ด้วยไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ยุคใหม่ ที่ต้องทำอะไรหลายอย่างเพื่อแข่งขันกับตัวเองให้ทันเวลาในแต่ละวัน จึงเป็นสาเหตุให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็น สภาพแวดล้อม อายุ ล้วนทำให้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น เมื่ออายุมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้ผิวสูญเสียคอลลาเจนและไฮยาลูรอน นำไปสู่การเกิดริ้วรอย และผิวไม่แน่นเด้งเหมือนเช่นเคย ในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่ง

ยูเซอรินจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” (Eucerin HYALURON First Serum) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวครั้งแรกของยูเซอรินในรูปแบบเฟิร์ส ซีรั่ม ที่อัดแน่นไปด้วยไฮยาลูรอนเนื้อเจลลี่เข้มข้น 3 เท่า มาพร้อมกับเทคโนโลยีเจลลี่ล็อค ที่ช่วยล็อคผิวให้อิ่มฟู แน่นเด้ง พร้อมเตรียมผิวด้วยเนื้อเจลลี่ใส บางเบา ซึมง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคนรุ่นใหม่  โดยใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนลงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำ 

นวัตกรรมเฟิร์ส ซีรั่ม เนื้อเจลลี่ที่อัดแน่นด้วยไฮยาลูรอน หรือ [HA] สารชนิดเดียวกับที่อยู่ในผิว สูตรเอกสิทธิ์เฉพาะจากยูเซอริน ขั้นตอนแรกของการบำรุงที่ช่วยเติมโวลุ่มให้ผิวอิ่มฟู แน่นเด้ง ลดริ้วรอยแรกเริ่ม และเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวขั้นต่อไป

  • พรีซีรั่มเนื้อเจลลี่ เติมเต็มผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวอิ่มฟู แน่นเด้ง ลดริ้วรอยแรกเริ่ม
  • เนื้อเจลใสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ทันที
  • ไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 3 เท่า ช่วยเติมร่อง ริ้วรอย ให้ผิวเด้งกระชับ
  • นวัตกรรม Jelly Lock Technology ล็อคเก็บความชุ่มชื้น อิ่มฟูของผิวยาวนานถึง 24 ชม.

วิธีการใช้

ดึงฝา กดซีรั่ม 1-2 ปั๊ม ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน โดยใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่คุณใช้เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

ผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” (Eucerin HYALURON First Serum) ขนาด 30 มล. ราคา 1,350 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ วัตสัน อีฟแอนด์บอย บิวเทรี่ยม แล็บ ฟาร์มาซี และเคาน์เตอร์ ในห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.eucerin.co.th