 5 Pro” ดีไซน์สุดแฟชั่น

เรียลมี ชวนคนรุ่นใหม่เปิดประสบการณ์ที่แตกต่าง กับสมาร์ทโฟนรุ่น “realme 5” และ “realme 5 Pro” ดีไซน์สุดแฟชั่นแบบโฮโลกราฟิก ไดมอนด์   เรียลมี แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตสมาร์ทโฟนคุณภาพเยี่ยม ยึดตามหลักแนวคิด “Dare to leap” ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด รวมถึงดีไซน์ที่ทันสมัยให้กับคนรุ่นใหม่ ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นแรกที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว และสเปคที่ดีที่สุด โดดเด่นทั้งด้าน “เทคโนโลยี” และ “สไตล์” เหมาะกับคนรุ่นใหม่ กับสมาร์ทโฟน “realme 5” 4 เลนส์พลังแบตเกินพิกัด และ “realme 5...

Samsonite เปิดตัวกระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นใหม่ Tri-Tech

     Samsonite (แซมโซไนท์) เปิดตัวกระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นใหม่ Tri-Tech ตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางด้วย 3 จุดเด่นที่จะช่วยให้ทุกการเดินทางสะดวกสบาย คล่องตัว และมีสไตล์โดดเด่น ด้วยนวัตกรรมและดีไซน์ที่ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางกับล้อ Aero-TracTM ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความคล่องตัว ลดแรงสั่นสะเทือนและเสียงดังได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เคลื่อนไหวอย่างเรียบ ลื่น ไม่มีสะดุด พร้อมเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางด้วยชุดล็อค Click-PopTM TSA ที่ออกแบบกลไกให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกในการเปิด-ปิด มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย พื้นผิวกระเป๋าลายโดดเด่นสะดุดสายตา และยังช่วยพรางรอยขีดข่วน     นอกจากความโดดเด่นด้านประสิทธิภาพแล้ว ยังดีไซน์มาเพื่อความทนทานและความปลอดภัย ด้วยขอบกระเป๋าแบบเฟรมอลูมิเนียม ซึ่งนอกจากจะเพิ่มความแข็งแกร่งแล้วยังเปิดสะดวกกว่ากระเป๋าแบบซิป พร้อมเสริมความโดดเด่นภายนอกด้วยโลโก้โลหะ หูจับด้านข้าง ถุงคลุมกระเป๋า เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนและสิ่งสกปรก และป้ายห้อยสำหรับเขียนชื่อที่อยู่ติดอยู่ที่ตัวกระเป๋า ภายในมีความสวยงามไม่แพ้การออกแบบภายนอก...

เสวนา “ปัญหาและการดูแลสายตาในวัย 40+” โดยแบรนด์ วารีลักซ์

 “ฉลองครบรอบ 60 ปี เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟแบรนด์ วารีลักซ์” โชว์ความเป็นผู้นำทั้งนวัตกรรมสุขภาพดวงตา และความชำนาญด้านเลนส์หลายโฟกัสพร้อมเชิญผู้เชี่ยวชาญและคนดัง ร่วมเสวนาสุขภาพดวงตา ในหัวข้อ “ปัญหาและการดูแลสายตาในวัย 40+” เมื่อไม่นานมานี้ MadameP ได้รับเชิญไปร่วมงาน “ฉลองครบรอบ 60 ปี เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟวารีลักซ์” พร้อมฟังหลายมุมมองของคนอายุ 40 + ที่มีปัญหาสายตา งานจัดโดย  บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ การผลิต และการประกอบเลนส์แว่นตา จากฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ทั่วโลก   ในฐานะผู้นำระดับโลกเรื่องโซลูชั่นสำหรับดวงตา  ที่มุ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการในการมองเห็น ด้วยนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญด้านเลนส์แว่นตา รวมถึงเครื่องมือตรวจวัดสุขภาพดวงตาและสุขภาพสายตา เพื่อการมองเห็นที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ภาพคมชัดทุกระยะ ปรับตัวง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ อายุ หรือกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป ร่วมด้วยเหล่าคนดังที่มาร่วมงานยินดีในโอกาสพิเศษนี้ อาทิ ภัทร จึงกานต์กุล, มิษฎา สุขกนิษฐ์, กัลยรัตน์...

ลามี่ (LAMY) 3 ซีรีส์ใหม่

ลามี่ (LAMY) 3 ซีรีส์ใหม่ ลามี่ (LAMY) แบรนด์เครื่องเขียนมีคุณภาพและดีไซน์จากเยอรมนี กับปากกาที่มาพร้อมสีพิเศษ Special Edition โดยปากกาลามี่ 3 ซีรีส์ใหม่ -ลามี่ สกาลา โรส” (LAMY Scala Rose) สีชมพูกุหลาบ สีพิเศษ (Special Edition) ออกแบบร่วมกันระหว่าง LAMY และ Sieger Design ผสมผสานรูปแบบเข้ากับรายละเอียดทางอารมณ์ วัสดุตัวด้ามเป็นผิวแมตต์ (Matte) ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง ตัดกับมือจับและคลิปหนีบชุบโครเมียมออกแบบเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม จับกระชับมือ ให้น้ำหนักเวลาเขียน มีให้เลือก...

ร่วมงานเปิดตัว Vivo สมาร์ทโฟนสุดล้ำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “V15 Series”

ร่วมงานเปิดตัว Vivo สมาร์ทโฟนสุดล้ำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “V15 Series” เมื่อเร็วๆ นี้ MadameP ได้มีโอกาสไปร่วมงาน ร่วมงานเปิดตัว Vivo สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด “V15 Series”  ที่เปิดอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิล์ด งานนี้ทาง ViVO พร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนในไทย เผยโฉมสมาร์ทโฟนออลอินวันราคาย่อมเยาว์อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมสุดล้ำอย่างกล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ เทคโนโลยีสแกนลายนิ้วบนหน้าจอ และ AI Triple Camera  ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์ จาก MadameP และสาวๆ ในงาน คือฟีเจอร์ AI Body Shaping ที่ผู้ใช้งาน สามารถปรับแต่งรูปร่างทุกสัดส่วนของร่างกาย อย่างเอว สะโพก และรูปขา...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read