พร้อมหรือยังกับสกินแคร์ที่ช่วยปลุกพลังผิวให้อ่อนเยาว์?

ขอแนะนำ Nutri-Define Supreme รูปแบบใหม่: การพัฒนานวัตกรรมจากธรรมชาติในการต่อต้านริ้วรอย เรานำผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยสูตรพรีเมียมของเรามายกระดับให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผิวของคุณสัมผัสได้ถึงความกระจ่างใสและเปล่งปลั่งอย่างอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี Biosome6 ส่วนผสมจากธรรมชาติศักยภาพสูงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิว เพื่อช่วยต่อต้านริ้วรอยร่องลึก ผลิตภัณฑ์พรีเมียมทั้ง 6 ชิ้นนี้ ล้วนมีส่วนผสมบริสุทธิ์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ให้ผลลัพธ์ที่เห็นผลอย่างแท้จริง

พืชพรรณที่ปลูกบนเทือกเขาที่อุดมด้วยความอุดมสมบูรณ์ในฟาร์ม เมืองแอดิเลดของเรา ได้แก่ ดอก Spilanthes และรากของ Horseradish เป็นสองส่วนผสมหลักของ Nutri-Define แต่ละชนิดมีคุณสมบัติตามธรรมชาติที่ช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิว มีส่วนประกอบที่ช่วยในการทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียนขึ้น

ด้วยกระบวนการเพาะปลูกแบบBiodynamic เราเก็บเกี่ยวดอก Spilanthes เฉพาะในวันที่ดวงจันทร์โคจรผ่านอากาศและแสงสว่าง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของราศีตุลย์ เมถุน และกุมภ์ เนื่องจากระยะการโคจรนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของดอกไม้ทั้งสี และคุณค่าแห่งการบำรุงผิว โดยผ่านอิทธิพลของอากาศ ให้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเก็บเกี่ยว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ส่วนผสมอันทรงพลัง 

สารสกัดจากดอก Spilanthes ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนชนิดสำคัญในชั้นผิว ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการป้องกันการเกิดริ้วรอย ด้วยส่วนผสมของสารต่อต้านอนุมูลอิสระและคุณสมบัติต้านการอักเสบที่มีในผลิตภัณฑ์ทั้ง 6 ชนิดนี้ จะช่วยจัดการและฟื้นฟูความกังวลหลักๆ ที่สำคัญซึ่งเกิดจากวัย เช่นการสูญเสียความยืดหยุ่น สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอย ร่วมกับการผสมผสานของ Jurlique Radiance Blend ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Jurlique – กุหลาบ, Calendula, Marshmallow และ Lavender ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและชุ่มชื้นยิ่งขึ้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Nutri-Define ประกอบไปด้วย เซรั่มย้อนวัยผิว, อายทรีทเม้นท์สำหรับบำรุงรอบดวงตา มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น   โฟมล้างหน้าเพื่อผิวเนียนนุ่ม โทนเนอร์เข้มข้นสูตรน้ำนม โดยผลิตภัณฑ์ทั้ง 6 ชนิดนั้น ออกแบบมาเพื่อสร้างผลลัพธ์อันงดงามตามธรรมชาติ ที่ไม่ได้เป็นแค่คำสัญญาเลื่อนลอย:

– 92% กล่าวว่าผิวของพวกเขารู้สึกชุ่มชื้นทันที
– 81% กล่าวว่าผิวดูอิ่มเอิบและกลับมีชีวิตชีวาอีกครั้ง
– ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยปรับให้ผิวแลดูสว่างยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ปราศจาก ซิลิโคน, ซัลเฟต, ปิโตรเคมี, PEG, พาราเบน, กลีเซอรีนสังเคราะห์, สีสังเคราะห์และน้ำหอมสังเคราะห์        Nutri-Define ใหม่ได้กำหนดนิยามของอายุผิวในรูปแบบที่ดียิ่งกว่าเดิม ด้วยธรรมชาติที่ทรงพลังที่สุดของ Jurlique

มีจำหน่ายที่ร้านและออนไลน์ที่ #Jurlique #NatureEvolved

https://www.facebook.com/jurlique.th/

สินค้าวางจำน่ายเดือนมกราคม 2020