เปิดประสบการณ์​ใหม่​ สุดหวือ!!! กับ​ “Yoga Wine-โยคะไวน์”

ฮือฮากันอีกครั้ง แบรนด์ไวน์จากนิวซีแลนด์บรนคอต เอสเตท (Brancott Estate) ได้จับมือกับผู้จัดอีเวนท์อย่าง Brew Yoga Thailand   จัดกิจกรรมที่ให้เหล่า Yoga Lover ได้มายืดเส้นยืดสายแบบเต็มที่ พร้อมจิบไวน์ชิลๆ สบายใจท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นยามเช้า บนดาดฟ้าชั้น 78 ของตึกมหานคร พร้อมชมวิวพาโนรามา 360 องศาของกรุงเทพมหานคร สำหรับงานในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้ชื่อ ‘Sunrise Wine Yoga’ ได้ชักชวนเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษมากมาย

โดย  “Yoga Wine-โยคะไวน์” ถือว่าเป็นอีกรูปแบบหนึ่งในการเล่นโยคะ ที่เพิ่งมีกระแสในเมืองไทย และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากคนสายเฮสท์ตี้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ของการออกกำลังกาย

โยคะไวน์ คือการฉีกกฎการเล่นโยคะแบบเดิม ๆ ด้วยการนำเครื่องดื่มอย่างไวน์มาผสมผสานกับศาสตร์แห่งการรักษาความบาลานซ์ของโยคะ ถ่ายทอดออกมาเป็นท่วงท่าต่าง ๆ ที่ถูกครีเอทขึ้นมาโดยเฉพาะ พร้อมใช้แก้วไวน์เป็นส่วนประกอบที่ให้ท่าสวยงาม รวมถึงได้ขยับร่างกายไปทุกสัดส่วน

 

ความท้าทายเป็นพิเศษ จะอยู่ที่การรักษาบาลานซ์ของร่างกาย ด้วยการโฟกัสที่แก้วไวน์ในมือให้ไม่หลุดมือจนอดชิมไวน์รสเลิศ หลังจากใช้สมาธิในคลาสโยคะกันเรียบร้อยแล้ว ยังมีกิจกรรมให้เต้นซุมบ้าเข้ากับจังหวะเพลงสนุกๆ เพื่อเป็นการผ่อนคลายและให้กล้ามเนื้อทำงานได้อย่างเต็มที่มากขึ้น

การผสมผสานระหว่างความคลาสสิกของโยคะและไวน์ขาว จึงเป็นการออกกำลังกายในรูปแบบใหม่ที่ให้ความตื่นเต้นและสนุกสนาน รวมถึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพที่ต้องการประสบการณ์เล่นโยคะสุดชิคได้เป็นอย่างดี โดยไวน์ที่นำมาใช้ประกอบการเล่นโยคะยังมีความสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์รักสุขภาพของงานด้วย Brancott Estate Flight ไวน์ขาวจากองุ่นพันธุ์โซวินญอง บลองก์ จากประเทศนิวซีแลนด์ ที่ให้แคลอรี่ต่ำเพียง 90 แคลอรี่/142 มล.ต่อเสิร์ฟ บอดี้เบา เอซิดิซี้ปานกลาง ทำให้ดื่มง่าย เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพที่สามารถเอ็นจอยได้

นอกจากนี้ บรรยากาศและสถานที่ยังเป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญต่อการออกกำลังกายเช่นกัน ซึ่งงาน Sunrise Wine Yoga ในครั้งนี้ได้เลือกสถานที่สุดฮ็อตใจกลางกรุงอย่างมหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวที่สูงที่สุดในประเทศไทยเป็นพื้นที่จัดงาน โดยไฮไลท์พิเศษที่ทุกคนต่างเอ่ยปากชื่นชมคือประสบการณ์ที่ได้ปลดปล่อยร่างกายไปกับการเล่นโยคะบนหนึ่งในพื้นกระจกลอยฟ้าที่ใหญ่ที่สุด บนดาดฟ้าชั้น 78 ตึกมหานครที่โอบล้อมด้วยวิวพาโนรามา 360 องศาของกรุงเทพมหานคร  ที่สามารถเห็นไปจนถึงเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพมหานครที่แสงอาทิตย์ เรียกว่านอกจากจะได้สุขภาพดีๆ จากการออกกำลังกายแล้วยังได้อิ่มเอมกับวิวอันสวยงามจนประเมินค่าความประทับใจไม่ได้อีกด้วย

เกี่ยวกับ Brew Yoga
คือ คลาสออกกำลังกายที่ผสมผสานความสนุกสนานของการออกกำลังกาย และการ enjoy กับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ  ภายในงานเรามีเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายให้เลือก รวมถึงเครื่องดื่มน้ำผัก น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย การเลือกเครื่องดื่มประกอบคลาสโยคะ ขึ้นอยู่กับความพอใจของผู้เข้าร่วมงาน

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ 
Instagram : Brewyoga_thailand
Facebook  : https://www.facebook.com/brewyogaTH/
Website : www.brewyogathailand.com

Credit picture :Facebook  Brew Yoga Thailand