ลิปจุ่มจูบไม่หลุด!  MAD MAD Makeup by น้ำชา ชีรณัฐ 

“น้ำชา ชีรณัฐ”  เปิดตัวลิปสติกแบรนด์  ในสไตล์อเมริกัน 80’s ด้วยชื่อแบรนด์แซ่บๆ MAD MAD Makeupที่มาพร้อมกับ นวัตกรรม Ultra Lock Film Technology ลิปแมทหนุบหนับ กับการเปิดตัว Campaign สวยเป็นบ้า ที่เหล่าดาราและเซเลปคนดังเล่นจนฮิตติดกระแสในตอนนี้ #ลิปแมทหนุบหนับ” 
นวัตกรรมที่ปังที่สุด!!  Ultra Lock Film Technology

นวัตกรรมแรกในประเทศไทย MAD MAD Makeup ผู้คิดค้นให้ได้เนื้อลิปสติกที่ดีที่สุดและตอบโจทย์คุณสาวๆที่จะไม่ยอมหยุดสวย เป็นการผสมผสานเนื้อแมทและความชุ่มชื้นที่ไม่ทำให้ปากแห้ง พร้อมบำรุงปากไปในตัว ด้วยสูตร Moisturizing Matte ล่าสุดจากอเมริกา จึงทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ และติดทนนาน กันน้ำ ตลอดทั้งวัน พร้อมสารสกัดระดับพรีเมี่ยมที่บินตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส ผสานส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ ดอกทับทิม โจโจ้บาออย และวิตามิน E ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูริมฝีปากให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

 ดีไซน์สุดชิค ในกลิ่นอายสไตล์ American 80’s  สีลิปสติกเป็นโทนสี Pop ดูสนุกสนาน และการดีไซน์แท่งลิปเลียนแบบลิปสติกแบบแท่งในยุค 80’s แต่ปรับเปลี่ยนวิธีการใช้งานให้เป็นแบบจิ้มจุ่ม เพื่อง่ายต่อการทาและเก็บขอบปาก

1. MY BAE โทนสีนู้ดอมชมพูสุดหวาน ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหน ก็สามารถเข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์

2. MAD MAD โทนสีชมพู ที่เป็นเอกลักษณ์และสีเฉพาะของ MAD MAD ไม่ว่าคุณสาวๆจะมีโทนสีผิวไหน ก็ทาได้เข้ากับทุกสีผิวเลยค่ะ

3. SUMMER FLING สีส้มสุดแซ่บ ที่ทาปุ๊ปก็ทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆ ดูโดดเด่น และยังช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวเปร่งปรั่งขึ้น ที่สำคัญสามารถเข้ากับทุกโทนสีผิวอีกด้วยค่ะ

4. NOT SO DOWN TO EARTH อีกมิติของสีนู้ดแห่งยุค ที่คุณสาวๆสามารถทาได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะดูซีด หรือป่วยอีกต่อไป เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ทำให้คุณสาวๆ ดูลุคสวยแพงขึ้นมาทันที

5. DON’T TELL MAMA อีกหนึ่งสี ที่คุณสาวๆควรพกติดกระเป๋า โทนสีนู้ดอมส้ม สุดเรียบหรู ที่เข้ากับ Everyday look ถือเป็นสีลิปที่แท่งเดียวเอาอยู่จริงๆ

6. HEY SEXY ปิดท้ายด้วย สีแดงอมชมพูสุดฮิตในช่วง Summer นี้ เป็นเฉดสีแดงที่ถูกออกแบบให้ผิวของคุณสาวๆ ดูโดดเด่นและสว่างขึ้น สาวหวานซ่อนเปรี้ยว หรือสาวเปรี้ยวไม่ควรพลาด

เปิดตัว 6 สีแรก Bestseller ในราคาเบาๆ เพียงแท่งละ 350 บาท และ MINI SET ที่สนุกได้ถึง 3 สี 3 สไตล์ ในราคาเพียง 590 บาท ให้คุณได้สวยเป็นบ้า และโดดเด่นในสไตล์ MAD MAD

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่

Facebook : Mad Mad Makeup

Instagram : madmad_makeup

Line official : @madmadmakeup