“PANTENE miracles” – ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่จะทำให้เส้นผมนุ่มสลวยอย่างที่คุณพึงพอใจ ด้วยเทคโนโลยี Liposhot ที่ทางแพนทีนคิดค้นยาวนานกว่า 15 ปี และเป็นครั้งแรกในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม จะตรงเข้าแก้ไขเส้นผมที่แห้งเสียถูกทำลายทันที จนผู้ใช้สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ทำให้คุณมีผมนุ่มลื่นดุจไหมแคชเมียร์

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ใน PANTENE miracles ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค
นี้เอง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นท์ในกลุ่มนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นทรีตเม้นท์อันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น และเราหวังว่า
จะได้รับการต้อนรับที่ดีเช่นเดียวกันในประเทศไทย 
แพนทีนได้ทำการค้นคว้าวิจัยกว่า 15 ปี เพื่อหาสูตรเซรั่มบำรุงผมที่ดีที่สุด สำหรับผมแห้งเสียและหยาบกระด้างรุนแรง เพื่อผมนุ่มลื่นจนไม่อยากหยุดสัมผัสดุจไหมแคชเมียร์ จนได้ค้นพบนวัตกรรม ‘Lipo Shot’ ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวเอกของ PANTENE miracles ซีรี่ส์นี้ จนกลายมาเป็นเทคโนโลยีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อผมนุ่มลื่นดุจปาฏิหาริย์  อันประกอบไปด้วย ไลโปช็อต (Lipo shot) เอสเซนส์ความงามช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม, Micro particles เอสเซนส์ความงามช่วยบำรุงหนังศีรษะ และสูตรโปร-วิตามิน  ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ โดยปราศจากซิลิโคน ไร้สารพาราเบน และปราศจากสีสังเคราะห์”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ PANTENE miracles ที่เป็นไฮไลท์และเรียกเสียงฮือฮาที่สุดของงาน ได้แก่ PANTENEPRO-V miracles Vita-fusion DUAL-ACTIVE Oil Serum หรือเรียกสั้นๆว่า PANTENE DUAL-ACTIVE Oil Serum ที่นอกจากจะผลิตในญี่ปุ่นแล้วเค้ามาพร้อมรางวัลการันตีเป็นรางวัลทรีตเม้นท์อันดับ 1 ของญี่ปุ่นจากเว็บไซต์เครื่องสำอางค์แถวหน้าอย่าง Cosme Japan มาการันตีอีกด้วย ตัวเซรั่มนี้มาพร้อมนวัตกรรมการออกแบบโดยแยก 2 ส่วนผสมในหลอดเดียว ที่มาในแบบหลอดสูญญากาศ ออกแบบมาให้ป้องกันรังสียูวีและแม้แต่ความร้อนจากมือสัมผัส เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานในทุกๆครั้งและประสบการณ์การบำรุงผมอย่างล้ำลึก ด้วยการผสานน้ำนมและออยล์เซรั่ม รวมเป็นหนึ่งเดียว กำเนิดเป็นนวัตกรรมเซรั่มบำรุงผมสุดพรีเมี่ยม พร้อม LIPO SHOT ในเซรั่มบำรุงผมพิเศษ ช่วยเติมเต็มรูพรุนในเส้นผม ดูแลรักษาผมเสียอย่างรุนแรงและชี้ฟู ให้กลับมาเป็นผมนุ่มลื่นดุจไหมแคชเมียร์ จนยากที่จะหยุดสัมผัส

 

แพนทีน ได้ออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์ PANTENE miracles ใหม่ออกมา 7 ตัว เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและประเภทเส้นผมของสาวๆ ทุกคน ได้แก่ แพนทีนมิราเคิล คริสตัล สมูท แชมพู-ครีมนวดผม เพื่อผมเงางามจัดทรงง่าย เปล่งประกายดั่งคริสตัล (PANTENE PRO-V miracles CRYSTAL SMOOTH SHAMPOO & CONDITIONER), แพนทีน โปรวี มิราเคิล ริช มอยซ์เจอร์ แชมพู-ครีมนวดผม เพื่อผมนุ่มชุ่มชื้นจัดทรงง่าย (PANTENE PRO-V miracles RICH MOISTURE SHAMPOO & CONDITIONER) แพนทีน โปรวี มิราเคิล วีต้า ฟิวชั่น เอเนอร์ยี่ เดย์ มิสก์ ลีฟออนทรีตเม้นท์ สำหรับกลางวัน (PANTENE PRO-V miracles Vita-fusion ENERGY Day Mist) แพนทีน โปรวี มิราเคิล วีต้า ฟิวชั่น รีเพลนิชชิ่ง โอเวอร์ไนท์ มิลค์ ลีฟออนทรีตเม้นท์สำหรับบำรุงผมในเวลากลางคืน (PANTENE PRO-V miracles Vita-fusion REPLENISHING Over Night Milkและตัวสุดท้ายที่ควรบรรจุในลิสต์ Must Have ไอเท็มของสาวๆ นั่นก็คือ แพนทีน โปรวี มิราเคิล วีต้า ฟิวชั่น ดูโอ้ แอคทีฟ ออยล์ เซรั่ม ลีฟออนทรีตเม้นท์ สำหรับผมแห้งเสีย หยาบกระด้างรุนแรง (PANTENE PRO-V miracles Vita-fusion DUAL-ACTIVE Oil Serumปรับสภาพเส้นผมแห้งหยาบกระด้างสู่ผมนุ่มลื่นน่าสัมผัสดุจไหมแคชเมียร์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของผมนุ่มลื่นดุจไหมแคชเมียร์ได้แล้ววันนี้ เพียงมองหาผลิตภัณฑ์ PANTENE miracles ใหม่สูตรพรีเมี่ยมที่สุดจากแพนทีน ที่ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต (Tops Supermarket) และร้านวัตสัน (Watsons) ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรมและโปรโมชั่นจาก PANTENE ได้ทาง  FACEBOOK: PANTENE THAILAND