ลามี่ (LAMY) 3 ซีรีส์ใหม่

ลามี่ (LAMY) แบรนด์เครื่องเขียนมีคุณภาพและดีไซน์จากเยอรมนี กับปากกาที่มาพร้อมสีพิเศษ Special Edition โดยปากกาลามี่ 3 ซีรีส์ใหม่

-ลามี่ สกาลา โรส” (LAMY Scala Rose) สีชมพูกุหลาบ สีพิเศษ (Special Edition) ออกแบบร่วมกันระหว่าง LAMY และ Sieger Design ผสมผสานรูปแบบเข้ากับรายละเอียดทางอารมณ์ วัสดุตัวด้ามเป็นผิวแมตต์ (Matte) ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง ตัดกับมือจับและคลิปหนีบชุบโครเมียมออกแบบเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม จับกระชับมือ ให้น้ำหนักเวลาเขียน มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ปากกาหัวหมึกซึม, หมึกเจล และ ลูกลื่น (4,500-6,000 บาท

-ลามี่ ไอออน เรด แอนด์ บลู สเปเชียล อิดิชั่น” (LAMY Aion Red & Blue Special Edition) 2 สีใหม่ประจำปี 2019 ได้แก่ สีแดงและ สีน้ำเงิน ผลงานการออกแบบของ “แจสเปอร์ มอร์ริสัน” (Jasper Morrison) ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ ตัวด้ามผลิตจากอลูมิเนียมที่ผ่านการขัดจนเป็นเนื้อด้าน (Matte) ตลอดด้าม คลิปหนีบทรงสี่เหลี่ยมชุบโครเมียมมันวาว มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ปากกาหัวหมึกซึม, หมึกเจล และลูกลื่น (1,500-2,200 บาท)

-ลามี่ สตูดิโอ สเปเชียล อิดิชัน” (LAMY Studio Special Edition) กับ 2 สีสันไม่ซ้ำใคร เทอราคอตตา (Terracotta) สีส้มอิฐ และโอลีฟ กรีน (Olive Green) สีเขียวมะกอก รูปลักษณ์คลาสสิก ตัวด้ามและปลอกปากกาออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกหรูหรา ผลิตจากสแตนเลสขัดหยาบตัดกับโลหะที่เรียบเงาของด้ามจับ และคลิปหนีบที่โดดเด่นเป็นพิเศษ ถูกออกแบบให้เป็นเส้นบิดคล้ายใบพัด ออกแบบโดยฮันเนส เวตต์สไตน์ (Hannes Wettstein) ดีไซเนอร์ชาวเยอรมัน มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ปากกาหัวหมึกซึม หมึกเจล และลูกลื่น (1,500-2,300 บาท)