“ GRAND OPENING SHOP THE SKIN Doctors​ MIRACLE OF TIMELESS BEAUTY”

เมื่อ​เร็ว​ ๆ​  นี้.​MadameP​  ได้รับ​เชิญ​ให้​มา​ร่วมงาน​อีเว้นท์​ Exclusive​  ในโอกาส​ที่​ The​ Skin​ Doctors​ ได้เผยโฉม​ใหม่​  ณ​ สาขา​ เซ็นทรัล​เวิลด์​  มาดาพีรู้สึกเป็นเกียรติ​และ​ดีใจ​มาก​ค่ะ​ ขอให้​กิจการ​รุ่งเรือง​ มีลูก​ค้า​มาใช้บริการ​กันคับคั่ง​นะ​คะ​

งานในวันนี้​ ทาง The Skin Doctors เซ็นทรัลเวิลด์ จัดกันอย่างเรียบง่าย​ในบรรยากาศ​ชิล​ ๆ​ อบอุ่น​ กันเอง​ MadameP​ขอถือโอกาส​เก็บ​ภาพ​บรรยากาศ​งาน​มาฝากทุกท่าน​เจ้าค่ะ🥂

เปิดแชมเปญแสดงความยินดี

วันนี้มีเซเลบริตี้​ตัวแม่แห่ง​วงการ​อย่างคุณเอิร์ธ สายสว่าง​ พร้อม​ด้วย​ คุณทูน หิรัญทรัพย์ ,​ คุณมารุต สาโรวาท  ให้เกียรติมาเปิดแชมเปญ​ ​แสดงความยินดี​ในครั้งนี้

​ ​ ทีมผู้บริหารของ​ The​ Skin​ Doctors​ ให้การต้อนรับ​ นำโดย​ คุณ​ณัชชา ศุภอุดมฤกษ์ , คุณนางฟ้า, คุณ​ภูริธันย์ อภิโชติกิตตินันท์ บรรยากาศอบอวลไป​ด้วยความสนุก​สนาน​ มีความสุข​

ทีมแพทย์
ทีม Service

สองสาว​มาให้​กำลัง​ใจคุณ​พ่อ​ ทูน​ หิรัญ​ทรัพย์​
ขับกล่อม​ด้วย​เสียง​เพลงไพเราะ​

The Skin Doctors​ ปัจจุบันมีสาขาทั่วกรุงเทพ และต่างจังหวัด 13 สาขา

The Skin Doctors​ เป็น​สถาบันอันดับต้น​ ๆ​ ของเมืองไทย ที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลทุกปัญหาผิวหน้าแบบ 360 องศา ด้วยมาตราฐานระดับสากล​  ได้รับ​ความนิยม​และไว้​วางใจจากลู​ก​ค้า​มากกว่า​ทศวรรษ​

The Skin Doctors​ มุ่งมั่นนำเสนอ​นวัตกรรมที่ล้ำหน้าเพื่อ​ตอบ​โจทย์​ความต้องการ​ในด้าน​ความงามของคน​ทุกเพศ​ทุก​วัย​ ด้วย​ทีม​งา​นและทีี​แพทย์​มืออาชีพ​

สองผู้​บริหาร​คนสวย​ :คุณ​เจ​นี่​ และ​คุณ​นางฟ้า​

​The skin doctors​ สาขาล่าสุด​ พร้อมแล้วที่จะ​ดูแลทุกปัญหาผิวพรรณ​ ของแต่ละบุคคลที่มีความแตกต่างกัน The skin doctors จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก​ ที่จะตอบโจทย์​สำหรับ​คนที่​ชอบการเห็น​ผลไว​ ไม่ต้องทนเจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น   ที่​ The​ Skin​ Doctors​ ใส่ใจ​ด้านการวิจัยผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเพื่อผลลัพธ์สูงสุดอย่างแท้จริง และอัพเดตนวัตกรรมไฮเทคสมัยใหม่ ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาผิวโดยเฉพาะ

รศ.ดร. กฤติกา คงสมพงษ์ ก็มาใช้บริการที่นี่ค่ะ

ตรวจวิเคราะห์ และเช็กสภาพผิวหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจากประเทศออสเตรเลีย เพื่อระบุปัญหาผิวหน้าได้อย่างแม่นยำ ทั้งปัญหา ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหย่อนคล้อยของรูปหน้า ที่สามารถประมวลผลออกมาให้เห็นเป็นองศา และจัดโปรแกรมเฉพาะบุคคลตามปัญหา และความต้องการของแต่ละคน ด้วยโปรแกรมและนวัตกรรมที่หลากหลายทั้งเทคโนโลยียกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอยร่องลึก เติมความชุ่มชื้น ปรับผิวหน้ากระจ่างใส ฟื้นฟูผิวในระดับเซลล์

 มั่นใจได้ว่า The Skin Doctors พร้อมช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าในทุกรายละเอียด และสามารถเช็กความเปลี่ยนแปลงได้ทั้งก่อนและหลังทำ ผ่านเทคโนโลยีพิสูจน์ความแตกต่าง 360 องศา เป็นอีกทางเลือกใหม่ที่ทันสมัย ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ ชะลอวัย ปลอดภัย ไม่พึ่งศัลยกรรม

📍หลังจบงาน​ MadameP​ ได้​มีโอกาส​เข้ารับบริการ​ทรีตเม้นต์​ดูแล​ผิวที่​ The.Skin Doctors​ สาขา​นี้ด้วยค่ะ​ ทาง​ผู้​เชี่ยวชาญ​แนะ​นำ​ให้ทำ​โปรแกรม​ยกกระชับ​ผิว​ ซึ่ง​จะเห็นผ​ลในครั้ง​แรกที่ทำเลยค่ะ​  .. อันที่จริง​ MadameP​ กังวล​เรื่องสีผิว​ไม่​สม่ำเสมอ​มากกว่า​… แต่โปรแกรม​นี้จะต้องทำต่อเนื่อง​จึงเห็น​ผล… เลยต้องพับโครงการ​ไว้คราวหน้า ​เผื่อทาง​ The​ Skin Doctors​ จะอาสาดูผิวให้.. ❤️

📍👏🌺ไฮไลท์​ที่​ MadameP​ อยากติดดาวให้​ก็คือ​ การทำความสะอาดผิว ด้วยโปรแกรม Oxygen Bright Plus ที่ให้ฟีลลิ่งเหมือนนำรถ​เข้าศูนย์แล้วล้าง- อัด-ฉีด ยังไงงั้นเลย   รู้สึกได้เลยว่าทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก เพราะในเวลาเดีนวกับก็เติมออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% ผ่านรูขุมขนด้วยละอองนาโน เพิ่มความชุ่มชื่นพร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จึงทำให้ผิวหน้าสะอาด กระจ่างใส และมีชีวิตชีวา 

นอกจากนี้ MadameP ยังติดใจเจ้าโปรแกรม Polaris Plus Treatment ด้วยค่ะ ซึ่งเป็นทรีตเมนต์ด้วยเทคโนโลยียกกระชับกล้ามเนื้อ รวม 3เทคโนโลยีไว้ในหนึ่งเดียว  คือ RF  ทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือนอย่างรวดเร็วภายในเซลล์ ก่อให้เกิดความร้อนใต้ผิวหนังความร้อนที่เกิดขึ้นจะช่วยไปกระตุ้นการทำ งานของไฟโบรบลาสต์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน เทคโนโลยี Soft Laser ซึ่งจะไปกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางเคมีภายในเซลล์ จึงไปเพิ่มการทำงานและเพิ่มอัตราเมทาบอลิซึมภายในเซลล์ เทคโนโลยีสูญญากาศ (vacuum)โดยการสั่นเป็นจังหวะของแรงลมดูดก่อให้เกิดการสั่นสะเทือนภายในเซลล์ (คล้ายการนวด) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำ งานของระบบน้ำเหลือง เร่งการขับของเสียออกจากร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำในเซลล์ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ ปรับรูปหน้า พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลานตินให้ชั้นผิวค่ะ  

ด้านล่างเป็นบรรยากาศที่ Bio-Cell Centre

ใครที่สนใจ​อยาก​สว​ย​ ทาง​ The  Skin Doctors พร้อมให้บริการอย่างอบอุ่นแก่ทุกท่าน​ ติดต่อ​สอบถาม​กันได้​ตามคอน​ทคด้านล่างเลยจ้า​

The skin doctors​ สาขาล่าสุด​ อยู่​บริเวณชั้น 8 ติดลานจอดรถที่สะดวกสบาย

ช่องทางติดต่อ
Facebook: theskindoctors
Line@ : @theskindoctors
Line : theskindoctors
Website: www.theskindoctors.co.th
Call Center / รับคำปรึกษา : 02-696-1122