เซตเมนูอาหารอิตาเลี่ยนมื้อกลางวัน ที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ @Hotel Muse, Bangkok  โดยเชฟจูเลียโน เบอร์ตา ในเซตแบบ 2 หรือ 3 คอร์ส เริ่มต้นมื้ออาหารด้วย สลัดหรือซุป ตามด้วยพาสต้าหรืออาหารจานหลักปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวาน

Medici Kitchen & Bar – เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ พร้อมเสิร์ฟเซตเมนูมื้อกลางวันเซตใหม่สำหรับกลางฤดูใบไม้ร่วง  แต่ยังคงสไตล์อิตาเลี่ยนต้นตำรับเช่นเดิม โดยเชฟจูเลียโน เบอร์ตา  ในเซตแบบ 2 หรือ 3 คอร์ส เริ่มต้นมื้ออาหารด้วย สลัดหรือซุป ตามด้วยพาสต้าหรืออาหารจานหลัก พร้อมปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวาน เชพเลือกใช้วัตถุดิบพรีเมียมที่คัดสรรพิเศษกับเมนูทั้งหมดโดยมีเมนูไฮไลท์คือ ย๊อคคี โฮมเมด, พาสตาสดเส้นแบนทาญเลียเตลเลราดด้วยซอสเนื้อโบโลนเยเซ ขนานแท้ หรือพิซซ่าแป้งซาวเออร์โดถาด 8 นิ้วกำลังพอดีที่ห้ามพลาดเป็นอันขาด และอื่นๆอีกมากมายให้เลือกรับประทาน


เหมาะสำหรับท่านที่มองหามื้อกลางวันหรือจะนั่งคุยธุรกิจระหว่างมื้อกลางวันเรามีห้องส่วนตัวบริการเช่นกัน ในราคาเพียง 390 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับ 2 คอร์ส และ 490 บาทสุทธิต่อท่านสำหรับ 3 คอร์สเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ เปิดให้บริการมื้อกลางวันทุกวัน ตั้งแต่ 12.00น.-14.30น. และมื้อค่ำเปิดให้บริการทุกวันเวลา 18.00น.-22.30น. ตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่โทร 02-630-4000 เว็บไซต์ https://medici-italian-restaurant-bangkok.com

 

 ++++++++++++++++++++++++++++++

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน

 โฮเทล มิวส์ แบงค็อก การันตีด้วยหลากหลายรางวัลชนะเลิศโรงแรมหรูระดับห้าดาว หนึ่งในโรงแรมภายใต้แบรนด์เอ็มแกเลอรี่โดยการบริหารงานของแอคคอร์ ซึ่งเป็นการรวบรวมโรงแรมหรูที่มีวิสัยทัศน์อันโดดเด่นและมุ่งเน้นในเรื่องของการออกแบบ ประวัติเรื่องราวความเป็นมาและสถานที่ตั้งของโรงแรม โรงแรมสไตล์บูติกหรูที่ตั้งอยู่ในมหานครกรุงเทพแห่งนี้พร้อมบริการแขกทุกท่านให้ได้สัมผัสกับกลิ่นไอการตกแต่งในสไตล์ย้อนยุคอันยิ่งใหญ่ในยุคศตวรรษที่ผ่านมาที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวกับการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ประกอบไปด้วยห้องพักหรูและห้องสวีทจำนวน 174 ห้อง ที่ผสมผสานการตกแต่งภายในสไตล์ยุโรปให้เข้ากับการตกแต่งภายในสไตล์เอเชียได้อย่างลงตัว แขกห้องพักทุกท่านจะได้อิ่มหนำไปกับอาหารเช้าเลิศรสพร้อมเพลิดเพลินไปกับการจิบน้ำชายามบ่ายได้ที่ เลอ ซาลอน อีกทั้งยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารอิตาเลียนเลิศรสที่ เดอะเมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์ชั้นเลิศได้ที่ เดอะ สปีกอีซี่ บาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรมฯ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบ็งคอก ที่พร้อมเปิดให้บริการสเต็กชั้นเยี่ยมนำเข้านานาชนิดให้กับแขกทุกท่านที่ชื่นชอบการรับประทานสเต็ก       อีกด้วย