10 ไอเดียของขวัญเก๋ๆ จาก ‘COLLECTIVE GIFT FEST 2020’
เทศกาลแห่งความสุขมาถึงแล้ว! วันนี้เรามี 10 ไอเดียสำหรับใครที่มองหาของขวัญเก๋ๆ สุด Exclusive จากดีไซเนอร์ไทยแบบไม่ซ้ำใครมาให้เลือกกันในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ ที่ COLLECTIVE นำเสนอมาพร้อมมอบบริการห่อของขวัญเมื่อซื้อครบ 1,000 บาทขึ้นไปให้ได้ฟรีฉลองปีใหม่นี้
 

MADE BY HOTCAKE: แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เด่นในการมุ่งเน้นการสร้างความยั่งยืนให้กับชุมชนไทย ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบผ้าฝ้ายทอมือท้องถิ่น จากอุบลราชธานี กาฬสินธุ์และมหาสารคาม มาออกแบบตัดเย็บให้มีดีไซน์ร่วมสมัยกับยุคนี้ มีเพียงแบบละไม่กี่ชิ้นเพียงเท่านั้น

BANGKOK TALES: “กระเป๋าโชคดี” คอลเลคชั่นที่ผลิตจากผ้ากระสอบป่านที่มาจากธรรมชาติ และเป็นออร์แกนิค โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ของการออกแบบในการบอกเล่าเรื่องราวความเป็นไทยในอดีตผ่าน       สินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ได้อย่างเท่ๆ 

HAMBLEPIE: กระเป๋ารุ่น Embroidery Mini Picnic งานฝีมือปักแฮนด์เมด ที่มีดีไซน์ ลวดลายฮิปปี้แบบไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยทรงครึ่งวงกลมเหมาะสำหรับใส่กล้อง มือถือ หรืออุปกรณ์ในวันหยุด หรือสำหรับพกไปทะเลได้สบายตัว
 
และยังมีอีกกว่า 70 แบรนด์ที่ให้คุณได้เลือกช้อปของขวัญที่ใช่แบบมีสไตล์อีกมากมายพร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 30% ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มกราคม 2563 ที่ร้าน COLLECTIVE
เปิดให้บริการแล้ววันนี้ 2 สาขา ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ล และชั้น 1 เดอะ สตรีทรัชดา ทุกวัน เวลา10.00 – 20.00 น.
 
#CollectiveStore
Facebook: Collective Store
Instagram: CollectiveStore.Official
Line Official Account: @CollectiveStore