“โชพาร์ด” แบรนด์นาฬิกาและจิวเวลรี่ระดับหรูจากสวิตเซอร์แลนด์
เปิดตัวทีมช่างศิลป์เบื้องหลังความเป็นอัจฉริยะด้านการสร้างสรรค์
เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

แบรนด์นาฬิกาและจิวเวลรี่ระดับหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ โชพาร์ด (Chopard) เจ้าของนิยาม “ช่างศิลป์แห่งความสุนทรีย์ นับแต่ปี 1860” (The Artisan of Emotions since 1860)

พร้อมตอกย้ำค่านิยมของการอนุรักษ์ศาสตร์และศิลป์แบบโบราณ​ และความล้ำเชิงสร้างสรรค์ ด้วยวิธีการนำเสนอแนวใหม่ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้แก่คนรักนาฬิกา“ช่างศิลป์แห่งความสุนทรีย์ นับแต่ปี 1860”(The Artisan of Emotions since 1860)

แบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับ โชพาร์ด
มีความโดดเด่นในเรื่องการอนุรักษ์รูปแบบดั้งเดิม​ ความมีจิตใจเป็นศูนย์กลาง ความจริงจังและลึกซึ้งในการทำงาน​ พร้อมการปรับแนวทางการสร้างสรรค์สู่ความเป็นสมัยใหม่

ทั้งนี้โชพาร์ด ผลิตชิ้นงานด้วยมุมมองของการมองโลกเชิงบวกเสมอ​ โดยยึดหลักความลงตัวระหว่างประสบการณ์ของเหล่าช่างศิลป์ที่สั่งสมมายาวนานจากรุุ่นสู่รุ่นและความกล้าที่จะสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่​ ทำให้เกิดปรากฏการณ์นาฬิกาและเครื่องประดับที่ล้ำเลิศโดดเด่นกว่าใคร

โชพาร์ด ร่วมกับบริษัท S.T. Diamond Design  ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์โชพาร์ดในประเทศไทย​ มีความภูมิใจที่นำ นิทรรศการ “Meet our Artisans”
ซึ่งรูปแบบและชิ้นงานในนิทรรศการได้รับการคัดสรรอย่างพิเศษโดยแบรนด์โชพาร์ดในสวิตเซอร์แลนด์เพื่อมาจัดในประเทศไทยเป็นที่แรกของโลก โดยจะจัดขึ้นที่บริเวณ Hall of Fame ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 1- 7 พฤศจิกายน ศกนี้ เวลา 11:00น. – 21:00น.

ซึ่งนิทรรศการดังกล่าวจะเน้นย้ำถึงปราณีตศิลป์ของการสร้างสรรค์นาฬิกาและเครื่องประดับแบบไฮ จิวเวลรี่ ที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์​ รวมทั้งประกาศเกียรติคุณของเหล่าช่างศิลป์ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของโชพาร์ดนั่นเอง

เตรียมพบกับ 5 ช่างศิลป์ในแขนงต่าง ๆ ของการผลิตนาฬิกาที่จะบินตรงจากห้องปฏิบัติการที่กรุงเจนีวาประเทศสวิตเซอร์แลนด์
เพื่อมาสาธิตวิธีการสร้างสรรค์ผลงานให้ประชาชนทั่วไปได้ชื่นชม

โดยผู้เข้าชมนิทรรศการจะได้รับประสบการณ์เสมือนร่วมเดินทางไปกับช่างศิลป์เหล่านี้ เพื่อรับรู้ถึงชีวิตการทำงานในแต่ละวัน ณ​ ห้องปฏิบัติการของโชพาร์ด​ พร้อมสัมผัสถึงความรักและความหลงใหลที่พวกเขามีต่องานศิลป์และอารมณ์สุนทรีย์ตลอดทุกขั้นตอนการสร้างสรรค์งาน

พลาดไม่ได้สำหรับงานนี้ คือ โชพาร์ดจะนำเสนอชิ้นงานสร้างสรรค์​ ทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับไฮ จิวเวลรี่​ ที่นำเข้ามาแสดงที่ประเทศไทยโดยเฉพาะช่างศิลป์ของโชพาร์ดที่จะได้พบในงานนิทรรศการครั้งนี้ ได้แก่

1.ช่างศิลป์แห่งประติมากรรมระบบกลไก (The Artisan of Movement
Decoration)

2.ช่างศิลป์แห่งการฝังอัญมณี (The Master Artisan of Gemsetting)

3.ช่างศิลป์แห่งกลไกสลับซับซ้อน (The Artisan of Grand Complication Assembly)

4.ช่างศิลป์ขึ้นรูปเครื่องประดับ (The Jewellery Model Artisan)

5.ช่างศิลป์ร่างแบบ (The Artisanal Draughtswoman)

 

#ChopardSavoirFaire
#TheArtisanOfEmotions
#PublicHit_PR #chompooaraya #chomismaterialgirl