วันอังคาร, เมษายน 7, 2020

realme จับมือกับ ดีไซน์เนอร์ระดับโลก เปิดตัวไอเท็มใหม่เพิ่มความเก๋ realme X2 Pro Master Edition 

realme จับมือกับ ดีไซน์เนอร์ระดับโลก นาโอโตะ ฟุคาซาวา เปิดตัวไอเท็มใหม่เพิ่มความเก๋ realme X2 Pro Master Edition สมาร์ทโฟนสเปคดีที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร   realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่เน้นผลิตสมาร์ทโฟนคุณภาพในราคาคุ้มค่ามาพร้อมกับสไตล์ที่โดดเด่น หลังจากเปิดตัว realme X2 Pro สมาร์ทรุ่นเรือธงที่มาพร้อมกับพลังเต็มเปี่ยมไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุด เอาใจคนรักความมีสไตล์ ส่ง realme X2 Pro Master Edition นิยามใหม่แห่งดีไซน์สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมความโดดเด่น ดีไซน์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร่วมออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง คุณนาโอโตะ ฟุคาซาวา (Naoto Fukasawa)  ซึ่งความพิเศษของ realme X2 Pro Master Edition รุ่นนี้มาพร้อมสี Red Brick ที่ผสานศิลปะเข้ากับความสวยงามของสถาปัตยกรรมรอบตัวได้อย่างลงตัว realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่พร้อมจะนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างในทุกรุ่นที่เปิดตัว สมกับสโลแกน Dare to leap นอกเหนือจากสเปคที่ใส่มาแบบจัดเต็ม realme ยังใส่ความเป็นตัวตนผ่านดีไซน์ของตัวเครื่อง สำหรับ realme X2 Pro Master...

 realme เอาใจแฟชั่นนิสต้า เตรียมออกสมาร์ทโฟนดีไซน์โดนใจ realme X2 Pro Master Edition 

แฟชั่นนิสต้าเตรียมตัวให้พร้อมกับที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่น realme X2 Pro Master Edition  การันตีโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ เตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนดีไซน์เก๋ realme X2 Pro Master Edition เอาใจแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก ผสมผสานเทคโลโนยีสุดล้ำ กับดีไซน์สุดเก๋เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้นำแฟชั่น เตรียมสัมผัสดีไซน์สุดเร้าใจได้เร็วๆนี้ realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เน้นผลิตสมาร์ทโฟนคุณภาพดีมาพร้อมกับความโดดเด่นของการออกแบบในทุกรุ่นที่เปิดตัว โดยนำแรงบันดาลใจจากสิ่งต่างๆ ผสมผสานกับผลงานของผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ เกิดเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ และใหม่ล่าสุด realme X2 Pro Master Edition กับดีไซน์ที่ห้ามพลาด ให้คุณโดดเด่นในดีไซน์ใหม่ได้ก่อนใคร ติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH/ ### เกี่ยวกับ realme (เรียลมี) realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสมาร์ทโฟนคุณภาพเยี่ยม ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 โดย Sky Li และทีมงาน ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ในวงการสมาร์ทโฟนจากหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก เน้นไปที่ความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก โดยเราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและการออกแบบที่โดดเด่น และมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ...

Seiko เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด เอาใจนิวเจน จัดงาน SHOW YOUR STYLE FASHION SHOW 

#MadamePuja  มาร่วมงานอัพเดทแฟชั่นนาฬิกาจากแบรนด์ระดับตำนาน  #SEIKO งานนี้เผยโฉมนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่เอาใจ new gen ถึง 5 สไตล์ ไซโก (Seiko) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก นำทีมโดย ฮิโรยูกิ อาคาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จัดงาน SHOW YOUR STYLE FASHION SHOW แฟชั่นโชว์เผยโฉมนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Seiko 5 Sports ที่ได้รับการออกแบบใหม่สำหรับเจเนอเรชั่นใหม่โดยเฉพาะ โดยภายในงานยังมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจากแคมเปญ 5 Sport Show your style VDO Lookbook Contest 2019 ชิงรางวัล นาฬิกา Seiko...

ร่วมงานเปิดตัว​ สมาร์ทโฟน​รุ่นใหม่​ Huawai Mate30

MadamePuja​ ถูก​ชวนมางานเปิดตัวสมาร์ทโฟน​ใหม่จาก​  หัวเว่ย ในงานเปิดตัว HUAWEI Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนแฟลกชิปล่าสุด​ ที่จะมาเปลี่ยนวิธีคิดสู่ความเป็นไปได้ทุกรูปแบบ ด้วยดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยแต่ยังคงความหรูหรา  จัดเต็มสเปคกล้องแบบครบเครื่อง พร้อมขุมพลังระดับท็อป      HUAWEI Mate 30 Pro มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ ได้แก่ กล้อง SuperSensing Cine Camera เพื่อภาพถ่ายและวิดีโอที่สวยงามอย่างน่าทึ่ง ด้วยกล้องถ่ายภาพ 4 กล้อง ประกอบไปด้วยกล้อง Cine Camera ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล รองรับความไวแสงในการถ่ายวิดีโอสูงสุดที่...

Backjoy​ อุปกรณ์คู่ใจคลายความปวดเมื่อยรูปแบบใหม่

วันนี้ขอแนะนำอุปกรณ์ในการช่วยคลายความปวดเมื่อยรูปแบบใหม่ค่ะ เหมาะสำหรับใครที่ไม่มีเวลาไปนวด แต่มีอาการปวดเมื่อยจากการนั่งนาน ๆ จากการออกกำลังกาย สามารถคลายปวดเมื่อยได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือที่บ้าน มารู้จักกันเล้ยยยย แบคจอย โพสเจอร์ คอร์ แทร็คชั่น (BackJoy Posture Core Traction) เป็นแผ่นรองนั่งรุ่นใหม่ที่พัฒนามาจากแผ่นรองนั่งแบคจอย โพสเจอร์ พลัส (BackJoy Posture Plus) ซึ่งเป็นรุ่นที่มียอดขายสูงสุดทั่วโลก รุ่นนี้มีจุดเด่น คือ ฐานรองนั่งกว้างขึ้น รองรับสรีระ(ก้นและสะโพก) ได้มากขึ้น กระชับและโอบรับ พร้อมปรับสรีระท่านั่ง โดยการยกปลายกระดูกก้นกบขึ้น ดันหลังล่างให้แอ่นตรงขึ้น นั่งสบาย ไม่ปวดหลังและก้น  -...

ร่วมงาน เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “OnePlus 7T Series”  

OnePlus จัดเต็มยืนหนึ่งเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “OnePlus 7T Series”   ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับหน้าจอ 90 Hz : Smooth Like Never Before วันพลัส (OnePlus) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยกับสมาร์ทโฟน  ซีรีส์ล่าสุด “OnePlus 7T”สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพรุ่นใหม่ล่าสุด โดย OnePlus 7T Series มาพร้อม      คอนเซ็ปต์ที่เน้นย้ำจุดแข็งในประสิทธิภาพการทำงานเรื่องความเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ไม่มีสะดุด ด้วยการออกแบบหน้าจอสุดล้ำที่มาพร้อมกับค่ารีเฟรชเรท 90 Hz พร้อมมอบประสบการณ์ใช้งานระดับ        พรีเมียมที่ดีที่สุดด้วยการผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลังที่สุดเท่าที่วันพลัสเคยพัฒนามา เพื่อให้เป็นสมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิพที่เหนือทุกความคาดหมาย โดยเปิดตัวด้วยกัน 3 รุ่น...

“OPPO Reno2 Series”  สุดยอดสมาร์ทโฟน​ พร้อม​กล้องหลัง 4 ตัว​ เอาใจเหล่า vlogger และ blogger

#MadameP​uja​ มาร่วมงานเปิดตัว​  “OPPO Reno2 Series”สมาร์ทโฟนใหม่​ล่าสุด​ของแบรนด์​ออปโป้​ เป็น​การจัดงานที่หวือหวา​อลังการ​ตามสไตล์​ #OPPO  ในส่วน​ของ​ฟังก์ชั่น​และดีไซน์​ก็ยิ่งตื่น​ตาตื่นใจเช่นกัน โดย​ครั้งนี้​ ออปโป้​ นำเสนอความโดดเด่นที่ต้องการเอาใจสาย​ Vlogger​ และ​ Blogger​ เลย​ก็​ว่า​ได้​ อัดเต็ม​ด้วย​กล้อง​หลัง​ 4​ ตัวถ่ายคลิปวิดีโอได้นิ้งมา​ก​ ด้วย Ultra Steady Mode ที่จะทำให้การถ่ายวิดีโอคมชัดทุกช็อตและนิ่งทุกสถานการณ์​  การถ่ายภาพ​ก็โดดเด่นด้วย 4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง กับ “Creativity Playland” รายละเอียด​อื่นๆ​ กดอ่านด้านล่างจ้า​ #สรุป​รวมๆ​ ว่าหลังฟังการพรีเซนต์​จบ"มาดามอยากได้เลยเจ้าค่ะ*   OPPO Reno2 F สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพพอร์ตเทรตและเซลฟี่...

มาร่วมงาน เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 8 Series จากค่าย Xiaomi

วันนี้  #MadamePuja มาร่วมงานเปิดตัวมือถือค่าย XIAOMI ซีรีย์ล่าสุด  Redmi Note 8 Series  ที่อัดมาด้วยกล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ถ่ายรูปรีวิวสวยๆ  ถูกใจมาดามมากค่ะ  งานเปิดตัว  Redmi Note 8 Series เรดหมี่ โน้ต 8 ซีรียส์  จัดกันไปเมื่อ 9 ตุลาคม 62 ที่ผ่านมา ณ Warehouse สุขุมวิท 26   บรรยากาศคึกคักและอบอุ่น  หลัง MadamePuja ฟังพรีเซนต์จบ บอกเลยว่า "โดน" ทั้ง...

เอาใจสายแฟ“realme 5” และ “realme 5 Pro” ดีไซน์สุดแฟชั่น

เรียลมี ชวนคนรุ่นใหม่เปิดประสบการณ์ที่แตกต่าง กับสมาร์ทโฟนรุ่น “realme 5” และ “realme 5 Pro” ดีไซน์สุดแฟชั่นแบบโฮโลกราฟิก ไดมอนด์   เรียลมี แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตสมาร์ทโฟนคุณภาพเยี่ยม ยึดตามหลักแนวคิด “Dare to leap” ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด รวมถึงดีไซน์ที่ทันสมัยให้กับคนรุ่นใหม่ ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นแรกที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว และสเปคที่ดีที่สุด โดดเด่นทั้งด้าน “เทคโนโลยี” และ “สไตล์” เหมาะกับคนรุ่นใหม่ กับสมาร์ทโฟน “realme 5” 4 เลนส์พลังแบตเกินพิกัด และ “realme 5...

Samsonite เปิดตัวกระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นใหม่ Tri-Tech

     Samsonite (แซมโซไนท์) เปิดตัวกระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นใหม่ Tri-Tech ตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางด้วย 3 จุดเด่นที่จะช่วยให้ทุกการเดินทางสะดวกสบาย คล่องตัว และมีสไตล์โดดเด่น ด้วยนวัตกรรมและดีไซน์ที่ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางกับล้อ Aero-TracTM ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความคล่องตัว ลดแรงสั่นสะเทือนและเสียงดังได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เคลื่อนไหวอย่างเรียบ ลื่น ไม่มีสะดุด พร้อมเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางด้วยชุดล็อค Click-PopTM TSA ที่ออกแบบกลไกให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกในการเปิด-ปิด มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย พื้นผิวกระเป๋าลายโดดเด่นสะดุดสายตา และยังช่วยพรางรอยขีดข่วน     นอกจากความโดดเด่นด้านประสิทธิภาพแล้ว ยังดีไซน์มาเพื่อความทนทานและความปลอดภัย ด้วยขอบกระเป๋าแบบเฟรมอลูมิเนียม ซึ่งนอกจากจะเพิ่มความแข็งแกร่งแล้วยังเปิดสะดวกกว่ากระเป๋าแบบซิป พร้อมเสริมความโดดเด่นภายนอกด้วยโลโก้โลหะ หูจับด้านข้าง ถุงคลุมกระเป๋า เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนและสิ่งสกปรก และป้ายห้อยสำหรับเขียนชื่อที่อยู่ติดอยู่ที่ตัวกระเป๋า ภายในมีความสวยงามไม่แพ้การออกแบบภายนอก...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read