อร่อย​ติด​ดาว​ กับบุปเฟต์นานาชาติ ที่ห้องอาหาร Prince Cafe’
ณ โรงแรม ปริ๊นซ์ พาเลซ-Prince Palace Hotel 

โรมแรมปริ๊นซ์พาเลซ เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่  MadameP แวะเวียนมาบ่อย เพราะประทับใจในความโอ่โถงสวยงามของโรงแรม   และยังติดใจในความอร่อยของอาหารที่นี่ โดยเฉพาะติ่มซำที่ห้องอาหาร China Palac 

ประวัติคร่าวๆ ของ โรงแรม ปรินซ์ พาเลซ มหานาค ตั้งอยู่ถนนดำรงรักษ์ (ตัดกับถนนกรุงเกษม) ณ บริเวณเคยเป็นที่ตั้งของ “วังมหานาค (Mahanak Palace)”  ของท่านจอมพลกรมหลวงนครศรีสุรเดช พระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ดังนั้นจึงเป็นที่มาของชื่อ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ (Prince Palace) ซึ่งหมายความว่า วังของเจ้าฟ้า เพื่อเป็นเกียรติแด่เจ้าฟ้าดังกล่าว    โดยตัวโรงแรมในปัจจุบัน และ อาคารโบ๊เบ้ทาวเวอร์ คือ อดีตของตำหนักใหญ่ ในอดีตบริเวณวังประกอบไปด้วย ตำหนักใหญ่ ตำหนักพระโอรส ตำหนักพระธิดา โรงม้า ปัจจุบัน คงเหลือเพียงตำหนักพระธิดา ซึ่งอยู่ทางปีกซ้ายของวังซ่อนตัวอยู่ในบริเวณ ตลาดมหานาค โดยเป็นที่พำนักของทายาทในราชสกุลจิรประวัติ  ตัวอาคารโรงแรมประกอบด้วย 4 อาคาร ครอบคลุมตั้งแต่ชั้นที่ 11 – 32 ของตึกโบ๊เบ๊ทาวเวอร์ ที่ชั้นล่างของตึกโบ๊เบ๊ทาวเวอร์ มีร้านค้ากว่า 1,000 ร้าน รวมตัวเป็นศูนย์กลางแฟชั่นค้าส่งระดับโลก

ในวันนี้ MadameP  มีนัดมาเติมกระเพาะให้เต็มอิ่ม อร่อยติดดาวสำราญพุง กับ บุปเฟต์นานาชาติ  ณ ห้องอาหาร Prince Cafe’  โรงแรม ปริ๊นซ์ พาเลซ  เจ้าค่ะ 

ห้องอาหาร Prince Cafe’  ชั้น 12 ของโรงแรมปริ๊นซ์พาเลซ  ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ของที่นี่ ขึ้นชื่อในเรื่องอาหารไทย แต่ก็มีอาหารนานาชาติให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะมุมซีฟู้ด MadameP​ ขอติดดาว​ให้​กับ​ 💓Seafood.Bar💓 ที่มีกุ้งสดตัวโตเนื้อแน่น และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ พร้อม​น้พจิ้ม​ซี​ฟู​้ดรสเด็ดมาเสิร์ฟ​ฟให้ลูกค้าที่ชอบอาหารทะเลรับประทานอย่างจุใจ พร้อมมุมสารพัดสลัดผักกินคู่กัน และมุมขนมปังนานาชนิดเลือกินให้พุงกางกันไปโลด

สำหรับโซนอาหารนานาชาติมีทั้งเมนูจีน ญี่ปุ่นและยุโรป  ทั้ง คาโบนาร่า,ซอสมะเขือเทศซีฟู้ด, มันฝรั่งผัดหอมใหญ่ , ผัดผักเนยและเครื่องเทศ,ไก่อบซอสไวน์แดง, ซีฟู้ดย่างซอสเนยเครื่องเทศและแคปเปอร์ ,ซุกินี่ ครีมซุป และพิซซ่าหน้ามากาลิต้า-หน้าเบค่อน, Pork chop,สเต๊กหมู – ไก่ – เนื้อวัว – ปลากะพง , ไส้กรอกหมู , ไส้กรอกลูกวัว ฯลฯ  

บรรยากาศรวม ๆ  ของ  ห้องอาหาร Prince Cafe’ 

สำหรับโซนอาหารไทย เป็นอาหารไทยรสจัดจ้านถูกปากคนไทยแน่นอน  แฃะมีหลายเมนูที่หมุนเวียนเปลี่ยนทุกวันให้เลือก เช่น ผัดไทย, แกงคั่วหมูสามชั้นใบชะพลู, ต้มโคล้งปลากรอบ, ปลาผัดเปรี้ยวหวาน, หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง, น้ำตกคอหมูย่าง, ยำทะเล, น้ำพริกปลาป่น,เปาะเปี๊ยะผักทอด, ก๋วยเตี๋ยวหมู,ส้มตำผักทอด มีดอกขจร ดอกอัญชัน ดอกโสน ฯลฯ

มี ❤️“ต้มโคล้งปลากรอบ”💓 เป็นเมนูที่ MadameP ประทับใจมาก ต้องติดดาวรัวๆ​เป็นต้นตำรับต้มโคล้งเลยก็ว่าได้  รสชาติชัดเจนจัดจ้าน หอมกลิ่นปลาแห้ง หอมแดง น้ำแกงกลมกล่อม ซดแล้วโล่งคอมากๆ เลย

ส่วนของหวานก็เน้นแบบไทย คือ ทองหยิบ, ทองหยอด, ฝอยทอง, เม็ดขนุน และยังมีผลไม้ตามฤดูกาล

 

ห้องอาหาร Prince Cafe’  บุปเฟต์ ราคา  650 บาท ++
เปิดบริการทุกวันมื้อกลางวัน  ทุกวันเวลา 11.30 – 14.30 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • โทรศัพท์ : 026281111 ต่อห้องอาหารปริ๊นซ์ คาเฟ่
 • เว็บไซต์ : http://www.princepalace.co.th
 • LINE ID: @princepalacehotel (มี@ข้างหน้า)
 • www.facebook.com/PRINCEPALACE
 • ที่อยู่ : 488/800 ถ.ดำรงรักษ์ คลองมหานาค ป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100

โรงแรมปรินซ์ พาเลซ ยังมีห้องอาหารชั้นเลิศอื่นๆให้ท่านอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูนานาชาติแท้ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลิน 

 • ไชน่า พาเลซ (China palace)  เสิร์ฟอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งรสเลิศในบรรยากาศสุดหรู มองเห็นวิวกรุงเทพฯ อีกทั้งสารพัดเมนูติ่มซำสำหรับอาหารกลางวัน พร้อมอาหารชุดและอาหารตามสั่งจากเมนูสำหรับอาหารเย็น พร้อมให้บริการห้องรับประทานอาหารแบบส่วนตัว 11 ห้องเปิดบริการทุกวัน
  อาหารกลางวัน 11.30 น. – 14.30 น.
  อาหารค่ำ 18.00 น. – 22.30 น.

 

 • พาเลซ บาร์ (Palace Bar)
  ที่ที่ท่านจะได้ผ่อนคลายกับเครื่องดื่มแก้วโปรดและสารพัดเมนูของว่าง อีกทั้งให้ท่านมองเห็นสวนหย่อมสวยและวิวสระว่ายน้ำอีกด้วยเปิดบริการทุกวัน
  10.00 น. – 19.00 น

 

 

 • ครัวมหานาค (Krua Mahanak)
  เสิร์ฟอาหารไทยและเวียดนามชั้นยอด ในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองเปิดบริการทุกวัน
  อาหารค่ำ 18.00 น. – 01.00 น.

 

ซันเซ็ทเทอร์เรส แอด์ พูลบาร์ (Sunset Terrace &Pool Bar Garden)
ให้บริการค็อกเทลหลากรสและเครื่องดื่มหวานๆ สไตล์คูลเลอร์ อีกทั้งให้ท่านเพลิดเพลินไปกับเมนูของว่าง ขณะผ่อนคลายในสระว่ายน้ำ หรืออาบแดดเปิดบริการทุกวัน
10.00 น. – 19.00 น.

 

 

สกาย เลานจ์ แอนด์ คาราโอเกะ (Sky Lounge & Karaoke)
ให้ท่านสนุกสนานกับกิจกรรมร้องเพลงคาราโอเกะ พลางจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด และแหงนหน้าดูดาวในบรรยากาศสบายๆ พร้อมให้บริการห้องส่วนตัว 7 ห้องเปิดบริการทุกวัน
อาหารกลางวัน 11.30 น. – 14.30 น.
อาหารเย็น 18.00 น. – 22.30 น.

 

ชินเซ็น ซูชิ บาร์ (Shinsen Sushi Bar)
เลื่องชื่อเรื่องการทำอาหารสไตล์เทปปันยากิ พร้อมโชว์ลีลาการตัด หั่น และปรุงอาหารบนเคาน์เตอร์ที่จัดเตรียมไว้ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารกลางวันชุดประหยัด และอาหารญี่ปุ่นนานาชนิด อาทิ ซูชิ ซาชิมิ และอาหารรสเลิศตามฤดูกาลเปิดบริการทุกวัน  11.00 น. – 22.00 น.

 

พิคคาดิลลี่ ผับ (Piccadilly Pub)
ผับสไตล์ล้ำสมัย บรรยากาศสบายๆ ตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีและโซฟาหรู เืพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอย่างสมบูรณ์แบบ เพลิดเพลินกับค็อกเทลนานาชนิด คลอเคล้าด้วยเสียงดนตรีจากดีเจ ที่จะมาให้บันเทิงขณะลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มชั้นดี เชิญชิมอาหารและเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยรสเลิศของเราเปิดบริการทุกวัน
17.00 น. – 01.00 น.

ใบ​ใจง่าย