“หมอกร วอนจิน” แพทย์ที่ใครๆ ก็พูดถึง แห่งแวดวงศัลยกรรมความงาม
ผู้ปั้นหน้าสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
ให้คุณสาวๆ
และปลอดภัย ที่ WONJIN Thailand

หรูหราอลังการสมกับเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามสไตล์เกาหลีชั้นนำ ของประเทศไทยในยามนี้ สำหรับบ้านใหม่ของ WONJIN Thailand ที่พร้อมให้บริการศัลยกรรมความงามอย่างครบวงจร  ไม่เฉพาะแต่ลูกค้าชาวไทย WONJIN Thailand เตรียมพร้อมสู่การเป็น Surgery Hub of AEC ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญชาวไทย ภายใต้ปรัชญาในการให้บริการ “สร้างความแตกต่างที่เหนือกว่าของวอนจิน” หรือ “WONJIN Differentiation” เฉกเช่นเดียวกันกับโรงพยาบาลวอนจิน ประเทศเกาหลี ซึ่งวันนี้เราได้รับเกียรติจาก “หมอกร วอนจิน” แพทย์ที่เป็นที่รู้จักในแวดวงศัลยกรรมความงาม หรือ นายแพทย์กนธร ปราณีประชาชน ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ WONJIN Thailand มาพูดคุยพร้อมเปิดบ้านวอนจิน ประเทศไทย แอท เกสร วิลเลจ ให้เราได้ชมกัน

หมอกร วอนจิน กล่าวว่า “โรงพยาบาลวอนจิน ประเทศเกาหลี คือโรงพยาบาลด้านศัลยกรรมความงามชั้นนำของประเทศเกาหลี ที่เปิดให้บริการมาเกือบ 20 ปี ดังนั้น วอนจิน ประเทศไทย จึงเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจรในสไตล์เกาหลี ที่มาเปิดให้บริการในประเทศไทย เพื่อรองรับและตอบโจทย์ความงามให้แก่ลูกค้าชาวไทยโดยไม่ต้องบินไปถึงประเทศเกาหลี แต่มาตรฐานด้านความงามและความปลอดภัยเช่นเดียวกับไปทำที่วอนจินเกาหลี โดยทีมแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามชาวไทย

ทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ของวอนจินประเทศไทย ได้ผ่านการอบรมจาก WONJIN Academy Program ซึ่งเป็นโครงการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และเทคนิคการรักษาระหว่างทีมแพทย์ของวอนจินไทยและเกาหลีรวมถึงระบบการจัดการต่างๆ เพื่อให้ผลลัพธ์การให้บริการของวอนจิน ประเทศไทยได้มาตรฐานเดียวกันกับวอนจิน ประเทศเกาหลี ผู้ใช้บริการทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสวยหล่อแบบวอนจิน เกาหลี จากวอนจิน ประเทศไทย”

สำหรับ วอนจิน ประเทศไทย เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2557 โดยแรกเริ่มเปิดเป็นศูนย์ให้คำปรึกษาด้านศัลยกรรมความงาม พร้อมทั้งส่งลูกค้าไปทำศัลยกรรมที่โรงพยาบาลวอนจิน ประเทศเกาหลี หลังจากนั้นต้นปี 2561 จึงเปิดบ้านหลังใหม่วอนจิน ประเทศไทย แอท เกษร วิลเลจ เพื่อให้บริการศัลยกรรมความงาม และดูแลผิวพรรณครบวงจร ให้กับลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ ภายใต้คอนเซปต์ Beauty Surgery Gallery ที่ถือได้ว่าเป็นที่แรกของโลก บนเนื้อที่กว่า 1,400 ตร.ม. ของชั้น 10 เกษร วิลเลจ ซึ่งนับว่าเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ติดอันดับโลก