เซรั่มใหม่ จากลังโคม! “ New Advanced Génifique”  เซรั่มที่เหล่าสาว  ๆ คุณตามหา!  ด้วย เทคโนโลยีใหม่ที่ดีที่สุด  MICROBIOME (ไมโครไบโอม) เผยผลลัพธ์อันน่าทึ่ง ผิวดูแข็งแรงและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

โปรไบโอติก แฟร็กชั่นส์ (Probiotic Fractions) เบื้องหลังความสำเร็จของ Advanced Genifique Serum พิสูจน์ได้จากความไว้วางใจของผู้หญิงทั่วโลก ด้วยยอดจำหน่ายรวมกว่า 20 ล้านขวด กวาดรางวัลระดับนานาชาติมาแล้วมากกว่า 150 รางวัล และโดยเฉลี่ย ทุกๆ 10 วินาทีจะมีผู้หญิงหนึ่งคนซื้อเซรั่มทรงประสิทธิภาพนี้กลับบ้าน จากสิ่งที่ดีที่สุดในธรรมชาติได้รับการต่อยอดด้วยศาสตร์ของลังโคม ด้วยการนำโปรไบโอติก แฟร็กชั่นส์มาประยุกต์ใช้กับผิว ซึ่งจะช่วยเสริมความงามของผิวพรรณ ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดลังโคมได้จับคู่โปรไบโอติก แฟร็กชั่นส์อันยอดเยี่ยม 2 ชนิดเข้าด้วยกัน ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน โปรไบโอติกชนิดแรกคือสารสกัดจากไบฟิโดแบคทีเรีย (Bifidobacterium Longum) ช่วยดูแลโครงสร้างผิว*และการเปลี่ยนสภาพของผิวชั้นนอกให้เหมาะสม เสริมการทำหน้าที่ปราการของผิว ด้วยเหตุนี้ ผิวจึงทำหน้าที่ในฐานะปราการคุ้มกันได้อย่างเต็มศักยภาพ โปรไบโอติกชนิดที่สองคือยีสต์ (Saccharomyces Cerevisiae) ปฏิบัติการดูแลโครงสร้างผิว* ช่วยให้ผิวอิ่มเอิบและกระชับขึ้น

วิธีการใช้ หยดเซรั่มลงบนผิวหลังการทำความสะอาด เซรั่มมีความเข้มข้นสูงมาก ควรหยดลงฝ่ามือเพียงเล็กน้อยพอเหมาะและคลึงเซรั่มลงบนผิวหน้าด้วยฝ่ามือ

ผลิตภัณฑ์มี 4 ไซส์   30ml ราคา 3,200 บาท  /   50ml  ราคา 4,700 บาท /    75ml ราคา 5,500 บาท   / 115ml   ราคา 8,000 บาท  

สิ้นสุดการรอคอยกับการเปิดตัวนวัตกรรมการดูแลผิวแบบล้ำลึกในระดับยีน “NEW ADVANCED GÉNIFIQUE” เซรั่มสุดเข้มข้นจาก Lancôme ที่ใช้เวลาศึกษากว่า 15 ปี ของ 23 พาร์ทเนอร์ใน 9 ศูนย์วิจัยทั่วโลก จาก 57 การทดสอบในคลินิกของ 50 นักวิจัย และได้รับการตีพิมพ์ในบทความวิทยาศาสตร์กว่า 18 ฉบับ จนเกิดเป็นเซรั่มบำรุงผิวที่จะทำให้ผิวของสาวๆ สวยสมบูรณ์แบบขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Microbiome เป็นของขวัญจากธรรมชาติที่ให้เรามีมาตั้งแต่เกิดและค่อยๆ ลดน้อยลงตามอายุ, พฤติกรรม และสิ่งแวดล้อม จึงเป็นที่มาของผิวที่อ่อนแอ หย่อนคล้อย มีริ้วรอย และก่อให้เกิดปัญหาผิวที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ

โดยเซรั่ม NEW ADVANCED GENIFIQUE คือการบำรุงผิวที่ผสานศาสตร์แห่ง MICROBIOME (ไมโครไบโอม) ผลลัพธ์ใหม่ที่พิสูจน์แล้วว่าจะเปลี่ยนผิวคุณแบบที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน และช่วยให้ทำให้คุณได้มีผิวที่สวยและกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

NEW ADVANCED GENIFIQUE กับผลลัพธ์ใหม่ที่พิสูจน์แล้ว
มอบผลลัพธ์ผิวดูแข็งแรงและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

1 หยด = 30 ล้าน MICROBIOME*
กับพรี-และโพรไบโอติก รวม 7 ชนิด
ประกอบด้วย 4 พรีไบโอติก (สารอาหารที่มีประโยชน์) และ 3 โพรไบโอติก (จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์) รวม 7 ชนิดที่จะช่วยเสริมสร้าง MICROBIOME ให้ผิวดูแข็งแรง
(ค้นคว้าจาก 500 สายพันธุ์สิ่งมีชีวิต และเลือก 7 ชนิดที่ดีต่อผิวที่สุด)
7 วัน** = ผิวแข็งแรง เปล่งประกาย
1 ขวด = ผิวอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด***

*สื่อถึงผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยสารสกัดจากโพรไบโอติก (Yeast fraction) เมื่อคำณวนจำนวนของโพรไบโอติกเฉลี่ยต่อ 1 หยด
**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 34 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอลีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมิถุนายน 2019
***ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 34 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอลีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมิถุนายน 2019’

ด้วยการค้นคว้าวิจัยกว่า 15 ปี ที่ช่วยเพิ่ม Microbiome ในผิวของคุณให้กลับมาแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วย 7 Pre & Pro Biotics ซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญภายใน Microbiome เป็นการปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่แข็งแรง และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว กว่าปกติถึง 3 เท่า และใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น

MICROBIOME (ไมโครไบโอม) คือ สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่พบบนผิวสุขภาพดี พบจำนวนมากในผิวเด็ก ดังนั้นผิวเด็กจึงมีความแข็งแรง อ่อนเยาว์ ไม่มีริ้วรอย ดังนั้นการผสานศาตร์แห่งไมโครไบโอมใน NEW ADVANCED GENIFIQUE จึงช่วยให้ผิวคุณกลับไปสู่ผิวสุขภาพดีอีกค

เพียง 1 หยดของ New Advanced Génifique มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง

1 วัน สำหรับการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน

7 วัน สำหรับผิวกระจ่างใส และเนียนนุ่มอย่างรู้สึกได้

1 ขวด สำหรับผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

*100% ของผู้ทดลองใช้เห็นผลจริง

Credit Clip : Lancôme Malaysia