ร่วมงานฉลอง 22 ปี ร้านสุขภาพความงาม Boots Thailand

MadameP ได้มีโอกาสร่วมงานครบรอบ 22 ปี “บู๊ทส์ ประเทศไทย” ซื่งเป็นร้านที่มีครบครันเรื่องสุขภาพและความงาม MadameP เป็น​แฟนตัวยงของร้านบู๊ทส์​ตั้งแต่ร้านมาเปิดแรกๆ​ ในประเทศ​ไทยค่ะ​ โดยมีผลิตภัณฑ์​ในกลุ่ม​ครีมอาบน้ำที่ชื่นชอบมายาวนาน​และโปรฯ​ 3จ่าย2​ นี่่​ ล้วงเงิน​ในกระเป๋า​มาดามพีไปหลายตังเชียวหล่ะ^^

ครั้ง​นี้​มีจัดงานฉลองใหญ่ครบรอบ 22 ปี ในไทย​ MadameP.ก็ไม่พลาดมาร่วมแจมอยู่แล้วค่ะ​ ยิ่งออกโปรโมชั่นเด็ด “ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี” โอ้ยยย….ต้องโดนค่ะ​ มาค่ะ​มาดูบรรยากาศ​งานว่าเป็น​อย่างไร​กัน​บ้าง

มร. ไมค์ วานลิสส์ (Mr. Mike Wanliss) กรรมการผู้จัดการบริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่เริ่มกิจการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2540 ถือว่าบู๊ทส์ได้อยู่เคียงข้างคนไทยมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ บู๊ทส์ยังคงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพและบริการระดับมืออาชีพ เพื่อส่งมอบความรู้สึกดี ๆ ให้แก่คนไทยเสมอมา เนื่องในโอกาสพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 22 ปีของบู๊ทส์ ประเทศไทย บู๊ทส์จึงส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษแก่ลูกค้าเพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจที่ลูกค้าได้มอบให้บู๊ทส์ด้วยดีตลอดมา”

อายุเท่า​ MadameP​เลยค่ะ

จัดเต็มโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอยกับโปรโมชั่น “ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี” กับสินค้ากว่าพันสี่ร้อยรายการ ที่ล้วนถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากแบรนด์ชั้นนำของบู๊ทส์ อาทิ Soap & Glory และ No7 และแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Nivea Bioderma Biore Olay ฯลฯ พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรบู๊ทส์แอดแวนเทจการ์ด ลุ้นรับโชคสองชั้น เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 500 บาท สแกน QR Code ท้ายใบเสร็จ โชคชั้นแรกรับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำหนัก 1 บาททุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 5 รางวัล รวมทั้งสิ้น 25 รางวัลมูลค่า 539,250 บาท โชคชั้นที่สองเลือกรับคูปองส่วนลดจากหลายแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 200 บาทสำหรับซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในครั้งถัดไป ที่ร้านบู๊ทส์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 กันยายน 2562

งานฉลองวันเกิดครบรอบ 22 ปีของบู๊ทส์ ประเทศไทย จัดขึ้นในธีม “Boots 22nd Now Hits Celebration” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความฮิตในช่วงยุค 90 หรือยุคที่บู๊ทส์ ได้เข้ามาสู่ประเทศไทยนั่นเอง โดยภายในงานได้พาทุกคนย้อนกลับไปสนุกสนานกับบรรยากาศในห้องส่งของรายการโทรทัศน์ โดยมีผู้ดำเนินรายการคือ “ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร” พิธีกรและครีเอทีฟรายการสุดฮิตของประเทศไทย พร้อมด้วยโชว์จากดารา ศิลปินชั้นนำที่จะนำเพลงสุดฮอตในยุค 90 มาให้ทุกคนได้สนุกสนาน นำโดย บอย ปกรณ์ / เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา / ออกัส วชิรวิชญ์ / แพร์ พิชชาภา / โม มนชนก / บัว นลินทิพย์ / เซ้นท์ ศุภพงษ์ / จิมมี่ กานต์ / ฟรัง นรีกุล / เจี๊ยบ พิจิตตรา / แมน เดอะเฟซเมน และ นิโคลีน พิชาภา Miss Thailand World 2018 ปิดท้ายด้วยนางเอกตลอดกาล แอน ทองประสม ขึ้นมาร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 22 ปีของบู๊ทส์ ประเทศไทย กับคณะผู้บริหารบนเวที

ร่วมเฉลิมฉลองกับบู๊ทส์ด้วยการช้อปกับโปรฯ สุดปัง  “ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี” พร้อมลุ้นรับโชคอีก 2 ชั้น ที่ร้านบู๊ทส์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bootsthailand และอย่าลืมติด hashtag #Boots22Birthday #BootsThailand

###