ผสานสัมพันธ์รักภายในครอบครัวให้อบอุ่นกับอาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กระดับเวิลด์คลาส ‘เพลย์มอนโด’ ที่จัดเวิร์คช็อปเชิญชวนเหล่าเซเลบริตี้คู่แม่ลูกสุดน่ารัก มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะร่วมกับกูรูชื่อดังพร้อมแนะนำกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการลูกในแต่ละช่วงวัยโดยกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

                ต้อนรับเดือนแห่งเทศกาลวันแม่ด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่นด้วยเหล่าเซเลบริตี้คู่แม่ลูกและครอบครัวสุดน่ารักที่ต่างจูงมือกันเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปสร้างสรรค์งานศิลปะที่อาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กระดับเวิลด์คลาส ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) แหล่งรวบรวมโซนเครื่องเล่นสุดทันสมัยแห่งยุค ที่มาพร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ล่าสุด หรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ร่วมกับกูรูสาวผู้รักการวาดภาพ มธุนาฎ ซอโสตถิกุล จัดเวิร์คช็อปสอนวาดรูปเสริมสร้างจินตนาการ พร้อมเชื้อเชิญกุมารแพทย์ แพทย์หญิงชนิตา พิชญ์ภพ มาร่วมแนะนำเคล็ดลับการเลี้ยงดูแลลูกอย่างเหมาะสมตามช่วงวัยพร้อมการเลือกกิจกรรมที่จะช่วยสร้างพัฒนาการเด็กให้เติบโตอย่างมีคุณภาพแก่เหล่าครอบครัวเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา พร้อมลูกชาย น้อง พอร์ช-ยศวัฒน์ และน้อง เพรซ– ศิรปกรณ์ เจริญเศรษฐกิจวาริธร กันท์ไพบูลย์ ควงคู่มากับสามี เอี่ยม พิพัฒน์ชูเกียรติ พร้อมลูกสาวตัวน้อย น้อง ไอรา พิพัฒน์ชูเกียรติ และคู่ป้าหลาน อัชฌา– อฌิร เจริญรัศมีเกียรติ ที่สวนสนุก ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณโซน Forum ชั้น 2

 ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) สวนสนุกเพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 1-13 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพลย์ (Play) เพลิน เลิร์น (Learn) รู้ ที่เด็กๆ สามารถผจญภัยใน 4 โซนเครื่องเล่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมากจากธรรมชาติที่อยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็น ทะเลทราย มหาสมุทร ภูเขาไฟ และป่าไม้ โดยเครื่องเล่นแต่ละชนิดนั้นสามารถเสริมสร้างการเจริญเติบโตในวัยเด็กได้ทั้ง 3 ด้าน ดังนี้ เริ่มจาก การเจริญเติบโตทางการรับรู้และความเข้าใจ (Cognitive Development) จากเครื่องเล่นประเภทอินเตอร์แอคทีฟ (Interactive) หรือการเล่นแบบตอบโต้อย่าง บอล วอล (Ball Wall) ที่เด็กๆ สามารถโยนลูกบอลเข้าใส่ผนังเพื่อให้กระเด้งกลับมาที่ตัวและรับเอาไว้ รวมถึง บลู บล็อก (Blue Blocks) อุปกรณ์เสริมสร้างจินตนาการที่สามารถต่อชิ้นส่วนที่มีเป็นรูปร่างใดก็ได้ ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ล้วนเป็นตัวอย่างที่สนับสนุนให้เด็กได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และเข้าใจการแก้ปัญหา นับเป็นการพัฒนาความคิดและวิเคราะห์ที่เป็นประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดี ต่อมาที่ การเจริญเติบโตด้านร่างกาย (Physical Development) ที่ทางสวนสนุกได้ออกแบบเครื่องเล่นให้เด็กๆ ได้เคลื่อนไหวร่างกายในท่าทางที่หลากหลายทั้งการสนุกกับการกระโดดบนแผ่นแทรมโพลีน (Trampoline) หรือปีนป่ายผ่านการเล่น ไคล์มบิง วอล (Climbing Wall) หรือการไต่หน้าผาจำลอง เพื่อสร้างกล้ามเนื้อตามส่วนต่างๆ และการเจริญเติบโตด้านสังคม (Social Development) ในทุกเครื่องเล่นของ เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกกับการเล่นร่วมกัน ซึ่งนอกจากจะทำให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณค่าแล้ว ยังทำให้เด็กทุกคนสามารถพบเพื่อนใหม่และสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันได้ โดยเครื่องเล่นและอุปกรณ์ทุกชนิดของ เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ได้ถูกออกแบบและผลิตโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของยุโรปและอเมริกาที่ได้รับความไว้วางใจจาก International Safety Certification อย่าง European Norm (Europe) และ IPEMA and ASTM (USA)

  

                เปิดประสบการณ์ความสุขและความสนุกของเด็กๆ ได้แล้ววันนี้ที่สวนสนุก เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณโซน Forum ชั้น 2 โดยสำหรับการเข้าเล่นที่สวนสนุก เพลย์มอนโด’ (Playmondo) นั้นมีค่าบัตรเริ่มต้นอยู่ที่ราคา 550 บาท สำหรับเด็กที่มีส่วนสูง 75-100 เซนติเมตร และราคา 650 บาท สำหรับเด็กที่มีส่วนสูง 100 เซนติเมตรขึ้นไป โดยสามารถเล่นได้ 3 ชั่วโมงทุกเครื่องเล่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง โทร.02-103-2455 เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.00 น.