เรียกว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นขายดีและคลาสสิกของแบรนด์ KENZO เลยจริงๆ สำหรับ FLOWER BY KENZO EAU DE PARFUM น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลมาจากธรรมชาติและความตั้งใจที่อยากจะสรรค์สร้างโลกใบนี้ให้สวยงามขึ้นกว่าเดิม ดอกไม้สุด ไอคอนิคของแบรนด์อย่างดอกป็อปปี้ ได้กลายมาเป็นตัวแปรสำคัญในการสื่อถึงความสนุกสนานและการแสดงออกทางศิลปะ สวนของดอกป็อปปี้เหล่านี้จะทำให้หลายเมืองหลวงในโลกกลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง นอกเหนือไปจากนี้นี่ยังเป็นโอกาสสุดพิเศษที่ KENZO อยากสะท้อนให้เห็นถึงข้อความสำคัญของแบรนด์เปรียบดังบทกวี

ในปี 2000 KENZO ได้ให้กำเนิด น้ำหอมจากดอกไม้ซึ่งไร้กลิ่น หากแต่หัวใจหลักของมันอยู่ที่สีแดงสดซึ่งเป็นเครื่องหมายของทั้ง ความแข็งแกร่งและความสวยงามอันอ่อนโยน นี่จึงทำให้ดอกป็อปปี้กลายมาเป็นดอกไม้ที่เจือไปด้วยกลิ่นแป้งอ่อนๆอันเป็นไอคอนของ น้ำหอมและยังเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของ FLOWER BY KENZO เฉกเช่นเดียวกัน

ดอกไม้สุดวิเศษ – ดอกไม้ที่แลดูแข็งแกร่งแต่กลับอ่อนโยนอย่างดอกป็อปปี้นั้น แท้จริงแล้วเป็นดอกไม้ที่ไร้กลิ่น ซึ่งคนที่สร้างสรรค์กลิ่นให้ ดอกป็อปปี้คนแรกคือสุคนธกรที่มีนามว่า Alberto Morillas ด้วยส่วนผสมอันอบอวลไปด้วยกลีบกุหลาบบัลเกเรียนับพันกลีบ การตัดกลิ่นด้วยพริกไทยสีชมพูและแบล็คเคอร์แรนท์ ตบท้ายด้วยกลิ่นของความบริสุทธิ์จากไวท์มัสก์ และวานิลลา ทั้งหมดนี้ถูกหลอมรวมกัน ออกมาเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นอันน่าจดจำ และแสนโดดเด่นเหนือกาลเวลาแม้จะผ่านมาแล้ว 20 ปีก็ตาม

FLOWER BY KENZO น้ำหอมสุดไอคอนิคที่มาในขวดรูปทรงโดดเด่นเฉกเช่นตึกสูงระฟ้ากลาง เมืองใหญ่นี้ ถูกออกแบบโดย Serge Mansau เมื่อ 20 ปีที่แล้ว และในวันนี้น้ำหอมอันโด่งดัง ตัวนี้ก็ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับแพคเกจใหม่ที่มีดอกป็อปปี้สีแดงสดใสไว้ด้านในขวด

The Film and Ad Campaign – ในปี 2018, 18 ปีหลังจากการกำเนิดของ FLOWER BY KANZO ได้มาพร้อมกับการนำเสนอน้ำหอมในแง่มุมใหม่ อย่างการเป็นดอกไม้สุดไอคอนิคที่ ยังคงสื่อถึงความแข็งแกร่งแต่อ่อนโยน โดยมีการเพิ่มกิมมิคความน่าสนใจอย่างการพูดถึง พลังสุดวิเศษของผู้หญิงที่สามารถปลุกพลังความมีชีวิตในเมืองใหญ่ได้ อธิบายโดยนำเสนอ ผ่านฉากหลังของเมืองซาน ฟรานซิสโก

ในปี 2020 นี้ FLOWER BY KENZO ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี โดยส่งผ่านพลังงานด้านบวกเพื่อสร้างสรรค์โลกให้มีแต่ความสวยงาม

  • FLOWER BY KENZO EAU DE PARFUM 15ML (Limited Edition) ราคา 1,300 บาท
  • FLOWER BY KENZO EAU DE PARFUM 30ML ราคา 2,550 บาท

  • FLOWER BY KENZO EAU DE PARFUM 50ML ราคา 3,600 บาท
  • FLOWER BY KENZO EAU DE PARFUM 100ML ราคา 4,900 บาท
  • FLOWER BY KENZO FLOWERBYKANZO EAU DE PARFUM GET SET 50ML + 1ML (Limited Edition) 3,600 บาท
  • FLOWER BY KENZO EAU DE VIE 30ML ราคา 2,300 บาท
  • FLOWER BY KENZO EAU DE VIE 50ML ราคา 3,250 บาท
  • FLOWER BY KENZO EAU DE VIE 100ML ราคา 4,400 บาท