วันอังคาร, มกราคม 28, 2020

Backjoy​ อุปกรณ์คู่ใจคลายความปวดเมื่อยรูปแบบใหม่

วันนี้ขอแนะนำอุปกรณ์ในการช่วยคลายความปวดเมื่อยรูปแบบใหม่ค่ะ เหมาะสำหรับใครที่ไม่มีเวลาไปนวด แต่มีอาการปวดเมื่อยจากการนั่งนาน ๆ จากการออกกำลังกาย สามารถคลายปวดเมื่อยได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือที่บ้าน มารู้จักกันเล้ยยยย แบคจอย โพสเจอร์ คอร์ แทร็คชั่น (BackJoy Posture Core Traction) เป็นแผ่นรองนั่งรุ่นใหม่ที่พัฒนามาจากแผ่นรองนั่งแบคจอย โพสเจอร์ พลัส (BackJoy Posture Plus) ซึ่งเป็นรุ่นที่มียอดขายสูงสุดทั่วโลก รุ่นนี้มีจุดเด่น คือ ฐานรองนั่งกว้างขึ้น รองรับสรีระ(ก้นและสะโพก) ได้มากขึ้น กระชับและโอบรับ พร้อมปรับสรีระท่านั่ง โดยการยกปลายกระดูกก้นกบขึ้น ดันหลังล่างให้แอ่นตรงขึ้น นั่งสบาย ไม่ปวดหลังและก้น  -...

ร่วมงาน เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “OnePlus 7T Series”  

OnePlus จัดเต็มยืนหนึ่งเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “OnePlus 7T Series”   ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับหน้าจอ 90 Hz : Smooth Like Never Before วันพลัส (OnePlus) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยกับสมาร์ทโฟน  ซีรีส์ล่าสุด “OnePlus 7T”สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพรุ่นใหม่ล่าสุด โดย OnePlus 7T Series มาพร้อม      คอนเซ็ปต์ที่เน้นย้ำจุดแข็งในประสิทธิภาพการทำงานเรื่องความเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ไม่มีสะดุด ด้วยการออกแบบหน้าจอสุดล้ำที่มาพร้อมกับค่ารีเฟรชเรท 90 Hz พร้อมมอบประสบการณ์ใช้งานระดับ        พรีเมียมที่ดีที่สุดด้วยการผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลังที่สุดเท่าที่วันพลัสเคยพัฒนามา เพื่อให้เป็นสมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิพที่เหนือทุกความคาดหมาย โดยเปิดตัวด้วยกัน 3 รุ่น...

“OPPO Reno2 Series”  สุดยอดสมาร์ทโฟน​ พร้อม​กล้องหลัง 4 ตัว​ เอาใจเหล่า vlogger และ blogger

#MadameP​uja​ มาร่วมงานเปิดตัว​  “OPPO Reno2 Series”สมาร์ทโฟนใหม่​ล่าสุด​ของแบรนด์​ออปโป้​ เป็น​การจัดงานที่หวือหวา​อลังการ​ตามสไตล์​ #OPPO  ในส่วน​ของ​ฟังก์ชั่น​และดีไซน์​ก็ยิ่งตื่น​ตาตื่นใจเช่นกัน โดย​ครั้งนี้​ ออปโป้​ นำเสนอความโดดเด่นที่ต้องการเอาใจสาย​ Vlogger​ และ​ Blogger​ เลย​ก็​ว่า​ได้​ อัดเต็ม​ด้วย​กล้อง​หลัง​ 4​ ตัวถ่ายคลิปวิดีโอได้นิ้งมา​ก​ ด้วย Ultra Steady Mode ที่จะทำให้การถ่ายวิดีโอคมชัดทุกช็อตและนิ่งทุกสถานการณ์​  การถ่ายภาพ​ก็โดดเด่นด้วย 4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง กับ “Creativity Playland” รายละเอียด​อื่นๆ​ กดอ่านด้านล่างจ้า​ #สรุป​รวมๆ​ ว่าหลังฟังการพรีเซนต์​จบ"มาดามอยากได้เลยเจ้าค่ะ*   OPPO Reno2 F สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพพอร์ตเทรตและเซลฟี่...

มาร่วมงาน เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 8 Series จากค่าย Xiaomi

วันนี้  #MadamePuja มาร่วมงานเปิดตัวมือถือค่าย XIAOMI ซีรีย์ล่าสุด  Redmi Note 8 Series  ที่อัดมาด้วยกล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ถ่ายรูปรีวิวสวยๆ  ถูกใจมาดามมากค่ะ  งานเปิดตัว  Redmi Note 8 Series เรดหมี่ โน้ต 8 ซีรียส์  จัดกันไปเมื่อ 9 ตุลาคม 62 ที่ผ่านมา ณ Warehouse สุขุมวิท 26   บรรยากาศคึกคักและอบอุ่น  หลัง MadamePuja ฟังพรีเซนต์จบ บอกเลยว่า "โดน" ทั้ง...

เอาใจสายแฟ“realme 5” และ “realme 5 Pro” ดีไซน์สุดแฟชั่น

เรียลมี ชวนคนรุ่นใหม่เปิดประสบการณ์ที่แตกต่าง กับสมาร์ทโฟนรุ่น “realme 5” และ “realme 5 Pro” ดีไซน์สุดแฟชั่นแบบโฮโลกราฟิก ไดมอนด์   เรียลมี แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตสมาร์ทโฟนคุณภาพเยี่ยม ยึดตามหลักแนวคิด “Dare to leap” ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด รวมถึงดีไซน์ที่ทันสมัยให้กับคนรุ่นใหม่ ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นแรกที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว และสเปคที่ดีที่สุด โดดเด่นทั้งด้าน “เทคโนโลยี” และ “สไตล์” เหมาะกับคนรุ่นใหม่ กับสมาร์ทโฟน “realme 5” 4 เลนส์พลังแบตเกินพิกัด และ “realme 5...

Samsonite เปิดตัวกระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นใหม่ Tri-Tech

     Samsonite (แซมโซไนท์) เปิดตัวกระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่นใหม่ Tri-Tech ตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางด้วย 3 จุดเด่นที่จะช่วยให้ทุกการเดินทางสะดวกสบาย คล่องตัว และมีสไตล์โดดเด่น ด้วยนวัตกรรมและดีไซน์ที่ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางกับล้อ Aero-TracTM ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความคล่องตัว ลดแรงสั่นสะเทือนและเสียงดังได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เคลื่อนไหวอย่างเรียบ ลื่น ไม่มีสะดุด พร้อมเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางด้วยชุดล็อค Click-PopTM TSA ที่ออกแบบกลไกให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกในการเปิด-ปิด มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย พื้นผิวกระเป๋าลายโดดเด่นสะดุดสายตา และยังช่วยพรางรอยขีดข่วน     นอกจากความโดดเด่นด้านประสิทธิภาพแล้ว ยังดีไซน์มาเพื่อความทนทานและความปลอดภัย ด้วยขอบกระเป๋าแบบเฟรมอลูมิเนียม ซึ่งนอกจากจะเพิ่มความแข็งแกร่งแล้วยังเปิดสะดวกกว่ากระเป๋าแบบซิป พร้อมเสริมความโดดเด่นภายนอกด้วยโลโก้โลหะ หูจับด้านข้าง ถุงคลุมกระเป๋า เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนและสิ่งสกปรก และป้ายห้อยสำหรับเขียนชื่อที่อยู่ติดอยู่ที่ตัวกระเป๋า ภายในมีความสวยงามไม่แพ้การออกแบบภายนอก...

เสวนา “ปัญหาและการดูแลสายตาในวัย 40+” โดยแบรนด์ วารีลักซ์

 “ฉลองครบรอบ 60 ปี เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟแบรนด์ วารีลักซ์” โชว์ความเป็นผู้นำทั้งนวัตกรรมสุขภาพดวงตา และความชำนาญด้านเลนส์หลายโฟกัสพร้อมเชิญผู้เชี่ยวชาญและคนดัง ร่วมเสวนาสุขภาพดวงตา ในหัวข้อ “ปัญหาและการดูแลสายตาในวัย 40+” เมื่อไม่นานมานี้ MadameP ได้รับเชิญไปร่วมงาน “ฉลองครบรอบ 60 ปี เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟวารีลักซ์” พร้อมฟังหลายมุมมองของคนอายุ 40 + ที่มีปัญหาสายตา งานจัดโดย  บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ การผลิต และการประกอบเลนส์แว่นตา จากฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ทั่วโลก   ในฐานะผู้นำระดับโลกเรื่องโซลูชั่นสำหรับดวงตา  ที่มุ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการในการมองเห็น ด้วยนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญด้านเลนส์แว่นตา รวมถึงเครื่องมือตรวจวัดสุขภาพดวงตาและสุขภาพสายตา เพื่อการมองเห็นที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ภาพคมชัดทุกระยะ ปรับตัวง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ อายุ หรือกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป ร่วมด้วยเหล่าคนดังที่มาร่วมงานยินดีในโอกาสพิเศษนี้ อาทิ ภัทร จึงกานต์กุล, มิษฎา สุขกนิษฐ์, กัลยรัตน์...

ลามี่ (LAMY) 3 ซีรีส์ใหม่

ลามี่ (LAMY) 3 ซีรีส์ใหม่ ลามี่ (LAMY) แบรนด์เครื่องเขียนมีคุณภาพและดีไซน์จากเยอรมนี กับปากกาที่มาพร้อมสีพิเศษ Special Edition โดยปากกาลามี่ 3 ซีรีส์ใหม่ -ลามี่ สกาลา โรส” (LAMY Scala Rose) สีชมพูกุหลาบ สีพิเศษ (Special Edition) ออกแบบร่วมกันระหว่าง LAMY และ Sieger Design ผสมผสานรูปแบบเข้ากับรายละเอียดทางอารมณ์ วัสดุตัวด้ามเป็นผิวแมตต์ (Matte) ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง ตัดกับมือจับและคลิปหนีบชุบโครเมียมออกแบบเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม จับกระชับมือ ให้น้ำหนักเวลาเขียน มีให้เลือก...

ร่วมงานเปิดตัว Vivo สมาร์ทโฟนสุดล้ำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “V15 Series”

ร่วมงานเปิดตัว Vivo สมาร์ทโฟนสุดล้ำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “V15 Series” เมื่อเร็วๆ นี้ MadameP ได้มีโอกาสไปร่วมงาน ร่วมงานเปิดตัว Vivo สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด “V15 Series”  ที่เปิดอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิล์ด งานนี้ทาง ViVO พร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนในไทย เผยโฉมสมาร์ทโฟนออลอินวันราคาย่อมเยาว์อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมสุดล้ำอย่างกล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ เทคโนโลยีสแกนลายนิ้วบนหน้าจอ และ AI Triple Camera  ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์ จาก MadameP และสาวๆ ในงาน คือฟีเจอร์ AI Body Shaping ที่ผู้ใช้งาน สามารถปรับแต่งรูปร่างทุกสัดส่วนของร่างกาย อย่างเอว สะโพก และรูปขา...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read