สปาน้องใหม่เครือดุสิตธานี “น้ำสปา” (Namm Spa)

เผยโฉมพร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 2 (ห้องที่ 2U014-5)

เปิดแล้ว “น้ำสปา (Namm Spa)” สปาน้องใหม่ในเครือ “เทวารัณย์ สปา” สปาระดับแนวหน้าของไทย ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากกลุ่มลูกค้าที่รักการทำสปาและใส่ใจดูแลตัวเองทั้งชาวไทยและต่างชาติ ในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล หนึ่งในผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ณ โครงการมิกซ์ยูสแห่งล่าสุดบนถนนพระราม 4 อย่างโครงการสามย่านมิตรทาวน์

ก่อนหน้าที่จะมาเปิดตัวในประเทศไทย “น้ำสปา” มีให้บริการที่โรงแรมและรีสอร์ตเครือดุสิตในอะบูดาบี ภูฐาน ดูไบ และฟิลิปปินส์ และล่าสุดที่กรุงเทพฯ ในโลเคชั่นใจกลางเมือง บนชั้น 2 โครงการสามย่านมิตรทาวน์ ให้ลูกค้าของเทวารัณย์ สปาเดิม ได้มาใช้บริการได้คลายความคิดถึง ในช่วงที่เทวารัณย์สปากำลังปิดปรับปรุง และให้ผู้ที่ชื่นชอบการทำสปาได้สัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายที่เข้าใจความต้องการของคนเมืองอย่างแท้จริง ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายกลางใจเมือง

 

“น้ำสปา” ได้รับการออกแบบและตกแต่งขึ้นอย่างพิถีพิถันในแบบไทยร่วมสมัย ที่ผสมผสานคอนเซ็ปต์คำว่า “น้ำ” เข้ากับงานไม้ ให้บรรยากาศการต้อนรับที่อบอุ่น มีการนำเครื่องจักสานมาตกแต่งให้ความรู้สึกนุ่มนวล รวมทั้งสีเขียวของต้นไม้ที่ให้สัมผัสจากธรรมชาติ เคล้ากลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย และการออกแบบแสงไฟอย่างทันสมัย

ภายในสปาประกอบไปด้วยห้องทรีตเมนต์จำนวน 8 ห้อง ได้แก่ ห้องสแตนดาร์ด 7 ห้องและห้องดีลักซ์ 1 ห้อง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อให้แขกผู้มาใช้บริการได้รับความเป็นส่วนตัวและรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่สำหรับการทำสปาเล็บมือและเท้าอีกด้วย ภายใต้คอนเซ็ปท์ “น้ำ (Namm)” ซึ่งมาจากการพ้องเสียงกับคำไทยคำว่า “น้ำ” โดยการนำอักษรตัวแรกของ น้ำสปา มารวมกันเป็นคอนเซ็ปต์หลัก ได้แก่ Natural ธรรมชาติ, Aroma กลิ่น, Massage การนวด และ Marine ท้องทะเล

สำหรับการเผยโฉมในที่แห่งใหม่ “น้ำสปา” ได้รังสรรค์ทรีตเม้นต์ซิกเนเจอร์ขึ้นเป็นพิเศษ ได้แก่ทรีตเมนต์ Samyan Market’s Charm ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานที่มีชื่อเสียงของตลาดสามย่าน โดยนำส่วนผสมที่โดดเด่นอย่าง น้ำตาลโตนด มะพร้าว และกลิ่นหอมของใบเตย มาเป็นส่วนผสมของสครับ เพื่อบำรุงและคืนความสดชื่นให้แก่ผิวพรรณ

สัมผัสความผ่อนคลายและดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวในแบบไลฟ์สไตล์คนเมืองก่อนใคร “น้ำสปา” เปิดให้บริการแล้วที่ชั้น 2 ของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ลูกค้าสามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินมาลงที่สถานีสามย่าน ทางออกที่ 2

Namm Spa is part of Dusit International, one of Thailand’s leading hotel and property development companies with a fast-growing global presence.

Namm Spa, the new flagship standalone branch is at Samyan Mitrtown, Bangkok on 2nd Floor (Room 2U014-5)

‘Namm’ is the Thai word for water. It also serves as an acronym for our four-pronged spa concept – Natural, Aroma, Massage, and Marine – which has been designed to promote overall well-being through a choice of invigorating and calming wellness therapies.

Our flagship branch in Bangkok also offers a wide range of beauty treatments.

Fore more information /สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่

#nammspabangkok
#samyanmarketscharm
#samyanmitrtown
#bangkok
#bangkokspa

 

credit picture FB: Namm Spa