บทความล่าสุด

Bangkok Anti-Aging Center แนะนำการดูแลสุขภาพทางเลือก “บูสวิตามิน” สู้ภัย Covid-19

เพราะ.. การป้องกันย่อมดีกว่าการรักษา  เฉกเช่นเดียวกับสุขภาพร่างกายของเรา หากปล่อยประละเลยไม่ดูแลรักษา เมื่อป่วยจะยิ่งสายเกินแก้ .....หากคุณเห็นด้วยกับแนวคิดนี้   #MadamePuja บอกเลยว่า...คุณมาถูกทางแล้วค่ะ วันนี้ #GlitzMagazones.com #MadamePuja  จะพามาทำความรู้จะกับ BANGKOK ANTI-AGING CENTER (BAAC) ซึ่งเป็นศูนย์บริการทางการแพทย์ครบวงจร  ดูแลรักษาแบบองค์รวม เป็น“แพทย์ทางเลือก” ที่ใช้ศาสตร์ชะลอวัย  ซึ่งเป็นศาสตร์ที่ประเทศทางตะวันตกและตะวันออกให้ความเชื่อถือและใช้วิธีการดูแลรักษามานาน โดย คุณดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง หรือ คุณต๋อง นักธุรกิจหนุ่มหล่อ ผู้ก่อตั้ง ...

TATCHA สกินแคร์ที่ยึดวิถี​เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น

TATCHA สกินแคร์ที่ยึดวิถี​เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ‘TATCHA’แบรนด์​สกินแคร์ที่ถูก​กล่าวถึงกันทั่วโลกว่าโดดเด่น​มีเอกลักษณ์​ ด้วย​ความเรียบ​ง่ายแต่มีประสิทธิภาพ​ดี​ จึง​ทำให้​คนที่​ได้​ทดลอง​ใช้​ต่างตกหลุมรัก​และเป็น   ในขณะที่หลายปีที่ผ่านมา เราได้รู้จักแนวคิดแบบ K-Beauty ที่มีขั้นตอนดูแลผิว 10 สเตป (หรืออาจจะมากกว่านั้น) ในโลกของความงามยังมีแนวคิดอีกรูปแบบหนึ่งที่เรียกว่า J-Beauty (หรือ Japanese Beauty) และหนึ่งในแบรนด์ที่ปลุกกระแสให้เป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ก็คือ TATCHA เรามารู้จักแบรนด์กันให้ลึกยิ่งขึ้น จะได้รู้ว่าแบรนด์นี้เหมาะกับคุณหรือไม่? • TATCHA เป็นแบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่นที่ได้แรงบันดาลใจจจากวิธีปรนนิบัติผิวในยุคโบราณของสาวเกอิชา • คุณ Victoria Tsai...

รวม​ 30 ออยล์​บำรุง​ผิว​ตัวเด็ด​!! จาก​ SEPHORA​ ท้าลอง​

  FACE​ OIL​ขึ้นชื่อว่าน้ำมันบำรุงผิว มันก็ต้องมีส่วนผสมอะไรที่เด็ดมากกว่าเป็นน้ำมันธรรมดา ปรนนิบัติด้วยน้ำมันบำรุงผิวหน้า น้ำมันบำรุงผิวหน้าเป็นสิ่งที่ Must Have ที่ผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำต้องมี ด้วยประโยชน์ของน้ำมันธรรมชาติที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้เป็นกลาง อีกทั้งยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่ทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างล้ำลึกตามปัญหาผิวที่คุณกังวลอีกด้วย เคล็ดลับ​การใช้ออยล์​ ใช้เป็น 1 - 2 หยด นวดให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืน แล้วตามด้วยเซรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่คุณชื่นชอบ สามารถปรับเพิ่มการใช้น้ำมันได้ตามต้องการ ใช้ 3 - 10 หยดจากนั้นรอให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวประมาณ 1 - 3 นาทีก่อนแต่งหน้า...

FC​เลสเตอร์​ ห้าม​พลาด… 84 ตัวในโลก!​ LCFC x atmos Bangkok รุ่นลิมิเต็ท

LCFC x atmos Bangkok รุ่นลิมิเต็ทแบบละ 84 ตัวในโลก! คอลเลกชั่นเสื้อยืดลายครามสุดคูลสไตล์สตรีทแวร์ วางจำหน่ายวันแรก 8 เมษายนนี้ ความพิเศษของตัวเลข 84 กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ หรือ LCFC สโมสรฟุตบอลระดับพรีเมียร์ลีกจากประเทศอังกฤษ โคจรมา collaborate กับร้านสนีกเกอร์ระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง atmos เป็นครั้งแรก! เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ ‘LCFC...

“คาเนโบ” ​ ชวนสนุก​ กับ​ KANEBO VIRTUAL MAKE UP​ แต่งหน้าด้วย​ AI 

สาว​ ๆ​ ​ คนไหน​เหงา​ ๆ​ #MadamePuja​ ขอชวนมาสนุกกับการแต่งหน้า​คอลเลกชั่น​ใหม่​ I hope จากคาเนโบกันค่ะ​ มาดาม​ปู​จ๋า​ลองแล้ว​ work  มาก​ วันนี้คาเนโบมี AI สนุก ๆ ในการเลือกเมคอัพที่เหมาะกับคุณมาฝากกันค่ะ​ ด้วย ‘KANEBO VIRTUAL MAKE UP’ เลือกเมคอัพไอเท็มที่ถูกใจเหมือนมี BC มาลองแต่งหน้าให้ที่บ้าน เพียงเข้าไปที่ https://bit.ly/2wII0os แล้วทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ตามภาพ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสนุก ๆ ในช่วง Work...

RADO Captain Cook Bronze การหลอมรวมระหว่างความคลาสสิคและโมเดิร์น

เปิดตัว ราโด กัปตัน คุ้ก บรอนซ์ (RADO Captain Cook Bronze) การหลอมรวมระหว่างความคลาสสิคและโมเดิร์นไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ไม่ปล่อยให้สาวกราโดเลิฟเวอร์ต้องคอยอีกต่อไป เมื่อ ราโด (RADO) ส่งตรงเรือนเวลา Rado Captain Cook รุ่นใหม่จัดจำหน่ายสู่ประเทศไทย ด้วยรูปทรงอันไร้ที่ติและรูปลักษณ์ที่สามารถดึงดูดความสนใจของ Rado Captain Cook รุ่นใหม่ตัวเรือนผลิตจากบรอนซ์ และไฮเทคเซรามิก...

“Button Up”ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 รวมพลังเปลี่ยนหน้ากากผ้า เป็นเครื่องมือแพทย์”

“Button Up”ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 ในแคมเปญ “Mask for Med” รวมพลังเปลี่ยนหน้ากากผ้า เป็นเครื่องมือแพทย์” มอบรายได้ให้ รพ. ศิริราช และ เชียงรายประชานุเคราะห์ บัทเทิน อัพ (Button Up) แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษที่มีสไตล์ ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 ปรับไลน์การผลิตเสื้อเชิ้ตเป็นสายการผลิต “Button Up Mask for Med”...

คาร์เทียร์เพื่อค้นหานิยามของการตกหลุมรักชั่วนิรันดร์

คาร์เทียร์เพื่อค้นหานิยามของการตกหลุมรักชั่วนิรันดร์   เพื่อต้อนรับการมาถึงของเทศกาลวันวาเลนไทน์ คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและเรือนเวลาสัญชาติฝรั่งเศส เปิดตัว How Far Would You Go For Love ภาพยนตร์สั้นแนวโรดทริปที่เชิญชวนให้เดินทางค้นหานิยามของรัก       นิรันดร์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย หลังจากที่คาร์เทียร์เปิดตัวแคมเปญเมื่อ 10 ปีที่แล้วเพื่อให้ขบคิด “How Far Would You Go For Love” คำถามนี้จะกลับมาเชิญชวนให้คุณร่วมการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อสัมผัสกับเรื่องราวความรักเต็มรูปแบบ ณ อัตราความเร็วเต็มพิกัด ภาพยนตร์สั้นชุดนี้บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางบนท้องถนนที่ปูทางด้วยอารมณ์ความรู้สึกอันแรงกล้า โดยคาร์เทียร์วางใจให้ เซดริค คลาปิช (Cédric Klapisch) ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อในเรื่องการเก็บรายละเอียดทางอารมณ์ความรู้สึกเป็นผู้สร้างสรรค์วีดิโอชุดนี้ เซคริคเป็นผู้กำกับคนที่ 4 ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักในรูปแบบภาพยนตร์ โดยผู้กำกับภาพยนตร์ 3 คนที่ผ่านมาคือ โอลิเวียร์...

Xfit Mate นาฬิกาสุขภาพขวัญใจสายสปอร์ต

Xfit Mate นาฬิกาสุขภาพขวัญใจสายสปอร์ต รวมครบจบทุกฟังก์ชัน จัดหนักทุกมาตรวัดอัจฉริยะในเรือนเดียว"  Xfit Mate นาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ตัวท็อปที่สุดของ Xfit Thailand ผู้ผลิตนาฬิกา Smart Watch ชูฟังก์ชันเพื่อสุขภาพขั้นสุดยอดเจ้าเดียวในไทย รวมศูนย์ทุกฟังก์ชันจำเป็นไว้ในเครื่องเดียว โชว์เหนือด้วยคุณสมบัติใหม่แกะกล่อง วัดค่าออกซิเจนในเลือดด้วยเทคโนโลยีแสงสีแดง วัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) พร้อมระบุอาการผิดปกติ เช็คความดันโลหิตอัตโนมัติ วัดอัตราการเต้นของหัวใจพร้อมแจ้งเตือนเมื่อเกินค่ากำหนด ติดตามคุณภาพการนอนหลับอย่างละเอียด ชี้แจงข้อมูลการออกกำลังกาย เปลี่ยนทุกการเคลื่อนไหวเป็นจำนวนก้าว ช่วยคำนวณแคลอรีแม่นยำกว่าที่เคย จัดเต็มด้วยดีไซน์สวย หรูหรา และทันสมัย สายนาฬิกาเปลี่ยนได้ตามชอบ ตอบโจทย์ทุกโอกาสใช้งาน ทำให้ผู้สวมใส่สามารถใช้ชีวิตสุดสมาร์ทได้อย่างไร้กังวล ความน่าสนใจของ Xfit Mate เปรียบได้กับการ...

Maillon de Cartier บิดเกลียวเส้นสายสู่ความงามสง่าและอ่อนช้อย

เมลลง เดอ คาร์เทียร์ (Maillon de Cartier) บิดเกลียวเส้นสายสู่ความงามสง่าและอ่อนช้อย   เมลลง เดอ คาร์เทียร์ (Maillon de Cartier) เรือนเวลาคอลเลคชั่นล่าสุดจาก คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส คอลเลคชั่นเรือนเวลาที่บ่งบอกสไตล์ของสตรีผู้สวมใส่ได้เด่นชัดที่สุด สายโซ่ที่พันรอบรับกับข้อมือเป็นองค์ประกอบหลักที่สะดุดตา ผสานดีเอ็นเอของคาร์เทียร์ทั้งในอดีตและปัจจุบัน เมลลง เดอ คาร์เทียร์ (Maillon de Cartier) พลิกทัศคติแบบเดิมๆ ของนาฬิกาทั่วไปอย่างสิ้นเชิง สวยงามดั่งเครื่องประดับอัญมณี สตูดิโอออกแบบนาฬิกาของ เมซง คาร์เทียร์ บรรจงออกแบบนาฬิการุ่นนี้ขึ้นด้วยความคิดสร้างสรรค์ สายนาฬิกาแบบโซ่ถูกถักเรียงในแนวทแยงสลับไปมา นอกจากจะเป็นทรวดทรงที่ได้รูปสวยงามแล้ว...

นิทรรศการมัลติมีเดีย Van Gogh. Life and Art

นิทรรศการมัลติมีเดีย Van Gogh. Life and Art   ริเวอร์ ซิตี้ แบ็งค็อก นำเสนอนิทรรศการมัลติมีเดีย Van Gogh. Life and Art ของหนึ่งในศิลปินผู้โด่งดัง และมีอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ศิลปะตะวันตก ฟินเซนต์ ฟัน โคค (Vincent Van Gogh) หรือ วินเซนต์...

ไอเท็มฮอตหน้ากากผ้าจาก 9 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำจากสยามเซ็นเตอร์

แฟชั่นก็ต้องมา!! ปกป้องตัวเองแบบมีสไตล์!! #เราจะผ่านไปด้วยกันไอเท็มฮอตหน้ากากผ้าจาก 9 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำจากสยามเซ็นเตอร์ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์รวมแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำมากที่สุดในเมืองไทย รวบรวมไอเดียออกแบบหน้ากากผ้าสุดยูนีคโดยเหล่าไทยดีไซเนอร์ระดับแถวหน้า เสิร์ฟหลากหลายดีไซน์ให้คนรักแฟชั่นได้อินสไปร์รับพลังบวกและอินเทรนด์ได้อย่างปลอดภัยในทุกสถานการณ์ พร้อมขอสนับสนุนให้ใส่หน้ากากทุกครั้ง รักษาสุขภาพให้แข็งแรง ดูแลจิตใจให้เข้มแข็ง แล้วเราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน   นำโดย PAINKILLER Atelier แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับคุณภาพ ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วม Protect Yourself in Style! รับหน้ากากผ้าดีไซน์สุดเท่ทันที เมื่อซื้อสินค้าช้อปออนไลน์ครบ 800...

Summer Blooming – Birkenstock Flower Collection

Summer Blooming - Birkenstock Flower Collection เบอร์เคนสต๊อก (Birkenstock) รองเท้าสัญชาติเยอรมันที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์ และด้านการจัดวางตำแหน่งเท้าเพื่อสุขภาพและการวางท่วงท่าที่สบายขึ้น และตราสัญลักษณ์ของเยอรมันนั้นตอบโจทย์เรื่องความยั่งยืนมานานนับทศวรรษ โดยการสร้างผลิตภัณฑ์ที่คงทนและสร้างการออกแบบที่น่าดึงดูด และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ รองเท้ารุ่นคลาสสิคทุกรุ่นถูกออกแบบมาให้สวมใส่และเป็นที่รักของผู้ที่สวมมาอย่างยาวนานหรือจวบจนตลอดชีวิต สำหรับคอลเล็คชั่นล่าสุดของแบรนด์นั้น ได้นำรองเท้ารุ่นยอดนิยม 3 รุ่น ได้แก่รุ่นกิซ่า (Gizeh) เยา (Yao) และซิดนีย์ (Sydney) มาออกแบบลวดลายพิมพ์ดอกไม้ลงบนรองเท้าทั้ง 3 รุ่น โดยใช้ชื่อคอลเล็คชั่น นี้ว่า Birkenstock Flower Collection ซึ่งเป็นลวดลายที่มีความสอดคล้องกับสไตล์โบฮีเมียน ซึ่งเป็นธีมเทรนด์ที่นำมาใช้กับรองเท้าของเบอร์เคนสต๊อก และการออกแบบที่ผลิตจากความคิดอันสดใหม่และเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่แฟนๆ หลายคนถูกกำหนดให้กลายเป็นนักสะสมไปโดยปริยาย เรื่องราวของเบอร์เคนสต๊อกเป็นหนึ่งในรูปแบบของสไตล์ วัฒนธรรม และความรับผิดชอบ รวมถึงเป็นแนวคิดที่ขับเคลื่อนเหล่าโมเดลวีแกนเช่นกัน   ...