บทความล่าสุด

รวม​ 30 ออยล์​บำรุง​ผิว​ตัวเด็ด​!! จาก​ SEPHORA​ ท้าลอง​

  FACE​ OIL​ขึ้นชื่อว่าน้ำมันบำรุงผิว มันก็ต้องมีส่วนผสมอะไรที่เด็ดมากกว่าเป็นน้ำมันธรรมดา ปรนนิบัติด้วยน้ำมันบำรุงผิวหน้า น้ำมันบำรุงผิวหน้าเป็นสิ่งที่ Must Have ที่ผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำต้องมี ด้วยประโยชน์ของน้ำมันธรรมชาติที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้เป็นกลาง อีกทั้งยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่ทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างล้ำลึกตามปัญหาผิวที่คุณกังวลอีกด้วย เคล็ดลับ​การใช้ออยล์​ ใช้เป็น 1 - 2 หยด นวดให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืน แล้วตามด้วยเซรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่คุณชื่นชอบ สามารถปรับเพิ่มการใช้น้ำมันได้ตามต้องการ ใช้ 3 - 10 หยดจากนั้นรอให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวประมาณ 1 - 3 นาทีก่อนแต่งหน้า...

เปิดแล้ว “Si Sod by​​ Banana​ Leaf​” ร้านอาหารไทยแนวใหม่ พร้อม“ไรซ์บาร์”ขัดข้าวสดๆ หุงให้อร่อยถึงโต๊ะ

เปิดตัว “สีสด บาย บานาน่า ลีฟ” ร้านอาหารไทยแนวใหม่ พร้อม“ไรซ์บาร์”ขัดข้าวสดๆ หุงให้อร่อยถึงโต๊ะ  MadamePuja ได้มาร่วมงานเปิดร้านอาหาร “สีสด บาย บานาน่า ลีฟ” ซึ่งจัดว่าเป็นร้านอาหารไทยแนวใหม่  MadamePuja ถึงกับ WOW!!  เพราะที่นี่ทำให้มื้ออาหารธรรมดาเปลี่ยนไปค่ะ ....คุณเลือกได้ว่าอยากกินข้าวที่เป็นสูตรแบบไหน  ข้าวสูตรบำรุงผิวและความงาม  หรือ ข้าวสูตรควบคุมน้ำหนัก หรือ   ข้าวสูตรควบคุมน้ำตาล  ค่ะ... นี่คือ....คอนเซ็ปต์ใหม่ของร้านอาหารสีสด บาย บานาน่า...

กสอ.จัดกิจกรรม Digital Day :ปั้น ปรุง เปลี่ยน  SMEs ให้ดีพร้อม เพื่อเตรียมเข้าสู่ยุค 5G

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดกิจกรรม Digital Day : D-Day ปั้น ปรุง เปลี่ยน  SMEs ให้ดีพร้อมเพื่อเตรียมเข้าสู่ยุค  ดิจิทัล 5G ขอเชิญท่านผู้ประกอบการ เข้าร่วมงาน Digital Day : D-Day ปั้น ปรุง เปลี่ยน  SMEs ให้ดีพร้อมเพื่อเตรียมเข้าสู่ยุค ...

มทร.ธัญบุรี เปิดบ้านศิลปกรรม SHOW POW(ER) ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จัดงานเปิดบ้านศิลปกรรม SHOW POW(ER) ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาด้านศิลปกรรมศาสตร์ บนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สอดคล้องกับอัตลักษณ์ “บัณฑิตนักปฏิบัติมืออาชีพ” และเพื่ออนุรักษณ์สืบสานสร้างสรรค์ศิลปวัฒนธรรมที่บูรณาการกับการเรียนการสอน กิจกรรมนักศึกษาและเผยแพร่สู่สาธารณชน คณะศิลปกรรมศาสตร์ มี 3 ภาควิชา 1) ภาควิชาทัศนศิลป์      ...

ฟูร์ล่า (Furla) เปิดตัว “Furla 1927” กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดที่สาวๆทุกคนควรมีสำหรับซีซั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020

ฟูร์ล่า (Furla) เปิดตัว “Furla 1927” กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดที่สาวๆทุกคนควรมีสำหรับซีซั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 ฟูร์ล่าขอแนะนำกระเป๋ารุ่น “Furla 1927” กระเป๋าไอคอนใบใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 โดยกระเป๋ารุ่นนี้ได้ผสมผสานนำเทคโนโลยีและงานฝีมือสุดปราณีตเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเราเชื่อว่าคุณจะตกหลุมรักกระเป๋าใบนี้อย่างแน่นอน! นอกจากนั้นยังได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบกระเป๋าให้ดูทันสมัยแต่ยังคงเอกลักษณ์ในแบบฉบับของฟูร์ล่าอยู่ กระเป๋ารุ่น Furla 1927 มีให้เลือกหลากสีสันทั้งสีขาวทัลโก (Talco) สีน้ำตาลคอนยัค (Cognac) สีแดงเบอร์กันดี (Burgundy) และสีดำ ประกอบด้วย...

“ชูชัย” เปิดคฤหาสน์ร้อยล้าน จัดงาน “Icon Star Homy Night By Chuchai

“ชูชัย” เปิดคฤหาสน์ร้อยล้าน จัดงาน “Icon Star Homy Night By Chuchai” เลี้ยงขอบคุณแขกคนสำคัญ สมกับเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการเพชร “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหารบริษัท เจมพีช กรุ๊ป จัดงาน “Icon Star Homy Night By Chuchai” เปิดคฤหาสน์ร้อยล้านต้อนรับแขกคนสำคัญ มาร่วมซิทดาวน์ดินเนอร์...

เปิดแล้ว​ Infinity Wellbeing สปา​หรู​ ใจกลาง​สุขุมวิท​

"อินฟินิตี้ เวลบีอิ้ง" สปามีระดับครบวงจรมาตรฐานโรงแรม ใจกลางย่านสุขุมวิท เติมเต็มการให้บริการได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ก่อนหน้านี้สปาของโรงแรมครองส่วนแบ่งการตลาดของธุรกิจสปาระดับหรู แต่ในยุคปัจจุบันนี้ ผู้ให้บริการสปา อย่างอินฟินิตี้ สปา ได้ก้าวผ่านและยกระดับของมาตรฐานการให้บริการที่ไม่ใช่เพียงแค่การมอบบริการด้วยประสบการณ์และความมีระดับ แต่ยังมอบความคุ้มค่าสูงสุดด้วยการบริการสปาในระดับเฟิร์สคลาส ไม่ว่าจะเป็นที่อินฟินิตี้ สปา (สีลม ซอย 21) หรือจะเป็นที่ใหม่ล่าสุด อินฟินิตี้ เวลบีอิ้ง (สุขุมวิท ซอย 20) อินฟินิตี้ก่อตั้งขึ้นในปี2557 โดย...

 วิธีปรับฮวงจุ้ย เสริมดวง แก้เคล็ดปีชง แบบฉบับเซเลบริตี้ดัง

 ปรับฮวงจุ้ย เสริมดวง แก้เคล็ดปีชง แบบฉบับเซเลบริตี้คนดัง ตามหลักความเชื่อของคนไทยเชื้อสายจีน การเริ่มต้นศักราชใหม่หรือวันตรุษจีน จำเป็นต้องมีสิ่งมงคล ที่ช่วยเสริมดวง ปรับฮวงจุ้ย ให้ชีวิตเราเฮงๆเจริญรุ่งเรืองตลอดปี ด้วยเหตุนี้ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน นำโดย อนุชิต สรรพอาษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) จึงขอเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล รีเทล จัดงาน Happy Chinese...

เปิดตัว Kumiko Collagen Premium Family Day

แถลงข่าวเปิดตัว Kumiko Collagen Premium Family Day (คูมิโกะ คอลลาเจน พรีเมี่ยม แฟมิลี่ เดย์) นักร้องว่าที่เจ้าสาวหน้าใส “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” ควงพระเอกเทรนด์ลุงหน้าเด็ก “เคลลี่ ธนพัฒน์” พร้อมด้วย น้องโม ปริณาห์ ศรีอินทร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Kumiko Collagen Premium Family Day (คูมิโกะ คอลลาเจน...

GUCCI BLOOM AMBROSIA DI FIORI น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก GUCCI

GUCCI BLOOM AMBROSIA DI FIORI น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก GUCCI น้ำหอม GUCCI BLOOM AMBROSIA DI FIORI (กุชชี่ บลูม แอมโบรเซีย ดิ ฟิออริ) ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานอันน่าภาคภูมิใจของ Alessandro Michele ซึ่งเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวคิดของความถูกต้องในอิสรภาพที่ซ่อนอยู่ภายใน โดยน้ำหอมกลิ่นนี้ได้เชื้อเชิญให้ผู้ใช้จริงได้มาร่วมเฉลิมฉลอง ถ่ายทอดความคิดเห็น และแสดงความรู้สึกในหลากหลายอารมณ์ที่เปี่ยมด้วยความปิติ พร้อมตอกย้ำทุกความรู้สึกดีๆ ร่วมกัน น้ำหอม GUCCI BLOOM...

L’Astelle” เปิดตัวคอลเลคชั่น​ Love sonnet ณ กรุง​ปารีส

“L'Astelle” (ลาสเทล) แบรนด์แฟชั่นและชุดเจ้าสาวระดับกูตูร์ชั้นนำของไทยแฟชั่นเปิดตัว​ครั้งแรก​ใน คอลเลกชั่น Love sonnet   สวย หรู เวอร์วัง กูตูร์ กับงานแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของแบรนด์ “L'Astelle” (ลาสเทล) แบรนด์แฟชั่นและชุดเจ้าสาว ระดับกูตูร์ชั้นนำของไทย เปิดคอลเลกชั่นแรก Love sonnet สะท้อนความสวยงามของความรักในทุกรูปแบบ ได้ควีนออฟรันเวย์ อย่าง แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ แท็กทีม แนท - อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์, หลิน - มชณต สุวรรณมาศ, ซาบีน่า -...