บทความล่าสุด

Ariana Grande เตรียมเปิดตัว น้ำหอมรุ่นล่าสุด THANK U, NEXT

Ariana Grande เตรียมเปิดตัว น้ำหอมรุ่นล่าสุด THANK U, NEXT นักร้องสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Ariana Grande นำเพลงยอดฮิตประจำอัลบั้มใหม่อย่าง "thank u next" มาเป็นชื่อน้ำหอมรุ่นล่าสุดอย่าง THANK U, NEXT โดยน้ำหอมที่แฟน ๆ กำลังตั้งตารอนี้ เกิดจากความร่วมมือกับ LUXE Brands และจะมีการเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเว็บไซต์...

ร่วมไขความลับความอ่อนเยาว์ สัมผัสผิวสวย ใสไร้ริ้วรอย @สปาเซ็นวารี

ร่วมไขความลับความอ่อนเยาว์ สัมผัสผิวสวย ใสไร้ริ้วรอย   หยุดเวลาให้เดินไปข้างหน้าไม่ได้ แต่คุณสามารถหยุดความอ่อนเยาว์ไว้ที่คุณได้ ที่สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจคุณผู้หญิงที่หลงใหลในการนวดหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอย คืนความสดใส สร้างคอลลาเจนให้คุณดูอ่อนเยาว์ กับผลิตภัณฑ์ Jurlique นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สกัดจากสมุนไพรปลอดสารพิษ และน้ำมันที่สกัดจากพืชธรรมชาติ เริ่มต้นการปรนนิบัติผิวหน้าด้วยการล้างหน้าเพื่อทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกใต้ผิวหนัง ต่อด้วยการนวดหน้ากระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้รู้สึกผ่อนคลายสบายหน้า ต่อด้วยการพอกหน้าดูดสารพิษที่ตกค้างบนใบหน้า พร้อมกระชับรูขุมขน ปิดท้ายด้วยการนวดไปตามจุดสำคัญบนใบหน้าเพื่อบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ผิวที่ขาดการบำรุง และผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงให้กลับมาสวยใสไร้ริ้วรอยอีกครั้ง ในราคาเพียง 3,000 บาท++ / ท่าน ระยะเวลา 60 นาที สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่...

งานเสวนาพุทธ(ไร้)กาล คำสอนเหนือกาลเวลา

 เหน่ง อรศรี ฮอนโนลด์ - ตา สุรางคนา สุนทรพนาเวศ ขอทำหน้าที่ชาวพุทธ ร่วมขับเคลื่อนพระศาสนาด้วยศรัทธา พุทธศาสนาเป็นมรดกอันล้ำค่าของชาวพุทธ หลักธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้าเปรียบดังแสงสว่างนำทางให้ผู้ที่มืดบอดมองเห็นความหมายและหนทางแห่งชีวิต การจะสืบทอดพระพุทธศาสนาให้ดำรงอยู่ ‘พุทธบริษัท’ จึงต้องตระหนักในหน้าที่ชองการเป็นชาวพุทธด้วยการทำหน้าที่ของพุทธบริษัทให้ถูกต้องสมบูรณ์ ในงานเสวนาพุทธ(ไร้)กาล คำสอนเหนือกาลเวลา อันเป็นกิจกรรมที่เหล่าพุทธบริษัท 4 ได้มาร่วมแบ่งปันความคิดและประสบการณ์ เพื่อหาแนวทางขับเคลื่อนพระพุทธศาสนาให้เจริญงอกงามต่อไปในสังคมไทย   โดย ตา สุรางคนา สุนทรพนาเวศ อดีตรองนางสาวไทย ดารานักแสดงมากความสามารถ ผู้น้อมนำพระธรรมมาเผยแผ่ในฐานะอุบาสิกา ที่ผันตัวมาเป็นวิทยากรให้ความรู้ในศาสตร์การพัฒนาตนเองในวิถีพุทธ...

Swarovski เปิดตัวนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ เพิ่มความเปล่งประกายเพื่อผู้หญิงไทย

Swarovski เปิดตัวนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ เพิ่มความเปล่งประกายเพื่อผู้หญิงไทย นาฬิกา Swiss Made คอลเล็กชันใหม่ของสวารอฟสกี้ยกระดับความร้อนแรงของตลาดนาฬิกาด้วยดีไซน์อันโดดเด่นเป็นประกายเจิดจรัส ที่จะปลุกจิตวิญญาณของแฟชันไอคอนที่มีอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคน ...นี่คือนาฬิกาที่งดงามที่สุดที่เคยมีมา  นวัตกรรม งานฝีมือ และความทันสมัย ซึ่งเป็นคุณลักษณะพิเศษเฉพาะของสวารอฟสกี้ ได้ผสานรวมกันจนกลายเป็นคอลเล็กชันนาฬิกาเรือนสวยประจำปี 2019 ซึ่งจะแต่งแต้มประกายและความเจิดจรัสให้แก่ผู้สวมใส่ในทุก ๆ วัน นาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ ได้พูดถึงคอลเล็กชันใหม่ไว้ว่า “เราจะยังคงสร้างสรรค์นาฬิการ่วมสมัยให้เปล่งประกายเจิดจรัสให้มากที่สุดและต่อยอดดีเอ็นเอนาฬิกาของเราโดยใช้คริสตัลสวารอฟสกี้เป็นองค์ประกอบสำคัญในการออกแบบ ซึ่งเป็นการเชิญชวนผู้หญิงทุกคนมาเผยบุคลิกภาพในทุก ๆ แง่มุมของตัวเองด้วยนาฬิกาที่ไม่ได้มีไว้เพียงแค่บอกเวลาเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับเสน่ห์แห่งความเจิดจรัส สไตล์ที่เหนือกาลเวลา และความแม่นยำด้วย” ไฮไลท์ของคอลเล็กชันนี้ประกอบด้วย OCTEA LUX CHRONO,...

OMEGA จัดงาน “GOLDEN MOMENTS” ฉลองครบรอบ 50 ปีให้กับภารกิจพิชิตดวงจันทร์

“GOLDEN MOMENTS” เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ ฉลองครบรอบ 50 ปีให้กับภารกิจพิชิตดวงจันทร์  พร้อมเปิดตัว โอเมก้า สปีดมาสเตอร์ อพอลโล 11 ลิมิเต็ด อิดิชั่น ทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และผจก.ผลิตภัณฑ์ โอเมก้า สุดยอดแบรนด์นาฬิกาหรูระดับโลกสัญชาติสวิส จัดงาน...

‘ลอรีอัล’ ผนึก ‘ช้อปปี้’ ปฏิวัติอุตสาหกรรมความงามและการดูแลผิวพรรณ

  ‘ลอรีอัล’ ผนึก ‘ช้อปปี้’ ปฏิวัติอุตสาหกรรมความงามและการดูแลผิวพรรณ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านสุดยอดนวัตกรรม AI และ AR   2 นวัตกรรม AI และ AR สุดล้ำจากลอรีอัล ได้แก่ Shopee BeautyCam by ModiFace และ Effaclar Spotscan by La...

ไอเทมแว่นตาน้ำหนักเบามาแรงมีติดตัวไว้ไม่หลุดเทรนด์

ไอเทมแว่นตาน้ำหนักเบามาแรงมีติดตัวไว้ไม่หลุดเทรนด์ ในฤดูกาลนี้จะเห็นได้ว่าแบรน์ดต่างๆเข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบแว่นตา ตั้งแต่รุ่นโลหะบางเฉียบไปจนถึงเฟรมออปติคอล แว่นตาที่มีน้ำหนักเบาสบายต่อการใส่ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่ ให้ความรู้สึกสบายด้วยขอบเขตที่ละเอียดอ่อนล้อมรอบด้วยเลนส์ แว่นตาน้ำหนักเบาเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและสง่างามในลุคของคุณ   Oliver Peoples ได้ทำการเปิดตัวแว่นตารุ่น Ellerby และ Landis ที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นด้วยไทเทเนียมอัลตร้าลักซ์ ที่มีน้ำหนักเบาสวมใส่สบาย เส้นโค้งอะซิเตทเรียวโค้งมนและพันรอบตัวแว่น  กรอบโลหะที่บางออกแบบมาในหลากหลายรูปทรง เช่นแว่นตาทรงกลมจาก Ray-Ban ซึ่งใส่สบายแต่ก็ยังคงความสง่างามเอาไว้ ในขณะเดียวกันแว่นตาที่ไม่มีขอบได้กลับมาเป็นไอเท็มหลักแถวหน้าของสายแฟชั่น   เพิ่มลุคของคุณให้มินิมอลมากขึ้นด้วยเฟรมน้ำหนักที่เบาจาก Ray-Ban Oliver Peoples Emporio Armani และ Coach.     (ราคาจากบน: OV1249T...

LEVI’S® RIBCAGE  ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง

LEVI’S® RIBCAGE  ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง ลีวายส์®ไอคอนยีนส์แฟชั่นระดับโลกนำคุณย้อนเวลากลับไปสู่เทรนด์กางเกงเอวสูงที่กำลังกลับมาเป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการนำเสนอดีไซน์อันสร้างสรรค์ผ่านยีนส์สุดฮอตไม่ว่าจะเป็น รุ่น Mile High Super Skinny, 720 High-Rise Super Skinny, 721 High-Rise Skinny, 724 High-Rise Straight และกางเกงยีนส์สุดคลาสสิก Levi’s® Ribcage ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูงของลีวายส์® ด้วยความยาวถึง 12...

ศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมอวดโฉมในงาน Lancôme

ศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมอวดโฉมในงาน Lancôme New Advanced Génifique Serum Event     ​เรียกว่าออร่าเจ้าสาวเปล่งประกายสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ไม่ว่ามองมุมไหนก็เป๊ะปังไม่มีที่ติ ล่าสุดเตรียมอวดโฉมเผยออร่าความสวยในงาน “Lancôme New Advanced Génifique Serum Event” เปิดตัว “New Advanced...

✨อร่อยติดดาว✨ กับสำรับอาหารสูตรโบร่ำโบราณ ที่ “จางวางอิ่ม -เดอะไวท์พาโกด้า”

✨อร่อยติดดาว✨ กับสำรับอาหารสูตรโบร่ำโบราณ ที่ "จางวางอิ่ม  เดอะไวท์พาโกด้า- Changwangimm The White Pagoda" วันนี้ MadameP จะพากันไป✨อร่อยติดดาว✨ริมน้ำเจ้าพระยาแถบเกาะเกร็ด นนทบุรี   จะพากันไปเปิดสำรับอาหารอร่อยสูตรโบร่ำโบราณที่เจ้านายกิน ที่ร้าน "จางวางอิ่ม  เดอะไวท์พาโกด้า"  ร้านจางวางอิ่มเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 น.  จนถึง  23.00 น. โดยวันศุกร์-วันเสาร์ มีดนตรีไทย ส่วนวันพฤหัส-วันอาทิตย์ มีดนตรีอะคูสติค ค่ะ ...