คอลเลกชั่น PORTRAIT OF LADY C ดีไซน์โก้หรูจากแบรนด์ ‘คานิท’  ต้อนรับฤดูกาลพรีฟอล 2019  สะท้อนคาแรคเตอร์ของหญิงสาวที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจอันมีสไตล์โดดเด่น

พร้อมให้หญิงสาวได้สร้างลุคสวยสะท้อนคาแรคเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจอย่างมืออาชีพด้วยชุดดีไซน์โก้หรูคอลเลกชั่นล่าสุด ที่ นิดหน่อย – ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt) บรรจงอวดโชว์ฝีมือการดีไซน์ต้อนรับฤดูกาลพรีฟอล 2019 ที่ชื่อว่า ‘พอร์ตเทรต ออฟ เลดี้ ซี’ (PORTRAIT OF LADY C) เสื้อผ้าดีไซน์โก้หรูที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ให้มีความมั่นใจในตัวเอง พร้อมเฉิดฉายสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างน่าจดจำ

‘คานิท’ (Canitt) แบรนด์แฟชั่นสตรีภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แดซลิ่ง’ (Dazzling), ‘แมกนิฟฟิเซนท์’ (Magnificent) และ ‘เกรซฟูล’ (Graceful) สามคำที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี กับการนำความงดงามทางแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยมาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ให้สนุกไปกับการสร้างสรรค์ลุคใหม่ หญิงสาวในแบบฉบับของ ‘คานิท’ (Canitt) จึงเป็นหญิงสาวที่มีความทันสมัย ชื่นชอบในความโก้หรู แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ผสานความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้

นิดหน่อย – ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์แบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt)

สำหรับเคล็ดลับการเลือกสวมชุดสวยสร้างสไตล์โก้หรู พร้อมเสริมลุคภูมิฐานว่า การเลือกชุดเสริมสไตล์โก้หรูให้ดูมีความภูมิฐาน น่าเชื่อถือ คือต้องคำนึงถึงกาลเทศะเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อที่จะได้เลือกชุดที่เหมาะสมกับสถานที่และโอกาสนั้นๆ นอกจากนี้เราต้องคำนึงถึงรูปร่างของตัวเองด้วย เพื่อที่จะได้เลือกชุดที่ช่วยเสริมจุดเด่น พรางจุดด้อยของเราได้ หากพูดถึงลุคที่ต้องการภาพลักษณ์และเสริมสไตล์ให้ดูมีความภูมิฐานนั้น ก็คงหนีไม่พ้นลุคของการทำงาน ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกสวมเสื้อเชิ้ตสไตล์เบลาส์สีขาวแมทช์เข้ากับกระโปรงทรงสอบเอวสูง หรือกางเกงขาบานเอวสูงที่จะช่วยให้ลุคการทำงานของสาวๆ ดูคล่องตัว อีกทั้งยังเสริมความมั่นใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ลุคออกงานสังคมพบปะผู้คนหลากหลาย สาวๆ ก็สามารถเลือกสวมชุดเดรสยาวเข้ารูปผ้ากำมะหยี่ดูหรูหรา พร้อมกับลูกเล่นอวดโชว์แผ่นหลัง ช่วยเพิ่มเสน่ห์อย่างน่าจับตามอง หรือถ้าเป็นลุคของงานปาร์ตี้สังสรรค์ ก็อาจจะเลือกสวมเพลย์สูทหรือเดรสสั้นปาดไหล่ในโทนสีเบสิกอย่างสีดำหรือสีขาว และเลือกสวมเครื่องประดับโทนสีทองก็จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นเป็นอย่างดี นอกจากนี้ในวันสบายๆ อาจจะเลือกสวมเป็นกางเกงขาสั้นแมทช์กับเชิ้ตสไตล์เบลาส์ หรือสวมจั๊มสูท ก็สามารถสร้างสไตล์โก้หรูในวันสบายๆ ได้

สร้างความมั่นใจให้เต็มเปี่ยมด้วยชุดสวยจากแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt) ในคอลเลกชั่น ‘พอร์ตเทรต ออฟ เลดี้ ซี’ (PORTRAIT OF LADY C) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านคานิท (Canitt)ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2