เพราะ.. การป้องกันย่อมดีกว่าการรักษา  เฉกเช่นเดียวกับสุขภาพร่างกายของเรา หากปล่อยประละเลยไม่ดูแลรักษา เมื่อป่วยจะยิ่งสายเกินแก้ …..หากคุณเห็นด้วยกับแนวคิดนี้   #MadamePuja บอกเลยว่า…คุณมาถูกทางแล้วค่ะ

วันนี้ #GlitzMagazones.com #MadamePuja  จะพามาทำความรู้จะกับ BANGKOK ANTI-AGING CENTER (BAAC) ซึ่งเป็นศูนย์บริการทางการแพทย์ครบวงจร  ดูแลรักษาแบบองค์รวม เป็น“แพทย์ทางเลือก” ที่ใช้ศาสตร์ชะลอวัย  ซึ่งเป็นศาสตร์ที่ประเทศทางตะวันตกและตะวันออกให้ความเชื่อถือและใช้วิธีการดูแลรักษามานาน

โดย คุณดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง หรือ คุณต๋อง นักธุรกิจหนุ่มหล่อ ผู้ก่อตั้ง   BAAC ผู้ที่เชื่อมั่นว่า   ร่างกายคนเราควรที่จะแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก เพราะสุขภาพที่ดีเป็นรากฐานของการมีคุณภาพชีวิตที่ดี โดยคุณต๋องได้ เผยว่า  “สุขภาพที่ดี” นั้นเป็นส่วนสำคัญในการป้องกันและเพิ่มขีดความสามารถของร่างกายในการรับมือกับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ด้วยเหตุนี้จึงส่งผลให้แนวการแพทย์แบบเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging and Regenerative medicine ) หรือแนวการแพทย์เชิงป้องกัน(Preventive Medicine) ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นวิทยาการทางการแพทย์สมัยใหม่ที่มุ่งเน้นการรักษาแบบองค์รวม วิเคราะห์ถึงสาเหตุและแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการเจ็บป่วยในอนาคตมากกว่าการรักษาตามอาการ ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพและการฟื้นฟูร่างกายในระดับเซลล์”  

แล้วคุณล่ะ พร้อมรับมือกับปัญหาสุขภาพที่รออยู่แล้วหรือยัง?

คุณต๋อง ยังกล่าวต่อว่า “การดูแลป้องกันย่อมให้ผลลัพท์ที่ดีกว่าการรักษา…ในขณะที่การตรวจสุขภาพทั่วไปนั้นให้ผลเพื่อวินิจฉัยการเจ็บป่วยหรือบ่งชี้ความเสี่ยงสูงต่อการเจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรังต่างๆ การตรวจสุขภาพตามแนวการแพทย์เชิงป้องกันหรือเวชศาสตร์ชะลอวัยนั้นให้ผลเพื่อคัดกรองและฟื้นฟูต้นเหตุของการเกิดโรค พฤติกรรมสุขภาพ สมดุลฮอร์โมน ความเสื่อมของร่างกาย ความเสื่อมของอวัยวะ และความเสื่อมในระดับเซลล์ เพื่อออกแบบการฟื้นฟูที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล ลดความรุนแรงและความเสี่ยงในการเจ็บป่วย”

 คุณจะเลือกอะไรระหว่างดับไฟ หรือ ดับความเสี่ยงที่จะเกิดไฟ ?
ศาสตร์ชะลอวัย จึงเป็นคำตอบของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

ทุกวันนี้ ผู้คนกำลังตระหนก และตระหนักถึงเรื่องการแพร่ระบาดจาก Covid-19   ซึ่งมีแนวโน้มเริ่มรุนแรงขึ้น เฉกเช่นในประเทศ​สเปน​ สหรัฐฯ​ อิตาลี​ ประเทศที่มีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก​ ซึ่งแพทย์ไม่สามารถดูแลได้ครบทุกคน​ จึงทำให้แพทย์ส่วนใหญ่​ ตัดสินใจเลือกช่วยชีวิตคนที่อยู่ในช่วงวัยหนุ่ม-สาวมากกว่า​ ซึ่งเหตุการณ์นี้ยังไม่เกิดขึ้นในประเทศไทย​ แต่เราไม่ควรประมาท​เพราะสถิติผู้ติดเชื้อในไทยก็เริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ​  

ทาง BAAC  จึงนำเสนอทางเลือก ที่ใช้ศาสตร์ชะลอวัยมาผสมสาน เพื่อให้คุณได้มีระบบภูมิคุ้มกันที่สมดุล พร้อมสร้างภูมิต้านทานจาก Covid-19 จากภายใน 

โดยมี 3 โปรแกรมตามแนวทางเวชศาสตร์ชะลอวัย​ซึ่งเน้นการป้องกัน​ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์​ที่สามารถช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย​ อย่างเช่น​   Immune​ Booster   Magedose​ Vit​ C  Ozone​ Therapy   Set- VITAMIN​ (supplementary)

สำนักข่าว New York Post รายงานว่า โรงพยาบาล Northwell Health ในเมืองลองไอส์แลนด์ รัฐนิวยอร์กของสหรัฐ ใช้วิตามินซีรักษาผู้ป่วย Covid-19 ตามรอยโรงพยาบาลในจีน โดยผู้ป่วย Covid-19 ที่มีอาการหนักจะได้รับวิตามินซี 1,500 มิลลิกรัมผ่านเส้นเลือดในทันที และจะให้ซ้ำในปริมาณเดียวกันอีกวันละ 3-4 ครั้ง ควบคู่กับยาอื่น อาทิ ยารักษามาลาเรีย #ยังเผยอีกว่าคนไข้ที่ได้รับวิตามินซีมีอาการดีกว่าคนไข้ที่ไม่ได้รับ

วิธีการดังกล่าวเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของการรักษาผู้ป่วย Covid-19 ในเมืองเซี่ยงไฮ้ของจีน หลังจากเริ่มทดลองทางคลินิคกับผู้ป่วยในโรงพยาบาลจงหนานในเมืองอู่ฮั่นเมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ เวเบอร์เผยว่า วิตามินซีที่แพทย์ใช้มีปริมาณมากกว่าปริมาณวิตามินซีที่สถาบันสุขภาพแห่งชาติสหรัฐแนะนำถึง 16 เท่า เนื่องจากปริมาณวิตามินซีในตัวผู้ป่วย Covid-19 จะลดลงอย่างรวดเร็วหากมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด  Credit : https://www.posttoday.com/ , 2563  

ทาง  BAAC ก็มีการฟื้นฟูสุขภาพด้วยการให้วิตามินทางหลอดเลือด โดยสูตรวิตามินที่เหมาะสมสำหรับป้องกันการติดเชื้อไวรัส ที่ตรงกับจีนและสหรัฐใช้รักษาผู้ป่วยนั้นก็คือ สูตร Megadose Vit C ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยในสูตรนี้แพทย์จะสั่งใช้ Vitamin C ตั้งแต่ 10,000 มิลลิกรัม – 25,000 มิลลิกรัม ต่อ 1 ครั้งที่ให้ทางหลอดเลือด    

Magedose VITAMIN C
 การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงสุขภาพ เพื่อปรับสมดุลในร่างกาย บำบัดอาการฮอร์โมนที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยในเรื่องงขอการสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ซ่อมแซมหลอดเลือด ลดอาการอักเสบของหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ โดยเฉพาะชั้นผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส เนียนนุ่ม และลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร จะคล้ายกับ Immube Booster แต่ความเข้มข้นจะน้อยกว่า แตกต่างที่ตัววิตามิน C ที่ผสมในสูตรวิตามิน // ระยะเวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

 
Immune Booster
 การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงสุขภาพ เพื่อปรับสมดุลในร่างกาย บำบัดอาการฮอร์โมนที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยในเรื่องงขอการสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ซ่อมแซมหลอดเลือด ลดอาการอักเสบของหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ โดยเฉพาะชั้นผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส เนียนนุ่ม และลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร // ระยะเวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

Ozone therapy
ประโยชน์ของโอโซน จะเหมาะกับใครเหมาะกับคนที่ มีปัญหาอ่อนเพลียเรื้อรังช่วยเพิ่มระดับออกซิเจนในเนื้อเยื่อสำหรับคนที่เป็นโรค ออโตอิมมูน โรคประสาทตาเสื่อม โรคติดต่อ ไวรัสตับอักเสบ ช่วยกระตุ้นสเต็มเซลล์จากไขกระดูก เพลงของขวัญ น้ำตาลและไขมันช่วยลดภาวะแทรกซ้อนเบาหวานช่วยกระตุ้นการสร้างเอนไซม์ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย โอโซนบำบัดเหมาะกับผู้ป่วยโรคไข้หวัดมีภาวะติดเชื้อผู้ป่วยโรคตับอักเสบเริมงูสวัดผู้ป่วยมะเร็ง โดยออกซิเจนอะตอมเดี่ยวจะไปเกาะกับผิวหนังของเซลล์มะเร็งทำให้เซลล์มะเร็งถูกกำจัดไปโดยระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายผู้ที่เป็นภูมิแพ้ลมพิษหอบหืดผู้ป่วยโรคภูมิเพี้ยน รูมาตอยด์ผู้ที่มีปัญหาแผลเรื้อรังเบาหวานแผลกดทับผู้ป่วยที่ต้องนอนนิ่งเป็นเวลานาน

 

 Set- VITAMIN​ (supplementary)

ชุดวิตามินเสริมภูมิคุ้มกันไวรัส  ประกอบด้วย VitaminC ที่มีสารช่วยต้านอนุมูลอิสระในเลือด  Zinc  ช่วยเพิ่มการทำงานให้กัลภูมิคุ้มกัน  SYN-BIOTIC เสริมเกราะป้องกันร่างกาย ลดความรุนแรงจากเชื้อไวรัส  NAC เพิ่มสานต้านอนุมูลอิสระในเซลล์  VitaminD3 กระตุ้นภูมิต้านทานจากเชื้อไวรัสโดยตรง

 สำหรับ Set Vitamin  ทาง ฺBAAC พร้อมดูแลทุกๆท่านถึงหน้าบ้านด้วย #ชุดวิตามินเสริมภูมิต้านไวรัส จัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ  #จัดโปรพิเศษเพียง3990.- 

🛒สอบถามข้อมูลสั่งซื้อได้ที่
 Inbox : m.me/BangkokAntiAgingCenter คลิก
 Line : https://lin.ee/lpiSXfM คลิก
 ร้านค้าออนไลน์ : https://shop.line.me/@baac/product/318752363

  

Bangkok anti-aging Center ศูนย์สุขภาพ ครบวงจรตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัยและผู้ที่ใส่ใจสุขภาพด้วยวิทยาการทางการแพทย์ที่เน้นการรักษาแบบองค์รวม holistic Medicine ซึ่งเป็นการรักษาที่มุ่งเน้นถึงการหาสาเหตุของความเจ็บป่วยมากกว่าที่จะเป็นเพียงการรักษาตามอาการ

ด้วยการรักษาและฟื้นฟูทุกระบบไปพร้อมกันด้วยการกระตุ้นให้เกิดการซ่อมสร้างถึงระดับเซลล์ซึ่งเป็นวิธีที่เคยทำการรักษาให้กับคนดังทั่วโลกมาแล้วมากมายจนทำให้ได้รับการยอมรับจากผู้ที่แสวงหาทางเลือกใหม่ทางการแพทย์และเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ในปัจจุบันเราดำเนินการภายใต้การดูแลมาตรฐานระดับสากลมีการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องมีความพร้อมในด้านองค์ความรู้วิทยาการทางการแพทย์และมาตรฐานการรักษามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมบุคลากรมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์และมีความชำนาญสูงคอยดูแลอย่างใกล้ชิดด้วยบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลายเป็นกันเองเพื่อให้เป็นศูนย์การแพทย์และฟื้นฟูสุขภาพบริการผู้ที่รักสุขภาพและใส่ใจในศาสตร์แห่งเซลล์บำบัดและเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน

การป้องกันย่อมดีกว่าการแก้ไขเมื่อสาย สุขภาพร่างกายเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนหากไม่หมั่นสังเกตุหรือดูแลปัญหาเล็กๆกลายเป็นเรื่องใหญ่หรือสายเกินเยียวยาได้  จึงควรเริ่มต้นดูแลตัวเองหรือเปล่าวันนี้เพราะความสุขที่แท้จริงคือการมีสุขภาพชีวิตที่ดีมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงและมีสุขภาพจิตใจที่มีแต่ความสุขนั้นเอง

การันตีด้วยรางวัล ระดับมาตรฐานต่างๆ อาทิ รางวัลสุดยอดนวัตกรรมทางการแพทย์แห่งเอเชียประจำปี 2018-2019  เป็นสมาชิกหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นสมาชิกไทยธุรกิจท่องเที่ยว BAAC ยังเป็นสถานที่ศึกษาดูงานของนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาเวชศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงอีกด้วย

 

บริการที่แนะนำ bacc โปรแกรมตรวจสุขภาพอย่างละเอียด ตรวจวิเคราะห์ร่างกายทุกระบบอย่างละเอียดด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัยช่วยแพทย์ประเมินสภาวะสุขภาพของท่านได้อย่างครบถ้วน
Bio Body scan ตรวจสแกนร่างกายด้วยเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ interstitial Scan
เป็นการตรวจสแกนการทำงานของระดับเซลล์แต่ละอวัยวะทำให้ทราบว่าขณะนี้ระบบต่างๆในร่างกายของเราทำงานปกติดีหรือไม่ดีอีกทั้งยังทำให้เราทราบแนวโน้มของการเจ็บป่วยที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต

Bio Body scan สามารถรายงานผลการตรวจได้ 8 ระบบคือ 1 ระบบทางเดินหายใจ 2 ระบบประสาทอัตโนมัติ 3 ระบบสมองระบบฮอร์โมน 5 ระบบการย่อยอาหาร 6 ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์ระบบหัวใจ7หลอดเลือด​ 8.ระบบการเผาผลาญ
Live Blood Analysis การตรวจวิเคราะห์เลือด

จะนำเรื่องการวิเคราะห์ในขณะที่เลือดยังสดอยู่ด้วยวิธีการเจาะเลือดบริเวณปลายนิ้ว แล้วนำมาส่องผ่านกล้องจุลทรรศน์ชนิดใดฟิวส์เพื่อดูแลลักษณะและความสมบูรณ์ของเซลล์เม็ดเลือดแดงรวมทั้งสารประกอบตกค้างในน้ําเลือดเช่นโลหะหนักสารปรอทจึงสามารถตรวจพบความผิดปกติในน้ำเลือดได้ก่อนที่ร่างกายจะแสดงอาการออกมา
Doctor consultants
พบและปรึกษาแพทย์เพื่อฟังผลตรวจทั้งหมดพูดคุยปรึกษาร่วมวางแผนการดูแลรักษาจากแพทย์ผู้เ****วชาญในการปฏิบัติตัวเพื่อผลการรักษาที่ดีที่สุดและเพื่อป้องกันการเกิดปัญหาซ้ำอีก
BONE DENSITY เป็นการตรวจเพื่อประเมินความหนาแน่นของมวลกระดูกว่าอยู่ในระดับไหนเพื่อค้นหาความเสี่ยงภาวะโรคกระดูกพรุนและกระดูกเสื่อม
Special Lab Test โปรแกรมการตรวจเลือดแบบพิเศษเพื่อการรักษาแบบองค์รวมและชะลอวัยรวมทั้งการตรวจเพื่อเข้าโปรแกรมการป้องกันการเกิดโรคเรื้อรังและโรคทางพันธุกรรมต่างๆด้วยเทคโนโลยีทางห้องปฏิบัติการที่มีมาตรฐานเช่นการตรวจหาโรคมะเร็งเบาหวานโรคหัวใจและโรคภูมิแพ้เป็นต้น
หมวด Anti aging Program โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพและการชะลอวัย เป็นโปรแกรมรักษาสุขภาพซึ่งให้ผลทางการป้องกันและฟื้นฟูอาการเจ็บป่วยโดยเริ่มต้นจากการช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและบำรุงร่างกายให้แข็งแรงแลดู​อ่อนเยาว์ลง
คีเลชั่น therapy ขจัดโลหะหนักฟื้นฟูระบบการไหลเวียนโลหิต ด้วยการใช้กรดอะมิโนที่เรียกว่า edta สมกับวิตามินและแร่ธาตุซึ่งทำหน้าที่สำคัญในการจับสารโลหะหนักเช่นตะกั่วสารหนูเป็นส่วนเกินที่สะสมตกค้างและพ่ออยู่ตามผนังหลอดเลือดเพื่อขับออกจากร่างกายผ่านการขับถ่าย
Vascular Therapy
โปรแกรมรักษาและฟื้นฟูระบบการไหลเวียนเลือดด้วยการให้สารน้ำทางหลอดเลือดช่วยในการกำจัดไขมันส่วนเกินที่เกาะตามผนังหลอดเลือดป้องกันหลอดเลือดตีบตันทำให้ระบบไหลเวียน ดีขึ้น
Brain Booster ฟื้นฟูทำงานของสมอง สารสกัดโปรตีนในรูปแบบกรดอะมิโนอิสระและรูปแบบของเปปไทด์ที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำทางเทคโนโลยีชีวภาพทำให้ปราศจากเชื้อและปลอดสารที่ทำให้เกิดการแพ้ออกฤทธิ์กระตุ้นการสื่อประสาททำให้เซลล์ประสาท nerve Growth Factor เจริญเติบโตและฟื้นฟูอย่างเป็นธรรมชาติ
Investor เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พันธะวิตามินและแร่ธาตุดูดสารอาหารเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายฟื้นฟูเซลล์ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะภูมิแพ้หรือป่วยเรื้อรังและอยู่ในระยะพักฟื้นตัว
Liver Detox โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพตับ โทรศัพท์คิดต่างๆภายในตับ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการในการขับสารพิษภายในตับให้ออกจากร่างกายได้ดียิ่งขึ้น กระตุ้นการสร้างสรรค์กลูต้าไธโอนในร่างกายโดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย
Healthy คอมบิเนชั่น วิตามินรวมเพื่อสุขภาพ การให้วิตามินแร่ธาตุและสูตรอาหารบำรุงสุขภาพเพื่อฟื้นฟูร่างกายปรับสมดุลลดความตึงเครียดของร่างกาย
ออร่าบูสเตอร์ Aura Booster เพิ่มออร่าให้ผิวขาวใสโดยการให้สารอาหารที่จำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิวเสริมสร้างภูมิคุ้มกันสูตรบำรุงช่วยให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่นสดใสเปล่งปลั่งชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
Cell therapy คือการบำบัดรักษาเซลล์ในร่างกายให้มีความสมบูรณ์แข็งแรงช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นทดแทนเซลล์เก่าที่ตายและเสื่อมถอยไป เนื่องจากเซลล์คือองค์ประกอบย่อยของอวัยวะต่างๆในร่างกาย การบำบัดเซลล์จะเป็นการรักษาสุขภาพที่ดี ต้นเหตุทำให้ร่างกายสามารถฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองได้เป็นการสร้างระบบความแข็งแรงขึ้นภายในภูมิต้านทาน ลดความเสื่อมและการเกิดโรคได้
shopee หรือเซลล์บำบัด ในทางการแพทย์มี 2 คือ

1 เพื่อต่อต้านภาวะความแก่หรือการชะลอวัยสำหรับคนอายุ 30 ถึง 50 ที่ยังไม่มีโรคประจำตัวอะไรมาก เป็นการบำบัดเซลล์เพื่อให้ร่างกายทำงานได้ตามปกติเหมือนตอนหนุ่มสาวๆรักษาความอ่อนเยาว์ของเซลล์แล้วทำให้ ป้องกันการเจ็บป่วยในอนาคตได้ 2 เพื่อการรักษา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรคที่เกิดจากการเสื่อมสภาพของเซลล์ตามอายุไขโรคที่เกิดจากการไม่สมดุลของระบบร่างกายเช่นโรคระบบสมองความจำทางเลือก แทงค์โรคข้อเสื่อมเป็นต้น

เซลล์บำบัดในด้านความงามฟื้นฟูผิวพรรณให้สดใสทั้งแบบจำเพาะบริเวณใบหน้าและการบำรุงร่างกายช่วยให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึงๆเต็มรู้รอยย้อนวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ เสริมสร้างคอลลาเจนทำให้เซลล์ผิวเกิดใหม่ระบบการไหลเวียนเลือดดีขึ้นลดรอยหมองคล้ำทำให้จุดด่างดำบนใบหน้ามีการปรับเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่

2. สลามัตในการช่วยกันรักษา โรคเกิดจากความเสื่อมของเซลล์เช่นธาลัสซีเมียอัลไซเมอร์ Pantip อัมพาตไขสันหลังกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเบาหวานโรคข้อเส้นเอ็นกระดูกโรคความผิดปกติของต่อมไร้ท่อช่วยในเรื่องของวัยทองสมดุลฮอร์โมนภาวะแก่การไหว้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอภูมิแพ้โรคสะเก็ดเงิน
Ozone therapy
ประโยชน์ของโอโซน จะเหมาะกับใครเหมาะกับคนที่ มีปัญหาอ่อนเพลียเรื้อรังช่วยเพิ่มระดับออกซิเจนในเนื้อเยื่อสำหรับคนที่เป็นโรค ออโตอิมมูนโรคประสาทตาเสื่อมโรคติดต่อไวรัสตับอักเสบช่วยกระตุ้นสเต็มเซลล์จากไขกระดูก เพลงของขวัญ น้ำตาลและไขมันช่วยลดภาวะแทรกซ้อนเบาหวานช่วยกระตุ้นการสร้างเอนไซม์ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย โอโซนบำบัดเหมาะกับผู้ป่วยโรคไข้หวัดมีภาวะติดเชื้อผู้ป่วยโรคตับอักเสบเริมงูสวัดผู้ป่วยมะเร็งโดยออกซิเจนอะตอมเดี่ยวจะไปเกาะกับผิวหนังของเซลล์มะเร็งทำให้เซลล์มะเร็งถูกกำจัดไปโดยระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายผู้ที่เป็นภูมิแพ้ลมพิษหอบหืดผู้ป่วยโรคภูมิเพี้ยน รูมาตอยด์ผู้ที่มีปัญหาแผลเรื้อรังเบาหวานแผลกดทับผู้ป่วยที่ต้องนอนนิ่งเป็นเวลานาน

ศูนย์การแพทย์ชะลอวัยและความงาม มี 3 สาขาคือ Bangkok Anti Aging Center – BAAC

  • สาขาสุทธิสาร|ถ.สุทธิสารวินิจฉัย MRT สุทธิสาร ประตู 3 |โทร. 02 277 2893-94 | 8.00 – 21.00 น.
  • สาขาสยาม |โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ชั้น 8 |โทร. 02 048 7032-34 | 10.00 – 20.00 น.
  • สาขาบางนา |ถ.บางนา-ตราด ข้าง SB Design บางนา |โทร. 02 007 5115-16 | 10.00 – 20.00 น.
  •  http://www.bangkok-antiaging.com
  • Facebook : BangkokAntiAgingCenter
  • IG : BAAC_Center
  •  Line : https://lin.ee/lpiSXfM